ôicótráchnhiệmthuabóngTôirấttiếcrằngSalahđãchơivớihiệusuấtxuấtsắcvàkhônggiànhchiếnthắngtrongtròchơTrong phút thứ 40, Zhongwei Stefan & Middot chính của Strasbourg; Mitrovich đã nhuộm màu đỏ.

ôicótráchnhiệmthuabóngTôirấttiếcrằngSalahđãchơivớihiệusuấtxuấtsắcvàkhônggiànhchiếnthắngtrongtròchơTrọng tài cụ thể sắp xếp như sau: 18:00 Tianjin Teda vs Chong Khánh đương đại: Trọng tài & Mdash; & Mdash; Guoan: Trọng tài chính & Mdash:;ôicótráchnhiệmthuabóngTôirấttiếcrằngSalahđãchơivớihiệusuấtxuấtsắcvàkhônggiànhchiếnthắngtrongtròchơ[Lei Sports] Vào ngày 6 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Guadalahara đã đánh bại Đại học Kẻ thù Hổ mạnh 3-1.

Van Dick: Tôi có trách nhiệm thua bóng. Tôi rất tiếc rằng Salah đã chơi với hiệu suất xuất sắc và không giành chiến thắng trong trò chơi

ôicótráchnhiệmthuabóngTôirấttiếcrằngSalahđãchơivớihiệusuấtxuấtsắcvàkhônggiànhchiếnthắngtrongtròchơĐiều đáng nói là đây là lần đầu tiên Guadalahara đánh bại đối thủ của mình tại nhà của Đại học Tiger trong 10 năm qua. Gwadahara, huấn luyện viên của Gwadahara, cho biết trong một cuộc phỏng vấn trong trò chơi rằng đây là một trò chơi rất quan trọng. Chiến thắng, và có thể giải phóng áp lực của người chơi.ôicótráchnhiệmthuabóngTôirấttiếcrằngSalahđãchơivớihiệusuấtxuấtsắcvàkhônggiànhchiếnthắngtrongtròchơTrong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, ông nói: & Ldquo; Chiến thắng luôn có thể kích thích một đội.ôicótráchnhiệmthuabóngTôirấttiếcrằngSalahđãchơivớihiệusuấtxuấtsắcvàkhônggiànhchiếnthắngtrongtròchơHiệu suất của các cầu thủ ngày nay khiến tôi rất hài lòng. Một màn trình diễn như vậy có thể mang lại sự tự tin cao hơn cho đội.ôicótráchnhiệmthuabóngTôirấttiếcrằngSalahđãchơivớihiệusuấtxuấtsắcvàkhônggiànhchiếnthắngtrongtròchơĐể đánh bại các đội như Đại học Tiger tại nhà là một trong những điều khó khăn nhất trong bóng đá Mexico, nhưng chúng tôi đã làm điều đó. Đây là một chiến thắng rất quan trọng và được bảo vệ tốt cho chúng tôi.ôicótráchnhiệmthuabóngTôirấttiếcrằngSalahđãchơivớihiệusuấtxuấtsắcvàkhônggiànhchiếnthắngtrongtròchơ& rdquo; Trong trò chơi này, tiền đạo chính của đội Malaysia cũng đã ghi bàn thắng thứ hai của đội và phá vỡ bàn thắng gần đây của anh ấy.

ôicótráchnhiệmthuabóngTôirấttiếcrằngSalahđãchơivớihiệusuấtxuấtsắcvàkhônggiànhchiếnthắngtrongtròchơVề vấn đề này, Wusetic được ca ngợi: & ldquo; Tôi không bao giờ lo lắng về nhà nước của Malaysia, thái độ và sự nhiệt tình của anh ấy trong đào tạo là hoàn hảo.ôicótráchnhiệmthuabóngTôirấttiếcrằngSalahđãchơivớihiệusuấtxuấtsắcvàkhônggiànhchiếnthắngtrongtròchơMục tiêu này cũng sẽ cho anh ta sự tự tin hơn.ôicótráchnhiệmthuabóngTôirấttiếcrằngSalahđãchơivớihiệusuấtxuấtsắcvàkhônggiànhchiếnthắngtrongtròchơTiền vệ của Hergen Core Erandast đã vắng mặt chấn thương. Anh ấy là động cơ tiền vệ của đội. Anh ấy đã ghi 6 bàn sau 23 trận trong giải đấu mùa này và dành 4 pha kiến ​​tạo.

