ựđoánPPIcủaĐức02tươngđốThị trường bất động sản trong nước [lãi suất trung bình của khoản vay mua nhà đầu tiên của bốn ngân hàng lớn đã trôi nổi 10%và kinh tế "Legion" Dumbfire] Mỗi ngân hàng đã được thắt chặt.

ựđoánPPIcủaĐức02tươngđốCác nhà phân tích và đại lý gần đây đã cảnh báo rằng sản lượng dầu đá phiến của Hoa Kỳ có thể kéo theo những nỗ lực của OPEC để giảm nguồn cung dư thừa.ựđoánPPIcủaĐức02tươngđốGiá điểm chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã tăng 16 xu hoặc khoảng 0,2%tương lai dầu thô Brent ở mức 73,52 đô la/thùng.

Dự đoán PPI của Đức 0,2% tương đối 0,1%

ựđoánPPIcủaĐức02tươngđốKhi thị trường không chắc chắn liệu Hoa Kỳ có khởi động lại các lệnh trừng phạt đối với Iran hay không, tương lai dầu thô Brent đã đóng cửa 0,31%trước khi giao dịch.ựđoánPPIcủaĐức02tươngđốTổng thống Hoa Kỳ Donald & Middot; Donald Trump phải quyết định liệu Hoa Kỳ có đạt được từ năm 2015 bởi Thỏa thuận quốc tế rằng Hoa Kỳ sẽ đạt được vào năm 2015 hay không và quyết định có nên khôi phục liệu có nên khôi phục lại nhà sản xuất dầu thô lớn nhất thế giới One Iran.ựđoánPPIcủaĐức02tươngđốNếu các lệnh trừng phạt được nối lại, việc xuất khẩu dầu thô ở Tehran sẽ giảm, điều này có thể dẫn đến việc thắt chặt hàng tồn kho dầu thô toàn cầu.ựđoánPPIcủaĐức02tươngđốIran là một nhà sản xuất dầu thô lớn ở Trung Đông và là thành viên của quốc gia sản lượng dầu.ựđoánPPIcủaĐức02tươngđốVề các nguồn năng lượng khác, tương lai xăng tăng khoảng 0,4%lên 2,079 đô la/gallon; tương lai dầu nóng tăng 0,2%lên 2,124 đô la/gallon.

ựđoánPPIcủaĐức02tươngđốTương lai khí đốt tự nhiên đã tăng nhẹ, ở mức 2,764 đô la/triệu đơn vị nhiệt của Anh.ựđoánPPIcủaĐức02tươngđốCác đại lý đang chờ dữ liệu kiểm kê khí đốt tự nhiên được công bố sau ngày hôm nay. Thị trường hy vọng rằng hàng tồn kho khí tự nhiên sẽ giảm 47 tỷ feet khối.ựđoánPPIcủaĐức02tươngđốCác blog tài chính được biết đến bằng không -hemph nói rằng giá dầu đã giảm trong ngày, nhưng giá của các đĩa điện tử đã tăng trở lại sau khi Tổng thống Mỹ Trump đưa ra một tuyên bố. Kể từ đó, giá ổn định cho đến khi dữ liệu API là thông báo; dữ liệu API cho thấy và hàng tồn kho dầu tinh chế và dầu tinh chế giảm mạnh, tăng mốc 70 đô la Mỹ.

ựđoánPPIcủaĐức02tươngđốTập trung vào EIA trong ngày, năng lượng của PU cho biết vào tuần ngày 4 tháng 5, dự kiến ​​rằng hàng tồn kho dầu thô EIA của Hoa Kỳ sẽ giảm 400.000 thùng. Dự kiến ​​hàng tồn kho xăng EIA của Hoa Kỳ sẽ giảm 600.000 thùng. Dự kiến ​​hàng tồn kho của nhà máy lọc dầu EIA của Hoa Kỳ sẽ giảm 1,9 triệu thùng.ựđoánPPIcủaĐức02tươngđốIran vẫn hứa sẽ ở lại trong khuôn khổ thỏa thuận với các quyền lực khác. Tình huống phức tạp có thể khiến thị trường dầu khí không được biết đến. Sau khi Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố rằng Hoa Kỳ đã đơn phương rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, Bộ Tài chính Hoa Kỳ tuyên bố rộng Thời gian trừng phạt đối với Iraq trong tương lai.ựđoánPPIcủaĐức02tươngđốĐối với các ngành công nghiệp khác nhau, Bộ Tài chính Hoa Kỳ sẽ cung cấp một phạm vi rộng từ 90 đến 180 ngày, cho phép các doanh nghiệp rút hợp tác kinh doanh với Iran trong giai đoạn này.ựđoánPPIcủaĐức02tươngđốCác lệnh trừng phạt sau một phạm vi rộng sẽ có hiệu lực, và nó sẽ được áp dụng cho các công ty có trao đổi thương mại giữa bất kỳ Hoa Kỳ và Iran nào.

