êncứucủaTangshanSteelCityĐộtnhiênsụpđổtâmlýđóngbănggiáthépsẽgiảmtrởlạVào giữa tháng này, Tổ chức Chữ thập đỏ và Chữ thập đỏ Trung Quốc đã cùng nhau thành lập "Six Walnut · Quỹ nghiên cứu dinh dưỡng não quốc gia" để hợp tác với Trung tâm nghiên cứu não và khoa học não Bắc Kinh, Đại học Tô Châu và Đại học Công nghệ Bắc Kinh. .

êncứucủaTangshanSteelCityĐộtnhiênsụpđổtâmlýđóngbănggiáthépsẽgiảmtrởlạTừ quan điểm về hiệu quả của phòng thí nghiệm, vào tháng 4 năm 2023, dựa trên công nghệ Popaid J-TOPCON3.0 tự phát triển và các bộ phim pin N-Type kích thước M10, lên tới 26,7%hiệu quả chuyển đổi trong phòng thí nghiệm pin đã đạt được, làm giảm hiệu quả cao nhất Trong thế giới pin Topcon trong pin Topcon N -type; Ngoài ra, Longji đã nhận ra hiệu quả chuyển đổi của pin Topcon P -type bằng 25,19%.êncứucủaTangshanSteelCityĐộtnhiênsụpđổtâmlýđóngbănggiáthépsẽgiảmtrởlạTừ quan điểm về hiệu quả sản xuất hàng loạt, hiệu quả chuyển đổi dòng sản xuất hàng loạt hiện tại là từ 24,5%-25%. Trong số đó, hiệu quả sản xuất hàng loạt của các doanh nghiệp sản xuất lớp GW đã đạt 25%.

Nghiên cứu của Tangshan Steel City: Đột nhiên sụp đổ tâm lý đóng băng, giá thép sẽ giảm trở lại?

êncứucủaTangshanSteelCityĐộtnhiênsụpđổtâmlýđóngbănggiáthépsẽgiảmtrởlạVào tháng 3 năm 2023, Zhengtai New Energy đã tăng đầu tư nghiên cứu và phát triển công nghệ của pin Topcon Boron-LDSE. Nghiên cứu về pin và hiệu quả phát triển của dòng pin TopCon loại N của nó đã đạt 25,62%.êncứucủaTangshanSteelCityĐộtnhiênsụpđổtâmlýđóngbănggiáthépsẽgiảmtrởlạTrong tương lai, thông qua việc giới thiệu công nghệ poly poly và công nghệ poly đôi, hiệu quả chuyển đổi của chip pin topcon có thể được tăng lên hơn 26%.êncứucủaTangshanSteelCityĐộtnhiênsụpđổtâmlýđóngbănggiáthépsẽgiảmtrởlạHình: Đơn vị tiến trình hiệu quả chuyển đổi chip Topcon Pin:%2. Đường dẫn "Giảm chi phí và hiệu quả" HJT là rõ ràng. Từ quan điểm mở rộng công suất của sản xuất khối lượng lớn, chi phí sản xuất và chi phí thiết bị của HJT là tương đối cao. Ít, khả năng sản xuất hiện tại của HJT chỉ có khoảng 14GW. Trong tương lai, với sự trưởng thành liên tục của các tấm silicon, tiền xu, kết tinh vi mô, và các mục tiêu, giảm chi phí HJT và hiệu quả sẽ được tăng tốc.êncứucủaTangshanSteelCityĐộtnhiênsụpđổtâmlýđóngbănggiáthépsẽgiảmtrởlạJibang Consulting dự đoán rằng công suất sản xuất pin HJT sẽ đạt 50GW vào năm 2023.êncứucủaTangshanSteelCityĐộtnhiênsụpđổtâmlýđóngbănggiáthépsẽgiảmtrởlạDo cách bố trí công suất sản xuất pin HJT, các dây chuyền sản xuất mới cần được xây dựng. Hầu hết các công ty quảng bá HJT là những người chơi mới. Trong số đó có những người chơi cũ như Tongwei, Longji và Jing'ao có dự trữ kỹ thuật.

êncứucủaTangshanSteelCityĐộtnhiênsụpđổtâmlýđóngbănggiáthépsẽgiảmtrởlạTừ quan điểm về hiệu quả của phòng thí nghiệm, vào tháng 11 năm 2022, hiệu quả chuyển đổi của silicon pin khác nhau được phát triển độc lập bởi Longji Green Energy đạt 26,81%, phá vỡ kỷ lục thế giới về hiệu quả của pin mặt trời silicon toàn cầu.êncứucủaTangshanSteelCityĐộtnhiênsụpđổtâmlýđóngbănggiáthépsẽgiảmtrởlạTừ quan điểm về hiệu quả sản xuất hàng loạt, hiệu quả sản xuất khối lượng trung bình của các tinh thể vi tinh thể đơn HJT đã đạt được một bước đột phá 25%, và hiệu quả sản xuất khối lượng trung bình của King Kong Photovoltaic và Micro -Crystal đơn lẻ của Huasheng đã đạt 25%.êncứucủaTangshanSteelCityĐộtnhiênsụpđổtâmlýđóngbănggiáthépsẽgiảmtrởlạĐiều này được hiểu rằng Jiayuda Logistics dự kiến ​​sẽ tăng tổng cộng 5 triệu đô la trong việc chào bán công cộng.

