ácvếtnứtphòngthayđồLiverpoolAlleyonphungiậndữcủaHendersontrênsâThêm "Tính cách", "Phương pháp chiến đấu", v.v., các yếu tố nâng cao hơn!Thêm một số "tính cách" mới và "phương pháp chiến đấu" chuyên dụng và các phương pháp đa dạng khác mô tả sự quyến rũ của các tướng xuất hiện trong ba vương quốc, khiến nó trở nên hấp dẫn hơn.

ácvếtnứtphòngthayđồLiverpoolAlleyonphungiậndữcủaHendersontrênsâ"Bức xạ 76" Abbarachia Iron and Steel Brothers Xem trước: "Bức xạ 76" "Iron Dawn" sẽ được ra mắt vào ngày 1 tháng 12. Trong "Iron and Steel Dawn", Iron Brother sẽ trở lại Abbarachia.ácvếtnứtphòngthayđồLiverpoolAlleyonphungiậndữcủaHendersontrênsâ"Iron and Steel Dawn" là chương đầu tiên của dòng sản phẩm và mở rộng nhiệm vụ Steel Brotherhood, thêm một NPC mới và một địa điểm mới.

Các vết nứt phòng thay đồ Liverpool?Alleyon, phun giận dữ của Henderson trên sân

ácvếtnứtphòngthayđồLiverpoolAlleyonphungiậndữcủaHendersontrênsâNơi ẩn náu của C.A.M.P cũng sẽ cung cấp nhiều tòa nhà tùy chọn hơn và người chơi sẽ có thể có được vũ khí và áo giáp mới.ácvếtnứtphòngthayđồLiverpoolAlleyonphungiậndữcủaHendersontrênsâ"Iron and Steel Dawn" là chương đầu tiên của dòng nhiệm vụ Iron Brotherhood mới. Tất cả người chơi "Bức xạ 76" có thể nhận được nó miễn phí.ácvếtnứtphòngthayđồLiverpoolAlleyonphungiậndữcủaHendersontrênsâCung điện Pailadin Leila Rahmani đã dẫn quân của mình đến Arkalachia từ California.ácvếtnứtphòngthayđồLiverpoolAlleyonphungiậndữcủaHendersontrênsâĐể giành chiến thắng, người chơi có thể chọn hợp tác hoặc chống lại các phe phái khác.ácvếtnứtphòngthayđồLiverpoolAlleyonphungiậndữcủaHendersontrênsâGhé thăm nơi cư trú của NPC mới và mở khóa vũ khí và áo giáp mạnh mẽ trong kho vũ khí của anh em.

ácvếtnứtphòngthayđồLiverpoolAlleyonphungiậndữcủaHendersontrênsâ"Bức xạ 76" Bình minh sắt và thép sẽ được ra mắt vào ngày 1 tháng 12 năm 2020, vì vậy hãy theo dõi.ácvếtnứtphòngthayđồLiverpoolAlleyonphungiậndữcủaHendersontrênsâCDPR đã phát hành một ảnh chụp màn hình mới của "Cyberpunk 2077", cho thấy Johnny Silver Hand, phương tiện, nhiệm vụ và môi trường trong trò chơi.ácvếtnứtphòngthayđồLiverpoolAlleyonphungiậndữcủaHendersontrênsâCô cũng là anh hùng của bộ lạc Zhuora, người điều khiển ban đầu của Thần Beastwa.

ácvếtnứtphòngthayđồLiverpoolAlleyonphungiậndữcủaHendersontrênsâĐánh giá cao âm nhạc: "Selda Wushuang: Khải huyền thảm họa" sẽ được chính thức phát hành vào ngày 20 tháng 11.ácvếtnứtphòngthayđồLiverpoolAlleyonphungiậndữcủaHendersontrênsâTrong "Ba vương quốc 14 Phiên bản tăng cường sức mạnh", Glory Turus đã thêm chiến tranh vốn có vào một số tướng. Một vai trò khác được công khai ngày hôm nay (14 tháng 11) -liu Biao, người nổi tiếng với những người theo thuyết Nho giáo.ácvếtnứtphòngthayđồLiverpoolAlleyonphungiậndữcủaHendersontrênsâPhương pháp chiến đấu vốn có của Liu Biao, "Sự trung thực của tám tháng sáu", phụ thuộc vào giá trị trí tuệ, có thể khôi phục những người lính bị thương trong quân đội của họ và cải thiện khả năng phòng thủ của họ.ácvếtnứtphòngthayđồLiverpoolAlleyonphungiậndữcủaHendersontrênsâ"Ba vương quốc 14 Phiên bản quyền lực" sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 12 năm 2020, thêm các yếu tố mới như lợi ích địa lý, các quốc gia ngoài hành tinh và các quốc gia ngoại giao với Á -Âu đại lục.

