ádầuquốctếphảităngthêm10đôlađểgiảmsảnxuấtmàkhôngcầngiacố"Preview Shadow" Preview: "Cyber ​​Shadow" là một trò chơi hành động pixel theo phong cách retro được thực hiện bởi Aarne "Mekaskull" Hunziker.

ádầuquốctếphảităngthêm10đôlađểgiảmsảnxuấtmàkhôngcầngiacốDựa vào thiết kế trò chơi vững chắc, phong cách hình ảnh dễ chịu và giá trị số đa dạng, "Gunfire Rebirth" đã hoàn thành sự tích hợp tinh tế của các trò chơi roguelite và bắn súng, và trở thành danh tiếng của thị trường tour du lịch mới vào năm 2020.ádầuquốctếphảităngthêm10đôlađểgiảmsảnxuấtmàkhôngcầngiacốĐiều đáng nói là phiên bản "Rebellion of Gun Fire" trên toàn bộ nền tảng vẫn là phiên bản trải nghiệm đầu tiên của EA, điều đó có nghĩa là nó vẫn có một không gian hoàn hảo và giàu trí tưởng tượng.

Giá dầu quốc tế phải tăng thêm 10 đô la để giảm sản xuất mà không cần gia cố.

ádầuquốctếphảităngthêm10đôlađểgiảmsảnxuấtmàkhôngcầngiacốVào ngày 16 tháng 12, hoạt động của Lễ hội Shuguang "Destiny 2" đã chính thức được mở.ádầuquốctếphảităngthêm10đôlađểgiảmsảnxuấtmàkhôngcầngiacốHãy đến và tham gia lễ hội với người bạn cũ Eva Levante! Nhận phần thưởng hào phóng và chào đón sự xuất hiện của năm mới cùng nhau.ádầuquốctếphảităngthêm10đôlađểgiảmsảnxuấtmàkhôngcầngiacốNgoài ra, "Destiny 2" cũng chuẩn bị một loạt các hoạt động phúc lợi cho bạn, tham gia vào nó, nhận được những điều ước năm mới do "Destiny 2".ádầuquốctếphảităngthêm10đôlađểgiảmsảnxuấtmàkhôngcầngiacốCarnival 20 ngày! Lễ hội bình minh trở lại sự kiện Lễ hội Bình minh. Đây là một đêm giao thừa miễn phí cho tất cả người chơi trong "Destiny 2".ádầuquốctếphảităngthêm10đôlađểgiảmsảnxuấtmàkhôngcầngiacốTừ ngày 16 tháng 12 đến ngày 6 tháng 1, bạn có thể nói chuyện với người bạn cũ Eva Levante, nhận nhiệm vụ, đánh bại kẻ thù và tặng quà cụ thể cho vai trò tương ứng của các địa điểm khác nhau để có được thông số kỹ thuật khác nhau.

ádầuquốctếphảităngthêm10đôlađểgiảmsảnxuấtmàkhôngcầngiacốNăm nay, Eva Levant và các nhân vật khác đã chuẩn bị một phần thưởng phong phú bao gồm da, vỏ thông minh mới và vũ khí huyền thoại hiếm hoi, bao gồm Lễ hội Shuguang.ádầuquốctếphảităngthêm10đôlađểgiảmsảnxuấtmàkhôngcầngiacốVới sự xuất hiện của thế giới đông lạnh Muwei II, bạn cũng có thể đi xe trượt tuyết để hoàn thành các nhiệm vụ tương ứng trong tuyết và gửi một phước lành cho những người trong Tháp! Du lịch đến người bảo vệ bằng gỗ. Trong quá trình giới hạn thử thách, "Destiny 2" cũng sẽ gửi cho bạn nhiều lợi ích hơn để tăng cường sức mạnh của bạn.ádầuquốctếphảităngthêm10đôlađểgiảmsảnxuấtmàkhôngcầngiacốLàm nóng video "

