ềgiávàngquốctếđôlaMỹnăNăm 2022, Chứng khoán phương Đông tiếp tục duy trì xếp hạng MSCI ESG A, dẫn đầu ngành công nghiệp về quản trị doanh nghiệp và hành vi của công ty.

ềgiávàngquốctếđôlaMỹnăĐồng thời, công ty đã nỗ lực rất nhiều để kiểm soát chi phí, bao gồm cả chi phí bán hàng đã giảm năm.ềgiávàngquốctếđôlaMỹnăTrong số năm chi nhánh kinh doanh lớn, doanh thu của thuốc là 3,923 tỷ nhân dân tệ và nó đã tăng trưởng ổn định trong nền tảng của dịch bệnh, tăng 4,5%năm.

Về giá vàng quốc tế, đô la Mỹ năm 1968

ềgiávàngquốctếđôlaMỹnăCả doanh thu sản phẩm nguồn bức xạ và thu nhập bức xạ đã đạt được tăng trưởng gấp đôi. %năm -on -year.ềgiávàngquốctếđôlaMỹnăNgoài ra, hai doanh nghiệp đã đạt được mức tăng trưởng cao, chẳng hạn như thiết bị xạ trị và doanh thu dịch vụ liên quan là 732 triệu nhân dân tệ, tăng 87,7%; Dịch vụ thương mại và doanh thu kinh doanh khác là 7,45 nhân dân tệ, tăng 121,7%trong năm - Vào năm.ềgiávàngquốctếđôlaMỹnăVề thị trường, vào năm 2022, Trung Quốc đã tích cực phát triển thị trường quốc tế và xuất khẩu các nguồn coban, bộ dụng cụ thử nghiệm thở ra, hộp miễn trừ và thử nghiệm vương miện mới cho hàng chục quốc gia và khu vực như Indonesia, Brazil, Peru, Ấn Độ, Singapore và Canada. Chờ các vật liệu phòng chống dịch và các sản phẩm khác.ềgiávàngquốctếđôlaMỹnăTrong số đó, với tư cách là nhà cung cấp nguồn coban lớn thứ ba trên thế giới, Trung Quốc đã tiếp tục thực hiện kinh doanh xuất khẩu nguồn phóng xạ Cobalt-60 và nguồn bức xạ CN-101 trong nước đã xuất khẩu thành công sang Malaysia để đạt được sự đột phá trong Doanh thu xuất khẩu nguồn bức xạ và với ứng dụng công nghệ hạt nhân Argentina hàng đầu Doanh nghiệp đã ký một thỏa thuận hợp tác.ềgiávàngquốctếđôlaMỹnăTham gia vào các dự án lớn phản ánh sức mạnh của công ty, & ldquo; đổi mới+cải cách & rdquo; thúc đẩy giá trị dài hạn của công ty vào năm 2022. Trung Quốc thường xuyên tham gia vào các dự án lớn của quốc gia và các dự án lớn. Thành công của Phái bộ chuyến bay có người lái Thần Châu 14, lần thứ hai là các nguồn đo lường mới được phát triển độc quyền của công ty đã giảm đáng kể sự căng thẳng của ngành công nghiệp pin lithium năng lượng mới.

ềgiávàngquốctếđôlaMỹnăÔng Wang Huohui, chủ tịch của công ty, nói rằng việc có thể tham gia vào các dự án quốc gia lớn, phản ánh đầy đủ sức mạnh toàn diện của các phát ngôn của Trung Quốc, đặc biệt là trong lĩnh vực phân khúc công nghệ hạt nhân, có thể nói là đi đầu trong ngành công nghiệp.ềgiávàngquốctếđôlaMỹnăTheo ông Du Jin, kỹ sư trưởng của công ty, vào năm 2022, Trung Quốc đã đạt được kết quả đáng chú ý trong công việc của quyền sở hữu kiến ​​thức của Tongyong. Đột phá.ềgiávàngquốctếđôlaMỹnăỦy ban Phát triển và Cải cách tuyên bố rằng họ đang điều tra và soạn thảo các tài liệu chính sách về phục hồi và mở rộng tiêu dùng; nó đang đánh giá hiệu quả thực hiện của danh sách truy cập vốn tiêu cực trong vài năm qua, và nghiên cứu các chính sách và biện pháp để mở rộng tiếp tục mở .

