ínhsáchđầuratrongtươnglaiOPECngàycàngkhôngchắcchắnvàdầucủaHoaKỳđangđạtmốc71đếnmứcthấpmớihơnhaituầ"Thành phố mới trước thị trường: Quốc hội Anh sẽ đưa ra phán quyết lớn và bảng Anh sẽ dao động dữ dội;

ínhsáchđầuratrongtươnglaiOPECngàycàngkhôngchắcchắnvàdầucủaHoaKỳđangđạtmốc71đếnmứcthấpmớihơnhaituầPowell đã nhiều lần tuyên bố rằng tình hình kinh tế chung ở Hoa Kỳ là tốt.ínhsáchđầuratrongtươnglaiOPECngàycàngkhôngchắcchắnvàdầucủaHoaKỳđangđạtmốc71đếnmứcthấpmớihơnhaituầPowell vẫn có thể nói như vậy sau cuộc họp chính sách của Dự trữ Liên bang trong tuần này, và nó sẽ ngụ ý rằng anh ta không nghĩ rằng có một lý do để thư giãn thêm chính sách tiền tệ.

Chính sách đầu ra trong tương lai OPEC+ngày càng không chắc chắn và dầu của Hoa Kỳ đang đạt mốc 71 đến mức thấp mới hơn hai tuần.

ínhsáchđầuratrongtươnglaiOPECngàycàngkhôngchắcchắnvàdầucủaHoaKỳđangđạtmốc71đếnmứcthấpmớihơnhaituầNgười ta thường dự đoán rằng Cục Dự trữ Liên bang có thể lấy lãi suất lần thứ ba trong tuần này; nghiên cứu của Prattle cho thấy trong những tháng gần đây, các công ty dịch vụ tài chính đã nói về tần suất suy thoái so với bất kỳ ngành nào khác.ínhsáchđầuratrongtươnglaiOPECngàycàngkhôngchắcchắnvàdầucủaHoaKỳđangđạtmốc71đếnmứcthấpmớihơnhaituầPrattle sử dụng các chủ đề phân tích xử lý ngôn ngữ tự nhiên để nghiên cứu các nhận xét mở của các ngân hàng và doanh nghiệp trung ương (bao gồm các cuộc họp gọi hiệu suất, bài phát biểu, tài liệu khai báo quy định, v.v.);ínhsáchđầuratrongtươnglaiOPECngàycàngkhôngchắcchắnvàdầucủaHoaKỳđangđạtmốc71đếnmứcthấpmớihơnhaituầCác quan chức Cục Dự trữ Liên bang hiểu rằng đó là một rủi ro để thực hiện những mối quan tâm ẩn giấu của suy thoái.ínhsáchđầuratrongtươnglaiOPECngàycàngkhôngchắcchắnvàdầucủaHoaKỳđangđạtmốc71đếnmứcthấpmớihơnhaituầStephen Gallagher, nhà kinh tế trưởng ở Pháp, cho biết: "Họ lo lắng về những kỳ vọng tự phục hồi của họ, và họ đang cố gắng nói với các CEO rằng tình hình này tốt hơn dự kiến.ínhsáchđầuratrongtươnglaiOPECngàycàngkhôngchắcchắnvàdầucủaHoaKỳđangđạtmốc71đếnmứcthấpmớihơnhaituầ"Gallagher dự đoán rằng nền kinh tế Hoa Kỳ sẽ suy giảm vào giữa -2020.

ínhsáchđầuratrongtươnglaiOPECngàycàngkhôngchắcchắnvàdầucủaHoaKỳđangđạtmốc71đếnmứcthấpmớihơnhaituầTrong một số cách, điều này có ý nghĩa.ínhsáchđầuratrongtươnglaiOPECngàycàngkhôngchắcchắnvàdầucủaHoaKỳđangđạtmốc71đếnmứcthấpmớihơnhaituầBằng cách dự đoán chính xác một chu kỳ kinh tế, rất nhiều tiền có thể được thực hiện và Công ty Phố Wall đã thuê một số lượng lớn các nhà phân tích để dự đoán điểm uốn của chu kỳ.ínhsáchđầuratrongtươnglaiOPECngàycàngkhôngchắcchắnvàdầucủaHoaKỳđangđạtmốc71đếnmứcthấpmớihơnhaituầTuy nhiên, sửa đổi đã bị từ chối bởi 295 phiếu bầu.

