épCôngtyNgatuyênbốsẽnhậnđượcsựmuasắmdầuthôcủaĐứcyêucầuĐứcbácbỏgiảmạHai năm rưỡi trước, một quảng cáo tuyển dụng ban đầu đã phơi bày bộ phát triển "All War" Series CA đang phát triển một trò chơi FPS. Có phải trò chơi này cho thấy đạo diễn phim Neil Blomkamp.

épCôngtyNgatuyênbốsẽnhậnđượcsựmuasắmdầuthôcủaĐứcyêucầuĐứcbácbỏgiảmạ"" Công tắc Nintendo chuyên dụng "là một dịch vụ do Tencent cung cấp.épCôngtyNgatuyênbốsẽnhậnđượcsựmuasắmdầuthôcủaĐứcyêucầuĐứcbácbỏgiảmạNgoài các chức năng WeChat được nêu ở trên cho việc chuyển đổi công tắc được cấp phép của đất nước, chuyển đổi ở các khu vực khác cũng đã thêm một cài đặt sao lưu mới cho thành viên trực tuyến và Brazil Bồ Đào Nha.

Luo Shengmen sao chép?Công ty Nga tuyên bố sẽ nhận được sự mua sắm dầu thô của Đức yêu cầu Đức bác bỏ: giả mạo

épCôngtyNgatuyênbốsẽnhậnđượcsựmuasắmdầuthôcủaĐứcyêucầuĐứcbácbỏgiảmạMột vòng phúc lợi mới ở đây một lần nữa, người chơi có thể nhận được phiên bản DOS "Fairy Sword" cổ điển miễn phí trên nền tảng.épCôngtyNgatuyênbốsẽnhậnđượcsựmuasắmdầuthôcủaĐứcyêucầuĐứcbácbỏgiảmạ"The Legend of Xian Jian Qi Xia" là một trò chơi đóng vai trò cổ điển của Trung Quốc được nhiều người chơi công nhận là "Thế giới Qi Qi". Kể từ tháng 7 năm 1995, nó đã được ra mắt vào tháng 7 năm 1995. Kể từ đó, một số thế hệ người chơi Trung Quốc đã được thịnh vượng. Nó đã được công nhận rộng rãi và IP của nó cũng được người Trung Quốc biết đến.épCôngtyNgatuyênbốsẽnhậnđượcsựmuasắmdầuthôcủaĐứcyêucầuĐứcbácbỏgiảmạNhận địa chỉ: Bấm để vào hồ sơ trò chơi: "Xian Jian Qi Xia Zhuan" là một trò chơi máy tính của Trung Quốc đứng trong nội địa được sản xuất bởi Daewoo Information.épCôngtyNgatuyênbốsẽnhậnđượcsựmuasắmdầuthôcủaĐứcyêucầuĐứcbácbỏgiảmạTác phẩm này là tác phẩm đầu tiên của loạt "Fairy Sword". Chủ đề là "Số phận" và được phát hành vào tháng 7 năm 1995.épCôngtyNgatuyênbốsẽnhậnđượcsựmuasắmdầuthôcủaĐứcyêucầuĐứcbácbỏgiảmạTrò chơi nói rằng nhà trọ bình thường, Li Xiaoya, đã gặp Zhao nán lại, hậu duệ của bộ lạc con trai -in -law vì cơ hội của anh ta.

épCôngtyNgatuyênbốsẽnhậnđượcsựmuasắmdầuthôcủaĐứcyêucầuĐứcbácbỏgiảmạĐảo Xianling, nơi Zhao nán lại, đã vô tình bị tấn công, và Li Xiaoya sau đó từng là trách nhiệm nặng ký của việc hộ tống nán lại cho Miao Tân Cân.épCôngtyNgatuyênbốsẽnhậnđượcsựmuasắmdầuthôcủaĐứcyêucầuĐứcbácbỏgiảmạTrong suốt hành trình, Li Xiaoya đã gặp những người phụ nữ của mình như Lin Yueru và Au.épCôngtyNgatuyênbốsẽnhậnđượcsựmuasắmdầuthôcủaĐứcyêucầuĐứcbácbỏgiảmạTheo dữ liệu mới nhất do Capcom phát hành, kể từ ngày 30 tháng 9, "Monster Hunter: World" đã bán được 16,4 triệu bản trên toàn thế giới, trở thành trò chơi bán hàng cao nhất trong lịch sử của Capcom.

