ĐánhgiáhàngngàyVàngvàbạcmởthấpphụchồidầuthônhựađườngmạnhmẽCông nghệ này dường như được chuẩn bị cho PS5 và Xbox Series X, không phải là máy chủ thế hệ cuối cùng PS4 và Xbox One.

ĐánhgiáhàngngàyVàngvàbạcmởthấpphụchồidầuthônhựađườngmạnhmẽTiết lộ các sự kiện bí ẩn kỳ lạ, trong hệ thống chiến đấu dựa trên chiến lược sáng tạo, hãy để người anh hùng chiến đấu với một nhóm quái vật khủng khiếp.ĐánhgiáhàngngàyVàngvàbạcmởthấpphụchồidầuthônhựađườngmạnhmẽCác tính năng trò chơi: Hệ thống đau -không chỉ để chiến đấu với quái vật, mà còn chiến đấu với căng thẳng!Chiến đấu với sự điên rồ hoang tưởng, lạm dụng, sợ hãi, phi lý và nhiều điều kỳ quặc liên quan đến các trò chơi!Trận chiến đổi mới theo cách tuyệt vời của Gothic Ben, cho phép bạn chiến đấu với một nhóm lớn các hệ thống kể chuyện chiến đấu quái vật xấu . Các nhân vật đang nghỉ ngơi để giữ áp lực không hơn giới hạn.

Guoxin Futures Đánh giá hàng ngày: Vàng và bạc mở thấp, phục hồi dầu thô, nhựa đường mạnh mẽ

ĐánhgiáhàngngàyVàngvàbạcmởthấpphụchồidầuthônhựađườngmạnhmẽCác chức năng CRPG và Rogue cổ điển, bao gồm cái chết vĩnh viễn của các nhân vật, ngục tối do chương trình tạo ra và bản chất sắp xếp lại tuyệt vời. Bạn có thể ngăn chặn sự hoảng loạn kỳ lạ đang càn quét vùng đất cổ của gia đình bạn không?Tham gia cuộc phiêu lưu!ĐánhgiáhàngngàyVàngvàbạcmởthấpphụchồidầuthônhựađườngmạnhmẽTheo tweet được phát hành bởi Yoshiko Yoshiko Yoshiko, trò chơi tình yêu phiêu lưu "Hamidashi Creative" sẽ có sẵn trên nền tảng PS4 và chuyển đổi vào mùa xuân năm 2021.ĐánhgiáhàngngàyVàngvàbạcmởthấpphụchồidầuthônhựađườngmạnhmẽTrò chơi đã hạ cánh trên Android trong năm nay.ĐánhgiáhàngngàyVàngvàbạcmởthấpphụchồidầuthônhựađườngmạnhmẽGiới thiệu trò chơi: "Phiên bản Trung Quốc sáng tạo Hamidashi" tương đối đơn giản để chơi. Người chơi chỉ cần đưa ra các lựa chọn tương ứng theo lời nhắc cốt truyện.ĐánhgiáhàngngàyVàngvàbạcmởthấpphụchồidầuthônhựađườngmạnhmẽTrong trò chơi này, phong cách tinh tế và cốt truyện tinh tế có thể cho phép bạn tận hưởng sự tương tác với các cô chị em dễ thương, trải nghiệm niềm vui của tình yêu, và những người bạn quan tâm nhanh chóng đến và tải xuống trải nghiệm!Ngã tưMô tả tính năng 1. Chất lượng hình ảnh tương tự như cảnh hai chiều, đáp ứng nhu cầu của người chơi. Và cốt truyện đang phát triển rất tốt; 3. Hamidashi Creative là cuộc sống trong khuôn viên trường rất thực, và thiết kế câu chuyện cốt truyện thật tuyệt vời và thú vị.