ôicótráchnhiệmthuabóngTôirấttiếcrằngSalahđãchơivớihiệusuấtxuấtsắcvàkhônggiànhchiếnthắngtrongtròchơThủ môn chính Abrahamson (12 trận) và tiền vệ xoay vòng Tuominin (15 trận 1 bàn) là chấn thương cũ trong đội.ôicótráchnhiệmthuabóngTôirấttiếcrằngSalahđãchơivớihiệusuấtxuấtsắcvàkhônggiànhchiếnthắngtrongtròchơ[Lei Sports] Theo Marc Stein, một phóng viên của tờ New York Times, một số nguồn liên minh đã tiết lộ rằng người chơi miễn phí bị hạn chế Pogdan Pogdaovic và Eagle đã ký hợp đồng mời 72 triệu đô la Mỹ bốn năm.ôicótráchnhiệmthuabóngTôirấttiếcrằngSalahđãchơivớihiệusuấtxuấtsắcvàkhônggiànhchiếnthắngtrongtròchơStein cho biết ông được cho biết rằng năm thứ tư là một lựa chọn người chơi và hợp đồng chứa 15%tỷ suất lợi nhuận giao dịch.ôicótráchnhiệmthuabóngTôirấttiếcrằngSalahđãchơivớihiệusuấtxuấtsắcvàkhônggiànhchiếnthắngtrongtròchơTên thể thao Sam Amick nói rằng điều khoản ký quỹ giao dịch của Pogdan đã được sắp xếp cẩn thận, và anh ta phải trả tiền để lấy đội của mình.

Theo các quy định, nhà vua đủ điều kiện để phù hợp với trích dẫn của Đại bàng và cần đưa ra quyết định trong hai ngày tới.Trong mùa giải 2019-20, Pogdan đã chơi 61 lần trong mùa giải thông thường, trung bình 15,1 điểm, 3,4 rebound, 3,4 hỗ trợ và 1 lần đánh cắp mỗi trận.

Van Dick: Tôi có trách nhiệm thua bóng. Tôi rất tiếc rằng Salah đã chơi với hiệu suất xuất sắc và không giành chiến thắng trong trò chơi

[Lei Sports] Theo tên thể thao Shams, một số nguồn tin tiết lộ rằng Hu An-Elnan Gomez và Timberwolves đã đạt được thỏa thuận gia hạn là 21 triệu đô la trong ba năm.Theo các phóng viên của Timberwolves, Jon Krawczynski, nhiều nguồn tin tiết lộ rằng El South Gomez là lựa chọn nhóm cho năm thứ ba.Sau khi được Nuggets giao dịch mùa trước cho Timberwolves, El South Gomez đã chơi trong 14 trận đấu, trung bình 12,9 điểm, 7,3 rebound, 1,3 kiến ​​tạo và 1 lần đánh cắp.[Lei Sports] Theo báo cáo của ESPN, nhiều nguồn tin tiết lộ rằng tiền đạo Jason Tatm đã ký một hợp đồng gia hạn tiền lương hàng đầu trị giá 595 triệu đô la Mỹ với Celtics, trong đó năm thứ năm là lựa chọn của người chơi.

