ôphỏngkinhdoanhđứngĐồ​​TownTownnhiềunộidungchơitròchơiđượcmởvàmớisẽđượcmởvàocuốitháTrò chơi Mech trong nước "Harducle MECH" hiện đã phát hành bản cập nhật phiên bản tháng 12, đây cũng là bản cập nhật cuối cùng của năm nay.

ôphỏngkinhdoanhđứngĐồ​​TownTownnhiềunộidungchơitròchơiđượcmởvàmớisẽđượcmởvàocuốitháMặc dù Thượng Hải rất lạnh ngày hôm nay, nhưng nó vẫn không thể ngăn chặn sự nhiệt tình của người chơi.ôphỏngkinhdoanhđứngĐồ​​TownTownnhiềunộidungchơitròchơiđượcmởvàmớisẽđượcmởvàocuốitháTrước sự kiện này, các cầu thủ đã có đầy đủ các cầu thủ. Nhiều người sau đó chơi chỉ có thể đứng bên cạnh để xem, nhưng mọi người không quan tâm và tập trung vào địa điểm, mong chờ sự khởi đầu của sự kiện.

Guofeng mô phỏng kinh doanh đứng -Đồ ​​

ôphỏngkinhdoanhđứngĐồ​​TownTownnhiềunộidungchơitròchơiđượcmởvàmớisẽđượcmởvàocuốitháPhần đầu tiên của chúng tôi là cảm thấy sự quyến rũ của người dẫn chương trình thứ hai. Trước khi bắt đầu sự kiện, người chơi xếp hàng ở cửa từ rất sớm. Để không lãng phí sự nhiệt tình của mọi người, đồng thời, để cho phép Người chơi trải nghiệm PS5 càng sớm càng tốt, PS5 Sau khi giới thiệu sự kiện ngắn, chúng tôi trực tiếp bước vào chủ đề: tất cả người chơi trên hiện trường đều có thể đến cửa hàng ưa thích chính thức trên tầng ba của Bailihui trên hiện trường để trải nghiệm PS5.ôphỏngkinhdoanhđứngĐồ​​TownTownnhiềunộidungchơitròchơiđượcmởvàmớisẽđượcmởvàocuốitháSau khi bắt đầu cửa hàng chính thức của PlayStation, mọi người đều được bao quanh bởi người chơi dùng thử và dần dần thảo luận về hiệu suất chủ đề, nội dung trò chơi, tối ưu hóa kỹ thuật, v.v. Cứu trợ.ôphỏngkinhdoanhđứngĐồ​​TownTownnhiềunộidungchơitròchơiđượcmởvàmớisẽđượcmởvàocuốitháThậm chí còn có những đứa trẻ rất nhỏ cố gắng sử dụng tay cầm PS5 dưới sự hướng dẫn của cha, điều này thực sự muốn "bắt đầu với con búp bê".ôphỏngkinhdoanhđứngĐồ​​TownTownnhiềunộidungchơitròchơiđượcmởvàmớisẽđượcmởvàocuốithá[PlayStation ở lối vào PlayStation trên tầng ba của Baiyinhui] Trong khi hoạt động trải nghiệm PS5 đang diễn ra đầy đủ, chúng tôi cũng bắt đầu Hội nghị Trao đổi PlayStation ở Tao Tao.ôphỏngkinhdoanhđứngĐồ​​TownTownnhiềunộidungchơitròchơiđượcmởvàmớisẽđượcmởvàocuốitháCác nhân viên của Bai Maohui đã tiến hành một phần giới thiệu và phân tích hiệu suất nhiều mặt của Play Station5. Bởi vì thông qua trò chơi thử nghiệm và xem kinh nghiệm trong cửa hàng chính thức, người chơi hiểu rõ hơn về PS5, vì vậy nó đã xuất hiện tại hiện trường. Một loạt các cuộc thảo luận ấm áp, bầu không khí của các hoạt động trực tiếp rất ấm áp.