ĐánhgiáhàngngàyVàngvàbạcmởthấpphụchồidầuthônhựađườngmạnhmẽTrải nghiệm tình yêu lãng mạn và thú vị, bạn chắc chắn sẽ thích nó.ĐánhgiáhàngngàyVàngvàbạcmởthấpphụchồidầuthônhựađườngmạnhmẽVề cơ bản giới thiệu Hamidashi Creative là một trò chơi di động phiêu lưu giống như anime. Sẽ là với con đường tình cảm của bạn, bạn sẽ có cảm xúc của bạn với dòng chi nhánh tình cảm của bạn? Trò chơi rất thú vị. Bạn sẽ cảm thấy yêu nhau trong khuôn viên trường. Cốt truyện trò chơi phong phú sẽ khiến bạn đắm chìm trong đó.ĐánhgiáhàngngàyVàngvàbạcmởthấpphụchồidầuthônhựađườngmạnhmẽĐiều khiến anh ấy rất tức giận là mặc dù tiền đã có, trò chơi đã bị xóa khỏi thư viện trò chơi?Anh ấy nói rằng anh ấy vẫn muốn tiếp tục chơi các trò chơi. Những vấn đề này rõ ràng được thực hiện bởi chính CDPR, và họ phải chịu trách nhiệm.

ĐánhgiáhàngngàyVàngvàbạcmởthấpphụchồidầuthônhựađườngmạnhmẽMột số cư dân mạng nghĩ rằng anh ta đang gây rắc rối một cách vô lý, nhưng chỉ muốn chơi các trò chơi miễn phí.ĐánhgiáhàngngàyVàngvàbạcmởthấpphụchồidầuthônhựađườngmạnhmẽNgười chơi lập luận rằng anh ta chỉ muốn "hoàn lại tiền được đề nghị" thay vì "trở lại trò chơi" và nói rằng hai người khác nhau, và họ cũng đã chi tiêu tài nguyên giao thông trực tuyến để tải xuống trò chơi này.ĐánhgiáhàngngàyVàngvàbạcmởthấpphụchồidầuthônhựađườngmạnhmẽNhận xét của ông khiến nhiều cư dân mạng không thích. Mặc dù CDPR thực sự bị nghi ngờ tuyên truyền sai, nhưng hành vi này muốn ăn các bữa ăn Overlord thực sự không mong muốn. Cuối cùng, người chơi đã đóng tài khoản của mình và không còn có thể thấy các bài viết liên quan.ĐánhgiáhàngngàyVàngvàbạcmởthấpphụchồidầuthônhựađườngmạnhmẽTrò chơi bắn súng khoa học viễn tưởng không gian "diễn viên Orange" do nhà phát triển Nga Rez tạo ra, hiện được xác nhận sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 1 năm 2021. Phiên bản dùng thử miễn phí của trò chơi này hôm nay (ngày 25 tháng 12) cũng có mặt trong Steam Mall được ra mắt, Người chơi quan tâm có thể đi kinh nghiệm.

Video quảng cáo trò chơi: Bạn là một trong những người lính lực lượng đặc biệt không gian tốt nhất.Chiến binh và người bảo vệ con người.

Guoxin Futures Đánh giá hàng ngày: Vàng và bạc mở thấp, phục hồi dầu thô, nhựa đường mạnh mẽ

Đi lên vũ trụ để bắt đầu một cuộc phiêu lưu anh hùng.Khám phá hành tinh, bảo vệ các thuộc địa và trở thành người đầu tiên khám phá những điều chưa biết trong thiên hà xa xôi.Khám phá thiên hà: Khám phá các hành tinh, khám phá các chiều mới và tồn tại trong những người ngoài hành tinh tàn nhẫn.Bảo vệ con người: Những trận chiến nhanh, khó khăn và thú vị.

Chiến đấu với các đối thủ khác nhau, đánh bại các nhà lãnh đạo mạnh mẽ và đưa những vũ khí tiên tiến nhất mà bạn có thể tìm thấy vào trận chiến.Đánh giá cao vẻ đẹp: Vẻ đẹp của vũ trụ đang chờ đợi bạn.Âm nhạc đẹp và sâu sắc, phong cảnh vũ trụ tráng lệ, bí ẩn của thế giới ngoài hành tinh và sự lãng mạn của du hành không gian.Phim khoa học viễn tưởng thực sự: Quyết định và kết quả của bạn.

