ôivàJamesTôicũnghyvọngsẽcómộttiếngcòinhưnhữngchiếBusan Idol đầu tiên: (4-3-3): Trợ giúp duy nhất Luo Muluo đã chơi.

ôivàJamesTôicũnghyvọngsẽcómộttiếngcòinhưnhữngchiếTôi đã nói với Diamani trước trận đấu rằng tôi cảm thấy rằng chúng tôi có thể nhận được bất kỳ cú đá nào và sau đó anh ấy có thể ghi bàn.ôivàJamesTôicũnghyvọngsẽcómộttiếngcòinhưnhữngchiếĐây là lý do tại sao anh ấy chạy đến chỗ tôi sau khi ghi bàn, chúng tôi cười với nhau.

Funbiao: Tôi và James Tôi cũng hy vọng sẽ có một tiếng còi như những chiếc xe

ôivàJamesTôicũnghyvọngsẽcómộttiếngcòinhưnhữngchiế& rdquo; Dữ liệu cạnh tranh Melbourne City đã giết chết Liên minh phương Tây ba lần trong mùa giải này.ôivàJamesTôicũnghyvọngsẽcómộttiếngcòinhưnhữngchiếWestern Union đã tham gia 4 Super League Úc tại sân vận động West Sydney, và đạt được kỷ lục 3 chiến thắng và 1 trận hòa.ôivàJamesTôicũnghyvọngsẽcómộttiếngcòinhưnhữngchiếMelbourne gần đây đã tham gia vào năm trận play -off Super League của Úc đã thua 4 người trong số họ.ôivàJamesTôicũnghyvọngsẽcómộttiếngcòinhưnhữngchiếKể từ Super League Úc vào tháng 7, mặt trận của Western Lianfeng Bergis đã hoàn thành 18 lần và vượt qua bất kỳ người chơi nào khác.ôivàJamesTôicũnghyvọngsẽcómộttiếngcòinhưnhữngchiế. , Tây Ban Nha bị thương trong chấn thương mắt cá chân phải, ngôi sao Iniesta có thể sẽ tiếp tục vắng mặt, và Tanaka Shunye và Wilmare cũng sẽ vắng mặt.

ôivàJamesTôicũnghyvọngsẽcómộttiếngcòinhưnhữngchiếIniesta rời khỏi cánh đồng với chấn thương mắt cá chân phải với vị thần Bai Sun vào ngày 19 tháng 8. Người Tây Ban Nha vắng mặt ở Puhe Red Diamonds. Cánh đồng này có khả năng tiếp tục theo dõi bức tường.ôivàJamesTôicũnghyvọngsẽcómộttiếngcòinhưnhữngchiếHuấn luyện viên của Kobe Fenke cho biết: & ldquo; vòng xoay cuối cùng của chúng tôi, nhiều người trẻ có cơ hội và nhiều người chơi xuất hiện trên sân khấu là một điều tốt cho đội.ôivàJamesTôicũnghyvọngsẽcómộttiếngcòinhưnhữngchiế. Cuộc họp báo trước là huấn luyện viên cổ xưa của huấn luyện viên cổ đại ở Shijiazhuang Yongchang. Tobe và cầu thủ Zheng Zhiyun đã tham gia cùng nhau.

ôivàJamesTôicũnghyvọngsẽcómộttiếngcòinhưnhữngchiếĐội đang chuẩn bị chiến đấu trong Gutby: & ldquo; An ninh quốc gia sẽ là một trò chơi thú vị. Trước những đối thủ như vậy, tất cả chúng ta đều muốn thể hiện sự tiến bộ của mình và chứng minh mục tiêu chúng ta muốn đạt được.ôivàJamesTôicũnghyvọngsẽcómộttiếngcòinhưnhữngchiếGuoan là một trong những đội tốt nhất trong Super League, và thậm chí là đội bóng tốt nhất. Chúng tôi muốn thể hiện sức mạnh của cuộc đối đầu với họ.ôivàJamesTôicũnghyvọngsẽcómộttiếngcòinhưnhữngchiếLà một huấn luyện viên, các mục tiêu của mỗi trò chơi phải cạnh tranh để giành chiến thắng, bất kể nó khó khăn đến đâu, chúng tôi phải giành chiến thắng cho người hâm mộ.ôivàJamesTôicũnghyvọngsẽcómộttiếngcòinhưnhữngchiếChúng tôi cũng đang mong chờ trò chơi này. Tất nhiên, như trò chơi ở Thượng Hải Hồng Kông, chúng tôi phải chơi tất cả sức mạnh và có cơ hội có cơ hội mà không có hiệu suất kém của đối thủ.

