ĐạilýdầuthôđộclậplớnnhấtthếgiớiTrongvàithángtớigiádầuvẫncầnphảinhìnthấykhuônmặNền kinh tế Đức đã giảm hơn nữa, và sự không chắc chắn của sự không chắc chắn về chính trị và kinh tế châu Âu cũng đã đưa ra một phần báo cáo dự báo kinh tế để hỗ trợ Bộ phận Năng lượng và Năng lượng Liên bang Đức. Tỷ lệ tăng trưởng kinh tế sẽ giảm từ 1,5%xuống còn 1,0%so với trước đó dự báo.

ĐạilýdầuthôđộclậplớnnhấtthếgiớiTrongvàithángtớigiádầuvẫncầnphảinhìnthấykhuônmặĐồng đô la/đô la Úc tăng 0,2%lên 0,6880; New Zealand/USD tăng 0,43%lên 0,6434.ĐạilýdầuthôđộclậplớnnhấtthếgiớiTrongvàithángtớigiádầuvẫncầnphảinhìnthấykhuônmặKhuyến nghị đọc Thị trường Caixiao của Anh: Brexit sẽ sau 9 ngày ở Anh?Đạo luật Brexit chào mừng đến với chìa khóa để bỏ phiếu cho các biến tái tạo Brexit. Công nghệ chỉ số chứng khoán Hoa Kỳ phát hành tín hiệu hàng đầu và chỉ số Hoa Kỳ đã kết thúc buổi bình minh.Sự suy giảm của đồng đô la Mỹ đã chậm lại và sự phục hồi của thị trường trở lại có thể tăng lên. [Bài viết này đến từ đầu tư tài sản của Anh, vui lòng đăng nhập vào cn.in Thỏa thuận bỏ phiếu đặt ra một thị trường lớn

Đại lý dầu thô độc lập lớn nhất thế giới: Trong vài tháng tới, giá dầu vẫn cần phải nhìn thấy khuôn mặt OPEC+