ínhsáchđầuratrongtươnglaiOPECngàycàngkhôngchắcchắnvàdầucủaHoaKỳđangđạtmốc71đếnmứcthấpmớihơnhaituầThủ tướng Johnson đã cố gắng thúc đẩy chuyển động của các cuộc bầu cử trước, nhưng vì Đảng Lao động không hợp tác, điều này rất khó để đạt được với một chuyển động.ínhsáchđầuratrongtươnglaiOPECngàycàngkhôngchắcchắnvàdầucủaHoaKỳđangđạtmốc71đếnmứcthấpmớihơnhaituầTuy nhiên, Corbin cho biết vào ngày 29 rằng Đảng Lao động sẽ hỗ trợ cuộc tổng tuyển cử sớm của Johnson.ínhsáchđầuratrongtươnglaiOPECngàycàngkhôngchắcchắnvàdầucủaHoaKỳđangđạtmốc71đếnmứcthấpmớihơnhaituầCorbin nói rằng sau khi Liên minh châu Âu đồng ý kéo dài thời kỳ Brexit đến ngày 31 tháng 1 năm 2020, các yêu cầu của Brexit không được đáp ứng "đã được thỏa mãn ngay bây giờ."ínhsáchđầuratrongtươnglaiOPECngàycàngkhôngchắcchắnvàdầucủaHoaKỳđangđạtmốc71đếnmứcthấpmớihơnhaituầGần đây, cần phải tiếp tục chú ý đến tiến trình của tình huống Brexit. Khi Brexit ngày càng thay đổi theo hướng Brexit có trật tự, nó có thể xua tan hơn nữa những nghi ngờ của thị trường, vì vậy nó tiếp tục gây áp lực lên Giá vàng.

Trong ngày, chúng tôi chú ý đến giải quyết lãi suất của Fed. Dự kiến ​​tỷ lệ đại bàng bị cắt giảm và sự khác biệt nội bộ của Fed sẽ tăng lên. Với việc đình chỉ Brexit, thị trường sẽ chú ý đến lãi suất của Fed Nghị quyết được công bố vào thứ năm, thời gian Bắc Kinh.Công cụ theo dõi Fed cho thấy việc đặt cược thị trường vào việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vẫn đang nóng lên. Thị trường ước tính rằng kỳ vọng của 25 điểm cơ bản của lãi suất của Fed đã tăng lên 97,3%.

Chính sách đầu ra trong tương lai OPEC+ngày càng không chắc chắn và dầu của Hoa Kỳ đang đạt mốc 71 đến mức thấp mới hơn hai tuần.

Hầu hết các tổ chức tin rằng việc cắt giảm lãi suất có thể là lần cuối cùng việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang gần như đóng đinh. Thị trường sẽ chú ý nhiều hơn đến tuyên bố của Fed và Powell về kế hoạch chính sách tiền tệ trong tương lai.Nếu Fed vẫn nhấn mạnh rằng việc cắt giảm lãi suất này vẫn là "điều chỉnh chính sách", chứ không phải là sự khởi đầu của chu kỳ cắt giảm lãi suất, thì nó có thể được thị trường coi là "cắt giảm lãi suất đại bàng".Trên thực tế, hầu hết các tổ chức tin rằng việc cắt giảm lãi suất có thể là lần cuối cùng Cục Dự trữ Liên bang cắt giảm lãi suất trong năm.Mạng tài chính Commonwealth Brad McMillan, giám đốc đầu tư, cho biết kể từ cuộc họp cuối cùng, các bình luận của các quan chức Cục Dự trữ Liên bang rõ ràng đã báo trước hành động của tuần này.

Nói chung, Fed không muốn thực hiện bất kỳ hành động nào để tiêu diệt hiện trạng.Fed dự kiến ​​sẽ nhấn nút đình chỉ để đánh giá tác động của việc cắt giảm lãi suất đối với tình trạng sức khỏe kinh tế chung của sức khỏe kinh tế tổng thể năm nay.Chuyên gia kinh tế Goldman Sachs Spencer Hill cũng nói rằng việc cắt giảm lãi suất dự kiến ​​có thể là lần cuối cùng trong tương lai gần.Dự kiến ​​sự khác biệt giữa các nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang hoặc làm trầm trọng thêm nghị quyết vào tháng 9, tổng cộng ba phiếu bầu của Cục Dự trữ Liên bang, trong đó Rosenger và George của Trường Eagle phản đối việc cắt giảm lãi suất, và Prade Brad hy vọng sẽ cắt giảm lãi suất tại Một lần. Điểm hình sự, được thị trường coi là hội nghị khác nhau nhất trong lịch sử.

