ôimuốngiànhchứcvôđịchchochiếnthắngcủaliênlạcnhưngmọithứthườngkhôngđạtyêucầBrestedamo 6-3 Astana Kazakhstan Astana Astana 3-6 thua nhà vô địch Super Bêlarut Bêlarut Brestedamo mùa trước. Nó được xếp hạng thứ 9 tại Liên đoàn trong nước.

ôimuốngiànhchứcvôđịchchochiếnthắngcủaliênlạcnhưngmọithứthườngkhôngđạtyêucầ[Lei Su Sports] Một vài ngày trước, nhóm Ligue Force của Pháp đã chính thức công bố tin tức rằng kết quả của bài kiểm tra Crown mới của một thành viên của đội là tích cực và hiện đang bị cô lập.ôimuốngiànhchứcvôđịchchochiếnthắngcủaliênlạcnhưngmọithứthườngkhôngđạtyêucầTrang web chính thức của Monaco đã đăng tải rằng người chơi là một người bị nhiễm bệnh không có triệu chứng. Hiện tại, tình trạng thể chất là tốt và đã bị cô lập theo các quy định cô lập có liên quan. Đồng thời, ông cũng chấp nhận giám sát và kiểm tra nhân viên y tế.

Ronald: Tôi muốn giành chức vô địch cho chiến thắng của liên lạc, nhưng mọi thứ thường không đạt yêu cầu

ôimuốngiànhchứcvôđịchchochiếnthắngcủaliênlạcnhưngmọithứthườngkhôngđạtyêucầTrên thực tế, Monaco đã có hai trường hợp xét nghiệm virus vương miện mới trong quá trình phong tỏa dịch bệnh và cả hai đã phục hồi.ôimuốngiànhchứcvôđịchchochiếnthắngcủaliênlạcnhưngmọithứthườngkhôngđạtyêucầ. giới thiệu nó. Sắp xếp chiến thuật của đội và lựa chọn nhân sự.ôimuốngiànhchứcvôđịchchochiếnthắngcủaliênlạcnhưngmọithứthườngkhôngđạtyêucầLựa chọn chiến thuật & ldquo; Phong cách của chúng tôi là dựa vào áp lực cao buộc phải nắm lấy vị trí của phòng thủ để chặn đường chuyền của đối thủ, nhưng điều này cũng sẽ để lại rất nhiều không gian phản công cho đối thủ.ôimuốngiànhchứcvôđịchchochiếnthắngcủaliênlạcnhưngmọithứthườngkhôngđạtyêucầChúng tôi biết rằng có một số người chơi nhanh ở Paris, nhưng cao áp là sự đảm bảo cho sự thành công của chúng tôi, vì vậy chúng tôi sẽ không thực hiện quá nhiều điều chỉnh trong chiến thuật.ôimuốngiànhchứcvôđịchchochiếnthắngcủaliênlạcnhưngmọithứthườngkhôngđạtyêucầ& rdquo; Cho dù Boateng bắt đầu & ldquo; Tôi đã nói chuyện với Boateng. Anh ấy vẫn sẽ đào tạo với đội hôm nay. Tôi là một huấn luyện viên thích chờ đợi khóa đào tạo cuối cùng và đưa ra quyết định.

ôimuốngiànhchứcvôđịchchochiếnthắngcủaliênlạcnhưngmọithứthườngkhôngđạtyêucầSau khi đào tạo, tôi sẽ thảo luận và đưa ra quyết định với các thành viên của đội huấn luyện.ôimuốngiànhchứcvôđịchchochiếnthắngcủaliênlạcnhưngmọithứthườngkhôngđạtyêucầ& rdquo; perisic, comanio & ldquo; Tôi vẫn đang chờ kết quả đào tạo cuối cùng ngày hôm nay.ôimuốngiànhchứcvôđịchchochiếnthắngcủaliênlạcnhưngmọithứthườngkhôngđạtyêucầĐây là trò chơi quan trọng nhất và chúng ta phải chuẩn bị cho việc loại trực tiếp.