& rdquo; Zheng Zhiyun: & ldquo; Sau thất bại của trò chơi, nhóm của chúng tôi cũng đã thực hiện một số điều chỉnh. Những ngày này, theo kế hoạch của huấn luyện viên thu hẹp lại và làm hết sức mình cho trò chơi này.& rdquo; Tôi đã ghi bàn thắng trong vài trận trước, nhưng tôi đã không chơi Gutby mục tiêu: & ldquo; Trước hết, dữ liệu là chính xác và chúng tôi đã ghi các bàn thắng ngoại trừ chơi trò chơi.

Funbiao: Tôi và James Tôi cũng hy vọng sẽ có một tiếng còi như những chiếc xe

Nhưng đó không phải là vì chúng tôi không tạo ra cơ hội, chúng tôi đã tạo ra rất nhiều cơ hội, nhưng hiệu quả và độ chính xác trước cửa là kém.& rdquo; Khi có thể được trẻ hóa trong chiến đấu sức mạnh gutby: & ldquo; Oscar khi một cầu thủ rất trẻ đã đến Trung Quốc Super League từ Trung Quốc A. Là một người hâm mộ cá nhân và câu lạc bộ, anh ấy cần phải kiên nhẫn. siêng năng, và vị trí chạy trên sân cũng rất chính xác. Anh ấy luôn có thể xuất hiện đúng nơi vào đúng thời điểm. Đối với một số cơ hội mục tiêu, anh ấy đã không ghi bàn, và nó có liên quan đến sự căng thẳng của anh ấy trên tòa án của anh ấy . Cảm thấy rất nhiều áp lực.Không có nghi ngờ rằng anh ấy là một tiền đạo hàng đầu, và tôi cũng chắc chắn rằng anh ấy cũng sẽ trở thành một cầu thủ quan trọng hoặc thậm chí là những cầu thủ xuất sắc của Super League trong đội.Tiền đạo trên khắp thế giới có một mục tiêu thiếu hụt. Một khi họ mở tài khoản mục tiêu, họ sẽ liên tục ghi bàn thắng. Tôi tin rằng anh ấy cũng vậy.

& rdquo; khi đối mặt với Guoan, có mục tiêu triển khai gutby: & ldquo; khả năng của Guoan rất mạnh, những người chơi khác nhau có khả năng tấn công khác nhau. Các đội. Khóa phòng thủ tổng thể cần được thực hiện tốt, tốc độ tấn công là nhanh và không gian thích hợp được tìm thấy.Tôi tin rằng màn trình diễn trước đây của chúng tôi, mọi người cũng có thể thấy rằng chúng tôi có thể cạnh tranh với bất kỳ đội nào. Có cơ hội để có được điểm vào giây phút cuối cùng ở mỗi trò chơi. Về vấn đề này, chúng tôi đã thực hiện nó rất thành công, nhưng trong trò chơi này nếu bạn Thành công, bạn phải đạt được hiệu suất tốt nhất để có cơ hội.& rdquo; hai vòng đầu tiên của Guoan để thua năm bàn thắng là ba điểm dễ bị tổn thương phòng thủ của Guiddle Gubi: & ldquo; Trước hai trận đấu này, Guoan đã thắng. Bóng không nên nhìn vào con mắt quan trọng. Trong một môi trường khép kín như vậy, trong Thời tiết nóng và ẩm, người chơi chắc chắn sẽ có năng lượng không đầy đủ. Tôi không nghĩ rằng việc thua bóng của họ có liên quan đến chiến thuật kỹ thuật.Mọi người đều có thể thấy sự bất ổn trong tất cả các trò chơi và tất cả các đội trong năm nay, và thời gian phục hồi cho mỗi đội rất ngắn. Khi bạn đối mặt với loại thời tiết 35 hoặc sáu độ này, nó sẽ đúng sự chú ý của bạn.