êncứucủaTangshanSteelCityĐộtnhiênsụpđổtâmlýđóngbănggiáthépsẽgiảmtrởlạNgoài ra, theo quyền vượt quá của công ty để phân phối người bảo lãnh phát hành, mà không khấu trừ giảm giá của người bảo lãnh phát hành, người bảo lãnh phát hành có thể đăng ký tới 18.7500 cổ phiếu của một loại cổ phiếu phổ thông trong vòng 30 ngày trong vòng 30 ngày kể từ ngày hoàn thành Phát hành và giao hàng IPO. Bản chấtêncứucủaTangshanSteelCityĐộtnhiênsụpđổtâmlýđóngbănggiáthépsẽgiảmtrởlạTheo các điều kiện giao hàng thông thường, việc giao hàng dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào ngày 25 tháng 4 năm 2023.êncứucủaTangshanSteelCityĐộtnhiênsụpđổtâmlýđóngbănggiáthépsẽgiảmtrởlạPhong trào thị trường chứng khoán Hoa Kỳ | Jyd.us IPO tăng 26% vào ngày đầu tiên của ngày đầu tiên, một khi đã tăng 150% trong một thời gianêncứucủaTangshanSteelCityĐộtnhiênsụpđổtâmlýđóngbănggiáthépsẽgiảmtrởlạHiệp hội tài chính ngày 22 tháng 4 (biên tập viên Zhao Hao) vào thứ năm (20 tháng 4) giờ địa phương, Ngân hàng Trung ương Argentina tuyên bố rằng lãi suất điểm chuẩn đã tăng từ 78%lên 81%và tăng lãi suất đạt 300 điểm cơ bản, đó là Cao hơn trước đây, cao hơn trước, cao hơn trước. Thị trường mong đợi 200 điểm cơ bản.

Đây là lần thứ hai Ngân hàng Trung ương Argentina tăng lãi suất trong năm nay. Vào tháng 3 năm nay, ngân hàng cũng tăng lãi suất 300 điểm cơ bản, tăng lãi suất điểm chuẩn từ 75%lên 78%.Năm ngoái, Ngân hàng Trung ương cũng đã trải qua nhiều lần tăng lãi suất, với tổng phạm vi 3700 điểm cơ bản.

Nghiên cứu của Tangshan Steel City: Đột nhiên sụp đổ tâm lý đóng băng, giá thép sẽ giảm trở lại?

Ngân hàng Trung ương Argentina tuyên bố trong một tuyên bố hôm thứ Năm rằng việc tăng lãi suất chủ yếu là do sự gia tăng của lạm phát của đất nước vào tháng 3. Ngân hàng trung ương sẽ tiếp tục theo dõi mức giá, thị trường ngoại hối và tổng số tiền thay đổi tiền tệ trong Tương lai để điều chỉnh thêm chính sách lãi suất.Lạm phát Argentina cũng đã tăng tốc rằng hãng tin Caixong đã đề cập trước đó do tác động của hiệu ứng cơ sở, dữ liệu lạm phát của hầu hết các nền kinh tế trên thế giới thường giảm vào tháng 3, nhưng Argentina không nằm trong số đó.Theo dữ liệu được công bố vào tuần trước, tỷ lệ lạm phát của Argentina là 7,7%trong tháng 3, đây là tỷ lệ tăng trưởng cao nhất trong tháng cao nhất trong 20 năm qua và tỷ lệ lạm phát của năm -tăng tỷ lệ lạm phát đạt 104,3%.Theo báo cáo lạm phát, trong số các loại hàng hóa và dịch vụ, nhà hàng và khách sạn tiêu thụ, quần áo, giày dép và thuốc lá và rượu đã thay đổi giá cả năm lớn nhất, và mức tăng của chúng vượt quá 100%; , Giáo dục và Giao thông vận tải là tương đối nhỏ.