ôimuốngiànhchứcvôđịchchochiếnthắngcủaliênlạcnhưngmọithứthườngkhôngđạtyêucầ& rdquo; Wellington Phoenix đã bị một cú đánh gấp đôi.ôimuốngiànhchứcvôđịchchochiếnthắngcủaliênlạcnhưngmọithứthườngkhôngđạtyêucầTuy nhiên, Popovich không hy vọng đối thủ sẽ thay đổi vở kịch mà không có Hopper.ôimuốngiànhchứcvôđịchchochiếnthắngcủaliênlạcnhưngmọithứthườngkhôngđạtyêucầ& ldquo; chúng tôi không thực sự quan tâm đến bản thân. Hành vi phạm tội của họ rất tốt. Chúng tôi được cân bằng với ba cầu thủ hàng đầu bị đe dọa.ôimuốngiànhchứcvôđịchchochiếnthắngcủaliênlạcnhưngmọithứthườngkhôngđạtyêucầSẽ không có thay đổi trong vấn đề này, và chúng tôi đã chuẩn bị cho bất kỳ tình huống nào.

& rdquo;.

Ronald: Tôi muốn giành chức vô địch cho chiến thắng của liên lạc, nhưng mọi thứ thường không đạt yêu cầu

Vào năm 2015 và 2019, họ đã rơi vào vòng đầu tiên của vòng playoffs.Vị trí thứ ba trong mùa giải thường xuyên Phoenix của Wellington là một tiến bộ lớn đối với họ. Họ đứng thứ tư trong giải đấu ba lần và lần cuối cùng là vào năm 2015.Nếu không phải vì ảnh hưởng của virus Crown mới, Wellington Phoenix đã có cơ hội mở ra vòng playoffs tại nhà.Kết quả tốt nhất của Phoenix là vào năm 2010. Họ đã đánh bại Perth Glory và Newcastle Jet tại nhà, nhưng thua Sydney FC ở bán kết và cuối cùng đã giành được vị trí thứ ba.

Sydney FC và Melbourne đã giành chiến thắng thứ nhất và thứ hai trong mùa giải thông thường, và họ trực tiếp bước vào bán kết playoff.Họ sẽ mở ra vòng đầu tiên của người chơi vào thứ Tư, và trận chung kết sẽ được tổ chức vào Chủ nhật tới.Năm ngoái, Sydney FC đã đánh bại vinh quang của Perth trong vụ xả súng phạt và cuối cùng đã giành được Cup thành công.[Lei Su Sports] Trò chơi đầu tiên của play -off Super League Úc là vinh quang của Perton, Wellington Phoenix thứ sáu trong mùa giải thông thường.

Hai đội đã ghi được 12 bàn ba lần trong mùa giải này, và 2 trận thắng và 1 trận thua của Perth đã chiếm thế thượng phong.Tuy nhiên, trận chung kết khác với mùa giải thông thường. Đây là một trò chơi mới.

Ronald: Tôi muốn giành chức vô địch cho chiến thắng của liên lạc, nhưng mọi thứ thường không đạt yêu cầu

Wellington Phoenix đã không giành chiến thắng trong 4 trận đấu gần đây nhất và Perth không tốt. Nó chỉ mất 1 chiến thắng trong 5 trận đấu và 4 trận còn lại bị đánh bại.Trò chơi này cũng là một cuộc đối đầu phía trước giữa hai kẻ tấn công. Wellington Phoenix có Davira, Ball và Piscooppo, và đối thủ Perth là vinh quang. Một người chơi tấn công như vậy.

Hai đội đã gặp hai lần trong vòng playoffs, và hai trận đấu này cuối cùng đã đạt được thời gian làm thêm.Người chơi bị thương, hậu vệ trẻ 20 tuổi của Wellington Phoenix, Walter & Middot; Scott đã không được chọn làm danh sách lớn.Tim & Middot; Payne và Gali & Middot; Hopper sẽ vắng mặt trong trò chơi do cơ chân.Ngoại trừ vinh quang Poson, ngoại trừ cơ bắp chân của tiền đạo Dagosino, anh không thể chiến đấu, và vinh quang của Perth có thể được huấn luyện viên Popovic phái đi.Dữ liệu trò chơi của Wellington Phoenix chơi cuối cùng là vào tháng trước và Phoenix đã đánh bại Glory 2-1 của Perth.Đây là người duy nhất trong sáu lần để đánh bại đối thủ.