& rdquo; liệu đội có thích nghi với nhịp điệu của Super League Trung Quốc hay không, Getbi là gì trong chu kỳ thứ hai: & ldquo; tất cả người chơi đang tìm kiếm nhịp điệu của trò chơi. Tham gia, chúng ta có thể học cách học đường cong sẽ mất điểm và thua trò chơi trong quá trình này.Tôi cảm thấy rằng ngoại trừ trò chơi chống lại Thượng Hải, chúng tôi đã chủ động trong phần còn lại của các trò chơi và chơi rất thoải mái.

Funbiao: Tôi và James Tôi cũng hy vọng sẽ có một tiếng còi như những chiếc xe

Ngay cả trong trận đấu với Thượng Hải Hồng Kông, chúng tôi có cơ hội và cuộc phản công của chúng tôi rất đe dọa. Tôi hy vọng rằng hiệu suất của đội có thể được duy trì và thậm chí tốt hơn.Trong chu kỳ thứ hai, chúng tôi hy vọng rằng trải nghiệm và kiểm soát trò chơi của chúng tôi sẽ được thực hiện tốt để giúp chúng tôi có được nhiều điểm hơn.

Chỉ các cuộc thi thực sự mới có thể cung cấp cho người chơi kinh nghiệm. Trải nghiệm này không thể được đào tạo. Trò chơi trước cũng rất quan trọng đối với chúng tôi.& rdquo;. .Trong trò chơi cuối cùng, Davis chơi dễ dàng, chơi trong 18 phút, rải rác 18 điểm, 5 rebound, 5 hỗ trợ và 2 khối.Đó chỉ là một cơn co thắt lưng trong nửa thời gian, và không có trò chơi nào trong hiệp hai.Lakers được đào tạo ngày hôm nay, Davis cũng tham gia và sau khi kết thúc, tôi đã được phỏng vấn bởi đài truyền hình chính thức của Lakers.

& ldquo; bây giờ không sao.Trong trò chơi ngày hôm qua, mặt sau hơi chặt chẽ và huấn luyện viên không muốn mạo hiểm, vì vậy tôi sẽ không cho tôi chơi.

May mắn thay, các đồng đội của tôi đã làm rất tốt và tôi đã dẫn đầu một số điểm lớn trên sân. Tôi không cần phải quay lại sân để chơi.& rdquo; Davis nói.

& ldquo; thực sự, lưng tôi dễ dàng hơn nhiều trong nửa sau của trò chơi. Nếu cần, tôi có thể quay lại chơi lại.Tôi cũng nói đùa rằng nếu chúng tôi bị cuốn vào, tôi sẽ chơi lại.

& rdquo; anh ấy nói rằng anh ấy có thể chơi vào ngày mai, & ldquo; 100 %, không có vấn đề gì cả, và tôi đã sẵn sàng.& rdquo; kể từ khi tái đấu, Davis đã gặp rất nhiều chấn thương, và một khi anh ta bị đâm trong trận đấu ấm áp. Trong mùa giải cuối cùng, mắt cá chân có vấn đề.Lakers cần một Davis khỏe mạnh rất nhiều, điều này đã mang lại rất nhiều cho đội mùa này.Cho đến nay, anh ta ghi trung bình 26,1 điểm 9,3 rebound và 2,3 khối tại chỗ. Trong việc lựa chọn những người chơi phòng thủ giỏi nhất vừa công bố, anh ta đứng thứ hai, chỉ đứng sau các thư của Bucks.

