ốngkêdữliệuNăm2022tròchơichiếm66tổngchitiêucủangườidùngcửahàngứngdụTechland cho biết: "Pawel Selinger đã để lại rất nhiều thứ trong" Light 2 ". Anh ấy đã tham gia từ đầu dự án. Bộ phận tường thuật mà anh ấy chịu trách nhiệm đã được Piotr Szymanek tiếp quản vào tháng 10 năm 2020.

ốngkêdữliệuNăm2022tròchơichiếm66tổngchitiêucủangườidùngcửahàngứngdụTheo Jez, trước đây anh ta đã suy đoán rằng Ubisoft chỉ thêm một số trò chơi cũ vào XGP, nhưng anh ta không mong đợi nó sẽ rất điên rồ, và nói: "Theo những gì tôi nghe, tôi nghĩ điều này có thể trở thành hiện thực.ốngkêdữliệuNăm2022tròchơichiếm66tổngchitiêucủangườidùngcửahàngứngdụ"Giống như EA Play, Ubisoft+cho phép người chơi truy cập thư viện trò chơi của Ubisoft để trả phí đăng ký và cung cấp cho người dùng các dịch vụ để truy cập nội dung của các trò chơi UBISoft trên nhiều nền tảng.

Thống kê dữ liệu: Năm 2022, trò chơi chiếm 66% tổng chi tiêu của người dùng cửa hàng ứng dụng

ốngkêdữliệuNăm2022tròchơichiếm66tổngchitiêucủangườidùngcửahàngứngdụHiện tại, Microsoft và Ubisoft đã đưa ra một tuyên bố về vấn đề này và chúng ta không được biết tính xác thực của những tin đồn.ốngkêdữliệuNăm2022tròchơichiếm66tổngchitiêucủangườidùngcửahàngứngdụEastasiasoft gần đây đã thông báo rằng họ sẽ phát hành trò chơi khủng bố "OHBO POCH Story" trên nền tảng NS vào ngày 7 tháng 1.ốngkêdữliệuNăm2022tròchơichiếm66tổngchitiêucủangườidùngcửahàngứngdụ"Paper Punk Story" là một trò chơi kinh dị 2,5D được tích hợp với "Tháp đồng hồ" và "Fatal Frame" và kết hợp Ca punk Sai Bo và Quảng Đông.ốngkêdữliệuNăm2022tròchơichiếm66tổngchitiêucủangườidùngcửahàngứngdụHãy chú ý đến tốc độ của trò chơi, bầu không khí và mô tả câu chuyện.ốngkêdữliệuNăm2022tròchơichiếm66tổngchitiêucủangườidùngcửahàngứngdụ"Sense" là một trò chơi kinh dị trở về trái tim, hy vọng cho phép người chơi trải nghiệm nỗi sợ hãi lan truyền từ trái tim và từ từ.

ốngkêdữliệuNăm2022tròchơichiếm66tổngchitiêucủangườidùngcửahàngứngdụCon ma trong trò chơi là một mối đe dọa siêu nhiên từ linh hồn, không phải là một con quái vật có thể bị giết.ốngkêdữliệuNăm2022tròchơichiếm66tổngchitiêucủangườidùngcửahàngứngdụCác yếu tố kinh dị trong trò chơi đến từ bầu không khí và chính câu chuyện, không phóng đại âm thanh hay hiệu ứng đặc biệt.ốngkêdữliệuNăm2022tròchơichiếm66tổngchitiêucủangườidùngcửahàngứngdụNgoài bài kiểm tra chiến đấu có kinh nghiệm, "Biên giới" chính thức mở kênh đăng ký thử nghiệm beta ngay tại chỗ. Người chơi quét đăng ký mã cũng có thể nhận được huy hiệu kỷ niệm.