Wellington Phoenix chỉ thắng một trận trong sáu trận playoff gần đây. Chiến thắng gần đây của trận playoff mới nhất sẽ được truy trở lại mùa giải 2011-12 để phù hợp với Sydney FC.Trong thời gian này, Hui Lendon Phoenix đã chơi 2,5 bàn thắng.

Tỷ lệ thành công vinh quang của Perth trong giờ nghỉ giải lao do đối thủ vượt qua mùa này đã đạt 77,4%, xếp hạng đầu tiên trong giải đấu.Mùa này, Wellington Phoenix chỉ thua 4 bàn 30 phút trước khi khai mạc, ít hơn bất kỳ đội nào trong Super League Úc và 7 ít hơn Perth.

.Hai trận đấu trong vòng đầu tiên của vòng playoffs sẽ được thực hiện trong lĩnh vực trống, nhưng trận bán kết và trận chung kết tiếp theo sẽ được mở cho người hâm mộ.

Được biết, sân vận động sẽ phát hành 7.500 người hâm mộ tại chỗ (25%số người trong sân vận động).Trợ lý video trọng tài sẽ được giới thiệu lại. Sau khi tham gia Liên đoàn vào tháng 7, Wellington Phoenix đã đánh giá sai trong trò chơi với FC của Sydney, gây ra cuộc tranh luận rộng rãi.Cuối cùng, Super League Úc đã quyết định tiếp tục sử dụng VAR trong vòng playoffs..

Trong nửa đầu, Tu Lei đã mở kỷ lục, thế giới của Li Xing đã phá vỡ bàn thắng và Yin Hongbo đã ghi một nửa bàn thắng khác.Malkang đã mở rộng tỷ số, và cuối cùng đã đánh bại Wuhan Zhuoer 3-1 ở Bắc Huaxia.

Vào phút thứ 25 của trò chơi, Garat nhồi nhét thẳng, Yin Hongbo đi trên cánh cửa, và Tu Lei đã rút ra một cú đẩy vào cánh cửa trống rỗng!Hạnh phúc Huaxia đã đạt được vị trí dẫn đầu trong 1-0.Vào phút thứ 40, Wang Kai chơi như một cú đá phạt, và Li Xing chào đón bóng giận dữ!Quả bóng bay vào góc chết của khung thành.

Vũ Hán Zhuoer cân bằng tỷ số 1-1.Vào phút thứ 43, Mimishevich đã qua dài!Yin Hongbo dừng bóng sau khu vực hình phạt!Quả bóng bay vào góc chết.

Hà Bắc Huaxia Hạnh phúc 2-1 Vũ Hán Zhuer.Vào phút thứ 76, Malkang dựa vào khả năng cá nhân của mình để bắn cửa để phá cửa bằng cách dựa vào khả năng cá nhân của mình trước khu vực hình phạt!Hà Bắc Huaxia Hạnh phúc 3-1 Vũ Hán Zhuer.Cuối cùng, trò chơi đã kết thúc và Hạnh phúc Huaxia đã đánh bại Vehan Zhuoer 3-1.[Lei Sports] Theo báo cáo "Mặt trời", Kimanak dự kiến ​​sẽ chào đón tiền vệ của đảng Dân chủ Congo Yousouf Mulumbu.

33 -year -old Mu Lunbu đã chơi cho Kimanak vào năm 2017 và chơi 20 lần cho đội.Mulunbu đã ra mắt trong khóa đào tạo thanh niên của Saint -Germain Paris và chơi trong các đội như West Brownvich và Novic.

Sự xuất hiện cuối cùng của anh là vào tháng Hai năm nay.[Lei Sports] Glasgow Wanderer đã đưa ra một tuyên bố rằng do Jersey của trung tâm trực tuyến sai, chất lượng của chiếc áo mà người hâm mộ nhận được đã bắt đầu chấp nhận dịch vụ hoàn tiền.

Theo báo cáo, Jersey Stray của Glasgow có Thổ Nhĩ Kỳ và Trung Quốc.Sau khi chiếc áo được phát hành, người hâm mộ nhận thấy rằng chất lượng của chiếc áo là sự khác biệt lớn với sự tồn tại của Thổ Nhĩ Kỳ.