àphântíchĐếnnăm2028hầuhếtcáctròchơi3AchỉcóphiênbảnkỹthuậtsốMặc dù OPEC trước đây đã tuyên bố rằng họ sẽ tuân thủ thỏa thuận giảm sản xuất cho đến cuối năm 2018, vì việc sản xuất của Venezuela vẫn tiếp tục giảm và các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran đã thay đổi, điều này đã thay đổi quan điểm của OPEC.

àphântíchĐếnnăm2028hầuhếtcáctròchơi3AchỉcóphiênbảnkỹthuậtsốCông ty môi giới tương lai Axitrader giữ các quan điểm khác nhau và tin rằng giá dầu có thể giảm.àphântíchĐếnnăm2028hầuhếtcáctròchơi3AchỉcóphiênbảnkỹthuậtsốGraig McKenner, chiến lược gia chính của công ty, cho biết giá dầu thô đã bắt đầu dao động, bởi vì OPEC và Nga sẽ thảo luận về sản xuất ngày càng tăng tại hội nghị tháng Sáu.

Nhà phân tích: Đến năm 2028, hầu hết các trò chơi 3A chỉ có phiên bản kỹ thuật số

àphântíchĐếnnăm2028hầuhếtcáctròchơi3AchỉcóphiênbảnkỹthuậtsốMcCanner cũng nói rằng tuyên bố của Nga đã gây sốc cho anh ta.àphântíchĐếnnăm2028hầuhếtcáctròchơi3AchỉcóphiênbảnkỹthuậtsốKhi hàng tồn kho dầu thô bắt đầu ổn định, giá dầu có thể tăng trở lại, nhưng do giảm giới hạn sản xuất, Nga hiện muốn rút các thỏa thuận giảm sản xuất. Ý tưởng này rất quan trọng đối với các nhà đầu tư, vì điều này có thể là giá dầu giảm .àphântíchĐếnnăm2028hầuhếtcáctròchơi3AchỉcóphiênbảnkỹthuậtsốDựa trên phân tích trên, Huitong Xiaobian tin rằng khi nhiều quốc gia sản xuất dầu đã gợi ý rằng sản xuất dầu được tăng lên, nguồn cung dầu thị trường sẽ tăng lên.àphântíchĐếnnăm2028hầuhếtcáctròchơi3AchỉcóphiênbảnkỹthuậtsốNếu OPEC đáp ứng việc sản xuất vào tháng 6, giá dầu có thể giảm trong một thời gian dài.àphântíchĐếnnăm2028hầuhếtcáctròchơi3AchỉcóphiênbảnkỹthuậtsốOPEC sẽ thảo luận về việc tăng 1 triệu thùng trong tháng 6!Dòng sống và chết dầu thô

àphântíchĐếnnăm2028hầuhếtcáctròchơi3AchỉcóphiênbảnkỹthuậtsốVào thứ Sáu (25 tháng 5), các đột biến thị trường dầu quốc tế đã bị đột biến. sự khác biệt.àphântíchĐếnnăm2028hầuhếtcáctròchơi3AchỉcóphiênbảnkỹthuậtsốTheo phân tích của ngành, Hoa Kỳ áp đặt các lệnh trừng phạt đối với hai quốc gia sản xuất dầu lớn ở Iran và Venezuela, vốn đã tăng tốc để tái xuất chính sách giảm sản xuất hiện tại.àphântíchĐếnnăm2028hầuhếtcáctròchơi3AchỉcóphiênbảnkỹthuậtsốBị ảnh hưởng bởi điều này, các loại tiền tệ không phải là, đối diện với tài sản đô la Mỹ, đã tăng lên đến mức độ khác nhau. Tiền tệ dẫn đầu bởi bảng Anh và đồng euro hồi phục nhanh chóng vì sự phục hồi quá mức và các cuộc đàm phán nội các của Ý đã đạt được tiến bộ, và Tình hình chính trị châu Âu đã dần dần ổn định.

