ếnthứclạnhMùasựnghiệpcủaLefuđãthamgiavàovòngplayoffschođếnnayvàmùagiảiđãđượcthăngcấpvàotrậnchungkếCăng thẳng của Saudi và Iran ở Yemen, cũng như sự căng thẳng giữa Israel và Iran ở Syria, vẫn không có dấu hiệu làm mát.

ếnthứclạnhMùasựnghiệpcủaLefuđãthamgiavàovòngplayoffschođếnnayvàmùagiảiđãđượcthăngcấpvàotrậnchungkếVào thứ Tư (ngày 9 tháng 5), giá Gold Spot đã giảm xuống mức thấp mới. Mặc dù Trump tuyên bố rằng Hoa Kỳ đã rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran để đẩy giá dầu, sản lượng nợ Mỹ tăng tăng đô la Mỹ.ếnthứclạnhMùasựnghiệpcủaLefuđãthamgiavàovòngplayoffschođếnnayvàmùagiảiđãđượcthăngcấpvàotrậnchungkếNgón tay Hoa Kỳ leo lên tới 93,416 kể từ ngày 22 tháng 12 năm ngoái và lợi suất nợ 10 năm của Hoa Kỳ đã tăng 3%.

Kiến thức lạnh: Mùa sự nghiệp của Lefu đã tham gia vào vòng playoffs cho đến nay, và mùa giải đã được thăng cấp vào trận chung kết

ếnthứclạnhMùasựnghiệpcủaLefuđãthamgiavàovòngplayoffschođếnnayvàmùagiảiđãđượcthăngcấpvàotrậnchungkếTuy nhiên, phải mất ít nhất 180 ngày để khôi phục các lệnh trừng phạt đối với Iran để khôi phục Iran và vẫn có thể đạt được các thỏa thuận khác trước đó.ếnthứclạnhMùasựnghiệpcủaLefuđãthamgiavàovòngplayoffschođếnnayvàmùagiảiđãđượcthăngcấpvàotrậnchungkếPhía châu Âu với các sàn giao dịch kinh tế và thương mại của Iran đã tiếp tục mở rộng, và nó không sẵn lòng dễ dàng phá hủy mối quan hệ với Iran.ếnthứclạnhMùasựnghiệpcủaLefuđãthamgiavàovòngplayoffschođếnnayvàmùagiảiđãđượcthăngcấpvàotrậnchungkếTính đến thời điểm báo chí, tờ báo Gold SPOT là $ 1305,88 mỗi ounce, giảm 0,67%và làm mới mức thấp của 1304,34 đô la Mỹ/ounce kể từ ngày 3 tháng 5;ếnthứclạnhMùasựnghiệpcủaLefuđãthamgiavàovòngplayoffschođếnnayvàmùagiảiđãđượcthăngcấpvàotrậnchungkếBenjamin Lu, một nhà phân tích hàng hóa của Huili Futures, cho biết trong báo cáo nghiên cứu: & ldquo; việc nâng cấp căng thẳng ở Trung Đông sẽ khiến xu hướng thị trường tài chính bị hỗn loạn, đây là điều kiện tốt cho tài sản an toàn -haven.ếnthứclạnhMùasựnghiệpcủaLefuđãthamgiavàovòngplayoffschođếnnayvàmùagiảiđãđượcthăngcấpvàotrậnchungkế& rdquo; Các nhà phân tích ngân hàng của Úc và mới Danielhynes cho biết: & ldquo; vàng bị mắc kẹt giữa rủi ro địa chính trị và đồng đô la mạnh mẽ.