ềgiávàngquốctếđôlaMỹnă.ềgiávàngquốctếđôlaMỹnăMạng thông tin trái phiếu Trung Quốc tiết lộ các tài liệu cho thấy việc liên lạc sẽ phát hành trái phiếu đặc biệt 25 tỷ nhân dân tệ ở các ngân hàng vừa và nhỏ cho các ngân hàng vừa và nhỏ, đồng thời điều chỉnh việc sử dụng 9,6 tỷ nhân dân tệ của các quỹ trái phiếu đặc biệt được phát hành vào tháng 9 năm 2021. Tân Hoa và 7 Vốn ngân hàng thương mại nông thôn.ềgiávàngquốctếđôlaMỹnă[Cục quản lý tài chính Hồng Kông: Tham khảo nhu cầu của thị trường về hóa đơn và trái phiếu quỹ ngoại hối của thị trường, hãy điều chỉnh số tiền phát hành khi cần Hồng Kông. Một trong những thành phần của Quỹ tiền tệ sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động hiệu quả của hệ thống tỷ giá hối đoái. Ảnh hưởng đến tiền tệ và ổn định tài chính của Hồng Kông.ềgiávàngquốctếđôlaMỹnă[Bốn vấn đề chính của các nhà phát hành trái phiếu doanh nghiệp đã được đưa ra ở nhiều nơi để tập trung vào trọng tâm của việc tự kiểm tra và tự điều chỉnh. Xuất hiện sự tự toàn diện của các nhà phát hành trái phiếu doanh nghiệp vào năm 2023.

Một số phương tiện truyền thông đã nhận thấy rằng sự tự phân nhận chủ yếu tập trung vào bốn hướng chính bao gồm trả nợ, công bố thông tin, gây quỹ và quản trị doanh nghiệp.Trên cơ sở công việc tự học, Cục Quy định Chứng khoán Bắc Kinh cũng sẽ tiến hành kiểm tra trên các cuộc kiểm tra dựa trên các thỏa thuận công việc. Nó sẽ được xử lý nghiêm ngặt để tự kết luận không hoàn chỉnh và cải chính không đầy đủ.

Về giá vàng quốc tế, đô la Mỹ năm 1968

Ngoại trừ Cục Quy định Chứng khoán Bắc Kinh, Cục Quy định Chứng khoán Shanxi và Cục Quy định Chứng khoán Trùng Khánh gần đây đã thực hiện các đối tượng kiểm tra trực tuyến của các nhà phát hành nợ của công ty.[Hiệp hội Chứng khoán Trung Quốc đã công bố số liệu thống kê đặc biệt của công ty chứng khoán Bond Hoàng tử bảo lãnh trong quý đầu năm 2023] Hiệp hội Chứng khoán Trung Quốc đã công bố số liệu thống kê đặc biệt về kinh doanh bảo lãnh trái phiếu của công ty chứng khoán trong quý đầu tiên của năm 2023. Trong quý đầu tiên 92.347 tỷ nhân dân tệ Yuan , tổng cộng 22 giá thầu; trong quý đầu tiên, tổng cộng 24 công ty chứng khoán với tư cách là chủ sở hữu bảo lãnh của công ty đổi mới khoa học và công nghệ, bảo lãnh 33 trái phiếu với tổng số tiền 31,690 tỷ nhân dân tệ.[Trong quý đầu tiên của quý đầu tiên, trái phiếu mua hàng ròng 551 tỷ trái phiếu lãi suất nhân dân tệ " .Gần đây, thống kê dữ liệu từ các công ty chứng khoán cho thấy trong quý đầu tiên, Thủ đô bảo hiểm đã mua trái phiếu ở thị trường thứ cấp với giá 551 tỷ nhân dân tệ, trong đó trái phiếu lãi suất và ngân hàng "trái phiếu thứ hai" (trái phiếu vốn thứ cấp, nợ vĩnh viễn) Đối tượng cấu hình khóa.