ốngkêdữliệuNăm2022tròchơichiếm66tổngchitiêucủangườidùngcửahàngứngdụNhiều người chơi đã trải qua một vai trò trò chơi trước mặt không gian Humanoid đứng trước mặt không gian của con người trước khu vực ảnh.ốngkêdữliệuNăm2022tròchơichiếm66tổngchitiêucủangườidùngcửahàngứngdụNgười chơi có hiểu biết cá nhân về trò chơi, cũng đến phòng phỏng vấn tại trang web gian hàng và cuộc phỏng vấn của nhóm phân phối "Biên giới", và đưa ra ý tưởng và ý kiến ​​của họ về trò chơi.ốngkêdữliệuNăm2022tròchơichiếm66tổngchitiêucủangườidùngcửahàngứngdụTrong cao trào, trong triển lãm neo nổi tiếng, mỏ neo nổi tiếng của khu vực "biên giới" nổi tiếng của khu vực sinh sản Huya Jedi. Những người xem, Feilong cũng thường nói về sự hài hước lần này. Anh ấy đã ca ngợi cơ chế trò chơi độc đáo và trò chơi bắn súng không có gì là mới lạ. Anh ấy thường xuyên đốt cháy sự nhiệt tình của người hâm mộ tại hiện trường.ốngkêdữliệuNăm2022tròchơichiếm66tổngchitiêucủangườidùngcửahàngứngdụKhoảnh khắc cao cấp thú vị nhất là con rồng béo chống lại người hâm mộ tại hiện trường.

Một mặt, nó là một mỏ neo cao cấp của trải nghiệm trò chơi và hoạt động chương trình ưa thích. Mặt khác, nó được biết đến với các quy tắc trò chơi. Đội phát triển của trò chơi được thiết lập để chơi trò chơi. Fight! Feel Trò chơi tuyệt vời và thú vị, The Fat Dragon cũng chụp một bức ảnh gần với những người hâm mộ nhiệt tình tại hiện trường. Nhiều người chơi nói rằng họ sẽ không chỉ chơi chuyến lưu diễn mới, mà còn tương tác với mỏ neo yêu thích của bạn. Không mất mát ~ kể từ đó "Biên giới", trò chơi không có trọng lực FPS mang đến trải nghiệm chiến đấu không gian thực tế và mới mẻ cho những người đam mê bắn súng.Trong bài kiểm tra nội bộ, nhiều người chơi cũng khẳng định lối chơi chiến thuật do trò chơi trình bày, đặc biệt là hiệu suất nghe nhìn hàng đầu trong trò chơi khiến mọi người muốn dừng lại. Một trong những "trò chơi kho báu" sẽ được ra mắt vào năm 2021. Những người bạn quan tâm bây giờ có thể thêm nó vào danh sách mong muốn của Steam. Đồng thời, đăng ký bài kiểm tra sẽ được tiến hành vào cuối tháng 1 năm 2021. Lúc đó "

Thống kê dữ liệu: Năm 2022, trò chơi chiếm 66% tổng chi tiêu của người dùng cửa hàng ứng dụng

Theo và dịch người dùng Twitter, một nhà bán lẻ ở Nhật Bản đã thông báo cho người chơi rằng vì nhà sản xuất dừng sản xuất, họ sẽ không còn nhận được 5 mẫu hàng tồn kho PS4.Các mô hình này là: PS4 500GB, Glacier White PS4 1TB, Ink Black PS4 1TB, Glacier White PS4 2TB, Ink Black PS4 Pro 1TB, Glacier White cần lưu ý rằng Sony và các nhà bán lẻ cửa hàng vật lý khác của Nhật Bản, chúng chưa được phát hành tương tự thông báo tương tự của.Tuy nhiên, tháng trước, PlayStation chính thức của Sony đã đề cập trực tiếp rằng họ sẽ không còn cung cấp chủ nhà PS4 Pro, khiến thế giới bên ngoài suy đoán rằng Sony có kế hoạch đình chỉ sản xuất trong PS4 Pro.Sony đã ra mắt PlayStation Direct Mall vào năm 2019. Trung tâm thương mại trực tuyến Mỹ này đã công bố những tin tức sau đây cho người dẫn chương trình PS4 Pro vào tháng 12 năm ngoái: "Hiện tại, chúng tôi đã không lên kế hoạch cung cấp lại cung cấp trong tương lai.