ĐạilýdầuthôđộclậplớnnhấtthếgiớiTrongvàithángtớigiádầuvẫncầnphảinhìnthấykhuônmặTrong thời kỳ châu Á vào thứ ba (22 tháng 10), chỉ số đồng đô la Mỹ đã làm rung chuyển phạm vi hẹp. Một mặt, thị trường đã theo dõi tình hình ở Brexit. Một mặt, chờ đợi độ phân giải lãi suất của Ngân hàng Trung ương châu Âu trong tuần này. Những kỳ vọng lạc quan về tình hình đang làm nóng, ngăn chặn nhu cầu ác cảm với rủi ro và sự gia tăng rủi ro của giá vàng; thị trường dầu thô, nhu cầu liên quan đến việc tiếp tục kéo giá dầu Thị trường cũng cung cấp một số hỗ trợ cho giá dầu.ĐạilýdầuthôđộclậplớnnhấtthếgiớiTrongvàithángtớigiádầuvẫncầnphảinhìnthấykhuônmặ★ Ngày 22 tháng 10 Các điểm nóng của thị trường tài chính 1. Sự khác biệt giữa các đơn đặt hàng của ngành CBI của Anh vào tháng 10; 2. Tỷ lệ bán lẻ hàng tháng ở Canada vào tháng 8; 3. Tổng số doanh số bán hàng hàng năm tại Hoa Kỳ vào tháng 9; 4. Dữ liệu kiểm kê dầu thô API; 5. Tài khoản thương mại tháng 9 của New Zealand; 6. Quốc hội Anh đã tổ chức cuộc bỏ phiếu đầu tiên cho Đạo luật Brexit; 7. Tin tức có liên quan vẫn còn trong thương mại quốc tế; 8. Tin tức liên quan; ★ Vào ngày 22 tháng 10 Phân tích 1 Chỉ số đồng đô la Mỹ: Phân tích: Thị trường chú ý đến tiến trình của tình huống Brexit. Hiện tại, rủi ro không có thỏa thuận trên toàn bộ thị trường đã giảm, điều này cung cấp hỗ trợ cho đồng bảng và tuần này Ngân hàng có khả năng duy trì lãi suất không thay đổi và thị trường dự kiến ​​Fed sẽ cắt giảm lãi suất vào cuối tháng 10, điều này cũng gây áp lực lên đồng đô la Mỹ; triển vọng thị trường vẫn sẽ có rủi ro giảm hơn; tuy nhiên, tuy nhiên, tuy nhiên, Tuần trước, đồng đô la Mỹ đã giảm và có một số nhu cầu điều chỉnh sốc trong tỷ giá hối đoái ngắn hạn.ĐạilýdầuthôđộclậplớnnhấtthếgiớiTrongvàithángtớigiádầuvẫncầnphảinhìnthấykhuônmặCấp độ hàng ngày: Sự suy giảm dao động; Hoạt động của ngã ba MacD, KDJ đã chết ngã ba, trung bình di chuyển ngắn hạn được sắp xếp, tỷ giá hối đoái của ngày giao dịch trước đó đã tăng trở lại và áp lực hiện tại là dưới 97,41 trên trung bình động 200 ngày. Hỗ trợ đã ở gần mức thấp ngày 22 tháng 7 97,13 (gần mức thấp qua đêm). Nếu sự hỗ trợ bị mất, nó có thể kiểm tra thêm các hỗ trợ gần ngày 19 tháng 7 96,65.ĐạilýdầuthôđộclậplớnnhấtthếgiớiTrongvàithángtớigiádầuvẫncầnphảinhìnthấykhuônmặBởi vì KDJ đang chạy đến khu vực bán quá mức, nên chú ý đến điện trở gần trung bình di chuyển 5 ngày là 97,49. Nếu điện trở có thể được lấy lại, tín hiệu hồi phục ngắn hạn có thể được tăng lên. Điện trở mạnh hơn nữa gần 100 - Trung bình di chuyển trong ngày là 97,83 và sức đề kháng thoái lui 38,2%gần 98.11 gần 98.11. Tinh chấtĐạilýdầuthôđộclậplớnnhấtthếgiớiTrongvàithángtớigiádầuvẫncầnphảinhìnthấykhuônmặ. -Rail 97,35 và quỹ đạo trên 97,59.

ĐạilýdầuthôđộclậplớnnhấtthếgiớiTrongvàithángtớigiádầuvẫncầnphảinhìnthấykhuônmặDo tỷ giá hối đoái cũng bị triệt tiêu bởi điện trở gần Mid -rail 97,35 của Bollinger, KDJ cũng có một chút gây sốc. Nếu nó được hỗ trợ bởi Bolin Offline Rail 97.11, kênh mới có thể được mở.ĐạilýdầuthôđộclậplớnnhấtthếgiớiTrongvàithángtớigiádầuvẫncầnphảinhìnthấykhuônmặ.ĐạilýdầuthôđộclậplớnnhấtthếgiớiTrongvàithángtớigiádầuvẫncầnphảinhìnthấykhuônmặNgược lại, Fed đã nhiều lần nhấn mạnh rằng nếu cần thiết, nó sẽ được mở cho việc cắt giảm lãi suất, điều này đã đưa thị trường đến những kỳ vọng dự kiến ​​của Fed đối với việc cắt giảm lãi suất.

ĐạilýdầuthôđộclậplớnnhấtthếgiớiTrongvàithángtớigiádầuvẫncầnphảinhìnthấykhuônmặThật là mỉa mai khi cuộc họp tháng 9 của cuộc họp tháng 9 tới Cục Dự trữ Liên bang nhấn mạnh rằng thị trường có kỳ vọng cao về việc cắt giảm lãi suất của Fed và sẽ điều chỉnh điều này.ĐạilýdầuthôđộclậplớnnhấtthếgiớiTrongvàithángtớigiádầuvẫncầnphảinhìnthấykhuônmặTuy nhiên, thị trường dường như không quan tâm đến tuyên bố của Cục Dự trữ Liên bang. Hiện tại, kỳ vọng của thị trường đối với Cục Dự trữ Liên bang vào tháng 10 vẫn cao tới 89%.ĐạilýdầuthôđộclậplớnnhấtthếgiớiTrongvàithángtớigiádầuvẫncầnphảinhìnthấykhuônmặLý do đình chỉ cắt giảm lãi suất (xác suất 40%) để hỗ trợ việc đình chỉ cắt giảm lãi suất của Fed chủ yếu là do không gian chính sách hạn chế của Cục Dự trữ Liên bang, do đó cần phải giữ đủ đạn dược chính sách để đối phó với Rủi ro có thể tồn tại trong giai đoạn sau.ĐạilýdầuthôđộclậplớnnhấtthếgiớiTrongvàithángtớigiádầuvẫncầnphảinhìnthấykhuônmặChủ tịch Boston Fed Eric Rosengger nói rằng việc cắt giảm lãi suất liên tục có thể làm tăng sự phiêu lưu và mất cân bằng tiềm năng.