Trong lễ kỷ niệm 60 năm của Sega, có một bộ sưu tập miễn phí của trò chơi "Simuro Town Street" được sửa đổi dựa trên "Tima Tema 2". Trong trò chơi, người chơi cần chơi Tongsheng Yima, Shima Wa Lang và Haruki và kẻ thù. Chiến đấu.Thời gian thu thập của trò chơi này bị giới hạn trong một thời gian giới hạn, nhưng những người chơi đã bỏ lỡ trò chơi này trong lễ kỷ niệm hiện có cơ hội thứ hai.

Các vết nứt phòng thay đồ Liverpool?Alleyon, phun giận dữ của Henderson trên sân

Người chơi có thể nhận được "Phố Simuro Town" miễn phí trước 1 giờ sáng ngày 17 tháng 11 và một khi họ nhận được nó, họ có thể được lưu trữ vĩnh viễn trong thư viện trò chơi."Phố Simuro Town" là một trong bốn tác phẩm của kỷ niệm 60 năm Sega, và dựa trên "Ru Long".Một loạt các phần tiếp theo chính thống "Rong 7" đã hạ cánh trên các nền tảng PS4, Xbox One, Xbox Series X và PC, và cũng sẽ có sẵn trên nền tảng PS5 vào ngày 2 tháng 3 năm 2021.Xbox Series X hiện đã chính thức được phát hành. Trong khi hầu hết người chơi trải nghiệm niềm vui của việc lưu trữ mới, một vài người chơi đã gặp phải một số vấn đề.

Trong các bài đăng trên diễn đàn hỗ trợ kỹ thuật của Microsoft, nhiều người tiêu dùng mô tả việc tắt máy tự động trong vài giây khi sử dụng máy chủ mới.Truyền thông nước ngoài Gamespot báo cáo rằng một người dùng đã đăng đầu tiên để phàn nàn về vấn đề này.ABLE Chimp được giới thiệu: "Xbox Series X của tôi sẽ tự động tắt sau khi đọc trò chơi trong 5-10 giây.Tôi đã cố gắng cài đặt lại trò chơi và thiết lập lại hoàn toàn máy chủ, nhưng nó không có tác dụng.

"Hơn nữa, đây không phải là một ví dụ cô đơn.Một số nhà bình luận nói rằng họ cũng gặp phải chính xác vấn đề tương tự và Gamespot nói rằng nhân viên "ít nhất một" của họ cũng gặp phải một vấn đề sụp đổ như vậy, có lẽ là "bất kỳ nút nào giữa trò chơi bắt đầu từ khi bắt đầu trò chơi".

Các vết nứt phòng thay đồ Liverpool?Alleyon, phun giận dữ của Henderson trên sân

Có những bài viết nói: "Thật không may, tôi gặp phải vấn đề tương tự.Sau khi bắt đầu một số trò chơi Xbox Pass, máy chủ sẽ ngừng hoạt động.

Một số trò chơi có thể chơi trong một thời gian, nhưng máy chủ sẽ theo dõi máy.Tôi đã thử "Blue" và "Floating Island Story" trong một thời gian dài, nhưng khi tôi cố gắng cắt lại màn hình chính, chủ nhà đã tắt."Không rõ vì những lý do cụ thể cho vấn đề này, nhưng một số người dùng đã đưa ra đề xuất.Justindafoe nói: "Tôi gặp phải vấn đề tương tự.Tôi thấy rằng miễn là tôi khớp với tay cầm và giữ nó (chỉ cần giữ cần điều khiển theo một hướng), tôi sẽ không tắt.Khi tôi không nhấn nút, tôi bắt đầu đếm ngược và tôi sẽ tắt sau 10 giây.

"Mặc dù người dùng gặp phải vấn đề này tập trung trong bài đăng này để phàn nàn, nhưng không rõ tác động chính xác là bao nhiêu.Hy vọng đây chỉ là tình huống cá nhân gặp phải bởi rất ít người dùng.

Microsoft đã không trả lời hiện tại.Cả PS5 và Xbox Series X đã được phát hành chính thức và chúng tôi đã đến thế hệ console mới.