Nhiều nguồn tin tiết lộ rằng hợp đồng chứa các điều kiện thưởng đội hình tốt nhất, với số tiền đảm bảo là 163 triệu đô la Mỹ và tổng hợp đồng là 195 triệu đô la Mỹ nếu các điều kiện thưởng được kích hoạt.Trong mùa giải thông thường của mùa giải 2019-20, Tartam trung bình 34,3 phút, ghi được 23,4 điểm, 7,0 rebound, 3,0 hỗ trợ, 1,4 lần đánh cắp và 0,9 khối, trung bình 40,6 phút trong mùa giải, ghi 25,6 điểm, 10,0 rebound, 5,0 hỗ trợ 1.0 đánh cắp 1.2 khối.[Lei Sports] Theo các phóng viên của ESPN, số tiền hợp đồng của Little Rivers là 10 triệu đô la trong 3 năm.Theo một báo cáo bổ sung từ phóng viên NBA Ian Begley, hai năm sau của hợp đồng không có sẵn.

Trong mùa giải thông thường của mùa giải 2019-20, Little Rivers đã chơi tổng cộng 23,4 phút thay mặt cho Rockets, ghi được 8,8 điểm, 2,6 rebound, 1,7 hỗ trợ, trung bình 17,6 phút sau mùa giải và ghi được 4,8 điểm, 2,5 Rebound và 1,3 hỗ trợ.[Lei Sports] Theo phóng viên NBA Shams Charania, cầu thủ miễn phí Alon Alon Bayes đã ký hợp đồng với hợp đồng 14,3 triệu đô la trong 2 năm.

Van Dick: Tôi có trách nhiệm thua bóng. Tôi rất tiếc rằng Salah đã chơi với hiệu suất xuất sắc và không giành chiến thắng trong trò chơi

Theo báo cáo bổ sung, hợp đồng của Bayes là lựa chọn nhóm trong năm thứ hai.Theo trước, các nguồn liên minh tiết lộ rằng mặt trời dự định sẽ làm mới Alon Bayes.

Tuy nhiên, dự kiến ​​sẽ có nhiều trận playoffs quan tâm đến Bayins và họ xem xét các đặc điểm của sự sẵn sàng của Bayes để chấp nhận định vị vai trò của họ.Trong mùa giải thông thường của mùa giải 2019-20, banes trung bình 22,2 phút và có thể nhận được 11,5 điểm, 5,6 rebound và 1,6 hỗ trợ.[Lei Sports] Theo một phóng viên của ESPN, Chris Bucker sẽ gia hạn Raptors với hợp đồng 13,5 triệu đô la trong hai năm.Theo các báo cáo trước đây, các nguồn tin tiết lộ rằng Raptors đã cung cấp một hợp đồng báo giá đủ điều kiện cho Chris Bocker, nơi đã trở thành một người chơi miễn phí.Trong mùa giải thông thường của mùa giải 2019-20, Bobei trung bình 13,2 phút, ghi được 6,6 điểm, 4,5 rebound và 1,0 khối, trung bình 6,1 phút sau mùa giải, ghi được 1,0 điểm và 1,7 rebound.[Lei Sports] Theo phóng viên NBA Shams Charania, Mark Gasol đã đạt được thỏa thuận nhượng quyền với Lakers.

Theo báo cáo bổ sung, Mark Gasol đã đạt được hợp đồng hai năm với Lakers.Theo các báo cáo trước đây, Lakers đang nghiêm túc theo đuổi Mark Gasol và Mark Gasol sẽ thu hẹp phạm vi của gia đình là Lakers hoặc Raptors.

Lakers trước đây đã trao đổi Javier McKee cho Cavaliers để có thêm không gian lương để ký hợp đồng với Mark Gasol.Điều đáng nói là Mark Gasol đã được Hồ chọn, nhưng trước khi anh ta chính thức vào NBA, quyền ký hợp đồng của anh ta đã được Lakers giao dịch với Grizzlies và để đổi lấy Paul Gasol.

Trong mùa giải thông thường của mùa giải 2019-20, Little Gasol trung bình 26,4 phút, ghi được 7,5 điểm, 6,3 rebound và 3,3 kiến ​​tạo, trung bình 20,7 phút trong giai đoạn sau, 6.0 điểm, 4,4 rebound và 2,6 hỗ trợ.[Lei Sports] Theo một phóng viên của ESPN, Lakers đã trao đổi Javier McKee với Cavaliers.

