ênbảTrong tháng qua, tương lai dầu thô Brant có hơn 488.000 hợp đồng, cao nhất vào ngày 11 tháng 4.

ênbảĐối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là tiền tệ, việc tăng cường đồng đô la Mỹ sẽ làm cho vàng tương đối tốn kém, do đó làm giảm nhu cầu vàng của thị trường.ênbảNhững người tham gia thị trường đang chờ báo cáo việc làm hàng tháng được phát hành bởi thời gian Bắc Kinh lúc 20:30 (08:30 sáng Giờ miền Đông ở Hoa Kỳ).

ênbảThị trường nói chung được dự kiến ​​rằng Hoa Kỳ sẽ bổ sung 189.000 việc làm, tăng từ 103.000 vào tháng 3.ênbảĐồng thời, tỷ lệ thất nghiệp dự kiến ​​sẽ giảm từ 4,1%xuống 4,0%.ênbảTuy nhiên, trọng tâm của hầu hết các nhà đầu tư có thể là dữ liệu lương trung bình hàng giờ.ênbảCác nhà phân tích dự kiến ​​mức tăng lương trung bình hàng tháng hàng tháng sẽ giảm từ 0,3%của tháng trước xuống còn 0,2%.ênbảTăng lương -tăng lương sẽ là 2,7%, giống như tháng ba.

ênbảSự gia tăng ổn định về lương là tín hiệu của áp lực lạm phát tăng và có khả năng thúc đẩy tốc độ của Fed để duy trì việc thắt chặt chính sách tiền tệ dần dần.ênbảXét về các kim loại khác, kể từ 16:31 giờ Bắc Kinh (4:31 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Futures bạc đã giảm 3,7 đô la Mỹ hoặc 0,2%xuống còn 16,410 đô la/ounce.ênbảVào thứ Sáu (ngày 4 tháng 5), thành phố châu Á đã vào sáng sớm, và xu hướng làm đẹp và dầu xuất hiện.

ênbảTrước đó, một làn sóng giảm nhanh trong dầu Mei, nhưng sau đó nhanh chóng kéo lên và phục hồi tất cả sự suy giảm trong ngày.ênbảHiện tại, giao dịch dầu của Hoa Kỳ là $ 68,43, với điểm cao và thấp hàng ngày ở mức $ 68,66 và $ 68,35.ênbảSự gia tăng rủi ro của các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran đã tăng giá dầu một chút vào thứ Sáu, chủ yếu là do sự gia tăng nguy cơ trừng phạt của Mỹ đối với các lệnh trừng phạt của Iran để hỗ trợ giá dầu.ênbảBộ trưởng Ngoại giao Iran cho biết hôm thứ Năm rằng Hoa Kỳ đã yêu cầu sửa đổi Thỏa thuận hạt nhân Iran đạt được vào năm 2015 với tư cách là giám đốc không thể chấp nhận của Guotai Junan Futures Oil Research Wang Xiao nói rằng giá hiện tại phản ánh sự không chắc chắn của vấn đề Iran. Với việc Iran áp dụng một vị trí khó khăn, vấn đề cung cấp của Iran sẽ phải đối mặt với những thách thức một lần nữa.

Tuy nhiên, Wang Xiao nói rằng nếu những lo ngại của các lệnh trừng phạt mới được giảm bớt, giá dầu có thể giảm.Phía châu Âu vẫn hy vọng sẽ đề xuất một kế hoạch giải cứu Thỏa thuận hạt nhân Iran vào tuần tới, nhưng nếu cuối cùng, Tổng thống Mỹ Trump sẽ thực thi các lệnh trừng phạt, thì Châu Âu cũng sẽ cố gắng cứu trái phiếu thương mại với Iran.

Úc và New Bank chỉ ra rằng khi ngày 12 tháng 5 đến gần, thị trường dầu mỏ vẫn sẽ duy trì một cú sốc trong tương lai gần.Các nhà phân tích tin rằng Trump không từ bỏ các biện pháp trừng phạt, nhưng họ có những khác biệt khác nhau trong việc xử phạt tác động của Iran đối với xuất khẩu dầu thô của Iran và giá dầu toàn cầu.Nguồn cung dầu của Iran có thể giảm từ 0 đến 1 triệu thùng mỗi ngày. Giá dầu thô sẽ dao động $ 2/thùng xuống $ 10/thùng.Tuy nhiên, một số người tin rằng mối quan tâm của thị trường có thể là quá mức vì khách hàng dầu lớn nhất của Iran là Trung Quốc, Ấn Độ và Hàn Quốc.