Tư vấn an ninh quốc gia Bolton nói rằng không ai nên ký hợp đồng thương mại mới với Iran từ bây giờ.Đánh giá được đưa ra bởi các ngân hàng quốc tế lớn trên thế giới là việc Trump công bố thực thi các lệnh trừng phạt sẽ dẫn đến việc giảm khối lượng xuất khẩu của Iran của các khách hàng lớn như các khách hàng lớn của Iran như Liên minh châu Âu, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc , và Thổ Nhĩ Kỳ. Ngày.

Dự đoán PPI của Đức 0,2% tương đối 0,1%

Đồng thời, các tổ chức này tuyên bố rằng giá dầu có thể sẽ tăng 5 đô la/thùng trên cơ sở hiện tại và dầu thô Brent sẽ có cơ hội đạt 80 đô la/thùng.Goldman Sachs cũng tuyên bố trong báo cáo mới nhất rằng không rõ liệu sản lượng dầu thô Iran có phục hồi sau khi ký kết thỏa thuận hạt nhân sẽ bị ảnh hưởng hay không.Tuy nhiên, Iran đã đưa ra một tuyên bố sau khi ký thỏa thuận hạt nhân Iran của Trump, hứa sẽ tiếp tục ở trong thỏa thuận với các cường quốc khác, nhưng nó đã sẵn sàng để khởi động lại các hoạt động tập trung uranium.Tổng thống Iran Hassan Ruhani nói rằng các nhà ngoại giao Iran sẽ được bổ nhiệm vào các nhà ngoại giao Iran và một số thỏa thuận hạt nhân Iran còn lại (nghĩa là các thành viên thường trực của Hội đồng Bảo an ở Hoa Kỳ+Đức) để đảm bảo rằng trong trường hợp không có Hoa Kỳ Thỏa thuận này tiếp tục hoạt động.

Bộ trưởng Ngoại giao Iran Zarif cho biết ông sẽ dẫn đầu trong việc thực hiện các nỗ lực ngoại giao để kiểm tra xem các quốc gia có chữ ký khác có thể đảm bảo tất cả các lợi ích của Iran hay không.Đồng thời, các nhà lãnh đạo của Anh và Pháp và Đức đã đưa ra một tuyên bố chung nói rằng Anh, Pháp và Đức sẽ tiếp tục tuân thủ thỏa thuận hạt nhân hiện tại của Iran.Gerald Bailey, chủ tịch của Petroteq Energy Corporation, nói rằng thương mại giữa các nước châu Âu và Iran đang mở rộng so với Hoa Kỳ và các nhà lãnh đạo châu Âu sẽ không sẵn sàng phá hủy mối quan hệ với Iran.Do đó, theo quan điểm về các mối quan hệ phức tạp đằng sau tình hình Iran, rất khó để đưa ra con đường cụ thể cho sự phát triển của tình huống.

Sản lượng OPEC tiếp tục giảm hoặc dẫn đến nguồn cung không đủ, giá dầu đủ trong không gian cao cấp hoặc tăng dần Hoa Kỳ để ra mắt Thỏa thuận hạt nhân Iran để gây lo ngại thị trường nhằm giảm sản xuất dầu thô, do đó đẩy giá dầu.Tuy nhiên, những người tham gia thị trường nói rằng thỏa thuận hạt nhân Iran chỉ là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến giá dầu. Yếu tố quan trọng hơn là sản lượng của dầu thô ở các quốc gia sản xuất dầu khác nhau cũng phải đối mặt với nguy cơ giảm.