Giải thích: Những người trong ngành nói rằng người ta hy vọng rằng vốn bảo hiểm sẽ tiếp tục tăng "trái phiếu erdong" của ngân hàng và trái phiếu lãi suất."Nợ ER YongB" là một loại mới cho vốn bảo hiểm, với năng suất cao và rủi ro thấp, và phù hợp với phong cách phân bổ bảo hiểm. Các thuộc tính của đầu tư ổn định dài hạn cũng được khớp.[Bất động sản Evergrande đã trả lời quyết định trao đổi, nói rằng Zheng Zheng tích cực thúc đẩy cuộc kiểm toán] Tập đoàn bất động sản Evergrande nói rằng công ty và các bên liên quan đã nhận được Sàn giao dịch Thượng Hải và Thâm Quyến để báo cáo để chỉ trích những lời chỉ trích.Bởi vì nhà phát hành không tiết lộ báo cáo hàng năm năm 2021 đúng hạn, nên nó vẫn chưa được tiết lộ.

Các cuộc trao đổi đưa ra quyết định kỷ luật sau: Zhao Changlong, người đứng đầu lãnh đạo tài chính và người đứng đầu công bố thông tin của Evergrande Real Group Co., Ltd. và sau đó là Chủ tịch và Tổng Giám đốc Zhao Changlong.Đối với các lệnh trừng phạt kỷ luật được nêu ở trên, Sàn giao dịch sẽ thông báo cho Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Trung Quốc và ghi lại nó trong một hồ sơ trung thực.

Về giá vàng quốc tế, đô la Mỹ năm 1968

[Công ty công nghệ lớn nhất của Indonesia Goto đã từ bỏ hoàn toàn kế hoạch tài chính trái phiếu chuyển đổi trị giá 500 triệu đô la] Goto, công ty công nghệ lớn nhất ở Indonesia, đã hoàn toàn từ bỏ kế hoạch tài chính trị giá 500 triệu đô la và tập trung vào việc đạt được lợi nhuận.Những người quen thuộc với vấn đề hôm nay nói rằng Goto ban đầu đã lên kế hoạch tăng 1 tỷ đô la bằng cách phát hành trái phiếu chuyển đổi, nhưng sau đó đã giảm thang đo tài chính xuống còn 500 triệu đô la.

Hôm nay, sau vài tháng đàm phán với các nhà đầu tư tiềm năng, Goto đã hủy bỏ các cuộc đàm phán và hoàn toàn từ bỏ kế hoạch tài chính.. , có thể được coi là một đường cong năng suất mượt mà hơn cho thấy rằng không cần phải hành động ngay bây giờ.[Chủ tịch Hoa Kỳ đã công bố kế hoạch dự luật tăng giới hạn trên của nợ quốc gia] vào ngày 19 tháng 4, giờ địa phương, Kevin McCarthy, Chủ tịch Hạ viện của Quốc hội Hoa Kỳ, đã công bố giới hạn năm 2023, tiết kiệm, phát triển , Đạo luật phát triển). Giới hạn trên của khoản nợ của chính phủ liên bang tăng thêm 1,5 nghìn tỷ đô la Mỹ, hoặc mở rộng đến cuối tháng 3 năm 2024, chủ yếu cho những người đến trước.Kevin McCarthy chỉ ra rằng dự luật sẽ hạn chế chi tiêu của chính phủ và giảm ngân sách liên bang xuống mức năm 2022, đồng thời giới hạn mức tăng chi tiêu trong tương lai lên 1%mỗi năm, tiết kiệm cho người nộp thuế ở Mỹ hơn 4,5 nghìn tỷ đô la.Ông kêu gọi chính phủ Biden đàm phán kế hoạch này để tránh mặc định nợ.Thị trường mở: Ngân hàng trung ương tuyên bố rằng để duy trì tính thanh khoản của hệ thống ngân hàng hợp lý và phong phú, vào ngày 19 tháng 4, nó đã đưa ra hoạt động mua lại ngược 7 ngày của 32 tỷ nhân dân tệ trong đấu thầu lãi suất, với lãi suất của 2,0%.

