ômqualàkỷniệmthứhaicủaviệcpháthànhchínhthứccủTrước khi phát hành công khai lớn nhất (IPO) trong lịch sử năm tới, Ả Rập Saudi đang mở rộng phạm vi toàn cầu liên quan bằng cách ký các thỏa thuận hạ nguồn và cải thiện năng lực sản xuất nhà máy.

ômqualàkỷniệmthứhaicủaviệcpháthànhchínhthứccủBáo cáo của EIA: Tuần trước, sản lượng dầu thô trong nước đã tăng 100.000 thùng lên 10,9 triệu thùng mỗi ngày.ômqualàkỷniệmthứhaicủaviệcpháthànhchínhthứccủBáo cáo của EIA: Ngoại trừ dự trữ chiến lược, dầu thô thương mại nhập khẩu 8,099 triệu thùng mỗi ngày vào tuần trước, giảm 247.000 thùng mỗi ngày so với tuần trước.

Hôm qua là kỷ niệm thứ hai của việc phát hành chính thức của Sony PS5

ômqualàkỷniệmthứhaicủaviệcpháthànhchínhthứccủVào sáng sớm ngày thứ Tư (ngày 13 tháng 6), giờ Bắc Kinh vào thứ Tư (ngày 13 tháng 6), dữ liệu kiểm kê dầu thô API cho thấy Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API) cho thấy vào tuần ngày 8 tháng 6, hàng tồn kho dầu thô API API tăng 833.000 thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 2,9 triệu thùng thùng. Tinh hoaômqualàkỷniệmthứhaicủaviệcpháthànhchínhthứccủHàng tồn kho xăng tăng 2,33 triệu thùng, và dự kiến ​​sẽ tăng 125.000 thùng.ômqualàkỷniệmthứhaicủaviệcpháthànhchínhthứccủHàng tồn kho dầu tinh chế tăng 2,1 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 50.000 thùng.ômqualàkỷniệmthứhaicủaviệcpháthànhchínhthứccủSau khi dữ liệu được công bố, giá dầu giảm trong thời gian ngắn.ômqualàkỷniệmthứhaicủaviệcpháthànhchínhthứccủCác blog tài chính được biết đến bằng không -một số tiền từ mức tăng lớn nhất trong hàng tồn kho tuần trước, Nga đã tìm kiếm sự đảo ngược của hầu hết các quốc gia OPEC và không phải Cổ phiếu dầu, xăng và tinh chế tuần trước, Essence

ômqualàkỷniệmthứhaicủaviệcpháthànhchínhthứccủTheo dữ liệu từ Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API), hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng lên rất nhiều vào tuần trước, và sự gia tăng xăng dầu và hàng tồn kho dầu tinh chế vượt xa kỳ vọng.ômqualàkỷniệmthứhaicủaviệcpháthànhchínhthứccủAPI thông báo rằng vào tuần ngày 8 tháng 6, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ đã tăng 833.000 thùng lên 433,7 triệu thùng. Các nhà phân tích ước tính rằng nó là 2,9 triệu thùng.ômqualàkỷniệmthứhaicủaviệcpháthànhchínhthứccủHàng tồn kho xăng tăng 3,277 triệu thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 668.400 thùng.

ômqualàkỷniệmthứhaicủaviệcpháthànhchínhthứccủHàng tồn kho dầu tinh chế tăng 2,715 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 418.200 thùng.ômqualàkỷniệmthứhaicủaviệcpháthànhchínhthứccủSau khi dữ liệu được công bố, hai bộ phim truyền hình trung bình của Mebu trung bình, và sau đó giảm mạnh.ômqualàkỷniệmthứhaicủaviệcpháthànhchínhthứccủHiện tại, dầu của Hoa Kỳ hiện được báo cáo ở mức 65,58 đô la/thùng, đã thu hẹp xuống còn 1,08%trong ngày; dầu thô Brent hiện được báo cáo là 75,10 đô la/thùng, đã thu hẹp xuống 0,03%trong ngày.ômqualàkỷniệmthứhaicủaviệcpháthànhchínhthứccủDữ liệu blog tài chính nổi tiếng Zero -pair EIA cho biết rằng giá dầu WTI đã tăng trên $ 65 vào thứ Tư, nhưng tương lai xăng của Mỹ vẫn giảm vì hàng tồn kho API Gasoline bất ngờ tăng lên; Các tin nhắn liên quan đến hàng tồn kho dầu thô EIA đã ghi nhận sự suy giảm lớn nhất kể từ tháng 1 vào tháng 1 này vào tháng 1, điều này, dầu xăng và dầu tinh chế đã tăng lên. Sau khi dữ liệu được công bố, giá dầu cao.