Do việc Trung Quốc giảm nhập khẩu dầu thô ở Trung Đông, Ả Rập Xê Út đã tăng giá dầu dầu thô của châu Á do giá dầu hiện tại cao, các công ty tinh chế lớn nhất của Trung Quốc đã giảm nhập khẩu dầu thô, đã dẫn đến Saudi Saudi Ả Rập để điều chỉnh giá dầu thô điểm chuẩn ở châu Á đến tháng 8 năm 2014 năm 2014 mức cao nhất.Vào tháng 6 năm nay, Ả Rập Xê Út có thể tăng giá điểm chuẩn là 1,9 đô la/thùng với giá điểm chuẩn của doanh số bán hàng ở châu Á.Giá dầu thô ở châu Á đã tăng hàng tháng, khiến Sinopec, công ty tinh chế lớn nhất ở Trung Quốc, đã quyết định giảm 40%lượng dầu thô Trung Đông từ tháng 5 để đáp ứng với sự gia tăng bất ngờ.Michaellinsch, chủ tịch của Winchenst, Massachusetts, Massachusetts, nói rằng đây là sự kết hợp của thị trường mạnh mẽ, điều đó có nghĩa là nhu cầu của Trung Quốc rất mạnh, điều này khiến các nhà máy lọc dầu này cảm thấy rằng vẫn còn chỗ để tăng giá. Điểm tăng trưởng của nhu cầu của Trung Quốc hơn bất kỳ ai.

Giá dầu thô Saudi đang nhận được sự chú ý chặt chẽ từ các nhà giao dịch vì họ cung cấp manh mối về lợi nhuận tinh chế trong nhà xuất khẩu dầu thô lớn nhất thế giới và các chỉ số thị trường toàn cầu quan trọng khác.Đồng thời, giá dầu thô Saudi cũng là điểm chuẩn tham khảo cho các quốc gia sản xuất dầu khác ở Trung Đông.

Với việc giảm giá dầu thô được xuất khẩu sang châu Âu, thị trường đang chờ đợi liệu Hoa Kỳ có rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran hay không, có thể thúc đẩy sự gia tăng của giá dầu.Giới hạn sản xuất nhu cầu sản xuất dầu thô của Nga được tăng lên. Theo quan sát mới nhất về ESAI Energy, khả năng sản xuất nhàn rỗi của các công ty dầu khí Nga và các công ty công nghiệp khí đốt tự nhiên Nga sẽ sớm dẫn đến sự suy giảm sự tuân thủ của Nga và sản xuất OPEC hiệp định.

Vào tháng 4 năm 2018, Nga đã sản xuất 10,9 triệu thùng/dầu thô, giảm 260.000 thùng mỗi ngày từ tháng 10 năm 2016.So với Nga, Nga cho biết họ sẽ giảm sản lượng 300.000 thùng mỗi ngày. Năng lượng ESAI dự kiến ​​sẽ tăng sản lượng dầu thô trong sản lượng dầu thô của Nga lên 120.000 thùng mỗi ngày từ năm 2018 đến 2019.Báo cáo cũng cho thấy sự tiến bộ của Công ty Dầu khí Nga và mỏ dầu Neft của Nga và Nga.Như báo cáo nói, mỗi khi công ty dầu của Nga thêm một thùng dầu thô, nó phải giảm sản xuất một thùng dầu thô trong các mỏ dầu khác để đạt được mục tiêu giảm OPEC.Hiện tại, giá dầu thô do Nga sử dụng đã giảm xuống còn 50 đô la/thùng. Đồng thời, khả năng sản xuất nhàn rỗi còn lại cũng đang mở rộng. Các nhà sản xuất dầu thô Nga khẩn cấp hy vọng sẽ tăng sản lượng để tăng lợi nhuận.Giám đốc ESAI Energy Andrewd Review cho biết, sự tăng trưởng gần đây của sản xuất đã chứng minh rằng nhiều dự án mới đang phát triển về phía trước.

Thỏa thuận giảm sản xuất càng dài, các công ty dầu mỏ của nhà nước như các công ty dầu khí tự nhiên của Nga càng dài, càng có nhiều khả năng kiểm tra xác định tuân thủ của Kremlin bằng cách cải thiện năng lực sản xuất.Sáu tháng sau, Nga có thể tuân theo các ví dụ về Kazakhstan, hạn chế sản xuất trong một số lĩnh vực nhất định.

Trên sơ đồ 4 giờ của phân tích kỹ thuật, xu hướng của Hoa Kỳ đầu tiên giảm và sau đó tăng lên.Đồng thời, chỉ số của xu hướng ở mức thấp ở nhiều khu vực và có thể bật lại trên trục 0 trong một thời gian ngắn.

Hiện tại, sự hỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây là $ 68,12. Nó được duy trì trên dòng này và khả năng dầu Mỹ sẽ được vội vàng.$ 67,8 dưới vị trí này.

Áp lực trực tiếp nhất ở trên là 68,8 USD và vị trí trên là 69,3 đô la. Bất cứ lúc nào, dầu Mỹ sẽ có cơ hội kiểm tra cao trước khi thử nghiệm.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:37 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ là 68,44 đô la/thùng.Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Giá dầu được tăng cường và sự khác biệt về các vấn đề của Hoa Kỳ và Châu Âu và Iran được nhấn mạnhGlen-0,65%Thêm/Xóa từ danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư được chọn và thêm vị trí của vị trí. Mặc dù hợp đồng chính của tương lai quặng sắt giảm 2%, xu hướng chung là ổn định.