Dự đoán PPI của Đức 0,2% tương đối 0,1%

Ngoài Iran, một số quốc gia sản xuất dầu khác ở OPEC cũng đang phải đối mặt với các yếu tố như rủi ro kỹ thuật và chính trị, bao gồm Venezuela, Libya và Nigeria.Tình hình trong nước hiện tại của Venezuela Venezuela vẫn chưa rõ ràng và đất nước này sẽ tiến hành một cuộc bầu cử tổng thống vào ngày 20 tháng 5.

Hiện tại, thị trường đang chú ý đến tình hình bầu cử, bởi vì nếu nó được Hoa Kỳ và các quốc gia khác chọn là bất hợp pháp, Hoa Kỳ có thể tăng thêm các lệnh trừng phạt đối với ngành dầu thô ở nước này.Theo dữ liệu của OPEC, sản lượng dầu thô của Venezuela trong quý đầu tiên của năm 2018 đã giảm xuống trung bình 1,54 triệu thùng mỗi ngày, đã giảm đáng kể so với trung bình 1,77 triệu thùng mỗi ngày trong quý IV năm 2017 và Xu hướng này vẫn còn tích hợp.Đồng thời, do thiếu đầu tư mới và sự thiếu hụt nhân viên, ngày càng có nhiều các công ty dầu thô quốc tế đang chạy trốn khỏi đất nước.Dữ liệu cho thấy một nửa sản lượng dầu thô của Venezuela hiện xuất phát từ việc sản xuất các công ty dầu thô quốc tế. Nếu các công ty dầu thô quốc tế đã trốn thoát hơn nữa, nó có thể khiến sản xuất dầu thô Venezuela tăng tốc.Một số ngân hàng dự đoán rằng sản lượng của Venezuela sẽ sớm giảm xuống còn 1,2 triệu thùng mỗi ngày, đồng thời, nó có khả năng giảm xuống còn 1 triệu thùng mỗi ngày vào cuối năm nay.Mục tiêu sản lượng của LiBylbia trong năm nay vẫn là 1,25 triệu thùng mỗi ngày. Nó không tốt bằng Venezuela và các quốc gia khác. Điều này là do các cơ sở dầu của nó đã bị tấn công trước đó. Do đó, sản xuất dầu thô của Libya vẫn thấp hơn 1 triệu thùng mỗi ngày .

Mặc dù Libya vẫn đang tìm kiếm sự hỗ trợ của OPEC và dự kiến ​​sẽ có thể đạt được mục tiêu theo lịch trình.Tuy nhiên, các quốc gia sản xuất dầu OPEC và không phải là dầu tin rằng Libya vẫn còn khó khăn để đạt 1 triệu thùng mỗi ngày trong năm nay.

Các nguồn tin thị trường cho biết Libya và Venezuela vẫn là yếu tố cao cấp tiềm năng cho thị trường dầu mỏ, điều này có thể dẫn đến tăng từ 2 đến 5 đô la, do đó thúc đẩy dầu thô Brent lên 80 đô la/thùng.Đồng thời, vấn đề về khả năng nhàn rỗi của OPEC cũng đã thu hút ngày càng nhiều sự chú ý từ thị trường.

Sự thiếu hụt khả năng nhàn rỗi làm cho việc cung cấp dầu thô OPEC ngày càng nghiêm trọng.Báo cáo của JMMC cho thấy mức độ tuân thủ ở 24 quốc gia tự nguyện giảm sản lượng đạt 149 % lịch sử cao nhất vào cuối tháng 3.