Vào ngày phát hành báo cáo lạm phát, phát ngôn viên của Cung điện Tổng thống Argentina Gaflera Saireti nói rằng nguyên nhân lạm phát nghiêm trọng vào tháng 3 bao gồm sự gia tăng ở Nga và xung đột giá cả hàng hóa của Nga và Ukraine ở Argentina hồi đầu năm nay.Một báo cáo khảo sát dự kiến ​​của thị trường khác cũng cho thấy tỷ lệ lạm phát của Argentina sẽ đạt 110%vào năm 2023 và JPMorgan Chase tin rằng con số này có thể đạt 130%.Có gì sai với nền kinh tế của Argentina?Là một quốc gia sản xuất nông nghiệp toàn cầu, Argentina đã gặp phải hạn hán lịch sử trong năm qua.Theo báo cáo truyền thông, vào năm tháng 3, lượng mưa tích lũy trong khu vực thực phẩm chính thấp hơn khoảng 50%so với giá trị bình thường của các năm trước. Các loại cây trồng chính như đậu nành, lúa mì và ngô không chỉ giảm đáng kể, mà còn đáng lo ngại.

Các nhà kinh tế dự đoán rằng tổng tổn thất gây ra bởi lời xin lỗi thực phẩm đối với Argentina là khoảng 20 tỷ đô la, gần như tương đương với 3%GDP của đất nước.Một số nhà phân tích chỉ ra rằng cây trồng là sản phẩm xuất khẩu chính ở Argentina và là một cách quan trọng để tạo ra ngoại hối.

Nghiên cứu của Tangshan Steel City: Đột nhiên sụp đổ tâm lý đóng băng, giá thép sẽ giảm trở lại?

Ngày nay, việc sản xuất sản xuất cây trồng rất đáng lo ngại, và áp lực lạm phát và rủi ro của nước ngoài sẽ tăng cường hơn nữa.Ngoài cây trồng, Argentina còn thoát ra khỏi dịch cúm gia cầm trong năm nay.

Để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, chính phủ đã ra lệnh cho gia cầm giết thịt gia cầm. Ngoài ra, với việc giảm thức ăn gia cầm, giá trứng trong nhà xuất khẩu gia cầm lớn thứ tám của thế giới đã tăng 40%vào tháng trước, tiếp tục thúc đẩy sự lạm phát cao."Vay nợ mới cho khoản nợ cũ" hãng tin tài chính đã đề cập vào năm ngoái khi Ngân hàng Trung ương Argentina tăng 950 điểm cơ bản cùng một lúc mà Argentina, đã bị ảnh hưởng bởi nợ, vẫn là một trong những quốc gia nợ lớn nhất của IMF. Trong tình trạng khó khăn của khoản nợ cũ, lỗ hổng kinh tế của Argentina nổi bật hơn các quốc gia Ratimeie khác.Tháng trước, Fitch International Credit Rating Co., Ltd. đã hạ thấp mức xếp hạng nợ định giá đô la Mỹ ở hai cấp độ, từ "CCC-" xuống "C", cao hơn một chút so với mức vi phạm hợp đồng, trong khi duy trì xếp hạng nợ do phát hành bởi Betau Argentina.Điều này được hiểu rằng Argentina phải đối mặt với khoản nợ 37 tỷ đô la trong quý thứ hai.Nếu khoản nợ được hoàn trả trong thời gian thất bại, chính phủ sẽ phải in tiền để trả nợ, và sau đó nó có thể tăng thêm mức lạm phát trong nước.Đầu tháng này, Argentina và bảy quốc gia nợ lớn đã ký một thỏa thuận tái cấu trúc nợ song phương một, sẽ kéo dài thời gian trả nợ để trả nợ của các quốc gia này đến năm 2028. Nó giảm áp lực của nợ bên ngoài.

Tổng thống AH tuyên bố rằng ông sẽ không tham gia cuộc bầu cử tổng thống năm nay theo CCTV News, Chủ tịch Argentina Alveto Fernandez tuyên bố vào thứ Sáu (21 tháng 4) thông qua tài khoản truyền thông xã hội cá nhân của ông rằng ông sẽ không tham gia cuộc bầu cử tổng thống được tổ chức vào tháng 10 năm nay.Hiện tại, "Mặt trận Quốc gia" của người Argentina vẫn chưa xác định được ứng cử viên tổng thống của mình, và phó chủ tịch hiện tại và cựu tổng thống Christina đã công khai tuyên bố rằng họ sẽ không điều hành.

Trong số các phe đối lập chính, cựu Tổng thống Macri tuyên bố vào tháng 3 rằng ông sẽ không phải là ứng cử viên.Cuộc bầu cử tổng thống Argentina sẽ được tổ chức vào ngày 22 tháng 10 và sẽ được tổ chức vì sự tham gia bắt buộc vào toàn bộ người dân vào ngày 13 tháng 8.