Đối thoại phim và truyền hình hoạt hình.Câu chuyện được lấy cảm hứng từ "không gian" trong James Cori.

Guoxin Futures Đánh giá hàng ngày: Vàng và bạc mở thấp, phục hồi dầu thô, nhựa đường mạnh mẽ

& Laquo; 12 & Raquo; Nhắc nhở tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→" ""Hôm nay (25 tháng 12), blog chính thức của Kojima Studio đã tiết lộ một thành viên của trải nghiệm làm việc trong công việc của thành viên. Các nhân viên của công việc đã nói về kinh nghiệm làm việc của họ. Nhiều nhân viên tin rằng đây là một công ty có bầu không khí tốt. là những chi tiết liên quan.

Hình ảnh: Một số nhân viên của Koima Studio cho biết: Tôi rất thích các tác phẩm của Koima Studio, điều này cũng truyền cảm hứng cho những ý tưởng nghề nghiệp của họ.Hy vọng sẽ được với các nhà lãnh đạo mà họ tôn trọng.Mọi người ở đây sẽ nói với bạn rằng họ thích các trò chơi và phim ảnh. Các trò chơi của hãng đảo luôn tràn đầy sự đổi mới và thử thách.Ở đây bạn không thể cần theo đuổi phổ biến, nhưng khám phá những gì người khác đã làm và sử dụng điều này để tạo ra sự phổ biến.Bất kể tuổi tác, nhân viên có thể tự do nói ý tưởng của họ và tạo ra một bầu không khí làm việc chỉ đơn giản là theo đuổi chất lượng.Ý kiến ​​của mọi người đều có giá trị.

Hiện tại, Tokyo Studio, Kojima Studio đang được tuyển dụng. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem thêm chi tiết.Cập nhật "CyberPunk 2077" 1.06 đã được phát hành, khắc phục một số sự cố lỗi, quản lý bộ nhớ được cải thiện, cải thiện độ ổn định và giảm sự sụp đổ.

Chủ sở hữu ống dầu Elanalistadebits đã phát hành một video mới so sánh phiên bản PS4/PS4 Pro/PS5, cũng như bản cập nhật Xbox One/Xbox One X/XSX phiên bản 1.05 và bản cập nhật 1.06.Kết quả thử nghiệm cho thấy trò chơi đã được cải thiện, nhưng nó không rõ ràng.

So sánh phiên bản PS4/PS4 Pro/PS5: Sau khi phát Cập nhật 1.06, vẫn còn một vấn đề với phiên bản PS4 của Pop-in, nhưng nó đã được cải thiện một chút trên PS4 Pro.Chất lượng của PS5 có một sự cải thiện nhẹ, nhưng nó vẫn không tốt bằng phiên bản Xbox.

Hiệu suất trên PS4 đã được cải thiện, nhưng PS4 Pro và PS5 dường như không thay đổi.Trên PS5, số lượng NPC ở một số khu vực dường như tăng nhẹ, nhưng so với phiên bản XSX/S, nó vẫn còn tồi tệ hơn nhiều.Sự va chạm của chiếc xe đã được cải thiện. Nói chung, sau bản cập nhật 1.06, trò chơi cải thiện rất ít.So sánh phiên bản X1/X1x/XSX: Sau khi phát Cập nhật 1.06, hiện tượng Xuất hiện hình ảnh trên Xbox One X đã giảm, nhưng nó vẫn nghiêm trọng trên Xbox One.

Sự va chạm của chiếc xe đã được cải thiện. Số lượng khung của Xbox One đã thay đổi một chút và một số lỗi đã biến mất.Số lượng NPC trong một số khu vực của phiên bản XSX/S dường như bị giảm và nó có thể được gây ra bởi các lỗi.