ôphỏngkinhdoanhđứngĐồ​​TownTownnhiềunộidungchơitròchơiđượcmởvàmớisẽđượcmởvàocuốitháPhiên họp tiếp theo của cuộc họp trao đổi là trò chơi 1V1 của "FIFA 21". Đây là sự kiện quan trọng vào buổi chiều. Bảng số được rút ra tại chỗ. Những người chơi được chọn chơi với nhau. Trò chơi tiếp tục cho đến 8 giờ tối.ôphỏngkinhdoanhđứngĐồ​​TownTownnhiềunộidungchơitròchơiđượcmởvàmớisẽđượcmởvàocuốitháMặc dù lịch trình dài, những người chơi tham gia vào sự kiện này đã thể hiện sức mạnh vượt trội.ôphỏngkinhdoanhđứngĐồ​​TownTownnhiềunộidungchơitròchơiđượcmởvàmớisẽđượcmởvàocuốitháNgoài ra, "Bộ sưu tập Super Love 1+2" cũng xác nhận rằng hạ cánh trên nền tảng chuyển đổi cùng tháng.

ôphỏngkinhdoanhđứngĐồ​​TownTownnhiềunộidungchơitròchơiđượcmởvàmớisẽđượcmởvàocuốitháSau thành công của "Super Love Saint" và phần tiếp theo của nó, "Super Love Saint 3" cũng chính thức được phát hành.ôphỏngkinhdoanhđứngĐồ​​TownTownnhiềunộidungchơitròchơiđượcmởvàmớisẽđượcmởvàocuốithá"Super Love 3" là một trò chơi mô phỏng cám dỗ thế giới thực tế.ôphỏngkinhdoanhđứngĐồ​​TownTownnhiềunộidungchơitròchơiđượcmởvàmớisẽđượcmởvàocuốitháBạn có thể học hỏi từ các bậc thầy hẹn hò hàng đầu thế giới trong nhiều thập kỷ của các kỹ năng hẹn hò cắt giảm nhất.ôphỏngkinhdoanhđứngĐồ​​TownTownnhiềunộidungchơitròchơiđượcmởvàmớisẽđượcmởvàocuốitháSau khi phát hành hai thế hệ trước, nhóm phát triển mới cảm thấy rằng chỉ bằng cách cho phép người chơi trải nghiệm trò chơi tốt mới có thể thành công. Thành công của thế hệ thứ nhất đã làm họ ngạc nhiên, và thế hệ thứ hai ít hơn. Đây cũng là quyết định của nhóm để phát triển "Siêu tình yêu 3". Lý do.

Hãy để người hâm mộ tham gia sản xuất và biến họ thành một phần của sản xuất."Super Love 3" ban đầu có kế hoạch tham gia một số nhân vật có ảnh hưởng, nhưng dịch bệnh đã hạn chế khả năng này.

Guofeng mô phỏng kinh doanh đứng -Đồ ​​

Nhà xuất bản Reef Entertainment và nhà phát triển Teyon gần đây đã công bố phiên bản nâng cao của "Terminator: Kháng" trên nền tảng PS5.Trò chơi sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng 3 năm 2021.Với phiên bản thứ 4 của PlayStation, người dùng "Terminal: Afterce" sẽ nâng cấp lên phiên bản nâng cao miễn phí.Giới thiệu trò chơi: "Terminator: Ph đề kháng" Phiên bản nâng cao là phiên bản mới của "Terminator: Actence", sử dụng đầy đủ các tính năng mới của máy chủ PlayStation5.

Người chơi sẽ quay trở lại trò chơi với Jacob Rivers, và một lần nữa trải nghiệm câu chuyện về sự biến đổi của anh ta từ những đội quân thấp thành nữ anh hùng của Kháng chiến. Phiên bản mới sẽ cung cấp tốc độ khung hình cao hơn và bảo quản hình ảnh, thời gian tải nhanh hơn và DualSense Xử lý chức năng phần cứng mới.Phiên bản "Terminator: Kháng" cũng sẽ bao gồm một loạt các bản cập nhật trên phiên bản PC, cũng như chế độ thâm nhập mới, cho phép người chơi có cơ hội trải nghiệm làn da của loạt dòng T-800 mang tính biểu tượng này.Vào tháng 11 năm nay, nhà phát triển Hàn Quốc Shift Up đã công bố Trình diễn máy thực tế về trò chơi cho chuyến lưu diễn hành động mới sắp tới "Project Eve". Hôm nay họ đã phát hành ảnh chụp màn hình mới và Atlas nghệ thuật của trò chơi.Đoạn video được phát hành vào tháng 11 đã mô tả "Eve" và trận chiến với những kẻ xâm lược vô danh sau khi Trái đất sụp đổ để chiếm lại Trái đất đã mất.