Dữ liệu được công bố bởi Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) hôm thứ Tư cho thấy hàng tồn kho dầu thô thương mại với dự trữ chiến lược giảm 5,914 triệu thùng xuống còn 426,5 tỷ thùng, giảm 1,4%.Kể từ tuần 15 tháng 6, hàng tồn kho xăng EIA đã tăng 3,277 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 668.400 thùng và giá trị trước đó đã giảm 2,271 triệu thùng.

Hôm qua là kỷ niệm thứ hai của việc phát hành chính thức của Sony PS5

Kể từ tuần ngày 15 tháng 6, hàng tồn kho dầu tinh chế của EIA đã tăng 2,715 triệu thùng và mức giảm dự kiến ​​là 418.200 thùng, giá trị trước đó đã giảm 2,101 triệu thùng.Kể từ tuần 15 tháng 6, hàng tồn kho dầu thô EIA Oklahoma đã giảm 1,296 triệu thùng.Hình: Tổng quan về dữ liệu kiểm kê dầu thô EIA vào ngày 15 tháng 6 (Lưu ý: Số bên phải là một thang đo, không phải dữ liệu) Hình: Sau khi dữ liệu được công bố, sốc ngắn hạn của dầu làm đẹp (5 phút của dầu làm đẹp dầu )) Báo cáo EIA: Tuần trước, sản xuất dầu thô trong nước vẫn không thay đổi đến 10,9 triệu thùng mỗi ngày.Báo cáo của EIA: Ngoại trừ dự trữ chiến lược, dầu thô thương mại nhập khẩu 8.242 triệu thùng mỗi ngày vào tuần trước, tăng 143.000 thùng mỗi ngày so với tuần trước.

Vào sáng sớm ngày thứ Tư (20 tháng 6), dữ liệu hàng tồn kho API, dữ liệu do Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API) công bố cho thấy Hoa Kỳ kể từ tuần của hàng tồn kho dầu thô API ngày 15 tháng 6 đã giảm 3,02 triệu thùng, mà dự kiến ​​sẽ giảm 2,733 triệu thùng.Hàng tồn kho xăng tăng 2,113 triệu thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 500.000 thùng.Hàng tồn kho dầu tinh chế tăng 750.000 thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 367.000 thùng.Sau khi dữ liệu được công bố, giá dầu giảm nhẹ.

Blog tài chính nổi tiếng Zero -By -one nói rằng do những lo ngại của thị trường về cuộc chiến thương mại Trung -us, giá dầu WTI đã không hồi phục và đứng tới 65 đô la Mỹ. Các nhà đầu tư mong đợi hàng tồn kho dầu thô trong tuần này, mặc dù The Dữ liệu API cuối cùng xác nhận kỳ vọng của các nhà đầu tư, tuy nhiên, tai nạn hàng tồn kho xăng tăng đáng kể và sự sụt giảm ngắn hạn của giá dầu giảm nhẹ.Theo dữ liệu từ Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API), sự suy giảm hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ tuần trước nhiều hơn dự kiến, nhưng hàng tồn kho xăng đã tăng bất ngờ và hàng tồn kho dầu tinh chế đã vô tình tăng lên.

Hôm qua là kỷ niệm thứ hai của việc phát hành chính thức của Sony PS5

Hình: Tổng quan về dữ liệu hàng tồn kho dầu thô API vào ngày 15 tháng 6 (Lưu ý: Số bên phải là thang đo, không phải dữ liệu) API đã thông báo rằng vào tuần ngày 15 tháng 6, hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm 3,02 triệu thùng xuống còn 430,6 triệu thùng. Các nhà phân tích phân tích, các nhà phân tích ước tính giảm 2,733 triệu thùng.Hàng tồn kho dầu thô của Ku Xin giảm 1,594 triệu thùng.