"Sau khi bị truyền thông tiếp xúc, chính thức đã xóa đoạn văn này, nhưng PS4 Pro vẫn không thể mua nó.Xem xét rằng nhu cầu của PS5 lúc đầu, nó cực kỳ mạnh mẽ. Ngoài ra, các quan chức của Sony trước đây đã tuyên bố rằng họ sẽ chuyển sang bảng điều khiển phát triển thứ hai tại thế hệ bảng điều khiển tiếp theo ở thế hệ tiếp theo. Trước đây đã tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục hỗ trợ PS4 trong nhiều năm hơn.PS4 Pro hiện có giá 400 đô la, cùng giá với PS5 kỹ thuật số, với giá 100 đô la Mỹ rẻ hơn so với phiên bản tiêu chuẩn (phiên bản truyền động quang học) PS5.Điều đáng nói là để cung cấp cho máy chủ mới, Microsoft đã ngừng máy chủ Xbox One của Xbox One X và phiên bản kỹ thuật số đầy đủ sớm nhất là vào tháng 7 năm ngoái (máy chủ của Xbox One với ổ đĩa quang).

Hôm nay (ngày 4 tháng 1), theo tin tức được phát hành bởi trang web chính thức của EPIC, EPIC sẽ thay thế trụ sở mới vào năm 2024 và sẽ di dời trụ sở chính đến Bắc Carolina, có diện tích 98 triệu feet vuông (khoảng 91.000 mét vuông).Epic đã bắt đầu xây dựng trụ sở mới trong năm nay (2021). Hiện tại, Epic đã có được quyền sở hữu của Trung tâm mua sắm Kaery Kaery 980.000 feet vuông. Trung tâm Cary Towne sẽ trở thành trụ sở mới của Epic vào năm 2024.

Thống kê dữ liệu: Năm 2022, trò chơi chiếm 66% tổng chi tiêu của người dùng cửa hàng ứng dụng

Nó sẽ bao gồm các tòa nhà văn phòng và địa điểm giải trí để Epic có thể thích nghi linh hoạt với chiến lược phát triển dài hạn của nó.Thị trưởng Kerry Harold Weinbrecht nói: "Epic chọn Kerry là trụ sở toàn cầu mới của mình. Chúng tôi rất tự hào. Chúng tôi rất biết ơn sự công nhận của Epic về tài sản hiện tại của Kerry và tiềm năng không giới hạn của công việc kinh doanh trong khu vực. Chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với Họ khi tạo ra trụ sở mới trong nhóm EPIC, chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với họ để thực hiện hoạt động phát triển mới thú vị này.

"Kể từ khi ra mắt vào tháng 11 năm ngoái, Xbox Series X | s rất khó mua và hàng tồn kho của các nhà bán lẻ chính thống đã không được cải thiện.Tuy nhiên, Phil Spencer, người phụ trách Xbox, gần đây nói rằng ông đã thực hiện một số biện pháp để đảm bảo rằng máy chủ mới có thể nhanh chóng tăng nguồn cung.Không rõ khi nào "sớm", nhưng nguyên nhân của năng lực của Microsoft có thể tương tự như các vấn đề mà Sony gặp phải.Spencer gần đây cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng Microsoft đang sản xuất máy chủ mới càng sớm càng tốt, đồng thời hợp tác với các đối tác sản xuất để tăng thêm sản xuất.Điều này bao gồm AMD cung cấp GPU và CPU cho Xbox Series X | S.

Switch là giao diện điều khiển duy nhất dựa vào NVIDIA mà không có AMD."Chúng tôi đang sản xuất chúng ở tốc độ nhanh nhất và tất cả các dây chuyền sản xuất đang chạy.

Tuần trước, Lisa Su của tôi và Amd (Su Zifeng) đã gọi điện thoại và hỏi cô ấy ‘Làm thế nào chúng ta có thể nhận được nhiều hơn?Làm thế nào chúng ta có thể nhận được nhiều hơn?Đây là những gì chúng tôi đã làm việc chăm chỉ, nhưng điều này không chỉ phụ thuộc vào chúng tôi.Tôi nghĩ rằng ngành công nghiệp game thực sự đã nhận ra vinh quang của nó vào năm 2020.

"Những người chơi và rò rỉ cộng đồng "GTA" nước ngoài đã đồng ý rằng "GTA6" đang được phát triển và có rất ít tranh cãi về điều này, nhưng trò chơi này sẽ được phát hành trong bao lâu và R -star phát triển "GTA6" đã bao lâu rồi? luôn luôn gây tranh cãi hơn.