Vì Cục Dự trữ Liên bang đã cắt giảm lãi suất hai lần, các nhà phân tích tin rằng sự khác biệt giữa cuộc họp có thể tăng cường hơn nữa.Do đó, bài phát biểu của Powell có thể đặt giai điệu cho hướng chính sách của Fed.

Chính sách đầu ra trong tương lai OPEC+ngày càng không chắc chắn và dầu của Hoa Kỳ đang đạt mốc 71 đến mức thấp mới hơn hai tuần.

Thị trường cần giữ sự chú ý.Hãy chú ý đến việc Fed có truyền tải tuyên bố về kế hoạch mua lại trái phiếu hay không, ngoài ra, thị trường vẫn cần chú ý đến tuyên bố của Fed về kế hoạch mua trái phiếu trong tương lai.

Được biết, Fed sẽ bắt đầu mua phiếu giảm giá Kho bạc vào tuần tới để giảm bớt áp lực của thị trường tiền tệ. "Hiện tại, Ủy ban Tiếp thị Công cộng Liên bang đã phê duyệt việc mua tốc độ ban đầu là 60 tỷ đô la mỗi tháng.Fed cũng sẽ mở rộng thỏa thuận mua lại "qua đêm và dài hạn để đảm bảo rằng nguồn cung dự trữ là đủ và giảm rủi ro áp lực thị trường tiền tệ."Tuy nhiên, giống như việc cắt giảm lãi suất, Fed tin rằng việc mua nợ khởi động lại không phải là khởi đầu của "nới lỏng định lượng".Tuy nhiên, các nhà phân tích tin rằng để duy trì sự ổn định của thị trường tài chính và đảm bảo việc truyền tải chính sách tiền tệ suôn sẻ, cần phải đưa ra phản ứng nhanh chóng và hiệu quả đối với các biến động thanh khoản của thị trường công cụ vào hộp công cụ đứng.Nếu Fed thực hiện truyền đạt một quan điểm tương tự, ngay cả khi Fed vẫn phủ nhận rằng đây là thước đo để khởi động lại việc nới lỏng định lượng, thị trường sẽ định giá điều này.

Hãy chú ý đến dữ liệu GDP của Hoa Kỳ, bạn cần cảnh giác chỉ cung cấp các cơ hội giao dịch ngắn hạn, nhưng có thể cung cấp hướng dẫn chính sách của Fed để cung cấp chỉ số niềm tin của người tiêu dùng Hoa Kỳ vào tháng 10 được công bố vào thứ ba rằng giá vàng tăng từ mức thấp hàng ngày điểm.Dữ liệu cho thấy vào tháng 10, chỉ số niềm tin của người tiêu dùng Hoa Kỳ đã giảm từ 126,3 vào tháng 9 xuống còn 125,9.

Các nhà kinh tế trước đây dự kiến ​​rằng chỉ số sẽ tăng lên và thị trường thường hy vọng rằng chỉ số này sẽ là 128.0.Sau khi dữ liệu được công bố, Gold SPOT đã tăng nhẹ từ gần $ 1483,73 và sau khi thu hồi được mốc $ 1,490.

Dữ liệu khác cho thấy chỉ số hiện trạng được sử dụng để mô tả quan điểm của người tiêu dùng về các điều kiện thị trường lao động và kinh doanh hiện tại tăng từ 170,6 lên 172.3.Tuy nhiên, chỉ số dự kiến ​​về triển vọng ngắn hạn của triển vọng ngắn hạn của người tiêu dùng về thu nhập, doanh nghiệp và thị trường lao động đã giảm từ 96,8 xuống còn 94,9.

Lynn Franco, giám đốc chỉ số kinh tế của hội nghị, nói rằng người tiêu dùng Mỹ lo lắng về triển vọng làm việc và điều kiện kinh doanh của tháng 10.Về thị trường lao động, dữ liệu cho thấy triển vọng việc làm "không lạc quan lắm" vì số lượng người tiêu dùng mong đợi nhiều cơ hội việc làm hơn trong vài tháng tới sẽ giảm từ 17,6%xuống còn 16,9%.Trong ngày, chúng tôi đã theo dõi dữ liệu GDP của Hoa Kỳ trong quý thứ ba. Ước tính thị trường hiện tại chỉ là 1,6%, thấp hơn giá trị trước đó là 2%.Đồng thời, giá trị ban đầu của chi tiêu tiêu dùng trong quý thứ ba của chi tiêu tiêu dùng dự kiến ​​sẽ giảm từ 4,6%xuống còn 2,6%.