Phiên bản XSX/S được cập nhật trong 1.05 và số lượng khung có vấn đề.Trong bản cập nhật 1.06, nó trở nên ổn định trở lại.

Nói tóm lại, sau khi chơi bản cập nhật 1.06, trò chơi cải thiện rất ít.Ảnh chụp màn hình video:

"Xuanyuan Sword" đã phát hành bản cập nhật phiên bản 1.11 hôm nay (ngày 25 tháng 12), đã được tối ưu hóa và phục hồi vấn đề. Nhóm Domo nói rằng họ sẽ tiếp tục lắng nghe ý kiến ​​của người chơi và tối ưu hóa trò chơi và sẽ phát triển nội dung tiếp theo.Nội dung cập nhật cụ thể như sau · Tối ưu hóa một số vấn đề bị kẹt nhiệm vụ · Tối ưu hóa một số vấn đề hiển thị bản đồ và các vấn đề điểm thẻ · Tăng cường chuỗi chiến đấu của các khả năng võ thuật · Sửa đổi [Đóng gói túi] giới hạn trên của mục nhiệm vụ trong hiệu suất cốt truyện, Vấn đề đánh chặn bằng giọng nói · Sửa đổi vấn đề hiệu suất chữa cháy trại · Sửa đổi độ khó của thời gian trò chơi khi khó khăn thay đổi. Tham gia với ông chủ mới, nhiều tuần chơi trò chơi, những thách thức mới, khó khăn mới, v.v. Tham gia cập nhật dòng nhánh bổ sung cốt truyện trong tương lai.Hôm nay (25 tháng 12), blog chính thức của Marvelous đã tiết lộ bộ phim ngắn hoạt hình gốc của "The Story of the Ranch" Chương 1 "Giải trí", cho thấy một cốt truyện đối thoại trong The Ranch.Dự kiến ​​chính thức sẽ thực hiện nhiều loạt video ngắn hoạt hình trong tương lai.

Sê -ri mục vụ "của các bộ phim ngắn hoạt hình gốc Chương 1:" Câu chuyện trang trại Olive Town và The Earth of Hope "là tác phẩm mới đầu tiên của loạt" Ranch Story "đã mở ra kỷ niệm 25 năm của loạt phim trên Nintendo Switch nền tảng.Trong trang trại mục vụ với môi trường tự nhiên vượt trội, trồng rau và trái cây, chăm sóc các hoạt động của trang trại động vật, cũng như những người trong thị trấn nhỏ trong thị trấn và tận hưởng "trò chơi mô phỏng cuộc sống ấm áp" trong cuộc sống.

Khi phát triển các khu rừng rộng lớn, sẽ có nhiều khám phá và cuộc gặp gỡ, và tận hưởng tòa nhà trang trại và cuộc sống nhàn nhã với tự do cao hơn.Sê -ri "Câu chuyện trang trại" hoàn toàn mới "Câu chuyện trang trại Olive Town và Earth of Hope" sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 2 năm 2021 để hạ cánh trên nền tảng Switch và đồng bộ hóa Trung Quốc.

Gần đây, nhiều người chơi đã gặp phải các vấn đề mạng ít nhiều khi họ đăng nhập vào nền tảng Blizzard Battle Network hoặc chơi một trò chơi Blizzard, điều này khiến nhiều người nghi ngờ rằng đây là "cuộn dây" một lần nữa. Thông báo mới nhất dường như có những cảm xúc ẩn khác.Theo nhóm dịch vụ khách hàng của Netease Blizzard Game, "Nền tảng trò chơi Blizzard gần đây đã tiếp tục bị tấn công bởi một loạt các dịch vụ từ chối phân tán (DDoS) lớn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm trò chơi bình thường của dịch vụ quốc gia và người chơi trong Thế giới. "Hiện tại Blizzard đang" cố gắng cải thiện và áp dụng nhiều cách và phương tiện hơn, và liên tục cố gắng bảo vệ trải nghiệm trò chơi của tất cả người chơi và bạn bè. "