Gần đây, đã có tin đồn rằng "GTA6" đang đến, nhưng bữa tiệc, người quen thuộc với trò chơi R -star, phủ nhận tin đồn trên Twitter. Ông đã gợi ý rằng "GTA6" sẽ không được đưa ra vào năm 2021.YAN2295 nói rằng "GTA6" thực sự đang được phát triển, nhưng nó sẽ không đến sớm. Anh ấy không biết khi nào R Star sẽ công bố hoặc phát hành "GTA6" và yêu cầu người hâm mộ không hỏi những câu hỏi này nữa.Trước sự xuất hiện của "GTA6", một trong những nồng độ của R Star vẫn cung cấp các bản cập nhật và hỗ trợ cho "GTA5".Khi PS5 chính thức được công bố vào năm ngoái, "GTA5" là một trong những trò chơi cũ đầu tiên hứa hẹn sẽ mang lại thế hệ tiếp theo.

Mặc dù R Star vẫn tập trung vào "GTA5" và "GTAOL", những người khai thác dữ liệu liên tục khám phá ra manh mối liên quan đến "GTA6".Trong cộng đồng, một số người thậm chí còn nghĩ rằng một số manh mối nằm trong "Wild Dart 2".

Nếu YAN2295 là đúng, thì "GTA6" dường như khá xa, và những người hâm mộ của R Star sẽ phải chờ đợi một thời gian dài.Gần đây, Ubisoft đã công bố sự hợp tác với tổ chức phi lợi nhuận Limbitless Solution, đây là một cánh tay bionic in 3D nổi tiếng, để tạo ra một tay chân giả với tư cách là nhân vật chính của "Assassin Creed: Odyssey".

Mục tiêu của họ là mang lại chi phí thấp hơn cho công chúng thông qua công nghệ in 3D, giúp trẻ em và người lớn cần giúp đỡ để tận hưởng cuộc sống tốt hơn.Họ cũng có kế hoạch phù hợp với các sản phẩm này với thiết kế nghệ thuật và người dùng có thể tùy chỉnh tính cách của họ trực tuyến.

Quan chức này nói: "Tôi hy vọng rằng sản phẩm này có thể truyền cảm hứng cho những người sử dụng vũ khí bionic để tìm sức mạnh bên trong như Cassandra."Limbitless, Giáo sư Matt Dombrowski, nói:" Việc sử dụng chạm khắc kỹ thuật số, in 3D và công nghệ phun nước để vượt qua truyền thống là chìa khóa thành công của chúng tôi.Sự hợp tác này cung cấp một cơ hội cho Limbitless để thiết kế loạt loạt "Assassin's Creed" với sự khéo léo kỹ thuật số và truyền thống."Limbition đã hợp tác với một số hãng phim và truyền hình và trò chơi. Năm 2017, họ đã thiết kế chi giả của chủ đề Iron Man cho một cậu bé 7 tuổi, và được gửi bởi" Người sắt "Little Robert Downey.

Vào năm 2019, Limbitless đã hợp tác với 343 Indusustries để thiết kế hai chi giả dựa trên sĩ quan "Make".Gần đây, họ cũng hợp tác với CDPR để tạo ra một phiên bản thực tế của Johnny "Cyberpunk 2077".

Những sản phẩm này sẽ được tặng trong các thử nghiệm lâm sàng bắt đầu từ năm 2021.Người chơi trong "Final Fantasy 14" tại Nhật Bản được ban phước. Gần đây, nhà xuất bản SE tuyên bố rằng họ sẽ tổ chức triển lãm tác phẩm nghệ thuật "Final Fantasy 14" tại Quảng trường O-Yane Square O-Yane, Tokyo.

Triển lãm bắt đầu vào ngày 8 tháng 1 và kết thúc vào ngày 12 tháng 1.Triển lãm tác phẩm nghệ thuật "Final Fantasy 14" sẽ không chỉ cho thấy các tác phẩm xung quanh mà còn cho thấy phong cảnh trò chơi trong các điều kiện thời tiết khác nhau thông qua ảnh chụp màn hình tinh tế.