Rosenger đã tổ chức một phe đối lập với 25 điểm cơ bản tại một chỗ ngồi tại cuộc họp tháng 9.Trong bối cảnh không chắc chắn và suy thoái kinh tế trong thương mại quốc tế, chính quyền Trump đã nhiều lần chỉ trích chính sách tiền tệ của Fed, cho rằng lãi suất quá mức đã làm hỏng tăng trưởng kinh tế của Mỹ.

Đại lý dầu thô độc lập lớn nhất thế giới: Trong vài tháng tới, giá dầu vẫn cần phải nhìn thấy khuôn mặt OPEC+

Nhưng xem xét mục tiêu chính sách của Fed là đạt được mục tiêu lạm phát và sự ổn định việc làm.Nhìn chung, thị trường lao động Hoa Kỳ vẫn tốt.Mặc dù tốc độ tăng trưởng việc làm thực sự bị chậm lại, vì tỷ lệ thất nghiệp ở mức tối thiểu trong 50 năm và phát hiện của công ty về việc tìm kiếm những người lao động có trình độ ngày càng trở nên khó khăn. Ngay cả khi dữ liệu gần đây ảnh hưởng đến thị trường cho thị trường việc làm của Hoa Kỳ tại Hoa Kỳ. Những kỳ vọng lạc quan về triển vọng.Như Tổng thống Powell nhấn mạnh tại cuộc họp báo cuối cùng, Ủy ban tiếp thị công cộng liên bang đã dự kiến ​​tăng trưởng việc làm chậm, vì vậy sự xuống hạng gần đây khó có thể thu hút sự chú ý của ủy ban.

Tuy nhiên, lạm phát ở Hoa Kỳ vẫn còn yếu. Dữ liệu lương thấp hơn trước đây đã củng cố mối quan tâm của thị trường về mục tiêu lạm phát 2%của Fed.Nói chung, thị trường tin rằng lạm phát dưới mục tiêu khiến Fed có chỗ cắt giảm lãi suất.Tuy nhiên, chứng khoán Fuguo tin rằng khi FOMC tăng lãi suất lần đầu tiên trong chu kỳ này vào tháng 12 năm 2015, tỷ lệ lạm phát PCE tổng thể là dưới 0,3 %và tỷ lệ lạm phát PCE lõi là dưới 1,3 %.So sánh tình huống này với tình hình hiện tại.

Tỷ lệ lạm phát chung và tỷ lệ lạm phát cốt lõi ngày nay cao hơn mức Fed bắt đầu tăng lãi suất vào tháng 12 năm 2015.Trên thực tế, lạm phát cốt lõi đã trở lại mục tiêu của FOMC, bởi vì trong sáu tháng qua, giá đã tăng với tỷ lệ hàng năm là 2,1 %.

Đại lý dầu thô độc lập lớn nhất thế giới: Trong vài tháng tới, giá dầu vẫn cần phải nhìn thấy khuôn mặt OPEC+

Như đã đề cập trước đó, mặc dù chi tiêu bán lẻ đã chậm lại, tốc độ tăng trưởng vẫn ổn định.Trong quý thứ hai, tốc độ tăng trưởng hàng năm của chi tiêu tiêu dùng cá nhân thực tế (PCE) là 4,6 %. Mặc dù doanh số bán lẻ vào tháng 9 không tốt, chi tiêu của người tiêu dùng cũng được dự kiến ​​sẽ trở thành động lực chính cho tăng trưởng GDP trong quý thứ ba.