ádầuquốctếphảităngthêm10đôlađểgiảmsảnxuấtmàkhôngcầngiacốMột cựu nhân viên của Sony gần đây đã nói về kinh nghiệm làm việc của anh ấy cho một studio PlayStation đặc biệt trên một chương trình podcast.ádầuquốctếphảităngthêm10đôlađểgiảmsảnxuấtmàkhôngcầngiacốDựa trên cựu nhân viên này, Sony quan tâm đến việc làm lại một số loạt phim hàng đầu cũ để đăng nhập để lưu trữ hiện đại.ádầuquốctếphảităngthêm10đôlađểgiảmsảnxuấtmàkhôngcầngiacốCó một ý tưởng bên trong Sony: Sử dụng công nghệ hiện đại để làm lại một số tác phẩm từ đầu, mang đến cho chúng sự tinh tế hiện đại. "Thần chiến tranh 1" và "Biển bí ẩn" là những trò chơi ứng cử viên có thể trong quá trình này.ádầuquốctếphảităngthêm10đôlađểgiảmsảnxuấtmàkhôngcầngiacốNhân viên này là Michael Mumbauer. Ông là người đứng đầu Sony St. Diego Studio. Gần đây, ông đã nghiêng tin tức với David Jaffe, giám đốc của "Fire Fire" và "God of War 1".

Mumbauer tuyên bố rằng Sony ban đầu yêu cầu anh ta giám sát một nhóm nghệ thuật thị giác. Nhóm này chịu trách nhiệm cung cấp hỗ trợ cho các studio trò chơi khác của Sony, nhưng cuối cùng anh ta giữ một vị trí mới và có xu hướng khắc và làm lại.Mumbauer muốn tạo nội dung như một chương trình truyền hình để mở rộng IP, nhưng anh ta không thể làm điều đó, vì vậy anh ta đã chuyển sang làm lại và định nghĩa cao.

Giá dầu quốc tế phải tăng thêm 10 đô la để giảm sản xuất mà không cần gia cố.

Ông thực sự đã tham gia vào thông báo về "Bộ ba Wolf HD cũ và phẫu thuật".Mumbauer muốn sử dụng các màn hình hiện đại để làm lại "Biển bí ẩn" và "Thần chiến tranh", nhưng thật không may, loại điều này không phải là kết quả.Cần phải chỉ ra rằng bản làm lại của "Thần chiến tranh" và "Shen Hai" chỉ là một ý tưởng.Nếu hai trò chơi này có thể được đối xử như "Final Fantasy 7: Remake", thì không có nghi ngờ gì về việc nó sẽ thành công, nhưng liệu Son San Diego Studio sẽ chọn làm như vậy, không ai có thể đảm bảo.

Hai ngày trước, danh sách các trò chơi miễn phí trong Epic vào tháng 12 năm 2020 đã bị rò rỉ.Vào thời điểm đó, tôi không chia sẻ với bạn, chủ yếu là vì nó không chắc chắn về tính xác thực của danh sách này.Tuy nhiên, với tính xác thực của danh sách danh sách từng người một trong những ngày gần đây, tính xác thực của danh sách được xác minh, vì vậy chúng tôi có thể chia sẻ như sau.12,17: "Thành phố: Skyline" 12,18: "Thế giới kỳ lạ: tươi và miệng" 12,19: "Đêm dài" 12,20: "Sự hình thành phòng thủ: Awakening" 12,21: "Người ngoài hành tinh: Sự cô lập" 12,22: "Metro 2033" ) 12,23: "Đảo Tycoon 5" 12,24: "Bên trong" 12,25: "Diablo Dungeon" 12,26: "Boian Time" 12,27: "Đêm trong rừng" 12,28: "Sự sống sót của Đảo hoang dã" 12,29: "Thẻ phù thủy" : "Ngọn đèn Torch 2" 12,31: "Thế giới Jurassic: Sự tiến hóa"

Nhà phát triển của "Fire Fire Horse", trò chơi hộp cát nhiều người chơi lớn "Imperial Myth" được phát triển bởi Công nghệ trò chơi trực tuyến Tô Châu Angela, Tô Châu Angela, Trung Quốc, gần đây đã ra mắt Steam, đồng thời, nhu cầu cấu hình PC đã được phát hành.Nhà xuất bản trò chơi Imperium Interactive Entertainment nói rằng "Huyền thoại Imperial" là trò chơi trực tuyến hộp cát War War War War với nền tảng của lục địa phương Đông như là nền tảng và nhấn mạnh lối chơi tự do cao.