Mua lại đảo ngược 7 tỷ nhân dân tệ đã hết hạn trong ngày, vì vậy mạng lưới trong một ngày là 25 tỷ nhân dân tệ.Sự cố nợ tín dụng ■ Tập đoàn bất động sản Evergrande: "20 Evergrande 05" Cuộc họp của người nắm giữ để xem xét và thông qua đề xuất điều chỉnh việc điều chỉnh tiền lãi; Quản lý tài sản -đã đưa ra kế hoạch spin -off của HSBC: Khuyến cáo rằng HSBC tiến hành tổ chức lại chiến lược; "PR Xuhui 1a" và "20 Xuhui 1c" nên phân bổ thu nhập 35,164 triệu nhân dân tệ vào ngày 25 tháng 4 17 Đương đại 01 "2022 và 2023 Thời gian triển lãm hàng ngày đến năm 2024 23,9 triệu cổ phiếu của Zhongnan Construction do Thành phố Zhongnan tổ chức sẽ được bán đấu giá bởi đấu giá tư pháp ■ CSI PENGYUAN: Sau hoạt động đầu tư của Thành phố Honghuagang Xây dựng Thành phố Zunyi với tư cách là người bị xử tử; ■ HNA Capital Group: Không thể tiết lộ báo cáo thường niên năm 2022 về thời gian; Các công ty con gián tiếp của Tập đoàn Huafa để đưa ra đánh giá "BBB" của các trái phiếu không có bảo đảm cao cấp;

Động lực thị trường: [Thị trường trái phiếu | Tương lai trái phiếu kho bạc đã tăng lên trên bảng, lợi suất của trái phiếu lãi suất chính giữa các ngân hàng đã giảm tập thể] vào thứ Tư, vốn của các ngân hàng tiếp tục hội tụ và việc mua lại chính lãi suất trung bình có trọng số tiếp tục tăng, trong đó 7,57bp qua đêm đến 2,1349% gần đó.Tương lai Kho bạc đã tăng lên trên bảng, và lợi suất đối với trái phiếu lãi suất chính giữa các ngân hàng đã giảm tập thể.

[Thị trường tiền tệ | Hầu hết các lãi suất của thị trường tiền mặt đều được BẬT và mức lãi suất cố định của việc mua lại phòng bạc tăng trên toàn bảng] Hầu hết các lãi suất của thị trường tiền tệ đều có mặt trên thị trường. Trong số đó có 2.01BP báo cáo 2.134 %, đường lên 14 ngày 4,67bp đã được báo cáo là 2,3401%và tháng 1 tăng 5,61bp lên 2,4561%.Các giống Shibor Short -end chủ yếu là trên.

Các giống qua đêm được báo cáo là 2,1300%, 1,9bp lên tới 2,0970%trong 7 ngày, 0,1bp xuống 2,2850%trong 14 ngày và 2,3100%trong một tháng và ngày cuối cùng.Lãi suất của việc mua lại phòng bạc tăng lên trên bảng.FDR001 tăng 7,00 điểm cơ bản lên 2,1400%; FDR007 tăng 2,00 điểm cơ bản lên 2,1200%; FDR014 tăng 6,00 điểm cơ bản lên 2,3500%.Hầu hết các lãi suất cố định trong việc mua lại ngân hàng cố định.

FR001 tăng 8,00 điểm cơ bản lên 2,2100%; FR007 đã giảm 10,00 điểm cơ bản xuống còn 2,1500%; FR014 đã giảm 20,00 điểm cơ bản xuống 2,4000%.[Thị trường nợ châu Âu | Sản lượng nợ châu Âu đã tăng tập thể, sản lượng Kho bạc 10 năm của Anh đã tăng 11 điểm cơ bản lên 3,850%] Nợ châu Âu tăng tập thể, sản lượng Kho bạc 10 tuổi của Anh tăng 11 điểm cơ bản để báo cáo 3,850%, Pháp 10 Tỷ suất kho bạc đã tăng 3,9%cơ sở, 3,059%, lợi suất kho bạc 10 năm của Đức tăng 3,8 điểm cơ bản lên 2,510%, lợi suất kho bạc 10 năm của Ý tăng 6,1 điểm cơ bản lên 4,350%, thu nhập của Kho bạc 10 năm tăng 4,4 điểm cơ bản lên 3,532%.

