àRockđạtđượcthỏathuậncánhânvàhoànthànhviệcchuyểngiaochỉmộtbướNgười phát ngôn cũng tuyên bố rằng Hoa Kỳ đã phát động một cuộc chiến thương mại vi phạm luật thị trường và không tuân thủ xu hướng phát triển trên thế giới ngày nay.

àRockđạtđượcthỏathuậncánhânvàhoànthànhviệcchuyểngiaochỉmộtbướTuy nhiên, Citi hy vọng rằng các quốc gia có nhiều khả năng đồng ý tăng sản lượng khoảng 500.000 thùng mỗi ngày.àRockđạtđượcthỏathuậncánhânvàhoànthànhviệcchuyểngiaochỉmộtbướOPEC và một số quốc gia thành viên không phải là -opec đã đạt được thỏa thuận vào cuối năm 2016 để quyết định giảm sản lượng 1,8 triệu thùng mỗi ngày để giảm bớt nguồn cung cấp dầu quá dòng.

Aspube: Barcelona và Rock đạt được thỏa thuận cá nhân và hoàn thành việc chuyển giao chỉ một bước

àRockđạtđượcthỏathuậncánhânvàhoànthànhviệcchuyểngiaochỉmộtbướTrên thực tế, nhiều quốc gia đã vượt qua lời hứa của họ để giảm sản lượng.àRockđạtđượcthỏathuậncánhânvàhoànthànhviệcchuyểngiaochỉmộtbướẢ Rập Saudi cho biết nước này sẽ giảm sản xuất đến mức lớn hơn để đóng vai trò hàng đầu.àRockđạtđượcthỏathuậncánhânvàhoànthànhviệcchuyểngiaochỉmộtbướỞ các quốc gia khác, đặc biệt là Venezuela, do các vấn đề về ngành công nghiệp dầu mỏ, sản xuất dầu thô đã giảm một cách bất đắc dĩ.àRockđạtđượcthỏathuậncánhânvàhoànthànhviệcchuyểngiaochỉmộtbướTheo dữ liệu từ Cơ quan Năng lượng Quốc tế, vào tháng 4 năm nay, OPEC đã giảm sản lượng gần 2,5 triệu thùng mỗi ngày.àRockđạtđượcthỏathuậncánhânvàhoànthànhviệcchuyểngiaochỉmộtbướNgười quen thuộc với vấn đề này nói rằng vì việc giảm sản lượng vượt quá mong đợi, ngay cả sau khi tăng 1,8 triệu thùng, tổng nguồn cung của OPEC vẫn sẽ thấp hơn khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày so với mức trước khi sản xuất.

àRockđạtđượcthỏathuậncánhânvàhoànthànhviệcchuyểngiaochỉmộtbướNga tin rằng trong thời kỳ mạnh mẽ của nhu cầu dầu mùa hè ở bán cầu bắc, sự sắp xếp mới này sẽ mang lại sự ổn định cho thị trường dầu mỏ.àRockđạtđượcthỏathuậncánhânvàhoànthànhviệcchuyểngiaochỉmộtbướNgười quen thuộc với vấn đề này cũng nói rằng Nga cũng sẽ hỗ trợ liên minh với OPEC và các quốc gia sản xuất dầu khác sẽ ra mắt vào năm 2019 & Mdash; & mdash; liệu một hạn ngạch mới được đặt ra theo nhu cầu thị trường.àRockđạtđượcthỏathuậncánhânvàhoànthànhviệcchuyểngiaochỉmộtbướGoldman Sachs tin rằng nếu các quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu của OPEC và Nga không thực hiện các biện pháp triệt để, hàng tồn kho dầu sẽ giảm xuống mức nghiêm trọng vào quý đầu tiên của năm 2019.

àRockđạtđượcthỏathuậncánhânvàhoànthànhviệcchuyểngiaochỉmộtbướVào cuối tháng 5 năm nay, có các báo cáo rằng các quốc gia sản xuất dầu OPEC và không phải là dầu do Nga lãnh đạo đang xem xét việc tăng sản lượng dầu thô thêm 1 triệu thùng mỗi ngày để bù cho sự thiếu hụt dầu do giá dầu gây ra bởi suy giảm ở Venezuela và Iran.àRockđạtđượcthỏathuậncánhânvàhoànthànhviệcchuyểngiaochỉmộtbướBáo cáo này đã gây ra một đòn lớn vào thị trường vì nó tuyên bố rằng OPEC tuyên bố rằng thỏa thuận giảm sản xuất ít nhất là mâu thuẫn vào cuối năm nay.àRockđạtđượcthỏathuậncánhânvàhoànthànhviệcchuyểngiaochỉmộtbướQuá mức đối với nguồn cung dầu toàn cầu đã trở thành tình trạng thiếu nguồn cung. Với sự phát triển của cuộc khủng hoảng chính trị của Venezuela, xuất khẩu dầu của đất nước đã giảm đáng kể và nguồn cung toàn cầu đã giảm nhanh hơn dự kiến.àRockđạtđượcthỏathuậncánhânvàhoànthànhviệcchuyểngiaochỉmộtbướNgày nay, nguồn cung dầu dư thừa đã trở thành tình trạng thiếu nguồn cung.