Giá dầu quốc tế phải tăng thêm 10 đô la để giảm sản xuất mà không cần gia cố.

Người chơi không chỉ có thể trải nghiệm sự sống còn, xây dựng, vận hành và sáng tạo trong thế giới chiến tranh, mà họ cũng có thể đóng vai tài năng lãnh đạo chiến lược trong chiến trường, dẫn dắt các bộ để bao vây thành phố và cuối cùng tạo ra các đế chế của riêng họ."Đế chế huyền thoại" nhấn mạnh rằng trong thế giới thực này, một loại cỏ và một gỗ có thể bị cắt, và mỗi vật thể sẽ được lấy thông qua sáng tạo. Người chơi có thể nâng cao người theo dõi và sử dụng sự sáng tạo và trí tưởng tượng để tạo ra các đế chế lý tưởng của họ.

Imperium Interactive Entertainment chỉ ra rằng người chơi có thể vận hành máy móc bao vây, vũ khí và kết hợp các nhân vật quân sự trong trò chơi và hợp tác với những người chơi khác để tìm cách đạt được lợi thế trên chiến trường.Ngoài chiến đấu, người chơi cũng có thể tìm thấy tài năng, hợp tác với những người chơi khác, nâng cao địa vị xã hội của họ để mở rộng lãnh thổ của đế chế.Ngoài chiến đấu, trò chơi còn cung cấp nhiều kỹ năng sản xuất kinh tế như trồng, rèn, nấu ăn, thuần hóa, săn bắn, v.v.Cấu hình tối thiểu của hệ thống: Yêu cầu bộ xử lý 64 bit và hệ điều hành Hệ điều hành: Yêu cầu bộ xử lý 64 bit và bộ xử lý hệ điều hành: Bộ nhớ Intel Core i5-4430 / AMD FX-6300: Card đồ họa RAM 8 GB: NVIDIA GEFORCE GTX 960 2GB / 2GB / AMD Radeon R7 370 2GB DirectX Phiên bản: 11 Mạng: Không gian lưu trữ kết nối Internet băng thông rộng: Yêu cầu 60 GB một thẻ âm thanh không gian có sẵn: Cấu hình âm thanh tương thích trực tiếp trực tiếp Windows 64 bit 7, Windows 8.1, Bộ xử lý Windows 10: Intel Core i5-6600K / AMD Ryzen 5 1600 Bộ nhớ: 16 GB RAM Đồ họa: NVIDIA GEFORCE GTX 1060 3GB / AMD RADEON RX 580 Kết nối lưu trữ lưu trữ không gian lưu trữ trống Mesan: Nó yêu cầu 60 GB để sử dụng thẻ âm thanh không gian: card âm thanh tương thích trực tiếp với trình điều khiển mới nhấtHôm nay, vào ngày 21 tháng 12, Glory vừa thông báo rằng các tác phẩm cổ điển của nó, "DX trống rỗng của Jingyan" và "The Eternal DX of Jingyan" sẽ được gia hạn cho đến ngày 4 tháng 3 năm 2021. Hai trò chơi này ban đầu được dự định là vào ngày 28 tháng 1 , Danh sách 2021, đăng nhập vào nền tảng PS4/Switch/PC (Steam)."DX trống rỗng của Jingyan" và "Eternal Dx of Jingyan" được tạo ra bởi The Gust Studio và thuộc về loạt tác phẩm của các tác phẩm của các tác phẩm của khái niệm về khái niệm tồn tại thực sự của bảy chiều.