Một phần lý do là tình hình cung cấp ở Angola và Venezuela và các quốc gia khác đang xấu đi.Những người tham gia thị trường nói rằng ngay cả khi Trump không áp dụng các biện pháp trừng phạt đối với xuất khẩu dầu của Iran, rủi ro của thị trường trong nửa cuối năm vẫn còn rất cao, bởi vì không có cơ sở hạ tầng nào để vận chuyển dầu thô tăng, điều này làm cho ngắn - ngắn - Đầu tư chu kỳ vào việc sản xuất sản xuất dầu đá phiến Mỹ không có trợ giúp.Nói cách khác, ngay cả khi sản lượng của các nhà sản xuất dầu đá phiến của Hoa Kỳ tăng 200.000 đến 300.000 thùng mỗi ngày, thì vẫn không đủ để bù đắp sự suy giảm mạnh về sản lượng OPEC.Trên sơ đồ 4 giờ của phân tích kỹ thuật, giá dầu giảm nhanh chóng khiến xu hướng gần đây trở nên trầm trọng hơn, nhưng ngày hôm qua, một đường dài và dưới nước cho thấy rằng sự hỗ trợ dưới giá dầu vẫn còn mạnh và dầu giảm xuống dưới sự hỗ trợ chính của 67,5. Vẫn còn khả năng tăng thêm trong một thời gian ngắn, nhưng khả năng phá vỡ cạnh trên của phạm vi từ 70 đến 73 đô la trong tương lai gần.

Hiện tại, hỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây là $ 69,3. Dưới vị trí này là $ 68,8 và $ 68,36, không có khả năng giảm xuống dưới $ 68,36 trong một thời gian ngắn.Miễn là vẫn còn trên 69,3 đô la gần đây, dầu Mỹ sẽ có khả năng đột phá hơn nữa. Áp lực trực tiếp nhất ở trên là 70,83 đô la trên đỉnh, ở đầu vị trí này là 71,6 đô la.

Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:35 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ là 70,64 USD/thùng.Nhắc nhở giao dịch dầu thô: tức là vỡ hạt nhân, OPEC hoặc sản lượng không đủ sản lượng

Vào lúc 2 giờ sáng ngày 9 tháng 5, giờ Bắc Kinh, Tổng thống Hoa Kỳ Trump tuyên bố rằng Hoa Kỳ sẽ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và tiếp tục các lệnh trừng phạt đối với Iran.Trump nói rằng Hoa Kỳ sẽ tìm kiếm các lệnh trừng phạt kinh tế đã thông qua "cấp cao nhất" đối với Iran và bất kỳ quốc gia nào giúp Iran có được vũ khí hạt nhân sẽ phải đối mặt với các biện pháp trừng phạt.

Hoa Kỳ sẽ rút khỏi giao dịch dầu của Iran trong giai đoạn đệm 180 ngày. Theo báo cáo truyền thông nước ngoài, Hoa Kỳ sẽ rút khỏi giao dịch dầu của Iran trong giai đoạn đệm 180 ngày.Sau thời gian chuyển đổi 180 ngày, Hoa Kỳ sẽ tái phạm các lệnh trừng phạt đối với Ngân hàng Trung ương Iran, chỉ định các tổ chức tài chính Iran và các lĩnh vực năng lượng Iran.Sau khi Trump tuyên bố quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran, Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Nurchin nói rằng các lệnh trừng phạt của ông đối với Iran ngay lập tức có hiệu lực.Với một tài liệu mà Trump công bố quyết định của mình, Kho bạc Hoa Kỳ đã nói rõ rằng Hoa Kỳ sẽ tiếp tục làm việc để giảm doanh số bán dầu của Iran.

Thông tin này nghiêm trọng hơn nhiều so với dự kiến ​​bởi một số thương nhân dầu mỏ.Nhưng Nuchin cho biết ông hy vọng rằng giá dầu sẽ không tăng.

Ông nói thêm rằng Hoa Kỳ đã đối thoại với "các bên" và họ sẵn sàng tăng nguồn cung cấp dầu để bù đắp sự suy giảm nguồn cung gây ra bởi các lệnh trừng phạt của Iran.Gần như đồng thời, các cơ quan truyền thông Saudi đã trích dẫn một quan chức năng lượng ẩn danh nói rằng Ả Rập Saudi sẽ làm việc chăm chỉ để giảm tác động của bất kỳ sự thiếu hụt nguồn cung nào trong thị trường dầu mỏ.

Hình ảnh dưới đây cho thấy sản xuất dầu thô Iran.Có thể thấy từ hình trên rằng sản xuất dầu thô Iran đã giảm đáng kể khi bị xử phạt trước đó, nhưng đã hồi phục mạnh mẽ sau các lệnh trừng phạt.