ếnthứclạnhMùasựnghiệpcủaLefuđãthamgiavàovòngplayoffschođếnnayvàmùagiảiđãđượcthăngcấpvàotrậnchungkếViệc mua hàng rào chắc chắn không mạnh mẽ như Trump tuyên bố rằng Hoa Kỳ đã dự đoán rằng Hoa Kỳ đã rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran.ếnthứclạnhMùasựnghiệpcủaLefuđãthamgiavàovòngplayoffschođếnnayvàmùagiảiđãđượcthăngcấpvàotrậnchungkế& rdquo; Theo Gerald Bailey, chủ tịch của Petroteq Energy Corporation, thương mại giữa các nước châu Âu và Iran đang liên tục mở rộng so với Hoa Kỳ và các nhà lãnh đạo châu Âu không sẵn sàng phá hủy mối quan hệ với Iran.ếnthứclạnhMùasựnghiệpcủaLefuđãthamgiavàovòngplayoffschođếnnayvàmùagiảiđãđượcthăngcấpvàotrậnchungkếPhân tích mức dự đoán cho thấy các sóng đã giảm xuống dưới mức dự báo 61,8%là $ 1326, có thể kéo dài lên tới $ 1302.

ếnthứclạnhMùasựnghiệpcủaLefuđãthamgiavàovòngplayoffschođếnnayvàmùagiảiđãđượcthăngcấpvàotrậnchungkếBa sóng được rút ra từ $ 1366,07 dường như là một nền tảng và chiều dài của ba sóng chứa như nhau.ếnthứclạnhMùasựnghiệpcủaLefuđãthamgiavàovòngplayoffschođếnnayvàmùagiảiđãđượcthăngcấpvàotrậnchungkếNếu giá vàng có thể đứng ở mức $ 1334, nó có thể tăng thêm lên mức $ 1341-1350.ếnthứclạnhMùasựnghiệpcủaLefuđãthamgiavàovòngplayoffschođếnnayvàmùagiảiđãđượcthăngcấpvàotrậnchungkếTheo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, thời gian Bắc Kinh là 16:46 và tờ báo Gold Spot là $ 1325,26/ounce.ếnthứclạnhMùasựnghiệpcủaLefuđãthamgiavàovòngplayoffschođếnnayvàmùagiảiđãđượcthăngcấpvàotrậnchungkếNăng suất nợ của Hoa Kỳ gần đây đã thành lập các nhóm gà và vàng không có lựa chọn nào khác ngoài cúi đầu.

XAU/USD-0,07%được thêm/xóa từ danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,03%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đồng-0,45%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu. cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm một inch đầu và vị trí có Đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác vào PL -0,78%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Lợi tức của Kho bạc Hoa Kỳ, nhu cầu vàng đã suy yếu và giá vàng tương lai đã giảm, gần khoảng hai tuần.Tính đến 16:41 giờ Bắc Kinh (04:41 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai đã giảm 7,30 đô la hoặc 0,54%xuống còn 1,325,90 đô la/ounce, gần 2 tuần ở mức thấp của 1.323,80 đô la Mỹ vào thứ Hai. Tinh hoa

Kiến thức lạnh: Mùa sự nghiệp của Lefu đã tham gia vào vòng playoffs cho đến nay, và mùa giải đã được thăng cấp vào trận chung kết

Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai với sáu xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ tăng 0,3%lên 90,82, lên đến 7 tuần.Đồng đô la Mỹ đã được thúc đẩy bởi sự gia tăng lợi suất trái phiếu kho bạc của Hoa Kỳ và Fed có thể đẩy nhanh tốc độ tăng lãi suất trong năm nay.Kỳ vọng tăng lãi suất làm cho đồng đô la Mỹ hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư tìm kiếm thu nhập lãi.Vào thứ ba, sản lượng Kho bạc 10 năm của Mỹ đã tăng lên hơn 3%kể từ năm 2014, cho thấy thị trường có niềm tin vào triển vọng kinh tế của Hoa Kỳ.