àphântíchĐếnnăm2028hầuhếtcáctròchơi3AchỉcóphiênbảnkỹthuậtsốVề mặt hàng hóa, vàng theo sau và dầu thô được điều chỉnh ở mức cao. Sau đó, cần phải chú ý đến thông báo về báo cáo thị trường dầu thô hàng tháng của tổ chức các nước xuất khẩu dầu khí (OPEC) tối nay, tối nay, tối nay Và nó dự kiến ​​sẽ cung cấp hướng cho xu hướng tương lai của dầu thô.àphântíchĐếnnăm2028hầuhếtcáctròchơi3AchỉcóphiênbảnkỹthuậtsốHoa Kỳ đề cập đến việc nghỉ ngơi tạm thời do phe bồ câu chính thức và lạm phát. Sau khi phục hồi lạm phát nhẹ nhàng, sau dữ liệu CPI cốt lõi của Thứ Sáu tuần trước (11 tháng 5), Hoa Kỳ đã công bố tỷ lệ giá nhập khẩu hàng năm vào tháng Tư.àphântíchĐếnnăm2028hầuhếtcáctròchơi3AchỉcóphiênbảnkỹthuậtsốCụ thể, tỷ lệ chỉ số giá nhập khẩu hàng năm được ghi nhận 3,30%, thấp hơn nhiều so với giá trị dự kiến ​​là 3,90%, cũng kém hơn so với giá trị trước đó là 3,60%, khiến thị trường hạ nhiệt kỳ vọng của Fed về việc tăng tốc lãi suất Tăng tỷ lệ.àphântíchĐếnnăm2028hầuhếtcáctròchơi3AchỉcóphiênbảnkỹthuậtsốĐiều này trùng với tỷ lệ lạm phát cốt lõi của lạm phát cốt lõi vào thứ Năm tuần trước (10 tháng 5), phản ánh thực tế rằng lạm phát của Mỹ đang tăng lên và chứng minh thêm các cuộc thảo luận về tăng lãi suất dần dần.

Ngoài ra, James Bullard, St. Louis Fed, cũng bày tỏ quan điểm của mình về nền kinh tế và chính sách tiền tệ của Hoa Kỳ tại một cuộc họp.Ông đã đề cập rằng lãi suất hiện tại có thể đã đạt đến mức & ldquo; trung lập & rdquo; nếu bạn tiếp tục tăng lãi suất theo ý tưởng của các quan chức liên bang khác, ảnh hưởng có thể vượt quá tác động tích cực của việc cắt giảm thuế, mà sẽ ảnh hưởng đến tình hình ổn định của thị trường việc làm. Cuối cùng, lạm phát dự kiến ​​sẽ thấp hơn mục tiêu của Fed.

Nhà phân tích: Đến năm 2028, hầu hết các trò chơi 3A chỉ có phiên bản kỹ thuật số

Bài phát biểu tổng thể cho thấy rằng có những lo ngại quá nhanh về việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang. Mặc dù Brad không có quyền bỏ phiếu, quan điểm của ông cũng đại diện , liệu tốc độ tăng lãi suất là quá nhanhBởi vì Chỉ số Hoa Kỳ đã trải qua mức tăng liên tục cao trong gần nửa năm, bất kỳ tin tức nào không tốt hoặc trung tính sẽ được thị trường khuếch đại, tạo thành một đĩa tạo lợi nhuận.Đồng thời, theo các vị trí CFTC của Ủy ban tương lai hàng hóa Hoa Kỳ CFTC, các vị trí trống ròng đô la Mỹ vẫn cao tới 18 tỷ đô la Mỹ, cao hơn nhiều so với mức trung bình gần đây.Nếu bạn muốn thúc đẩy hơn nữa việc thanh lý các vị trí này, bạn phải có tín hiệu tăng lãi suất rõ ràng hơn.