Cảnh chiến đấu khốc liệt và một số lượng lớn đồ họa chuyển động trực tiếp -cho thấy sự cải thiện kỹ thuật của nhà phát triển thay đổi.Những hình ảnh này ngày nay dựa trên video này, với các ảnh chụp màn hình nội thất bổ sung, kết xuất nhân vật và sơ đồ khái niệm môi trường.

Guofeng mô phỏng kinh doanh đứng -Đồ ​​

Shift Up cũng đã phát hành tác phẩm điêu khắc 3D của quái vật trong video. Nhà thiết kế lần đầu tiên sử dụng đất sét để tạo ra một vai trò, sau đó biến nó thành vai trò trò chơi và sử dụng các công nghệ như hệ thống quét 3D có độ cao và hệ thống chụp hiệu suất.Hyung Tae Kim, Giám đốc điều hành của Shift Up, cho biết trong một thông cáo báo chí rằng công nghệ quét 3D mà chúng tôi sử dụng có thể đảm bảo cảm giác thực sự của các nhân vật trong trò chơi. Chúng tôi không thể chờ đợi để chia sẻ chi tiết độc đáo hơn về trò chơi.

"Project Eve" cho biết vào tháng 4 năm ngoái rằng anh ấy sẽ đăng nhập vào PC, PS4 và XB1, nhưng nó không còn được đề cập trên trang web chính thức. Có lẽ có kế hoạch đăng nhập vào máy chủ thế hệ tiếp theo."Project Eve" Hình ảnh mới: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Bàn phím hỗ trợ Bàn phím bên trái và bên phải "←" "→" ""Như chúng tôi đã báo cáo trước đó, Boris Vorontsov, người tạo ra Mod Enbseries, hiện đang thử nghiệm hiệu ứng theo dõi ánh sáng của MOD trong "Khănét khai thác: Cách mạng con người".Hôm qua, nhà sản xuất đã phát hành một số ảnh chụp màn hình mới của phiên bản mới của mod mới.Đối với hiệu ứng đặc biệt này, Boris sử dụng cài đặt của mỗi pixel 5 ánh sáng.Ngoài ra, anh ta không sử dụng bất kỳ công cụ nhiễu nào (điều này cũng giải thích lý do tại sao ảnh chụp màn hình rất chi tiết).

Hiện tại, hãng phim đã không công bố bản mod mới này hỗ trợ theo đuổi.Ngoài ra, phiên bản thử nghiệm đầu tiên sẽ chỉ được mở cho các thành viên quyên góp Patreon.

Sẽ có nhiều phiên bản ổn định hơn cho tất cả người chơi sau này."King of King 2" DLC "Lịch sử bí mật của Taichu" sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17 tháng 12 và một hình ảnh video được phát hành chính thức.

DLC sẽ thêm cốt truyện, chế độ khó khăn cao "Dream of King", Monster & Monster & Soul mới, tinh thần bảo vệ mới, vũ khí & quốc phòng mới, kỹ năng sách bí mật mới và nhiều nội dung khác."Taichu Samurai Lịch sử bí mật" Hình ảnh quảng cáo: DLC sẽ tiết lộ những bí mật của quá khứ của Da Yue Wan, bí mật của Chu Ye Yajian, và sự thật của Taichu Samurai bằng nhiều bí mật, vì vậy hãy tiếp tục điều chỉnh!Màn hình video:

Nền tảng GOG gần đây đã cập nhật trò chơi Xijiayi. Lần này, nó có thể được nhận miễn phí trò chơi mô phỏng nhà tù "Kiến trúc sư". Bắt đầu từ 10 giờ tối nay, nó có thể được thu thập miễn phí trong vòng 72 giờ.Nhấn vào đây để có được trò chơi để giới thiệu và quản lý một nhà tù với khả năng phòng thủ cao nhất.Khi ánh nắng mặt trời sáng sớm rơi ở vùng nông thôn xinh đẹp này, đồng hồ bắt đầu phát ra âm thanh tích tắc. Bạn phải nhanh lên để xây dựng căn phòng bị giam giữ, bởi vì các tù nhân chuẩn bị cao nhất trong đợt đang chuyển xe buýt màu vàng đến nhà tù sắp tới của bạn.Khi các công nhân xây dựng gạch cuối cùng của căn phòng bị giam giữ, bạn không thể để họ nghỉ ngơi một lúc và họ phải bắt đầu xây dựng tế bào phù hợp đầu tiên để giam giữ các tù nhân nhận.