Về "sự trống rỗng của Jingyan": Người chơi nên giao tiếp với thế giới bảy chiều sau khi thiết bị vô tình kết nối và trò chơi giao tiếp bảy chiều với cô gái bị mất trí nhớ.Trong trò chơi, qua cuộc sống của Yien, để khám phá thế giới tâm linh của cô và dần thức dậy trí nhớ của cô.

Cô ấy sẽ bắt đầu cuộc hành trình để biết lý do tại sao cô ấy chỉ có một người ở đây, và thế giới nào là thế giới sau bảy chiều.Về "Jingyan Eternal": Đóng vai trò chơi đóng vai trò hoạt động với chủ đề của câu chuyện tình yêu và tình yêu với cuộc sống mạnh mẽ và mong manh.

Thơ sẽ trở thành sức mạnh của phép thuật, và ý nghĩ sẽ bị biến thành một thế giới. Ien và các nhân vật khác sẽ được theo đuổi để sử dụng sự thật về lý do tại sao cuộc sống bí ẩn được gọi là "ma thuật thơ"."Kế hoạch đua 4" là tác phẩm trò chơi mới nhất và đầy tham vọng nhất của STEAL ADIDIO.

Theo Ian, "Kế hoạch đua 4" sẽ sử dụng động cơ Madness 2.0 và sẽ tạo ra các trò chơi đua xe siêu thực chưa từng có.Ian Bell, Giám đốc điều hành của STEA SILL Mad Studios, nói rằng mỗi chiếc lá trong "Kế hoạch đua 4" sẽ bao gồm các lá khác và tạo ra bóng tối.Vì vậy, truyền thông nước ngoài Dsogaming suy đoán rằng dự án "Kế hoạch đua 4" sẽ sử dụng thời gian thực để theo đuổi cái bóng.Ngoài ra, Ian Bell cho biết "Kế hoạch đua 4" dự kiến ​​sẽ trở thành một trò chơi đua xe siêu thực chưa từng có.

Có lẽ đây là một tuyên bố phóng đại của CEO, nhưng ít nhất ông đã chỉ ra rằng "Kế hoạch đua 4" sẽ trở lại tuyến đường đua thực sự mô phỏng của nó."Kế hoạch đua 3" trước đó có một vấn đề tối ưu hóa.

Trò chơi đôi khi cho thấy tồi tệ hơn "Kế hoạch đua 2".Do đó, các studio hơi điên sẽ vượt qua động cơ của nó và "Kế hoạch đua 4" sẽ sử dụng động cơ Madness 2.0 mới nhất.

Chào mừng bạn đến với ba người chú hôm nay trong ba phút để đưa bạn hiểu thông tin mới nhất của ngành công nghiệp trò chơi. Xin chào mọi người. Tôi là Giải vô địch năm -game "CyberPunk 2077" của Misser, nhưng CDPR đau đớn sẽ không được tổ chức; Miyamoto nói chuyện Về "Trẻ em và Trò chơi", cháu trai 5 -Year -old có thể chơi Knobio; "Legend of Heroes: Track of Creation" sẽ ra mắt Switch/Steam Edition vào mùa hè tới 1. CDPR đau đớn đã bị loại khỏi kệ không thể bán Một mặt của Steam, và phía bên kia không thể bán nó. Cho dù cho CDPR hay người chơi, 2020 là đủ cho Cyberpunk.Danh sách danh sách hàng tuần của Steam trong tuần mới đã được công khai. Thứ Sáu tuần trước, "Cyberpunk 2077", đã bị xóa khỏi PlayStation, đã đạt được năm chức vô địch liên tiếp. Phiên bản PC vẫn tốt.