(Sơ đồ hàng ngày của chỉ số đồng đô la Mỹ) Bài phát biểu dường như đảo ngược sự suy giảm của đồng đô la lúc 14:45 giờ Bắc Kinh lúc 14:45. Ông chỉ ra rằng lạm phát sẽ bền vững gần mục tiêu của Fed trong một đến hai năm tới hai năm . Nó vẫn cao hơn một chút so với mức độ việc làm đầy đủ.Lần này, sự lạc quan của nền kinh tế và lạm phát Hoa Kỳ một lần nữa làm tăng ngón tay Hoa Kỳ.(Hoa Kỳ đề cập đến điểm số hàng ngày) Trong bước tiếp theo, các nhà đầu tư cần tập trung vào dữ liệu bán lẻ cốt lõi hàng tháng của Hoa Kỳ vào tháng 4 (15 tháng 5) vào thứ ba (15 tháng 5). Nhiều tháng sau, đã có một sự phục hồi, và lần này liệu nó có thể được duy trì hay không.Nếu dữ liệu bán hàng bán lẻ cốt lõi thấp hơn dự kiến ​​0,5%, nó sẽ gây ra thêm lo ngại về việc liệu lạm phát có thể tiếp tục tăng hay không.

Các cuộc đàm phán nội các của Ý đã đạt được tiến bộ. Đồng euro thật ngu ngốc khi rời khỏi đồng euro trước & ldquo. Kỳ vọng của thời gian đã bị đẩy trở lại vào cuối năm 2019.Điều này làm cho năm Á -Âu giảm xuống mức tỷ giá hối đoái 1,19, nhưng sau đó, các quan chức của Ngân hàng Trung ương châu Âu đã đưa ra tuyên bố của Eagle, nghĩ rằng còn quá sớm để khẳng định rằng sự suy giảm kinh tế của khu vực đồng euro hiện đang là một sự đảo ngược ngắn hạn.

Nhà phân tích: Đến năm 2028, hầu hết các trò chơi 3A chỉ có phiên bản kỹ thuật số

. Lập kế hoạch cho Chủ tịch để xem xét. Nó dự kiến ​​sẽ cùng quản trị.& ldquo; Five -star Sports & rdquo; (M5S) Lãnh đạo Dima Yue và & ldquo; Liên minh Đảng & rdquo; Cắt giảm, nghỉ hưu và phòng thủ hợp pháp. Các vấn đề về mối quan tâm của Đảng Liên minh đã đạt được sự đồng thuận.

Hiện tại, hai bên đã chuẩn bị ký một kế hoạch đồng tổ chức và đệ trình cho Tổng thống để phê duyệt.Là nền kinh tế lớn thứ ba trong khu vực đồng euro, tình hình chính trị ổn định ở Ý sẽ giúp đồng euro hồi phục hơn nữa, điều này cũng được phản ánh trong thị trường trái phiếu. Các nhà đầu tư nhiệt tình mua trái phiếu Ý và lợi suất nợ công 10 năm giảm 5 điểm cơ bản đến 1,88% đến 1,88% bản chấtNgân hàng Trung ương châu Âu và Thống đốc Ngân hàng Trung ương Trung Quốc của Pháp Veleluwadaglo đã công bố tín hiệu đại bàng. Ông tin rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ không trì hoãn việc bình thường hóa trái phiếu chính phủ và Ngân hàng Trung ương châu Âu đang tiến gần đến việc kết thúc việc mua trái phiếu mua trái phiếu .Đồng thời, ông cũng nói rằng nhiều hướng dẫn hơn cho việc tăng lãi suất đầu tiên có thể được đưa ra, điều này làm giảm đáng kể sự không chắc chắn của thị trường và khiến đồng euro trở lại.Nhìn về tương lai, đồng euro ngắn hạn có thể tiếp tục tăng cường. Vào thứ ba (15 tháng 5), chỉ số van kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế có thể kinh tế và quý đầu tiên của khu vực đồng euro cần tập trung vào giá trị điều chỉnh GDP . Chỉ số bùng nổ cũng xứng đáng tham khảo.Hiện tại, thị trường dự kiến ​​sẽ duy trì ở mức 0,4%và 2,5%, vì sự tăng trưởng kinh tế của khu vực đồng euro có thể đạt đến đỉnh điểm vào cuối năm 2017.

Tuy nhiên, nếu tăng bất ngờ, nó sẽ tiếp tục mở ra không gian đi lên đồng euro, nếu không nó có thể bị dập tắt bởi động lực hồi phục dự kiến.Bảng Anh thấp và Ngân hàng Trung ương Anh dự kiến ​​sẽ xác định rằng lãi suất không thay đổi ở mức 0,5%với kết quả bỏ phiếu 7-2 vào thứ năm (10 tháng 5).