Nếu không có ứng cử viên nào nhận được hơn một nửa số phiếu trong vòng bầu cử đầu tiên, vòng bầu cử thứ hai sẽ được tổ chức vào ngày 19 tháng 11.Phá vỡ 100%lạm phát đã không chậm lại!Ngân hàng Trung ương của đất nước một lần nữa hy sinh 300 lần tăng lãi suất

F-1.19%được thêm/xóa từ danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu. Giá của các phương tiện điện Model S và Model X ở Hoa Kỳ được tăng lên, nhưng sau khi giảm giá, giá của giá, giá của Mô hình S và Model X vẫn thấp hơn 20%so với đầu năm.Sau khi giảm gần 10%vào ngày hôm qua, giá cổ phiếu của Tesla đã tăng nhẹ vào thứ Sáu, kể từ khi đóng cửa từ 1,28%xuống còn 165,08 đô la.Tesla Model S kẻ sọc và Model X sọc hiện có giá 107.490 USD, cao hơn so với 104.990 đô la trước đó.Ngoài ra, giá của Model X hiện là $ 97,490, tăng khoảng 2,6%so với trước đó.

Giá của Model S tăng khoảng 2,9%lên $ 87,490.Giá của cả bốn mô hình vẫn rẻ hơn từ 16%đến 23%so với đầu năm.

Tesla đã giảm giá của hai phiên bản của Model S và Model X vào đầu tháng này, với mức giá 5.000 đô la mỗi xe.Điều này đã được thực hiện ngay sau khi giao xe giảm 38%từ tháng 1 đến tháng 3.

Kể từ tháng 1, Tesla đã giảm giá trên toàn thế giới và chỉ giảm giá sáu lần tại Hoa Kỳ, có ý định thúc đẩy doanh số bán hàng, đặc biệt là Model Y và Model 3 cho thị trường đại chúng.Giám đốc điều hành của Tesla, Musk đã phát động một cuộc chiến giá một lần nữa vào thứ Tư tuần trước, nói rằng công ty sẽ ưu tiên tăng trưởng bán hàng thay vì lợi nhuận dưới sự yếu kém về kinh tế.

Biên lợi nhuận gộp do công ty phát hành hôm qua là thấp nhất trong hai năm và kỳ vọng thị trường không đáp ứng được kỳ vọng của thị trường, bởi vì nó làm giảm đáng kể giá tại các thị trường bao gồm Hoa Kỳ và Trung Quốc để kích thích nhu cầu.Jim Farley, Giám đốc điều hành của Ford Motor (F.US), cho biết hôm thứ Năm rằng Tesla đang tạo ra một phương pháp định giá xe điện năng động hơn và các nhà sản xuất khác phải làm theo.Sau hai tỷ suất lợi nhuận gộp thấp, TSLA.US lại -điều chỉnh giá để tăng mô hình S và Model X ở Hoa Kỳ.Hiệp hội tài chính ngày 22 tháng 4 (biên tập viên Zhao Hao) vào thứ Sáu (21 tháng 4), các cổ phiếu của Hoa Kỳ đã bị sốc hẹp và ba chỉ số chính đã đóng lại một chút.

Kể từ khi kết thúc, chỉ số Dow Jones tăng 0,07%lên 33.808,96 điểm; Chỉ số S & P 500 tăng 0,09%lên 4.133,52 điểm; Chỉ số toàn diện của NASDAQ tăng 0,11%lên 12.072,46 điểm.Vào hàng tuần, chỉ số Dow đã giảm 0,23%trong tuần này, chỉ số S & P 500 giảm 0,10%, tất cả đều kết thúc năm dòng Yang hàng tuần;

Dữ liệu của Factset cho thấy vào thứ Sáu, 76%EPSS đã vượt quá mong đợi của các nhà phân tích trong Công ty Thành phần Chỉ số S & P 500 đã công bố báo cáo tài chính của họ.Global Daily Hàng hóa hàng ngày Người khổng lồ Procter & Gamble Doanh thu và lợi nhuận được công bố trước khi thị trường dự kiến ​​và giá cổ phiếu đóng cửa tăng 3,46%.

Carol Schleif, Giám đốc đầu tư của Văn phòng Gia đình BMO, đã viết rằng sự khởi đầu của mùa báo cáo tài chính tương đối nhạt nhẽo. Do kỳ vọng lợi nhuận thấp, hầu hết các công ty có thể dễ dàng đáp ứng các tiêu chuẩn, điều này có thể giải thích lý do cho việc thiếu biến động trong Chỉ số chứng khoán trong vài ngày qua.Liên minh cố vấn độc lập Chris Zaccarelli, giám đốc đầu tư, nói rằng về mặt toàn diện, độ co giãn của nền kinh tế Hoa Kỳ mạnh hơn nhiều so với nhiều người mong đợi, và khả năng lợi nhuận của công ty là tốt hơn.