Tuy nhiên, cho dù phiên bản PC bán tốt đến đâu, thì không thể kéo con lừa này ra khỏi vũng lầy: giá cổ phiếu của sự sụt giảm, sự không hài lòng của nhân viên và một số luật sư và nhà đầu tư của Warsaw, cho CDPR "" tuyên bố sai " Vụ kiện tập thể được khởi xướng, con lừa ngu ngốc chưa làm nền tảng, không có gì lạ khi người khác "Bức tường đẩy mọi người" ... Tổng thống Adam chỉ có thể bí mật ca ngợi những người khác chỉ trích các tweet của Sony, bày tỏ những rắc rối trong trái tim của họ (đó là bị hủy sau khi được phát hiện).Nếu bạn muốn mở lại các kệ, điều duy nhất CDPR có thể làm là tiếp tục tối ưu hóa, nhưng từ bản vá 1.05 trực tiếp đến NPC Dum Dum để sửa lỗi, kết quả là phương pháp xử lý "Donkey ngu ngốc" để thêm các rắc rối mới, Chúng tôi chỉ có thể chỉ có thể sử dụng nó. Mong chờ bản cập nhật lớn của năm tới có thể mang lại những thay đổi cơ bản.Ngoài "Cyberpunk 2077" hàng đầu, việc quảng bá lịch sử thấp và "Stranging of Death Strang", mở ra mối liên kết với "Cyberpunk 2077", xếp thứ năm. Bản cập nhật 30G nghĩ rằng các tập tin trò chơi đã biến mất.Mùa mới của "Sugar People: The Ultimate Knotrade" trở về vị trí thứ bảy; người bạn cũ quen thuộc "Yêu anh ấy 5" sẽ là thứ mười, và "Nhiệm vụ cướp đảo Perco" được đưa vào danh sách một lần nữa. Ai vẫn đang mua ?2. Miyamoto đã nói về "trẻ em và trò chơi". Cháu trai 5 tuổi đã có thể đóng vai thuyền trưởng nấm "Cha của Himelou" Miyamoto Miyamoto gần đây đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn với "New Yorker". Phụ huynh rất nhiều về câu hỏi "Trẻ em và Trò chơi".

Là một nhà sản xuất được trang bị thế giới, ông Miyamoto chắc chắn sẽ không ngăn trẻ em chơi game, và ông cũng thừa nhận rằng những đứa trẻ thích các tác phẩm của Sega cũng truyền cảm hứng cho anh để phát triển các trò chơi hơn.Tuy nhiên, Miyamoto cũng làm rõ với trẻ em. Trò chơi bảng điều khiển là tất cả của anh ấy. Nếu bạn không tuân theo các quy tắc, anh ấy có thể lấy nó nếu bạn muốn lấy nó.

Ở tuổi 68, ông nội Miyamoto, người đã là ông nội, cũng đã chơi với cháu trai của mình "đi tiếp!""Thuyền trưởng Chinobio" đã giúp trẻ em 5 tuổi xây dựng cấu trúc 3D trong đầu. Ông tin rằng điều này cũng có thể giúp sự phát triển của ông.Có lẽ so với một số phụ huynh, vì họ không hiểu, họ đã cách ly con cái khỏi các trò chơi hoặc chỉ để ngăn trẻ em khóc và sử dụng trò chơi như một cách để thư giãn và chuyển hướng sự chú ý của con cái, hướng dẫn trẻ em chơi cùng nhau. Giá trị giá trị. Tác phẩm có thể là một cách tốt hơn.

Tin tức 1. Epic Today "Xijiayi": "Sự hình thành quốc phòng: Sự kiện Awakening" Epic Daily "Xijiayi" đã đến vào ngày thứ tư, "Sự hình thành quốc phòng: Awakening" giờ đây có thể được thu thập miễn phí.2. Danh sách bán hàng trò chơi vật lý của Anh: "Cyberpunk 2077" đã giảm mạnh. Ba, "Assassin Creed: Hall of Linglings", đạt đến đỉnh cao của chương trình khuyến mãi, cũng đã trở thành trò chơi không phải là không phải là trò chơi cá tuyết với nhà vô địch của nhà vô địch của nhà vô địch của nhà vô địch của Giải vô địch trong 15 năm qua.