Ngoài ra, xuất khẩu dầu của Iran có thể suy giảm bởi Hoa Kỳ tái tiến hóa các lệnh trừng phạt đối với đất nước, điều này cũng đã làm trầm trọng thêm những lo ngại về thị trường dầu mỏ.Các chuyên gia dầu khí tin rằng thị trường dầu sẽ phải đối mặt với nguồn cung không đủ trong tương lai, thay vì nguồn cung dư thừa.

Aspube: Barcelona và Rock đạt được thỏa thuận cá nhân và hoàn thành việc chuyển giao chỉ một bước

Cori tin rằng thị trường hiện đang trải qua tình trạng thiếu 1 triệu thùng mỗi ngày. Sự thiếu hụt này cần được bổ sung để tránh suy thoái kinh tế.Tuy nhiên, Cori nhấn mạnh rằng anh ta không được dự kiến ​​sẽ có một cuộc suy thoái kinh tế, nhưng anh ta nên cảnh giác.Chính phủ Hoa Kỳ cũng nhận thấy khoảng cách cung và cầu trong thị trường dầu mỏ.Được biết, chính phủ Hoa Kỳ yêu cầu các nhà lãnh đạo OPEC Ả Rập Saudi và các quốc gia thành viên OPEC khác phải tăng sản lượng dầu lên 1 triệu thùng mỗi ngày để ngăn chặn sự tăng giá dầu.

Động thái này là rất hiếm.Trước đó, khi giá xăng chạm vào ba năm, Tổng thống Mỹ Trump đã phàn nàn trên Twitter, nói rằng OPEC & ldquo; tăng giá dầu nhân tạo & ndquo;Khi thị trường hy vọng rằng OPEC sẽ công bố sản xuất ngày càng tăng trong cuộc họp từ ngày 22-23 tháng 6, giá dầu đã tiếp tục thất vọng gần đây.Giá dầu thô Brent hai tuần trước vẫn còn khoảng $ 80/thùng, và bây giờ nó đã giảm xuống còn $ 75/thùng.

Giá dầu thô WTI đã giảm từ $ 72/thùng xuống $ 65/thùng hiện tại.Goldman Sachs vẫn nhìn vào giá dầu. Tuy nhiên, tình huống trên không thay đổi triển vọng lạc quan của Kerry đối với giá dầu.

Aspube: Barcelona và Rock đạt được thỏa thuận cá nhân và hoàn thành việc chuyển giao chỉ một bước

Quan điểm lạc quan của ông về giá dầu dựa trên sự gia tăng nhu cầu dầu và chu kỳ của nền kinh tế.Như thể hiện trong hình dưới đây, Kori tin rằng nó hiện đang trong giai đoạn thứ ba của chu kỳ kinh tế, đây sẽ là giai đoạn mà nhu cầu về hàng hóa rất mạnh.

Cori nói rằng điều quan trọng là mức độ yêu cầu, không phải là tăng trưởng kinh tế.Nhu cầu dầu toàn cầu đã đạt 100 triệu thùng mỗi ngày, vượt quá nguồn cung và nguồn cung rất khó để theo kịp tốc độ nhu cầu.Đây là lý do tại sao trong chu kỳ kinh tế muộn, tài sản tiền mặt, hàng hóa và hiệu suất dầu là tuyệt vời vì mức độ nhu cầu rất cao.Ông nói thêm: & ldquo; chúng tôi tin rằng nhu cầu dầu của Trung Quốc cao hơn nhiều so với bất kỳ ai nghĩ.& rdquo; Goldman Sachs chơi cho dầu!Đừng lo lắng về sự gia tăng của OPEC, thị trường cần những đầu ra nàyLCO-1.37%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.42%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác Để chấm dứt đầu tư tài sản của Anh.com & ndash; vào thứ năm, xuất khẩu của Venezuela, Venezuela, do tổ chức tổ chức các nước xuất khẩu dầu khí (OPEC), đã tăng từ giá dầu thô.

Kể từ thời điểm 13:52 của Bắc Kinh (01:52 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI WTI đã tăng 0,59%trong tháng 7 lên 65,11 đô la/thùng.Brent ở London tăng 0,69%trong tháng 8 lên 75,88 đô la/thùng.

Tương lai dầu thô Tháng 9 Tháng 9 tăng 0,72%lên 464,00 RMB (khoảng 72,61 đô la).Nó đã được báo cáo hôm thứ Năm rằng thời gian vận chuyển của Venezuela từ cảng xuất khẩu dầu chính sang khách hàng có độ trễ một tháng.