Mở thị trường Iron Ore Futures cho thế giới bên ngoài nhằm mục đích tăng cường quyền nói về giá quặng sắt của Trung Quốc.Nhà phân tích Maiko Futures Dang Man cho biết trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại ở Xi'an rằng hôm nay là ngày đầu tiên mở cửa. Cho đến nay, người ta vẫn chưa thấy rằng các nhà đầu tư ở nước ngoài đã ảnh hưởng đáng kể đến xu hướng tương lai quặng sắt; cung và nhu cầu thị trường trong nước là ảnh hưởng đến xu hướng tương lai của tương lai Daeshang. Yếu tố chính.

Dang Man dự đoán rằng với sự gia tăng số lượng các nhà đầu tư nước ngoài tham gia vào giao dịch, biến động thị trường có thể tăng lên.Tăng số lượng nhà đầu tư có nghĩa là nhiều quỹ sẽ chảy vào thị trường, điều này có thể ảnh hưởng đến giá cả.

Tại sao Trung Quốc bỏ đi khối lượng giao dịch tương lai sắt rất lớn trong năm 2017? Năm 2017, khối lượng giao dịch của quặng sắt ở Trung Quốc đạt gần 33 tỷ tấn, trong khi khối lượng thương mại hàng năm của thế giới là khoảng 1,5 tỷ tấn.Nói cách khác, khối lượng giao dịch của quặng sắt ở Dalian năm ngoái đã đạt gấp 20 lần so với khối lượng giao dịch quặng sắt toàn cầu, và gấp 25 lần hợp đồng quặng sắt của Sàn giao dịch Singapore. Tương lai quặng Trung Quốc thường có thể được định giá trên Điểm của các chỉ số.

Truy cập trực tiếp vào đầu tư nước ngoài sẽ chỉ tăng thêm ảnh hưởng.Những người tham gia thị trường cho biết việc mở thị trường quặng sắt cho các nhà đầu tư nước ngoài sẽ tăng thêm khối lượng giao dịch của tương lai quặng sắt Trung Quốc.Được biết, hợp đồng tương lai quặng sắt đã được ra mắt vào năm 2013 và đã trở thành một trong những công cụ phái sinh tốt nhất ở Trung Quốc.Các nhà đầu tư ở nước ngoài đã tham gia vào việc tạo điều kiện cho tương lai quặng sắt. Trước đây, các nhà phát triển lớn phương Tây đã tham gia thị trường tương lai quặng sắt thông qua các tổ chức địa phương. Trung Quốc thành lập các công ty con, sẽ mở ra cơ hội cho nhiều người tham gia thị trường hơn.

Là quốc gia tiêu dùng quặng sắt số một thế giới, Trung Quốc cho phép người nước ngoài lần đầu tiên tham gia vào thị trường giao dịch quặng sắt trong nước, đánh dấu rằng Trung Quốc đã có một bước mới trên con đường mở thị trường tương lai cho các nhà đầu tư toàn cầu và mở một Đối với các nhà đầu tư ở nước ngoài. Bettish cách thức mới của nền kinh tế lớn nhất ở châu Á.Thanh khoản tuyệt vời là khoảng sáu tuần trước. Trung Quốc vừa đưa ra một hợp đồng tương lai dầu thô, cũng mang lại cho các nhà đầu tư ở nước ngoài quyền truy cập thị trường. Không giống như dầu thô, hợp đồng quặng sắt do Sàn giao dịch hàng hóa Dalian đưa ra là bản chất tuyệt vời

Ông Ding, Giám đốc Kế hoạch Khoa học Tài chính Tài chính và Công nghệ tài chính Panshi, tin rằng so với các thị trường phái sinh quặng sắt toàn cầu khác, thị trường tương lai quặng sắt của Viện Greater đang hoạt động, và đủ thanh khoản có thể đáp ứng nhu cầu phòng ngừa rủi ro và đầu tư của khách hàng ở nước ngoài.Hầu hết các khách hàng trong và ngoài nước đang phải đối mặt với rủi ro thị trường ngày càng phức tạp. Các đặc điểm của sự lưu loát đủ của tương lai quặng sắt của Viện Dashang sẽ thu hút khách hàng với nhu cầu và các nhu cầu khác để tham gia.

Jianeng đã giành được đơn đặt hàng đầu tiên của các nhà đầu tư nước ngoài. Sự nhiệt tình đầu tư ở nước ngoài đã tăng lên, và các thương nhân hàng hóa toàn cầu như LON: Glencore, Trafigura và Cargill đã vượt qua chi nhánh kinh doanh được đăng ký tại Trung Quốc. Các giao dịch tương lai quặng Dalian.Sau khi nắm lấy tương lai dầu thô, Jianeng sẽ một lần nữa lấy đơn đặt hàng đầu tiên của các thương nhân tương lai quặng sắt.