Trong trường hợp phục hồi kinh tế không chắc chắn, Ngân hàng Trung ương cũng hy vọng sẽ quan sát dữ liệu kinh tế trong 3 tháng để xác định liệu có chính sách tiền tệ, nghĩa là tăng lãi suất nhanh nhất cũng sẽ là sau tháng 8 và xác suất giá cả Theo tương lai lãi suất ít hơn nửa ít hơn một nửa xác suất của hơn một nửa giá tương lai giá.Ngoài ra, Ngân hàng Anh cũng đã làm giảm kỳ vọng GDP và lạm phát. Tăng trưởng GDP giảm từ 1,6%xuống 1,4%dưới mức 1,5%Rongku để cho thấy sự thiếu tự tin về kinh tế trong tương lai.

Những yếu tố này đã làm cho pound hồi phục ở mức điểm yếu so với các loại tiền tệ khác. Tuy nhiên, do sự sụt giảm ngắn gần 800 điểm, rõ ràng là có một nhu cầu phục hồi quá mức. một bên thấp..

Thị trường không nên được mở rộng quá mức bởi các tiêu cực ngắn hạn và cần phải xem xét loại trừ một số rủi ro đuôi trong tỷ giá hối đoái.Hiện tại, hiệu suất của bảng Anh trên thị trường ngày nay đã tăng gần 40 điểm. Trong ngắn hạn, nó có thể chú ý đến bài phát biểu của Thống đốc Ngân hàng Anh Cani vào lúc 16:15 thời gian Bắc Kinh.Ngoài ra, thứ ba tuần này (15 tháng 5) sẽ thông báo rằng tỷ lệ thất nghiệp của Vương quốc Anh sẽ được cung cấp thêm. Trước đây, Tổng thống Kani đã đề cập rằng thị trường lao động vẫn còn thuyết phục, vì vậy dữ liệu dữ liệu sẽ không quá tệ hoặc thậm chí tốt hơn dự kiến Dự kiến. Nó sẽ tăng đồng bảng. Xem xét rằng các dao động của nó là lớn, nó có thể xảy ra trong sự gia tăng và không gian hơn Euro sau đó.Kayuan đã thay đổi từ một đội tiên phong thành một ngôi sao chéo gây sốc bị ảnh hưởng bởi việc giảm đáng kể việc làm trong ngành xây dựng vào thứ Sáu (11 tháng 5). Số lượng việc làm ở Canada bất ngờ tăng số lượng việc làm trong tháng 4, có thể cho thấy rằng Thị trường lao động đã gần với giới hạn mở rộng năng lực.

Mặc dù thị trường hiện tại thường được dự kiến ​​là quốc gia thắt chặt chính sách tiền tệ trong năm nay sau Hoa Kỳ.Xác suất tăng lãi suất của Canada trong tháng 7 đã đạt hơn 50%và tiếp tục tăng, nhưng báo cáo việc làm mờ này có thể gây áp lực lên một áp lực nhất định.

Ngoài ra, ngày 17 hoặc 18 tháng 5 là nhiệm kỳ cuối cùng của các cuộc đàm phán thỏa thuận thương mại không hoàn toàn Hoa Kỳ tại Hoa Kỳ. Mặc dù rất có khả năng đạt được, các nhà đầu tư không dám hành động một cách điên cuồng khi xem xét rủi ro.Điều này đã khiến Ka Yuan từ người tiên phong của sự phục hồi thành một ngôi sao chéo gây sốc.

. đã giảm. Một mặt cần phải chú ý đến việc liệu dòng xu hướng giảm 1326 có thể vượt qua và đảo ngược xu hướng hay không.. Vị trí trống của Iran, những lo ngại về việc cung cấp dầu thô không đủ. Sau khi tăng liên tục, có một đĩa tăng lợi nhuận và áp lực kép khiến giá dầu giảm, nhưng nó vẫn cần phải chú ý đến hàng tháng Báo cáo thị trường dầu thô do OPEC Tonight tổ chức (OPEC) phát hành.