Ji Jiarui, một nhà phân tích dầu thô cao cấp tại Cơ quan tư vấn, cho biết: & ldquo; nguồn cung của OPEC vẫn là những điều không chắc chắn lớn nhất trên thị trường.& rdquo; Ngoài ra, theo dữ liệu từ Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ, kể từ ngày 1 tháng 6, hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng 2,072 triệu thùng, hoàn toàn trái ngược với kỳ vọng giảm 2 triệu thùng.

Hầu hết các nhà đầu tư thiếu niềm tin vào giá dầu. Các nhà đầu tư lo lắng rằng OPEC có thể thư giãn các hạn chế sản lượng tại cuộc họp vào ngày 22 tháng 6 để bù đắp sự suy giảm nguồn cung của Venezuela và xuất khẩu dầu Iran có thể giảm do các lệnh trừng phạt của Mỹ.Vào tháng 11 năm 2016, OPEC và một số quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu, bao gồm cả Nga, đã đồng ý giảm sản lượng 1,8 triệu thùng mỗi ngày để giảm hàng tồn kho dầu thô toàn cầu xuống mức trung bình năm năm.Thỏa thuận giảm sản xuất do OPEC dẫn đầu đã được gia hạn vào năm ngoái và thời hạn đã được mở rộng đến cuối năm 2018.Các quốc gia thành viên OPEC Iraq cho biết hôm thứ Tư rằng do thị trường ổn định và giá cả phù hợp, lịch trình sản xuất ngày càng tăng đã không được đưa vào chương trình nghị sự. Mặc dù được báo cáo, chính phủ Hoa Kỳ đã yêu cầu Ả Rập Saudi và các quốc gia thành viên OPEC khác tăng Sản xuất dầu khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày.

Xuất khẩu dầu thô của Venezuela đã giảm mạnh, dầu thô thôXAU/USD-0,20%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,12%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đồng 1,06%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch đầu và vị trí đã được thêm thành công đến: + Thêm các vị trí khác để kết thúc PL-0,94%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. & ndash; vào thứ ba, nhờ đô la Mỹ giảm xuống dưới 94, vàng tương lai đã tăng nhẹ .

Kể từ thời điểm 13:21 của Bắc Kinh (01:21 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 8 tương lai vàng tăng 0,4 đô la hoặc 0,03%lên 1.301,80 đô la/ounce.Tình hình địa chính trị căng thẳng của Đông Á tiếp tục dễ dàng.

Tổng thống Hoa Kỳ Trump sẽ gặp Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe tại Nhà Trắng hôm nay và sẽ thảo luận về hội nghị thượng đỉnh do Hoa Kỳ tổ chức vào tuần tới với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un.Thị trường đang mong chờ cuộc họp nhóm thứ bảy được tổ chức tại Quebec, Canada vào ngày 8 và 9 tháng 6.

Đồng thời, thị trường cũng cần chú ý đến Fed và cuộc họp của Ngân hàng Trung ương châu Âu trong tháng này để có được các xu hướng mới nhất của chính sách tiền tệ.Thị trường đô la châu Á của Mỹ tiếp tục giảm ngày hôm qua. Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai giảm 0,18%so với đồng đô la Mỹ và sáu xu hướng tiền tệ lớn có trọng số thương mại, được báo cáo là 93,44, xa hơn từ 94.Về các kim loại khác, tương lai bạc tăng 0,07%lên 16,705 đô la/ounce; tương lai bạch kim tăng 0,08%lên 907,10/ounce; thời gian của đồng tăng 0,4%lên 3,281 đô la Mỹ/pound.Nhờ vào tương lai yếu, thị trường châu Á vàng tăng nhẹ

Gần đây, giá dầu đã tiếp tục dao động.Nó được báo cáo rằng Hoa Kỳ yêu cầu OPEC tăng sản lượng dầu thô.

Ngoài ra, các quỹ phòng ngừa rủi ro làm tăng các vị trí ngắn cũng làm trầm trọng thêm sự bi quan của thị trường dầu mỏ.Vào thứ Tư (ngày 6 tháng 6), Giá dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã đóng cửa giảm 0,51 đô la Mỹ, giảm 0,78%xuống còn 65,01 đô la Mỹ/thùng. .

Vào thứ ba (ngày 5 tháng 6), WTI đã từng đạt khoảng 64,22 đô la/thùng ở mức thấp ở mức thấp hai tháng, thấp hơn đáng kể so với mức của Hoa Kỳ đã tuyên bố rút thỏa thuận hạt nhân Iran vào ngày 8 tháng 5.Mặc dù EU đã cố gắng cứu Thỏa thuận hạt nhân Iran, Iran tuyên bố sẽ tăng nồng độ uranium và làm trầm trọng thêm mối quan tâm địa chính trị, cùng với việc nâng cấp chiến tranh nước bọt giữa Iran và Israel, những yếu tố này đã từng đẩy giá dầu.