[Lei Sport] The Clippers và Lone Ranger đã chào đón trò chơi của G5 ngày hôm nay. Trong quý đầu tiên, Clippers đột nhiên nổ ra khi bắt đầu. Đã gửi 32-6 Siêu sóng. Clippers đã thực hiện 19 điểm trong quý đầu tiên.Trong quý thứ hai, Lone Ranger đã củng cố nỗ lực tấn công, nhưng ngoài những người chơi cốt lõi của Clippers, những người chơi vai trò cũng đã tiến lên. Little Morris và những người khác đạt ba điểm liên tiếp để tiếp tục dẫn đầu. Kết thúc, 76-52 dẫn đầu nhà lãnh đạo.

Trong hiệp hai, George đã bắt đầu 9 điểm liên tiếp và dẫn dắt đội dẫn đầu đến hơn 30 điểm. Ranger đơn độc dựa vào việc giành được ba con Hiển thị các dấu hiệu thu hẹp, và huấn luyện viên Kaleire, người ta đã đặt câu hỏi rằng trọng tài đã bị trục xuất rằng phạm lỗi kỹ thuật liên tục ăn. Vào cuối ba quý, Lone Ranger vẫn còn 25 điểm.Trong quý vừa qua, Express vẫn giữ lại một số người chơi cốt lõi do George và Hallel dẫn đầu, và hai người bắt đầu ghi được 19 điểm đầu tiên của đội để giết chết sự hồi hộp.

Cuối cùng, Clippers đã giành chiến thắng trong trò chơi và tổng số điểm là 3-2.Dữ liệu Lone Ranger: Luca-Dongcic 22 điểm, 8 rebound và 4 hỗ trợ; Trey Burke 15 điểm và 2 hỗ trợ; 19 điểm và 3 hỗ trợ của Tim Hadawei; Dorian Finney Smith 9 điểm, 6 rebound và 4 hỗ trợ.

Dữ liệu của Clippers: Kobo-Leonard 32 điểm, 7 rebound và 4 hỗ trợ; Paul George 35 điểm và 3 rebound; Randry Shameter 11 điểm và 4 rebound; Marcus Morris 12 điểm, 6 rebound và 4 hỗ trợ; La; Reggie-Jackson 11 điểm, 3 rebound và 5 hỗ trợ; Louis Williams 8 điểm và 3 rebound; Montez-Haller 19 điểm và 11 rebound.[Danh sách các thương tích] Clippers: Con bê trái của Patrick Belly.Lone Ranger: Kristapus-Boltzorgis không có ở đầu gối phải của anh ấy; lý do cá nhân của Wili-Cori-Stan bị mất tích; B hoàn trả mùa chấn thương của Catney Lee;[Lei Sports] Theo xác nhận chính thức của Rostov, bốn cầu thủ của đội đã được triệu tập bởi các đội tuyển quốc gia tương ứng của họ. Và chiến tranh.

Hôm qua, tiền vệ 20 tuổi của Grebef đã được đội tuyển quốc gia U21 Nga gọi.Alexey Ionov, với tư cách là cầu thủ tiền vệ cốt lõi của đội, một lần nữa sẽ chơi cho đất nước. Trong vòng loại Cup châu Âu năm 2020, Yosov đã chơi 9 lần và 1 hỗ trợ thay mặt cho đội tuyển quốc gia.

Mùa trước, màn trình diễn của Joinov trong câu lạc bộ cũng tốt không kém. Anh ấy đã ghi được 6 bàn thắng và thu giữ 7 pha kiến ​​tạo trong các sự kiện khác nhau. Kể từ mùa giải mới, anh ấy đã ra mắt tất cả 4 vòng liên tiếp liên tiếp.Matthias Normann, Matthias Normann, cũng đã ra mắt trong 4 vòng trong mùa mới của Na Uy. Mùa trước, anh đã đóng góp 1 bàn và 3 hỗ trợ trong 24 lần ra sân.

Khoren Bayramyan lần đầu tiên tham gia vào đội tuyển quốc gia Armenia, và dự kiến ​​sẽ mở ra vị trí đầu tiên trong vòng loại Cup châu Âu năm nay.Mùa trước, anh ấy đã chơi 4 bàn thắng và đóng góp 4 pha kiến ​​tạo thay mặt cho Rostov 26 lần. Mặc dù anh ấy đã chơi 4 lần trong mùa giải mới, nhưng lần đầu tiên anh ấy xuất hiện.