Theo báo cáo bổ sung, Lakers cũng đã gửi một dấu hiệu tương lai.Theo một phóng viên Chris Fedor, Cavaliers đã nhận được một vòng thứ cấp của Lakers vào năm 2026.Giao dịch của McGee đã cho Lakers nhiều không gian lương hơn để ký hợp đồng với Mark Gasol và hợp đồng vẫn đang được thảo luận.Theo các báo cáo trước đây, Lakers đã khám phá giao dịch để đưa Javil McGee, để tạo ra sự linh hoạt không gian tiền lương hơn, để cung cấp cho Kassar một báo giá hợp đồng cạnh tranh hơn về lương.

McGee trước đây đã thực hiện tùy chọn cầu thủ trị giá 4,25 triệu đô la của mình trong mùa giải này.Trong mùa giải thông thường của mùa giải 2019-20, McKee trung bình 16,6 phút, ghi được 6,6 điểm, 5,7 rebound và 1,4 khối, trung bình 9,6 phút trong giai đoạn sau mùa giải, ghi được 2,9 điểm và 3,1 rebound.

[Lei Sports] Theo tên thể thao Shams, người đại diện của Bezmore, Austin Walton tiết lộ rằng các khách hàng và chiến binh của anh ta đã đạt được hợp đồng và sẽ trở lại với gia đình Dong cũ để chơi.Theo phóng viên chiến binh Anthony Slater, hợp đồng của Bazmor là 2,3 triệu đô la một năm.

Bezmore đã chơi trong hai mùa trong các Chiến binh và chơi 105 trận đấu thường xuyên, trung bình 2,1 điểm mỗi trận.Bezmore đã 31 tuổi. Mùa trước, anh đã chơi 68 lần cho Blazers và nhà vua trong tổng số 8,8 điểm, 4,3 rebound, 1,4 hỗ trợ và 1,1 lần đánh cắp mỗi trận.

[Lei Sports] Theo báo cáo của ESPN, nhiều nguồn tin tiết lộ rằng Hậu vệ của Hậu vệ Donorwan-Mitchell đã ký hợp đồng gia hạn tiền lương hàng đầu 5 năm trị giá 5 năm với Jazz, trong đó năm thứ năm là lựa chọn của người chơi.Nhiều nguồn tin tiết lộ rằng 163 triệu đô la là số tiền bảo đảm. Nếu đội hình tốt nhất NBA được chọn trong mùa giải 2020-21, hợp đồng sẽ được chuyển đổi thành bảo đảm đầy đủ.Trong mùa giải thông thường của mùa giải 2019-20, Mitchell trung bình 34,3 phút, ghi được 24,0 điểm, 4,4 rebound, 4,3 hỗ trợ, 1,0 lần đánh cắp, trung bình 37,7 phút trong mùa giải, 36,3 điểm, 5,0 rebound, 4,9 assists và 1,0 đánh cắp.Lei Sports News, sau đây là bài đăng sáng hôm nay.

Boder Shone 2-1 Strom và giành chiến thắng trước chức vô địch trong 5 vòng. Bodd đã tắt đi để thách thức Strom. Vào phút thứ 4 của buổi khai mạc, bảng tỏa sáng từ Rongke để có một khởi đầu trong mơ.Singmag đã mở rộng vị trí dẫn đầu ở phút thứ 12.

Cuối cùng của trò chơi, tôi đã giúp Ste Rom rút lại một bàn thắng.Cuối cùng, Boder đã tắt 2-1 để đánh bại St Romm và khóa giải vô địch giải đấu trước 5 vòng trước. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Câu lạc bộ Boder Shining giành chức vô địch Super Championship trong 104.

25 giải đấu Bodge đã tỏa sáng 22 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua, ghi được 85 bàn thắng.Vào phút thứ 21 của Liverpool 3-0 trong nửa đầu của thành phố Liverpool, cú đá góc của Liverpool đã tấn công. Người khai thác đã khiến Evans phải xoay Oolong. Vào phút thứ 41, tiểu sử Robertson, bàn thắng tiếp theo trước Tatmen là bàn thắng tiếp theo. thành phố.