Nếu dữ liệu đáp ứng những kỳ vọng hoặc thậm chí không được mong đợi, nó có thể củng cố mối quan tâm của thị trường về sự chậm lại của nền kinh tế Hoa Kỳ, điều này có thể cung cấp một số cơ hội giao dịch ngắn hạn cho vàng trước nghị quyết của Fed.Hãy chú ý đến dữ liệu ADP và dữ liệu phi nông nghiệp vào thứ Sáu, điều này cung cấp liệu Fed có cắt giảm lãi suất trong năm hay không, mặc dù trọng tâm của thị trường là nghị quyết của Fed.

Tuy nhiên, đạt được các mục tiêu lạm phát và đảm bảo sự ổn định việc làm là hai mục tiêu chính sách chính của Cục Dự trữ Liên bang. Đồng thời, thị trường việc làm là một cơ sở quan trọng để hỗ trợ vị thế lạc quan của Fed cho triển vọng kinh tế của Hoa Kỳ trong năm nay.Dữ liệu phi nông nghiệp được công bố vào tháng 9 là nửa đường và số lượng việc làm phi nông nghiệp đã tăng lên 136.000, thấp hơn giá trị trung bình của các nhà kinh tế, điều đó có nghĩa là số lượng việc làm trung bình mới trong năm nay là 161.000 và Năm 2018 là 223.000.

Thu nhập trung bình mỗi giờ tăng 2,9 % năm -on, mức thấp nhất kể từ giữa -2018.Tuy nhiên, tỷ lệ thất nghiệp đã giảm xuống mức thấp mới là 3,5 % trong 50 năm qua, ngụ ý rằng tỷ lệ tuyển dụng vẫn cao hơn mức cần thiết để đáp ứng sự gia tăng dân số.

Bị ảnh hưởng bởi điều này, thị trường đã từng giảm một chút kỳ vọng của Cục Dự trữ Liên bang với mức lãi suất nhỏ trong tháng Mười.Điều đáng chú ý là có thể có tiếng ồn trong dữ liệu phi văn hóa này.Trước đó, cuộc đình công của 46.000 người trong GM có thể dẫn đến giảm số lượng việc làm mới xuống chỉ còn 90.000, mức thấp nhất kể từ tháng Năm.Tuy nhiên, nếu số lượng việc làm phi nông nghiệp ít hơn dự kiến ​​và dữ liệu tiền lương đã tăng lên, nó có thể tăng thêm kỳ vọng của Cục Dự trữ Liên bang để đình chỉ cắt giảm lãi suất trong năm, điều này có thể tăng giá vàng và đô la Mỹ.

Trong ngày, chúng ta cần chú ý đến dữ liệu ADP của Hoa Kỳ. Hiện tại, thị trường dự kiến ​​sẽ là 110.000, ít hơn 135.000 trong giá trị trước đó.Xem xét rằng cuộc đình công chung trước đây và tin tức về dữ liệu trong ngày rất dày đặc, trừ khi số lượng việc làm ADP tốt hơn hoặc tồi tệ hơn đáng kể so với dự kiến, phản ứng thị trường dự kiến ​​sẽ bị hạn chế.

Chứng khoán Daoming: Vàng vẫn sẽ hồi phục, nhưng chiến lược gia của Chứng khoán không gian của Chứng khoán không gian trong ngắn hạn vẫn tin rằng Brexit News và Fed có thể "cắt giảm lãi suất đại bàng", cộng với việc mua CTA thị trường chứng khoán cao và kỷ lục, Giá vàng hiện đã giảm xuống còn $ 1480.Giải quyết lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang sắp được công bố trong ngày. Dự kiến ​​từ ngữ của Fed có thể tiếp tục gây áp lực lên giá vàng trong thời gian ngắn.

Tình trạng này dự kiến ​​sẽ tiếp tục cho đến khi nền kinh tế Mỹ cho thấy các dấu hiệu yếu hơn và Fed tiếp tục cắt giảm lãi suất vào năm 2020.Daoming Securities tin rằng Gold Rebound trong tương lai vẫn là một sự kiện xác suất cao, nhưng trước đó, vẫn còn chỗ để giảm thêm. Nếu nó giảm xuống dưới 1475 đô la, nó có thể mở cửa sổ với giá thêm 1.450 đô la Mỹ.