Theo dữ liệu được công bố vào thứ ba, Hoa Kỳ có cả hai người mạnh hơn về doanh số và niềm tin của người tiêu dùng mới của tháng Tư, điều này đã tăng cường kỳ vọng cho nền kinh tế Mỹ sẽ tiếp tục tăng trưởng trong vài tháng tới.Đồng đô la Mỹ gần đây đã tăng cường, việc định giá vàng đối với đô la là tương đối đắt tiền cho người mua nắm giữ tiền tệ phi -us.Đồng thời, lợi suất của Kho bạc Hoa Kỳ đang tăng lên cũng đã kích hoạt mối quan tâm của các nhà đầu tư về lãi suất tăng. Lãi suất tăng thường khiến trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ hấp dẫn hơn vàng không tạo ra thu nhập lãi.Về mặt kim loại khác, tương lai bạc đã giảm 0,8%xuống còn 16,57 đô la/ounce; tương lai bạch kim đã giảm 0,97%xuống còn 925,90 đô la/ounce.

Thời gian đồng giảm 0,35%xuống còn 3,130 đô la/pound.Double -strike Futures Golden European Disk bằng đồng đô la mạnh và lợi suất nợ của Hoa Kỳ tăng và năng suất nợ của Hoa Kỳ giảm xuống.

Kiến thức lạnh: Mùa sự nghiệp của Lefu đã tham gia vào vòng playoffs cho đến nay, và mùa giải đã được thăng cấp vào trận chung kết

Người ta thường tin rằng một số hành động được thực hiện bởi Cục Dự trữ Liên bang sẽ có tác động trực tiếp đến giá vàng.Một số nhà đầu tư cũng tin rằng các hành vi như tăng lãi suất sẽ dẫn đến giá vàng thấp hơn.

Nhưng đó không phải là trường hợp.Đánh giá từ các kết quả thực tế, mối liên hệ giữa điều này là không liên quan. Dữ liệu đầu tư cho thấy từ năm 1970 đến 2015, giá vàng và thay đổi lãi suất chỉ là 28%.Trong những năm 1970 trong suốt những năm 1970, giá vàng tăng vọt. Trong thời gian này, lãi suất ngắn hạn cũng tăng từ 3,5%vào năm 1971 lên 16%vào năm 1980 và giá vàng tăng từ 50 đô la/ounce lên 850 đô la/ounce.Kể từ đó, giá vàng và lãi suất đã giảm đồng thời trong 20 năm.Sau năm 2000, giá vàng bắt đầu cất cánh trở lại, nhưng lãi suất giảm xuống gần như bằng không.Tuy nhiên, giá vàng tăng gần 50%từ năm 2004 đến 2006 và Fed tăng lãi suất từ ​​1%lên 5%.

Giá vàng tùy thuộc vào những thay đổi trong mối quan hệ cung và cầu thị trường, biến động và mua vàng như một cách đầu tư để thay thế thị trường chứng khoán cũng là một lý do quan trọng.George Meilin Stanley, giám đốc công ty tư vấn đầu tư của Daofu Global Investment Consulting, nói rằng Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất ba lần trong năm 2017, và giá vàng tăng 13%cùng lúc. Fed tăng lãi suất lên 25 điểm cơ bản một lần nữa, hiệu suất vàng năm nay có thể tốt hơn.

Lạm phát cũng là một yếu tố quan trọng trong việc tăng giá vàng.Hành động của Fed có thể có tác động gián tiếp đến giá vàng, bởi vì Fed luôn cố gắng duy trì sự ổn định kinh tế và tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ sau khi giảm lãi suất có thể kích thích lạm phát.

Đây là lý do thực sự cho sự tăng giá vàng sau khi giảm lãi suất.Fed có thể mở rộng bảng cân đối kế toán bằng cách in thêm đô la Mỹ.

Với sự xuất hiện của cuộc khủng hoảng tài chính vào năm 2018, giá tài sản của Fed và giá vàng duy trì đến năm 2011, nhưng giá vàng cuối cùng bắt đầu giảm, nhưng bảng cân đối kế toán của Fed tiếp tục tăng.Bảng cân đối kế toán của Cục Dự trữ Liên bang và giá vàng có thể không liên quan rõ ràng.Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhất định, giá vàng sẽ bị ảnh hưởng, tùy thuộc vào sự hiểu biết và phản ứng của nhà đầu tư đối với hành động của Fed.Đây là một biểu đồ về việc xem nhiều giá vàng.