[Thị trường nợ của Hoa Kỳ | Lợi suất nợ của Hoa Kỳ thường tăng, lợi suất trái phiếu 10 năm của Hoa Kỳ đã tăng 1,9 điểm cơ bản lên 3,601%] Lợi suất nợ của Hoa Kỳ thường tăng. Lợi tức Kho bạc Hoa Kỳ đã nắm giữ 5,166%. Các điểm cơ bản lên 4,259%, lợi suất trái phiếu 3 năm của Hoa Kỳ tăng 4,8 điểm cơ bản lên 3,964%và lợi suất trái phiếu 5 năm của Hoa Kỳ tăng 2,7 điểm cơ bản là 3,711%, lợi suất trái phiếu 10 năm của Hoa Kỳ tăng 1,9 điểm cơ bản đã được báo cáo 3,601%, và 30 -Year Us Bond Sản lượng tăng 0,2 điểm cơ bản lên 3,792%.Nhân sâm sớm trên thị trường trái phiếu vào ngày 20 tháng 4

Là ngành công nghiệp sạc của cơ sở hạ tầng xe năng lượng mới, nó là viện trợ cho chính sách.Vào ngày 19 tháng 4, Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia tuyên bố rằng tiêu thụ ô tô là "người đứng đầu lớn" để hỗ trợ tiêu thụ. Các công ty ô tô để phát triển phù hợp hơn cho việc sử dụng các quận và khu vực nông thôn. Mô hình.

Đồng thời, tăng tốc thực hiện phi công của khu vực phi công của việc điện khí hóa đầy đủ các phương tiện trong phạm vi công cộng.Ngoài Ủy ban Phát triển và Cải cách, trong vài tháng qua, nhiều bộ và hoa hồng quốc gia đã thường xuyên nói chuyện với các phương tiện năng lượng mới và tính phí các ngành công nghiệp cọc.Ví dụ, vào tháng Hai, tám bộ phận của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin đã tổ chức công việc thí điểm về điện khí hóa toàn diện của các phương tiện trong phạm vi công cộng, và được yêu cầu để xây dựng một bố cục cân bằng, cân bằng, và tính phí thông minh và hiệu quả Hệ thống cơ sở hạ tầng, thêm cọc sạc công cộng (cọc tiêu chuẩn) và cọc sạc công cộng mới (cọc tiêu chuẩn) và tỷ lệ số lượng xe năng lượng mới (xe tiêu chuẩn) trong phạm vi công cộng cố gắng đạt 1: 1.Sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp đóng cọc bắt nguồn từ thị trường -các phương tiện năng lượng mới.

Vào năm 2022, doanh số bán xe năng lượng mới của Trung Quốc là 6,887 triệu, tăng 93,4%năm -và tỷ lệ thâm nhập đạt 25,6%, cao hơn 12,1PCT trong năm trước.Hoạt động của Liên minh tính phí Trung Quốc đã phát hành cơ sở hạ tầng thay thế và sạc xe điện quốc gia vào năm 2022 cho thấy từ tháng 1 đến tháng 12 năm 2022, sự gia tăng cơ sở hạ tầng sạc tăng 2,593 triệu đơn vị và việc tăng xe là 1: 2.7. Phát triển nhanh chóng các phương tiện năng lượng mới, nhưng vẫn còn một khoảng cách lớn giữa mục tiêu tỷ lệ 1: 1 của đất nước.

Nhiều công ty môi giới cũng xem xét hiệu ứng tốc độ toàn cầu của thị trường cọc sạc.Chứng khoán Citic ước tính rằng quy mô thị trường của thị trường cọc sạc công cộng trong ba năm tới dự kiến ​​sẽ đạt 48,7 tỷ nhân dân tệ.

Cơ quan tin rằng do các yếu tố chính sách và nhu cầu kép, dự kiến ​​sẽ bước vào thời gian xây dựng tăng tốc trong tương lai và không gian thị trường dài hạn vượt quá 100 tỷ nhân dân tệ.Chứng khoán thương nhân Trung Quốc cũng cho biết, đống sạc trong nước hiện tại có 1,636 triệu nhân dân tệ. Trong ba năm tới, doanh số của các phương tiện năng lượng mới dự kiến ​​sẽ tiếp tục duy trì xu hướng tăng trưởng nhanh chóng. Nhu cầu về việc sạc cọc có thể bùng nổ.