épCôngtyNgatuyênbốsẽnhậnđượcsựmuasắmdầuthôcủaĐứcyêucầuĐứcbácbỏgiảmạGần đây, có những rò rỉ dữ liệu mới: doanh số của "Monster Hunter: World" và DLC của nó trên mỗi nền tảng.épCôngtyNgatuyênbốsẽnhậnđượcsựmuasắmdầuthôcủaĐứcyêucầuĐứcbácbỏgiảmạ"Monster Hunter: World" Pc/PS4 Sales Distribled "Monster Hunter World: Iceland" PC/PS4/XB1 Sales Distribution Distribution "Monster Hunter World: ICEFIELD" BÁN HÀNG Dữ liệu phiên bản PS4/PC dựa trên mạng lưới Netizens Asteriskampers1, "Monster Monster Hunter: Thế giới ngoại trừ Nhật Bản, phiên bản PC cao hơn phiên bản PS4 (XB1), điều này hơi đáng ngạc nhiên, bởi vì phiên bản PC được liệt kê nửa năm sau khi trò chơi đăng nhập nền tảng máy chủ.épCôngtyNgatuyênbốsẽnhậnđượcsựmuasắmdầuthôcủaĐứcyêucầuĐứcbácbỏgiảmạTheo dữ liệu do Twitter phát hành, "Monster Hunter: World" bán hơn 5,7 triệu chiếc bên ngoài Nhật Bản, 5,5 triệu đơn vị trên PS4 và hơn 1,7 triệu bộ trên XB1.épCôngtyNgatuyênbốsẽnhậnđượcsựmuasắmdầuthôcủaĐứcyêucầuĐứcbácbỏgiảmạ"Monster Hunter World: Iceland" cũng có phân phối dữ liệu bán hàng tương tự.

Mặc dù DLC bán tốt hơn trên PC ở Châu Âu, Châu Á và Bắc Mỹ, doanh số đã hoạt động mạnh mẽ hơn trên PS4 ở Nhật Bản.Về mặt truyền thông vi mô và thu nhập do DLC tạo ra, phiên bản PS4 vượt xa và đã tạo ra thu nhập 8 triệu đô la, trong khi PC chỉ có 500.000 đô la.

Luo Shengmen sao chép?Công ty Nga tuyên bố sẽ nhận được sự mua sắm dầu thô của Đức yêu cầu Đức bác bỏ: giả mạo

Dữ liệu trên chưa được Capcom xác nhận, xin vui lòng thắng tất cả thông tin.Sê -ri mới nhất "Monster Hunter: Rise" sắp hạ cánh trên nền tảng Switch. Capcom hy vọng rằng hiệu suất của trò chơi cũng tốt như "Monster Hunter: World", rất khó để độc quyền.Có thể "Monster Hunter: Rise" cũng sẽ đăng nhập vào PC hoặc toàn bộ nền tảng, vì vậy việc đạt được thành tích của "Monster Hunter: World: World" dễ dàng hơn.Nhà xuất bản Bethesda chính thức tuyên bố rằng "Kẻ hủy diệt: Eternal" sẽ có sẵn trên cửa hàng EShop (phiên bản kỹ thuật số duy nhất) vào ngày 8 tháng 12 để hỗ trợ Trung Quốc đơn giản. người mẫu.

"Kẻ hủy diệt: Eternal" Xem trước chuyển đổi: "Kẻ hủy diệt: Eternal" là một trò chơi FPS rất đẫm máu và bạo lực được sản xuất bởi phần mềm ID. Đây là phần tiếp theo mới nhất của trò chơi cổ điển "Kẻ hủy diệt" được người chơi toàn cầu yêu thích.Đánh giá từ các tin tức hiện tại, trò chơi này vẫn kế thừa truyền thống tốt của trò chơi trước, tập trung vào cảm giác tấn công và làm mới trò chơi. Hệ thống vũ khí và thiết bị mới cũng cải thiện đáng kể cuộc tấn công và khả năng chơi của trò chơi.Trong trò chơi, người chơi có thể sử dụng nhiều vũ khí hạng nặng và vũ khí mát mẻ, vũ khí cận chiến, v.v ... Ngoài ra, công việc mới cũng bổ sung chế độ đối đầu của người chơi và người chơi đóng vai những người lính hủy diệt và ma quỷ sẽ chiến đấu trên đấu trường.Cốt truyện và bức tranh là những điểm nổi bật lớn nhất. Công việc mới đã dành rất nhiều thời gian trong hai khía cạnh này. Tôi tin rằng nó sẽ khiến người chơi tỏa sáng.