Do đó, những người ra quyết định của Cục Dự trữ Liên bang có thể đánh giá một cách hợp lý tình hình trong bối cảnh ủy quyền kép của họ.Đây có thể là một lý do cho việc đình chỉ cắt giảm lãi suất của Fed.Dự trữ Liên bang có thể không chạm vào hướng đi?Xem những gì tổ chức ngân hàng đầu tư nói, lạm phát và việc làm vẫn là trọng tâm của việc đưa ra quyết địnhThông báo mới nhất về năng lượng của PU đã từ chối một báo cáo rằng Ả Rập Saudi được định sẵn là khó khăn để đạt được IPO trị giá 2 nghìn tỷ đô la.Ngoài sự sụt giảm giá dầu hiện tại, thị trường đang dần rời khỏi đầu tư nhiên liệu hóa thạch và các cơ sở dầu mỏ Saudi khi đối mặt với các cuộc xung đột địa chính trị. Định giá của Saudi Auri đã làm hỏng việc định giá Ả Rập Saudi.Tuy nhiên, việc xem xét sự phụ thuộc cần phải loại bỏ dần xuất khẩu dầu, nhu cầu tăng cường các quỹ được huy động thông qua niêm yết của Ả Rập Saudi có thể buộc Ả Rập Saudi phải giảm hơn nữa sản xuất để tăng giá dầu.

Trên thực tế, ngày càng có nhiều tin tức và bằng chứng chỉ ra rằng OPEC sẽ giảm thêm sản xuất tại cuộc họp tháng 12, có thể có tác động trực tiếp đến thị trường dầu mỏ.Vụ tấn công vào mỏ dầu Saudi phản ánh cơ sở hạ tầng dầu mỏ của đất nước khi đối mặt với định giá IPO Ả Rập dễ bị tổn thương khi đối mặt với xung đột địa chính trị có thể khó đạt được.

Ngoài giá dầu yếu, Lãnh thổ Địa lý Trung Đông và các hạn chế đối với các nhà sản xuất nhiên liệu hóa dầu do biến đổi khí hậu đã gây khó khăn cho các mục tiêu được thiết lập của Ả Rập Saudi để đạt được.Trước đó, Ả Rập Saudi tuyên bố rằng họ sẽ thực hiện một giao dịch niêm yết trên các sàn giao dịch trong nước trong vòng vài tuần.

Tuy nhiên, với cuộc tấn công vào cánh đồng dầu của Saudi vào ngày 14 tháng 9, điều này đã khiến kế hoạch niêm yết dài hạn của Ả Rập Saudi sẽ bị trì hoãn vô thời hạn.Điều này là do sản lượng của dầu thô tấn công Ả Rập Saudi sau khi giảm 5,7 triệu thùng mỗi ngày, tương đương với 5%nguồn cung toàn cầu, khiến Ả Rập Saudi sử dụng dự trữ khẩn cấp, do đó khôi phục nguồn cung cấp dầu thô trong thời gian kỷ lục , tránh dầu để tránh dầu. Sự mất cân bằng cung cấp thành phố.

Nhưng đây là rất nhiều tổn thất cho Ả Rập Saudi. Các nhà đầu tư tiềm năng sẽ xem xét có nên trả thêm tổn thất phí bảo hiểm hay không trước khi mua cổ phiếu của công ty.Đây thường là những chi tiết mà Saudi Amy không sẵn sàng tiết lộ.Tuy nhiên, xem xét rằng IPO là đúng, Ả Rập Saudi đã công bố tình hình thu nhập liên quan trong nửa đầu năm vào tháng 8 và thu nhập ròng của nó là gần 50 tỷ đô la Mỹ, khiến anh trở thành công ty có lợi nhuận cao nhất thế giới.Tuy nhiên, chi phí bảo trì và tổn thất gây ra bởi các mỏ dầu tấn công và các cơ sở liên quan trước đây, Ả Rập Saudi, có lỗ hổng, gặp khó khăn trong dòng tài sản chất lượng cao.