Mặc dù số lượng diễn tập dầu ở Hoa Kỳ vẫn tiếp tục tăng, do nhu cầu mạnh mẽ đối với thỏa thuận giảm sản xuất quốc gia EPERT quốc gia và nhu cầu về dầu thô trên thế giới, hàng tồn kho dầu vẫn tiếp tục giảm. Nếu báo cáo thị trường cuối cùng cho thấy Rằng khối lượng hàng tồn kho đã giảm mạnh, nó sẽ làm tăng động lực của giá dầu.. Ngày này là 234,73 tỷ; viên đá quý đóng cửa ở 1830,98 điểm, giảm 0,21%và doanh thu trong ngày là 78,74 tỷ.Thị trường chứng khoán châu Á về cơ bản tăng: Chỉ số Hang Seng hiện tăng 1,15%lên 31479,55; Chỉ số Nikkei tăng 0,47%lên 22865,86 điểm; thị trường chứng khoán Úc đóng cửa 0,25%lên 6134,4; thị trường chứng khoán Hàn Quốc giảm 0,11%xuống còn 2475 điểm.Thời gian châu Á, Đánh giá thị trường ngoại hối Tên giá mới nhất tăng và giảm, Chỉ số đồng đô la Mỹ 92,36-0,18-0,19%Euro 1.19770.00340,28%Đô la Anh 1.35820.00400.30%Đô la Mỹ 109.520.130 Xem xét dữ liệu Giá trị dự đoán của Chỉ số thời gian xem mặt trước được công bố 6:30 New Zealand BNZ DỊCH VỤ HIỆU QUẢ DỊCH VỤ DỊCH VỤ 58.855,97: 50 Nhật Bản PPI Tỷ lệ hàng tháng (%)-0.10.10.1 Nhật Bản PPI Tỷ lệ hàng năm (%) 2.1228 : 01 Tỷ lệ cho vay và chiết khấu hàng năm của công ty cho vay và chiết khấu hàng năm của Nhật Bản (%) 2.151.9114: 30 Chỉ số niềm tin kinh doanh BOF của Pháp vào tháng 4 năm 10310310216: 00 Trung Quốc Tháng 4 Tháng 4 tháng 4 Tỷ lệ đầu tư trực tiếp kinh doanh nước ngoài (%) (5/14-5/18) 0.4 Trung Quốc Tháng 4 Tháng 4 Thực tế Đầu tư trực tiếp nước ngoài Tỷ lệ-YTD (%) (5/14-5/18) 0.5 Trung Quốc tháng 4 tháng 4 Thực sự (100 triệu nhân dân tệ) (5/14-5/18) 881.422: 00 Canada kể từ ngày 11 tháng 5 Kết thúc ngày 11 tháng 5, Chỉ số niềm tin kinh tế quốc gia của triều đại Zhou đã công bố báo cáo thị trường dầu thô hàng tháng vào buổi tối của tổ chức xuất khẩu dầu khí thứ 585 (OPEC). Thời gian thông báo cụ thể sẽ được xác định (thường là khoảng 18- 20 giờ thời gian Bắc Kinh).

Trước thị trường châu Âu: Tiền tệ phi hiện đang tăng lên, chú ý đến báo cáo hàng tháng về dầu thô OPECGE + 0,49%Thêm/xóa bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác vào CL -1,23%của việc bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư và thêm vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm inch đầu. Giá của giá dầu thô giảm nhẹ vào ngày giao dịch thứ hai liên tiếp vào thứ Hai trong ngày giao dịch đầu liên tiếp, tiếp tục tránh xa ba năm gần đây.

GM (NYSE: GE) Berk Hughes Energy Service Co., Ltd. đã công bố sau khi đóng cửa vào thứ Sáu rằng vào tuần kết thúc vào ngày 11 tháng 5, 10 nền tảng khoan dầu thô mới ở Hoa Kỳ đạt mức cao nhất.Đây là những tuần thứ sáu liên tiếp của số lượng nền tảng khoan, đã làm trầm trọng thêm mối quan tâm của thị trường về sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ.

Ngoài ra, theo dữ liệu của EIA, được điều khiển bởi khai thác dầu đá phiến, Hoa Kỳ tuần trước sản lượng trong nước đạt 10,7 triệu thùng/ngày, cao kỷ lục, chỉ đứng sau Nga.Sản lượng hiện tại của Nga là khoảng 11 triệu thùng/ngày.