ấtcảnhữngngườihâmmộChiếnbinhphảnứngsaukhithấybađiểmdàicủĐánh giá từ tình hình hiện tại, hãng phim đã không tiết lộ thêm tin tức mới, có thể là do thực tế là nó được dành cho sản xuất.

ấtcảnhữngngườihâmmộChiếnbinhphảnứngsaukhithấybađiểmdàicủBản vá tối ưu hóa đèn ban đêm và thêm phản chiếu nước ban đêm.ấtcảnhữngngườihâmmộChiếnbinhphảnứngsaukhithấybađiểmdàicủBản vá khắc phục vấn đề cài đặt do một số trường hợp đặc biệt gây ra và vấn đề giá trị đầu vào của giá trị đầu vào khi sử dụng cài đặt vùng chết.

Media Media Lidicule: Tất cả những người hâm mộ Chiến binh phản ứng sau khi thấy ba điểm dài của Prove

ấtcảnhữngngườihâmmộChiếnbinhphảnứngsaukhithấybađiểmdàicủNgoài ra, menu lựa chọn máy bay và thị trường cũng đã đạt được tối ưu hóa hiệu suất.ấtcảnhữngngườihâmmộChiếnbinhphảnứngsaukhithấybađiểmdàicủSony hứa hẹn sẽ có một sự cải thiện tiến hóa trong việc thiết kế tay cầm kép của PS5 so với DualShock 4, và một số công nghệ mới đã được thêm vào tay cầm.ấtcảnhữngngườihâmmộChiếnbinhphảnứngsaukhithấybađiểmdàicủMột trong những thiết kế mới đáng chú ý nhất là chức năng phản hồi cảm ứng của tay cầm.ấtcảnhữngngườihâmmộChiếnbinhphảnứngsaukhithấybađiểmdàicủSau khi có tính năng này, khóa kích hoạt tay cầm sẽ thích ứng theo những gì người chơi làm trong trò chơi.ấtcảnhữngngườihâmmộChiếnbinhphảnứngsaukhithấybađiểmdàicủNếu người chơi cúi đầu và mũi tên trong trò chơi, nút kích hoạt sẽ trở nên rất căng thẳng.

ấtcảnhữngngườihâmmộChiếnbinhphảnứngsaukhithấybađiểmdàicủNếu người chơi bắn vào trò chơi, kích hoạt sẽ truyền cảm giác giật lại.ấtcảnhữngngườihâmmộChiếnbinhphảnứngsaukhithấybađiểmdàicủSony đã không hiển thị chức năng này, nhưng một số người đã xử lý trước để trải nghiệm và tải lên một số video để hiển thị một số chi tiết.ấtcảnhữngngườihâmmộChiếnbinhphảnứngsaukhithấybađiểmdàicủ"Bạn là một con người bình thường, không có siêu năng lực, nhưng có những công cụ phù hợp. Ngay cả khi bạn dựa vào hai chân của mình, bạn có thể làm rất nhiều việc. Tất nhiên, nhiều người trong số họ rất xấu hổ.

ấtcảnhữngngườihâmmộChiếnbinhphảnứngsaukhithấybađiểmdàicủLúc đầu, bạn là một nhân vật phản diện trắng, hoạt động hài hước và hoạt hình hài hước, và thậm chí hơi ngu ngốc, run rẩy trái và phải không có xương.ấtcảnhữngngườihâmmộChiếnbinhphảnứngsaukhithấybađiểmdàicủNhưng bạn có thể tự mình chèn ép khuôn mặt và tạo ra làn da độc quyền của riêng bạn. Sau "Người đàn ông mì" chính thức hạ cánh trên Wegame, một số lượng lớn những trò giả mạo trừu tượng đã xuất hiện.ấtcảnhữngngườihâmmộChiếnbinhphảnứngsaukhithấybađiểmdàicủBạn có thể thấy con đường hoa Spider -man và Sakuragi cùng nhau; bạn cũng có thể thấy Iron Man và Sun Wukong cạnh tranh trên cùng một giai đoạn; "Người đã tiến một bước nhỏ"; một số người đã kéo nhóm anh em thế giới xanh. Cavaliers. ; Một số người đã vắt kiệt người lãnh đạo người anh em da đen theo hệ thống tản nhiệt hiện tại; một số người đã véo vào anh chàng tâm linh của sữa Wangzi; một số người đã vắt kiệt những anh em có ký ức thông minh về thời thơ ấu; nhân vật chính; cũng gắn bó với một, hai, ba , và bốn bánh răng chi tiết, và sắp xếp một bộ khuôn mặt siết chặt cho nhân vật theo hướng ban đầu; một số người vắt kiệt mì của cơn gió đảo mì của con tàu; Pikachu được trang bị; một số người đã dán em bé trên trang Pig Page ; Những người khác không hài lòng với những người -những quả bóng kem sô cô la dâu tây, hai tay chỉ đơn giản là gậy sô cô la sữa ... Ngoài ra, còn có những người khác và những người khác và những người khác trong liên kết của trò chơi, một số người đã nhiều lần khắc Những anh hùng nổi tiếng của Dota2 Axe, Blue Cat, đội trưởng, người bán thịt và các anh hùng nổi tiếng khác thành mì. Chúng khác với re -ngraving cổ điển thông thường. Dòng bụng và đường khâu lớn của người bán thịt đã được khôi phục.ấtcảnhữngngườihâmmộChiếnbinhphảnứngsaukhithấybađiểmdàicủMột số tên xã hội đen khôi phục các nhân vật cổ điển của CS -gangsters và Police, Sas of Aconic Anti -virus Masks, và thậm chí cả "Doctor" da đắt nhất với hành động đắt nhất.