Bất chấp cuộc tấn công ở cánh đồng dầu mỏ Saudi, Tổng thống Mỹ Trump đã củng cố sức mạnh quân sự của mình ở Ả Rập Saudi để ngăn chặn các mỏ dầu của Saudi bị tấn công một lần nữa.Tuy nhiên, kế hoạch đầu tư vào kế hoạch rõ ràng có xu hướng rủi ro hơn, nghĩa là, Ả Rập Saudi sẽ phải đối mặt với các cuộc tấn công có thể có hơn trong tương lai, điều này làm nổi bật sự mong manh của Ả Rập Saudi trước tình hình hỗn loạn ở Trung Đông. Điều này có thể làm suy yếu lợi nhuận của công ty. Không gian.

Giá dầu yếu hiện tại rất khó để hỗ trợ mục tiêu IPO 2 nghìn tỷ đô la Mỹ. Giá dầu hiện tại cũng là một yếu tố quan trọng để đạt được mục tiêu định giá sau khi niêm yết Ả Rập Saudi.Trước đó, Ả Rập Saudi hy vọng rằng danh sách 5%cổ phần của Ả Rập Saudi để gây quỹ 100 tỷ đô la để đạt được sự chuyển đổi của các ngành công nghiệp trong nước, do đó loại bỏ sự phụ thuộc vào xuất khẩu dầu.

Tuy nhiên, các chuyên gia dầu mỏ đồng ý rằng việc định giá của Ả Rập Xê Út được định giá quá cao trong tình hình hiện tại chỉ là 60 đô la.Hầu hết các nhà phân tích tin rằng chỉ khi dầu thô Brent tăng lên $ 80/thùng, nó mới có thể chi trả cho chi tiêu của Ả Rập Xê Út.

Nhưng có vẻ như kế hoạch này là rất xa.Sau khi Salman công bố Kế hoạch Tầm nhìn 2030 đã thúc đẩy Ả Rập Saudi, kế hoạch niêm yết của Ả Rập Saudi tiếp tục trong ba năm, điều này cũng khiến thị trường bắt đầu cảm thấy thiếu kiên nhẫn.Dựa trên điều này, Ả Rập Saudi đã thay thế Hoàng tử Aziz về cựu Bộ trưởng Năng lượng Falih vào tháng trước.Tuy nhiên, không có dấu hiệu tăng cường.

Vào tháng 10, EIA của Hoa Kỳ đã giảm thêm nhu cầu về dầu thô năm 2019 xuống còn 890.000 thùng mỗi ngày. Đây là lần đầu tiên nhu cầu giảm xuống dưới 1 triệu thùng mỗi ngày kể từ năm 2011.Một số nhà quản lý quỹ quốc tế cũng nghi ngờ các kế hoạch Saudi.

Sau khi đến thăm Ả Rập Saudi, các nhà quản lý này đã nghi ngờ về môi trường kinh tế hiện tại của Amy và tin rằng AMEI có nhiều khả năng kéo dài thời gian niêm yết cho đến khi giá dầu tăng trở lại đáng kể, nhưng điều này có thể mất nhiều năm.Tác động của các vấn đề khí hậu ngày càng xa so với đầu tư nhiên liệu hóa thạch, nhưng việc kéo dài có nghĩa là áp lực phải có được dòng vốn, các vấn đề khí hậu quốc tế hiện tại càng gây áp lực cho các nhà đầu tư quốc tế đầu tư vào các công ty nhiên liệu hóa thạch.

Tổng thống Anh Mark Kanyi là một trong những người ra quyết định ngày càng hỗ trợ giảm phát thải. Ông kêu gọi các tổ chức tài chính tiết lộ rủi ro biến đổi khí hậu bắt buộc và khí thải carbon.Nhiều nhà phân tích cũng dự đoán rằng vào năm 2030, nhu cầu dầu toàn cầu sẽ đạt đến đỉnh điểm trong mười năm tới, điều này sẽ làm giảm sự hấp dẫn của AMEI.