Gần đây, phương tiện truyền thông nước ngoài đã so sánh hai máy chủ này với tốc độ đọc của phần cứng PC bằng SSD và HDD.Người dùng PS5 cần tải xuống bản vá nâng cấp ngày đầu tiên của thế hệ máy chủ này. Được báo cáo rằng bản vá có thể cải thiện đáng kể tốc độ đọc của trò chơi.

So sánh trước đây thường tập trung vào giữa PS5 và Xbox Series X hoặc thêm SSD PCIE 4.0 vào hai máy chủ để so sánh. Trong so sánh gần đây nhất, phần cứng của thế hệ này và phần cứng của thế hệ cuối ở cấp độ PC là ở cấp độ PC. Một cuộc thi tích cực đã được thực hiện một lần nữa.Trong so sánh này, HDD SATA III 7200 của Seagate được sử dụng. Tốc độ không nên rất chậm.Các cấu hình khác sử dụng AMD Ryzen 7 3700X CPU và NVIDIA GEFORCE RTX 2080 TI GPU.Đĩa cứng cơ học này được sử dụng để so sánh với SSD PCIe 4.0 SSD 1 TB Sabrent trên các nền tảng PS5, Xbox Series X và PC.

Kết quả như sau: trên thực tế, sự khác biệt giữa ba đầu tiên không lớn và so với HDD, tốc độ đọc của chúng đã tăng từ hai đến bốn lần.Trò chơi "Witcher 3" có tác dụng đáng kể nhất. Tốc độ đọc đã được tăng lên gần 20 giây và trải nghiệm đã được cải thiện.

Theo báo cáo truyền thông của Nhật Bản, nam diễn viên Nhật Bản Owa Temple đã chết vì tự tử vào ngày 13 tháng 11 ở tuổi 43 và xuất hiện trong "Phiên bản Lady Live xinh đẹp" và các tác phẩm khác.Được biết, vào chiều ngày 13, Owa Zhao đã được tìm thấy trong tình trạng hôn mê ở nhà và chết không may trên đường đến bệnh viện.

Nghi ngờ về cuộc sống nhẹ nhàng, lý do vẫn đang điều tra.Trong suốt cuộc đời của mình, anh bị chi phối bởi các bộ phim truyền hình sân khấu và đóng vai chính trong các tác phẩm của bộ phim truyền hình như "Sakura Ghost", "Wen Hao Wild Dog" và "Seven Tội ác".

Ngoài ra, nó cũng đã xuất hiện trong các tác phẩm điện ảnh và truyền hình như "Lady Madam" và "Kamen Knight 000".CDPR đã phát hành một video quảng cáo mới về "Cyberpunk 2077", và hợp tác với ban nhạc rap người Mỹ Run the Jewels để ra mắt MV "No Save Point" với phong cách mạnh mẽ của Sai Boonp.Propaganda MV: Chính thức cũng đã công bố hai bản đồ hình nền: CDPR gần đây đã thông báo rằng số thứ năm của "Fire Night City" sẽ được tổ chức vào lúc 1 giờ sáng ngày 20 tháng 11, sẽ mang đến cho cậu bé nhạc rock nổi tiếng Johnny và Bàn tay bạc khác nhau. Thành phố đêm, cũng như nội dung thú vị hơn.Sau nhiều lần nhảy, "Cyberpunk 2077" hiện đang được phát hành chính thức vào ngày 10 tháng 12 và sẽ có sẵn trên thế hệ này, máy chủ thứ cấp và nền tảng PC.

Kể từ tháng 2 năm 2020, chúng tôi đã chờ đợi phiên bản 1.5 của "Star Dew Grain Story" trong gần một năm.Nhà phát triển trò chơi Eric Barone đã đầu tư thời gian và năng lượng tuyệt vời cho các trò chơi và cộng đồng.

Đồng thời, anh vẫn đang làm việc khác.Mặc dù vậy, thỉnh thoảng anh vẫn cập nhật Twitter để đảm bảo rằng người hâm mộ có thể hiểu rằng anh vẫn đang chơi trong trò chơi.

Do đó, khi Barone tweet hôm nay, khi bản cập nhật 1.5 là "khoảnh khắc cuối cùng", người hâm mộ đã rất hạnh phúc."Cập nhật 1.5 đã đạt đến" khoảnh khắc cuối cùng ". Đây là một bản cập nhật lớn. Để đảm bảo rằng nó đã hoàn thành, nhiều nơi cần được đánh bóng và có những lỗi cần được sửa chữa.