Có lẽ sẽ không lâu, những người lính Phoenix với "Dì cũ" và Gói biểu hiện phong phú, vũ khí cổ điển P90 Two Ximov và Rồng bắn tỉa có thể xuất hiện trong mì.Có những rủi ro để véo khuôn mặt của bạn, và bạn cần phải thận trọng khi bạn vào hố. Tất nhiên, các ông lớn chèn ép khuôn mặt của họ rất nhiều, nhưng có nhiều khuôn mặt hơn.

Media Media Lidicule: Tất cả những người hâm mộ Chiến binh phản ứng sau khi thấy ba điểm dài của Prove

Pinch thấp cũng đã tạo ra rất nhiều hiệu ứng hài hước của "học tập trong ba năm".Có thể "Hiệu ứng bạn nghĩ" và "Hiệu ứng xuất khẩu thực tế" có thể được phân tách bằng rãnh Mariana. Vào thời điểm này, bạn cần học một chút dấu hiệu của nhúm và tiêm linh hồn vào các nhân vật của riêng bạn.Để chơi đầy đủ cho sự sáng tạo giả mạo của mọi người, Wegame đã tổ chức một cuộc thi gạ gẫm da.. 1. Nhận 100 người chơi gửi 30Q đô la 2. Khen ngợi 10 người chơi hàng đầu để gửi 100Q đô la 3. Chính thức chọn 5 làn da sáng tạo nhất để có được 100Q tiền [thời gian hoạt động] từ ngày 28 tháng 10 đến ngày 11 tháng 11, hãy xem những điều đáng thương này Hồ bên hồ Daming, lỗ não lớn, cái này là cái rực rỡ nhất? Lưu ý: Đồ họa đến từ Internet. Nếu có bất kỳ hành vi xâm phạm nào, xin vui lòng liên hệ để xóa nó

Trò chơi khủng bố "Ling Media", dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 12, bây giờ dường như đã gặp phải một số vấn đề, xếp hạng trò chơi ở Úc chưa được thông qua.Trước đó, "King of Crusaders 3" cũng gặp phải những vấn đề tương tự và người chơi Úc cần phải vượt qua XGP để chơi bình thường.Thật thú vị, Kotaku đã học được thông qua Ủy ban xếp hạng Úc rằng phiên bản xếp hạng được gửi bởi "phương tiện truyền thông tâm linh" đã được giao thông qua giao hàng từ xa (nghĩa là phiên bản kỹ thuật số). Kể từ ngày 28 tháng 10, họ chưa nhận được bất kỳ tên nào "Đơn xin đánh giá cho thực thể vật lý Trò chơi của các phương tiện truyền thông (các phương tiện truyền thông ".Và cho đến bây giờ, không có tin tức đặt hàng trước cho phiên bản vật lý của "phương tiện truyền thông".

. vấn đề mở rộng trò chơi)."Crimson" Play Play Animation: Thật đau khổ và có trách nhiệm phải có "Super Brain Power".

Media Media Lidicule: Tất cả những người hâm mộ Chiến binh phản ứng sau khi thấy ba điểm dài của Prove

Từ quan điểm của nhân vật chính "Chong Rander", cảm thấy cú sốc của "siêu não"."Crimson" là một công việc RPG siêu mịn mới được ra mắt bởi Bandai Nanya Entertainment.

Gần thế giới tương lai, thông qua sự kết hợp giữa đổi mới công nghệ não bộ và khoa học, con người đã thiết lập các nền văn minh mới.Đồng thời, sự tồn tại của người ngoài hành tinh cũng đang theo đuổi bộ não của một người đàn ông phát triển, và nó đã liên tục đe dọa cuộc sống của mọi người trong một thời gian dài.Để chống lại nhóm kỳ lạ này không thể bị tổn hại bởi vũ khí thông thường, con người đã tập hợp "những siêu đó" với những khả năng đặc biệt để tạo thành một "cuộc thập tự chinh kỳ lạ" để bảo vệ cuộc sống của mọi người.Người chơi sẽ chiến đấu như một thành viên của hoạt động, chiến đấu với các đối tác trên khắp thế giới."Crimson" sẽ có sẵn trên các nền tảng Xboxone, PS4, PC (Steam) và tiếp theo vào cuối năm 2020, vì vậy hãy theo dõi.Ảnh chụp màn hình video: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"

Chính thức của Capcom, Weibo đã công bố một cuộc biểu tình về "Ganlin Snail" của các sinh vật săn bắn."Ganlin Snail" là một con ốc lớn màu xanh lá cây, sẽ phun sương mù với hiệu ứng phản ứng.