"Kẻ hủy diệt: Eternal" đã chính thức được phát hành vào ngày 20 tháng 3. Nó đã hạ cánh trên nền tảng PS4, PC và Xbox One.Màn hình video:

Luo Shengmen sao chép?Công ty Nga tuyên bố sẽ nhận được sự mua sắm dầu thô của Đức yêu cầu Đức bác bỏ: giả mạo

Trong quá trình phát triển Fabraz, trò chơi hành động "Kịch bản quỷ" dự kiến ​​sẽ được ra mắt trong Steam, Xbox Series X, Switch vào năm 2021 đã phát hành phiên bản dùng thử Steam miễn phí.Trong trò chơi này, người chơi cần chơi Demon Beebz 1.000 -Year để thách thức những khó khăn khác nhau với mục tiêu trở thành nữ hoàng quỷ.

Tính năng lớn nhất của trò chơi là kết hợp các yếu tố 2D và 3D và sử dụng hình ảnh 2D để phiêu lưu trong môi trường 3D.Phiên bản dùng thử sẽ cung cấp cấp độ ban đầu của trò chơi và một số cấp độ thử thách để người chơi thử, nhưng trò chơi chỉ hỗ trợ tiếng Anh ở giai đoạn này. Cho dù các nền tảng khác ngoài Steam sẽ được bán ở châu Á, vẫn chưa được biết.Nhà phát triển Omocat tuyên bố rằng trò chơi game kinh dị tâm lý siêu thực "Omori" sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 12 để hạ cánh trên nền tảng Steam.Đồng thời, các trò chơi phiên bản PS4, Xbox One và Switch phiên bản cũng đang được sản xuất và ngày phát hành vẫn chưa được công bố.Đoạn giới thiệu phát hành Omori " một chiếc máy tính xách tay ấm và chăn nhỏ. Miễn là anh ta có giấy vệ sinh, phác thảo và một con mèo đen để đáp ứng nhu cầu của mình, anh ta luôn sống trong không gian đáng kinh ngạc này ... trò chơi có hơn tám cấp độ của trò chơi với Hơn 60 nhân vật NPC, làm thế nào để Omori biết (nghĩ đến) những người bạn mới (cũ) này? Sự tra tấn giữa thực tế và ảo.Ảnh chụp màn hình trò chơi:

Một lô mới của số phiên bản trò chơi trong nước đã được phát hành. Lần này, tổng cộng 85 trò chơi đã được thử. Ngoại trừ "Meow Speed ​​Run", phần còn lại là trò chơi kết thúc và trò chơi di động.Trong số đó, "võ thuật", "bộ lạc và màu đen".

Bảng điều khiển Xbox Series S dường như không gặp nhiều rắc rối trong việc chạy một số trò chơi PS2 thông qua trình giả lập.Video: Gamer Vintage Channel Vintage Modern Vintage gần đây đã phát hành một video, cho thấy việc sử dụng máy chủ Xbox Series S để chơi tốt các trò chơi PS2 ở chế độ nhà phát triển. Những trò chơi này bao gồm "Jak và Daxter", "Silent Hill 2", "Great God "," Bàn tay của Thiên Chúa "," Klonoa ", v.v.

Phương tiện truyền thông nước ngoài nói rằng vì Xbox Series X và S đang hỗ trợ chế độ nhà phát triển, nên họ có thể được cho là một máy mô phỏng rất tốt.Tuần trước, Gamer cổ điển hiện đại đã chia sẻ một video khác để cho thấy hoạt động hoàn hảo của các trò chơi Nintendo Gamecube và Wii thông qua Retroarch.