Ngân hàng lưu trữ toàn cầu không có nghi ngờ rằng nó có tác động lớn nhất đến giá vàng, đồng thời, họ chú ý đến mối quan hệ cung và cầu của vàng vật lý.Xem xét sự kết thúc của Lễ hội Tiêu thụ Ấn Độ của Ấn Độ vào ngày 18 tháng 4, nhu cầu về đồ trang sức ở Trung Quốc đã được làm mềm (giá lợi nhuận của đại lý là $ 1320 đến 1.300), và giá vàng đã giảm gần đây.

Do đó, còn quá sớm để dự đoán rằng giá vàng sẽ tăng lên $ 1370 là quá sớm, chứ đừng nói đến xu hướng tăng bền vững và đứng trên mức giá chính là $ 1.400.Ngoài ra, một số phát ngôn viên của Cục Dự trữ Liên bang cũng nói rằng mức tăng lãi suất của Fed có thể thấp hơn dự kiến.

Thoạt nhìn, có vẻ như nó vàng, nhưng nó thực sự bỏ qua tác động của lãi suất đối với các ưu tiên rủi ro.Trong môi trường thị trường hiện tại, giai điệu tăng lãi suất nhẹ sẽ hỗ trợ các ưu tiên rủi ro.

Người giao dịch ngoại hối của ngân hàng coi đồng đô la Mỹ là một ưu tiên rủi ro, và đồng yên và vàng được coi là một ưu tiên bảo hiểm rủi ro.Xem xét tình hình tài chính tồi tệ của chính phủ Mỹ, các biện pháp tăng lãi suất quá tích cực của Fed đã khiến chính phủ phải đối mặt với những rủi ro nghiêm trọng. Trong trường hợp này, đồng đô la Mỹ sẽ giảm, và đồng yên và vàng sẽ tăng lên.Trong khuôn khổ thời gian hiện tại, các nhà quản lý quỹ tin rằng Powell sẽ áp dụng chính sách tăng lãi suất dần dần, điều này sẽ khiến các nhà quản lý quỹ tăng ưu tiên rủi ro và đầu tư vào đồng đô la Mỹ, vì điều này sẽ nhận được lợi ích cao hơn, đồng thời cho áp lực trả tiền trả nợ gốc và lãi của chính phủ.Giá vàng đã tăng lên một điểm cao khi đỉnh tiền mua vàng của Trung Quốc vào tháng Hai.

Gần đây, một mức giá tương đối cao đã xuất hiện với giá vàng bằng vàng vì mức đỉnh vàng của Lễ hội Titki Ấn Độ. Đồng thời, các nhà quản lý quỹ phương Tây tin rằng Fed hiện quan tâm nhiều hơn đến các khoản nợ của chính phủ Hoa Kỳ và Vấn đề của thị trường chứng khoán.Đây là một biểu đồ về thị trường trái phiếu. Ông nói với chúng tôi rằng Fed sẽ trở nên tích cực hơn khi lãi suất tăng và tỷ lệ lạm phát sẽ tăng hơn nữa.

Nói chung, xu hướng giá hiện tại và khoảng thời gian chỉ bình tĩnh trước cơn bão.Hiện tại, thị trường quan tâm nhiều hơn về việc liệu các biện pháp cải cách thuế trước đây của Trump có thể được tăng cường một cách hiệu quả hay không, nhưng nó bỏ qua rằng chính biện pháp này bị thổi phồng.

Khi chính phủ tìm kiếm các nguồn thu nhập mới để trả nợ, tỷ lệ lạm phát và lãi suất sẽ tăng hơn nữa.Các biện pháp ngày càng triệt để của Fed có thể dẫn đến giảm sự thèm ăn rủi ro, dẫn đến sự sụt giảm của đồng đô la Mỹ. Về lâu dài, vàng vẫn đang trong giai đoạn tăng.