API đã thông báo rằng hàng tồn kho xăng tăng 2,113 triệu thùng vào tuần trước. Cuộc khảo sát được ước tính sẽ giảm 500.000 thùng.Tuần trước, hàng tồn kho dầu tinh chế tăng 750.000 thùng, ước tính giảm 367.000 thùng.Nhập khẩu dầu thô của Mỹ đã giảm 172.000 thùng/ngày xuống còn 8,1 triệu thùng mỗi ngày vào tuần trước.Hàng tồn kho dầu thô EIA giảm 5,914 triệu thùng so với kỳ vọng, giá dầu có xu hướng sốc kịch ngắn hạnVào thứ Sáu (22 tháng 6), Hội nghị thượng đỉnh OPEC sẽ được tổ chức tại Vienna. Cuộc họp sẽ đánh giá kết quả giảm sản xuất. Lãnh đạo Nga và Opec Saudi Arabia đang thúc đẩy sự gia tăng sản xuất để đáp ứng nhu cầu thị trường trong tăng trưởng và bù đắp Đối với Venezuela Lara. Vị trí tuyển dụng nguồn cung cấp dầu thô với Libya, nhưng Iraq và Iran, OPEC lớn thứ hai và quốc gia sản xuất dầu lớn thứ ba, đã nhấn mạnh sự phản đối để tăng sản xuất; , nhưng bất kỳ sự gia tăng năng suất có khả năng tương đối hạn chế và dần dần.Tại sao Hội nghị thượng đỉnh OPEC Vienna chú ý đến?Cuộc họp OPEC tuần này sẽ khó khăn hơn bao giờ hết, bởi vì việc giảm sản xuất hiện tại của tổ chức không giới hạn ở 14 quốc gia thành viên, bao gồm Nga và một số nhà sản xuất dầu khác, mà còn hạn chế sản lượng.

Ả Rập Saudi, thành viên lớn nhất của OPEC, cũng cần làm cho mối quan hệ giữa các quốc gia thành viên khác gần gũi hơn, nếu không khả năng quản lý thị trường dầu toàn cầu của OPEC cũng sẽ bị suy yếu.Ngoài ra, Ả Rập Saudi phải xem xét mối quan hệ giữa các quốc gia thành viên OPEC và Nga và Hoa Kỳ, cũng như sự căng thẳng giữa OPEC và Iran.

Là nhà sản xuất dầu lớn thứ ba của 14 quốc gia thành viên của OPEC, Iran cũng là đối thủ cạnh tranh của Ả Rập Xê Út ở các khu vực chính.Trước cuộc họp tuần này, đã có một số khác biệt giữa các quốc gia sản xuất dầu khác nhau, khiến mọi người lo lắng rằng cuộc họp tháng 6 năm 2011 của OPEC có thể lặp lại.

Tại cuộc họp 7 năm trước, các quốc gia thành viên OPEC đã kết thúc cuộc họp mà không đạt được bất kỳ thỏa thuận đầu ra dầu nào.Danh sách chương trình nghị sự của Hội nghị thượng đỉnh OPEC Vienna: Dữ liệu trên có nguồn gốc từ trang web chính thức của OPEC và thời gian là các vật liệu OPEC của Bắc Kinh đã bắt đầu nới lỏng giới hạn đầu ra, nhưng các vật liệu sản xuất ngày càng tăng và thực hiện dần dần. Thỏa thuận lịch sử quản lý thị trường dầu toàn cầu đạt được sự đồng thuận, để bắt đầu các hạn chế sản xuất thư giãn, nhưng bất kỳ sự gia tăng nào trong sản xuất có thể tương đối hạn chế và dần dần. Sản lượng tăng 1 triệu thùng mỗi ngày trước khi kết thúc năm, và tăng 500.000 thùng trong nửa đầu năm 2019. Tuy nhiên, sản lượng của Venezuela và Iran tăng lên bằng cách xấu đi và sẽ bù đắp cho nó.

Ngân hàng Citi: Dự kiến ​​OPEC sẽ quyết định tăng sản lượng lên 50-1 triệu thùng mỗi ngày trong cuộc họp.Sau khi hội nghị OPEC được tổ chức vào tháng 6, các quốc gia thành viên OPEC có thể sẽ tổ chức một cuộc họp một lần nữa vào tháng 9 để quyết định có dần dần ngừng sản xuất hay không.Bank of America Meilin: Dự kiến ​​mức tăng năng suất đạt được tại hội nghị là 700-8 triệu thùng mỗi ngày, nhưng cho dù sản xuất được tăng bao nhiêu, sẽ không có nguồn cung vượt quá trên thị trường toàn cầu.Ngân hàng Balek: Dự kiến ​​sẽ tăng sản lượng thêm 1,2 triệu thùng mỗi ngày và nó sẽ kéo dài đến cuối năm 2019.