Bảng điều khiển Xbox Series S được phát hành vào đầu tháng này. Máy chủ rẻ hơn này có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho thế hệ trò chơi tiếp theo, nhưng đối với những người có số lượng lớn trò chơi kỹ thuật số và đăng ký dịch vụ XGP, XSS có thể phù hợp hơn với họ bản chấtMàn hình video:Nếu bạn thường chơi trò chơi lớn "Apex Hero", anh hùng mà bạn đóng vai nhất? Gần đây, sĩ quan tái sinh đã đẩy năm anh hùng mà người chơi nhất trong mùa thứ bảy, hãy xem bạn có phải là người thích nhất không.Năm anh hùng này là: 1. Evil Spirit 2. Tìm kiếm máu 3. Skyrims 4. Octane 5. Nơi đầu tiên trong Lifeline không có gì đáng ngạc nhiên. Vì nó được phát hành vào năm 2019 của trò chơi này. Các lỗ mặt chính thức đại diện cho.

Chỉ là những anh hùng khác trong danh sách có thể có một số người đáng ngạc nhiên, chẳng hạn như Deleane và Skyline.Rốt cuộc, hai anh hùng này không phải là anh hùng đầu tiên, và họ được ra mắt trong mùa tiếp theo.

Rebirth Entertainment đã ra mắt bản đồ mới -olympus và một nhân vật mới -Skyline thông qua "Apex Heroes" trong mùa thứ bảy.Rebirth cũng gợi ý rằng "các anh hùng Apex" trong tương lai sẽ không hài lòng với một trò chơi chạy trốn, và nhiều chế độ trò chơi sẽ được ra mắt.

"Apex Heroes" đã hạ cánh vào Steam vào đầu tháng 11 năm nay và đã là một trong những trò chơi phổ biến nhất của nền tảng PC.Tính đến thời điểm báo chí, "Apex Heroes" hiện có 9.2207 người chơi trực tuyến và giá trị cao nhất của ngày hôm nay là 110201, nằm ở vị trí thứ năm trong danh sách trò chơi nổi tiếng, chỉ đứng sau "CS: GO", "DOTA2", "Sự sống còn của Jedi" và "GTA5".

Theo nghiên cứu thị trường mới nhất, tổng cộng 6,4 triệu mũ bảo hiểm VR vào năm 2020 sẽ được bán và mức tiêu thụ nội dung của thị trường VR sẽ đạt 1,1 tỷ đô la trong năm nay.Nghiên cứu này đến từ OMDIA, một công ty nghiên cứu thị trường. Họ dự đoán rằng vào năm 2025, doanh thu nội dung VR sẽ đạt 4 tỷ đô la, trong đó 90%đến từ trò chơi.Đến năm 2025, giá trị của thị trường phần mềm và phần cứng VR sẽ đạt 10 tỷ USD và con số (2020) vẫn sẽ là 3,2 tỷ USD.Báo cáo nhấn mạnh rằng VR đã phát triển vào năm 2020 do sự phong tỏa toàn cầu của vương miện mới.

Tuy nhiên, do những thách thức của sản xuất trong nửa đầu năm 2020, người dẫn chương trình mới đã được ra mắt vào tháng 11 năm nay, đã thay đổi sự chú ý và ngân sách của người chơi, dẫn đến giới hạn tăng trưởng của VR trong năm nay.Phân tích OMDIA cho biết sự phổ biến của VR trong gia đình vào cuối năm nay sẽ đạt 1,2%tại 32 quốc gia trên thế giới.

Con số sẽ tăng lên 3%vào năm 2025, và nó sẽ là một chặng đường dài và dài để thể hiện mức độ phổ biến lớn của VR.Solocent, chẳng hạn như Oculus Quest đã mở rộng sự hấp dẫn của Vr. Trong số 6,4 triệu đầu được bán, 3,3 triệu đơn vị là phiên bản riêng biệt.

OMDIA dự đoán rằng sẽ có 1,2 triệu thiết bị nhiệm vụ vào cuối năm nay và sẽ tăng lên 5,6 triệu đơn vị vào năm 2025.Các máy chơi game phát triển mới của Sony và Microsoft đã được liệt kê từng người khác. Giống như các sản phẩm tiêu dùng điện tử khác như điện thoại di động, PS5 cũng sử dụng các nhà sản xuất khác nhau và thậm chí các mẫu khác nhau trên cùng một phụ kiện, đặc biệt là người hâm mộ được sử dụng để tản nhiệt. Thiết kế này phản ánh trực tiếp Trong phản ứng trong thiết kế. Hiệu ứng làm mát của hai người hâm mộ.