Tên của tên là chính xác.Trong hình ảnh trình diễn, người chơi có thể thấy rằng thợ săn có thể tìm thấy và mang theo "con ốc Ganlin". Khi cần thiết, họ có thể sử dụng "Snlin Snail" để khôi phục khối lượng máu. Quan chức này cũng định nghĩa nó là "người trợ giúp săn bắn".

"Ganlin Snail" Trình diễn: "Monster Hunter: Rise" sẽ đặt ra một xu hướng mới để săn bắn. Nó có thể thực hiện các động tác không bị hạn chế, và bạn có thể phi nước đại hoang dã.Những con quái vật mới có thể mang lại sự phấn khích và bất ngờ chưa biết.

Kinh nghiệm săn bắn chưa từng có đang chờ đợi thợ săn.Công việc được làm bằng một động cơ RE. Nó sẽ chạy với 30 khung hình trên công tắc, hỗ trợ hợp tác lên đến bốn người.Trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2021, hạ cánh trên Switch to Support Trung Quốc.Theo tin tức của Nintendo Daily Mall, cuốn sách "Thư viện IIS ⅱSW • Kiệt tác + α" đã hạ cánh trên nền tảng Switch của Nintendo vào ngày 29 tháng 10 năm 2020 với giá 800 yên, bao gồm một số tác phẩm văn học của Lu Xun.

Ảnh chụp màn hình của trang Mall: Từ quan điểm của các chi tiết công khai, "Thư viện IIS ⅱSW 100 Lựa chọn + α" bao gồm 100 kiệt tác văn học, bao gồm văn học Nhật Bản, sách nổi tiếng thế giới, truyện ngắn, truyện kinh dị, truyện cổ tích trẻ em, v.v.Người dùng thậm chí có thể đọc phiên bản tiếng Nhật của các tác phẩm văn học của Lu Xun: "Một câu chuyện có thật về Ah Q", "Hometown", "Nhật ký của Madman".

Ngoài ra, "Thư viện IIS ⅱSW ・SW 100 Lựa chọn + α" cũng hỗ trợ Chế độ ban đêm và các chức năng phát lại tự động và DLC mới sẽ được ra mắt trong tương lai để bao gồm nhiều tác phẩm hơn.Cần lưu ý rằng phần mềm hiện chỉ hỗ trợ Nhật Bản.

Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem trang trung tâm "Thư viện IIS ⅱSW ・SW ・SW 100".Thử thách "Fortress Night" Thử thách chủ đề Halloween Fortnitemares sớm hơn một chút so với kế hoạch ban đầu.

Twitter chính thức của "Fortress Night" đã thông báo rằng vì "một vấn đề", nó đã phải kết thúc trước một ngày thử thách ngày đặc biệt Halloween một ngày.Nhà phát triển sử thi đã không chia sẻ các chi tiết của vấn đề, nhưng nó đề xuất rằng nó sẽ cung cấp bồi thường cho người chơi vì kết thúc.Hãng phim cho biết trên Twitter: "Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này do chúng tôi mang đến và đang phát triển một kế hoạch tốt cho những người hâm mộ có ảnh hưởng."

Rockfish Games gần đây đã phát hành phiên bản demo của "Eternal Space 2" trong Steam. Giới hạn thời gian của vở kịch sẽ là lần đầu tiên trải nghiệm Steam vào giữa tháng 2 năm 2021. Ngoài ra, ngày phát hành theo lịch trình của trò chơi là trong lần đầu tiên Một nửa năm 2022.Trò chơi này là phần tiếp theo của trò chơi bắn súng vũ trụ giống như Rogue chính thức được phát hành vào tháng 5 năm 2017. Nó sẽ tiếp tục câu chuyện về công việc trước đó và tăng các yếu tố giao dịch thay đổi giá, các nhiệm vụ phụ khác nhau và các hoạt động chính của hơn 20 giờ.

Giống như công việc trước đây, "Eternal Space 2" đã thực hiện thành công một cuộc gây quỹ cộng đồng ở Kickstarter và đã bị đóng cửa để thử nghiệm đóng, nhưng nó đã thay đổi chính sách hơn kể từ cuối tháng trước. Phiên bản demo.Cũng đáng nói rằng "Eternal Space 2" ban đầu dự kiến ​​bắt đầu trải nghiệm đầu tiên của Steam vào tháng 12, nhưng trong các báo cáo trước đây, nó đã đề cập rằng nó sẽ mở rộng trải nghiệm đầu tiên để tránh lịch trình "Cyberpunk 2077" đến 2021 đến 2021 Mở vào giữa tháng.

Kế thừa thế giới quan của "The Legend of Zelda: Best in the Wild", trò chơi vô song "Zelda Musou: Disaster Revelation" do Glory Turus tạo ra đã ra mắt phiên bản dùng thử vài ngày trước. Phiên bản dùng thử có thể phát câu chuyện về câu chuyện câu chuyện. .Truyền thông nước ngoài Gamespot đã ghi lại một video, cho thấy trình diễn kỹ năng kết hợp tuyệt đẹp của Link nhân vật trò chơi, Zelda và Yingpa.