Ba khả năng chính, cái nào là lạc quan nhất?Trường hợp đầu tiên: Ả Rập Saudi và Nga có ít tác động để giải quyết sự khác biệt, tăng sản lượng từ 500.000 thùng đến 800.000 thùng.Trường hợp thứ hai: Nga và Ả Rập Saudi chọn tăng sản lượng để tăng giá dầu, tăng sản lượng 1 triệu thùng mỗi ngày.

Trường hợp thứ ba: Các thành viên khác của OPEC không đồng ý với sự gia tăng sản xuất và Ả Rập Saudi và Nga duy trì mức sản xuất ngày càng tăng dưới 500.000 thùng mỗi ngày.Hội nghị thượng đỉnh khó khăn nhất của OPEC là nóng bỏng, và Spoiler chọc trước đây!

Vào thứ Tư (20 tháng 6), chỉ số của Hoa Kỳ đã gây sốc gần 95 và vàng điểm giảm nhẹ. Vì Chiến tranh thương mại Trung -us -us khiến thị trường tài chính bị sốc, xu hướng đô la Mỹ vẫn bị chi phối bởi giá vàng.Sự phục hồi của đồng euro sau 50 điểm lặn, vì Ủy ban Quản lý Ngân hàng Trung ương châu Âu Nowerni hy vọng đồng euro sẽ mất giá so với đồng đô la Mỹ; ngoài ra, đồng bảng Anh đã tăng 40 điểm, vì Bộ trưởng Brexit Davis Davis nói rằng chính phủ Anh có thể giành chiến thắng Ngày nay, Đạo luật Brexit bỏ phiếu; Giá dầu tăng mạnh sau khi lặn và cuộc họp OPEC đang diễn ra. Mặc dù dầu thô đang trong thử nghiệm cao, nhưng nó vẫn được hỗ trợ bởi sự suy giảm trong kho dầu của Mỹ.

★ Các điểm nóng gần đây: ★ 1. Theo truyền thông Iran Seda: Bộ trưởng Dầu khí Iran Zanjeon có thể có điều kiện chấp nhận sản xuất.2. Bộ trưởng Brexit Davis nói rằng chính phủ Anh có thể giành được bỏ phiếu Đạo luật Brexit ngày nay.3. Bộ trưởng Dầu khí Iran Zanjia: Iran phản đối giá dầu cao và Trump phải chịu trách nhiệm về giá dầu cao.4. Ủy ban Quản lý Ngân hàng Trung ương châu Âu Norwaterni: Dự kiến ​​đồng euro sẽ khấu hao so với đồng đô la Mỹ.

5. Teksler, Phó Bộ trưởng Bộ Năng lượng Nga: Nga sẽ thảo luận với các quốc gia thành viên OPEC+khác và dự kiến ​​các quốc gia sản xuất dầu có thể đạt được thỏa thuận.6. Ủy ban châu Âu sẽ đưa ra các biện pháp trả đũa cuối cùng về thuế quan và bắt đầu các biện pháp trả đũa sơ bộ cho thuế quan kim loại của Hoa Kỳ. Từ thứ Sáu, nó sẽ áp thuế đối với nhập khẩu từ 2,8 tỷ euro từ Hoa Kỳ.

7. Phó Thống đốc Ngân hàng Nhật Bản, Yu Gongzheng: Dự kiến ​​mức lương dự kiến ​​sẽ tăng dần; nền kinh tế Nhật Bản dự kiến ​​sẽ duy trì sự tăng trưởng ổn định; tốc độ tăng trưởng kinh tế trong năm tài chính năm 2020 có thể giảm đến sự chậm lại trong chi tiêu vốn và tác động của thuế tiêu dùng.8. Bộ trưởng Thương mại Ross: Hoa Kỳ sẽ tổ chức một cuộc điều tra khảo sát thuế quan xe từ ngày 19-20 tháng 7.

★ Điểm nóng thị trường ★★★ MIDEA đề cập đến sự thèm ăn cao và rủi ro để phục hồi. Giá vàng tiếp tục lơ lửng gần thời gian thấp sáu tháng ★ Châu Âu, Hoa Kỳ đề cập đến sốc gần 95, và vàng điểm thấp hơn một chút. Vào thời điểm của xu hướng, động lực của sự suy giảm vàng vẫn còn mạnh trong đô la Mỹ.Tính đến thời điểm báo chí, Chỉ số Hoa Kỳ tăng 0,38%lên 95,09 và vàng SPOT giảm 0,05%xuống còn $ 1274,18/ounce.