Một khi tất cả họ có phần còn lại của riêng mình, niềm vui thực sự bắt đầu.Bạn phải xây dựng một quán cà phê, phòng bệnh và phòng an ninh, ồ, đừng quên xây dựng một nhà vệ sinh, nếu không nó sẽ có mùi.

Nhưng bạn có muốn xây dựng một khu vực thể dục không?Hoặc một phòng bị cấm?Hay phòng thực hiện?Thiết kế của "Kiến trúc sư" được lấy cảm hứng từ "Dungeon Keeper", "Pháo đài lùn" và Bệnh viện chủ đề. Đây cũng là trò chơi mô phỏng nhà tù tốt nhất trên thế giới.Cốt truyện 10 giờ xuất sắc xây dựng nhà tù siêu an toàn của riêng bạn hoặc một tù nhân siêu tự do ở chế độ hộp cát hoặc tù nhân của tù nhân ở chế độ Escape. Bộ nhớ cao hơn: Đồ họa RAM 6 GB: NVIDIA 8600 / RADEON HD 4290 Lưu trữ: 400 MB HD Không gian

Trong chương trình phát sóng Capcom Live hôm nay, Capcom đã công bố một cuộc biểu tình thực sự về "Phục sinh làng Mojie". Tác phẩm này sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 2 năm 2021 để hạ cánh trên nền tảng Switch."Phục sinh" của làng Mojie: "Phục sinh" là sự khởi động của loạt phim Mojie Village, và nhân vật chính trò chơi vẫn là Arthur.

Màn hình video:Vào ngày 16 tháng 12 năm 2020, giờ Bắc Kinh, lần thứ 39 của Hội đồng Olympic châu Á đã được tổ chức dưới dạng trực tuyến và ngoại tuyến.Tại cuộc họp, E -Sports và Perak Dance đã chính thức được phép đưa vào cuộc thi Trò chơi châu Á Hàng Châu 2022.Hoàng tử của Chủ tịch Hội đồng Olympic châu Á Ahmed Fahd Sabachi, Chủ tịch và Thư ký -General của Ủy ban Olympic của các nước châu Á (khu vực) đã tham dự hội nghị.

Ủy ban tổ chức châu Á Hàng Châu đã tham dự cuộc họp với video từ xa và đưa ra tuyên bố tiến bộ.Thay mặt cho Ủy ban tổ chức châu Á Hàng Châu, bộ phận tổ chức của Ủy ban tổ chức Hàng Châu Hàng Châu của Ủy ban Tổ chức Hàng Châu Châu Á đã đưa ra một tuyên bố về công việc chuẩn bị của Thế vận hội Hàng Châu.

Ngay từ đầu đến cuối các trò chơi châu Á Hàng Châu, các trò chơi châu Á Hàng Châu đã được Hội đồng Olympic châu Á hỗ trợ mạnh mẽ.Trong tuyên bố, Ban tổ chức châu Á Hàng Châu đã xem xét tiến trình công việc chung được lên kế hoạch bởi Thế vận hội Hàng Châu kể từ Đại hội cuối cùng. Đặc biệt kể từ đầu năm nay, chúng tôi đã cố gắng vượt qua tác động của bệnh viêm phổi mới toàn cầu. Xây dựng, thị trường Phát triển, xây dựng bầu không khí trò chơi châu Á, mở và kết thúc buổi lễ, và ứng dụng ứng dụng xây dựng trò chơi châu Á thông minh.

Tại cuộc họp, Hội đồng Olympic châu Á đã cho phép Ủy ban Tổ chức Châu Á Hàng Châu nộp kế hoạch tối ưu hóa các thiết lập dự án cạnh tranh. Dưới tiền đề duy trì 40 sự kiện lớn, hai dự án của E -Sports và Perak Dance đã được thêm vào.Các chương trình E -Sports và cờ vua thuộc về "Dự án trí tuệ", trong khi Dance Perak thuộc về "Khiêu vũ thể thao".