ấpvàotròchơiphiêulưuCửahàngthúcưngAfterDarknessđãramắtSteamđểbánvàotháCuối cùng, Melbourne Victory 1-2 thua Brisbane Lion.

ấpvàotròchơiphiêulưuCửahàngthúcưngAfterDarknessđãramắtSteamđểbánvàotháNếu Macquer bắt đầu trong trò chơi này, anh ấy sẽ trở thành cầu thủ đầu tiên chơi ở Premier League thay mặt cho Manchester United kể từ mùa giải 1994-95.ấpvàotròchơiphiêulưuCửahàngthúcưngAfterDarknessđãramắtSteamđểbánvàothá[Lei Su Sports] Vào ngày 25 tháng 7, vòng thứ bảy của Days Days B Dail Đến cuối cùng.

Nhấp vào trò chơi phiêu lưu

ấpvàotròchơiphiêulưuCửahàngthúcưngAfterDarknessđãramắtSteamđểbánvàotháSo với vòng trước, Panta Joy đã được ra mắt và thay thế 5 người.ấpvàotròchơiphiêulưuCửahàngthúcưngAfterDarknessđãramắtSteamđểbánvàotháToshima Vortex là một vòng quay của hai người chơi. Qingwu Gonghui và Fujita cũng thay thế Takagawa Liangtai và Kishimoto Mutai.ấpvàotròchơiphiêulưuCửahàngthúcưngAfterDarknessđãramắtSteamđểbánvàotháTokushima Vortex, tập trung vào quả bóng chuyền ngắn, đã chiếm giữ sáng kiến ​​ngay từ đầu. Vào phút thứ 7, Qingwu Gonghui đã thực hiện cú đá góc từ Fujita.ấpvàotròchơiphiêulưuCửahàngthúcưngAfterDarknessđãramắtSteamđểbánvàotháVào phút thứ 22, Shinoda Nidoda ở bên phải của Vortex Tokushima đã đưa ra một điểm, và hiến pháp tên lửa của tiền vệ đã mở rộng tỷ số lên 2-0 qua đêm.ấpvàotròchơiphiêulưuCửahàngthúcưngAfterDarknessđãramắtSteamđểbánvàotháTrong hiệp hai, Iwa Hyatt đã đổi thành Nakano Yaki, Yamada Daji và Lulinia và những người khác để phát động một cuộc tấn công dữ dội.

ấpvàotròchơiphiêulưuCửahàngthúcưngAfterDarknessđãramắtSteamđểbánvàotháVào phút thứ 82, Nakano cũng nhận được tiêu đề của biên giới Sakura.ấpvàotròchơiphiêulưuCửahàngthúcưngAfterDarknessđãramắtSteamđểbánvàotháVào phút thứ 90, cú sút của Nakano Makoto và Lukian cũng bị chặn bởi thủ môn Hasegawa của Tokushima Votus.ấpvàotròchơiphiêulưuCửahàngthúcưngAfterDarknessđãramắtSteamđểbánvàotháTình hình hiện tại của hai đội đánh giá điểm hiện tại của Mainz là 28 điểm trong giải đấu thứ 14 và chỉ có 1 điểm Dusseldorf, chỉ là tên cao nhất của khu vực xuống hạng. biến mất.

ấpvàotròchơiphiêulưuCửahàngthúcưngAfterDarknessđãramắtSteamđểbánvàotháKết quả của hai trò chơi này, cùng với bi kịch 0-5 cho Rypich Red Bull, khiến tình hình hiện tại rất nghiêm trọng.ấpvàotròchơiphiêulưuCửahàngthúcưngAfterDarknessđãramắtSteamđểbánvàotháHuấn luyện viên trưởng Berlozer và các môn đệ của ông cần một chiến thắng để thoát khỏi mối nguy hiểm hiện tại.ấpvàotròchơiphiêulưuCửahàngthúcưngAfterDarknessđãramắtSteamđểbánvàotháXem xét tình huống trên, những thay đổi của nhóm về kết thúc tấn công khó có thể thay đổi nhiều. Queston, Matta và Onetswald có thể bắt đầu.ấpvàotròchơiphiêulưuCửahàngthúcưngAfterDarknessđãramắtSteamđểbánvàotháEdutari và Soray đã nhận được cơ hội ra mắt trong hai trận đấu vừa qua. Nếu họ cần, họ có thể cung cấp một số máu tươi cho đội hình hiện tại.

Tiền vệ Raza sẽ bị cấm trong trò chơi này, Malonga sẽ thay thế vị trí của anh ấy và thủ môn Zeng Tenna sẽ tiếp tục bị đình chỉ vì chấn thương.Vào thứ Tư, Hoffenheim cuối cùng đã kết thúc 7 vòng suy giảm bất tận liên tiếp. Ở nhà, anh đã đánh bại Cologne với tỷ số 3-1 trên sân nhà với Bomgatner.

Nhấp vào trò chơi phiêu lưu

Khi tiền đạo Bellfedir sẽ tiếp tục mất tích, và Clarge và Admiyan sẽ nghi ngờ, thiếu niên người Áo Bomgatner chắc chắn sẽ giữ vị trí khởi đầu của mình.Huấn luyện viên trưởng Xu Lude chắc chắn sẽ muốn khoảng cách giữa Wolfsburg thứ sáu, thứ sáu hiện đang được xếp hạng.Đội trưởng Hoffenheim Benjamin & Middot; Xu Bunnat có hai thẻ vàng trong trò chơi với Cologne và bị trừng phạt vì một trò chơi. Vòng này sẽ bị cấm. Do đó, một lựa chọn tiềm năng.Cựu tiền vệ của Bayern, người thay thế Rudy trong trò chơi vào giữa tuần, anh có thể trở lại vòng bắt đầu để thay thế Greni nghèo trước đó, và so với Ralson, mùa này đã bước vào 5 tiền đạo của quả bóng có nhiều khả năng giành chiến thắng cơ hội đầu tiên.

Dữ liệu liên quan đến trò chơi-Meditz đã thắng 2 chiến thắng và 1 trận hòa trong ba trận đấu gần đây với Hoffenheim.Trong cuộc đối đầu với đối thủ của họ, họ đã tạo ra chiến thắng lớn nhất của đội trong lịch sử Bundesliga (5-1) và ghi được 42 bàn thắng trong 21 lần trước, nhiều hơn bất kỳ đội nào khác của Bundesliga. Nhiều người.-Barlozer đã bị Cologne sa thải sau khi thua Hoffenheim 1-2 trước đó, và sau khi anh ta đến Mainz, anh ta đã dẫn dắt đội tạo ra một kỷ lục lịch sử nhóm từ 5 đến 1.-Metz Forward Matta đã hai lần tham gia vào trò chơi với Hoffenheim hai lần và tất cả đều ghi bàn.

-Hoffenheim đã giành được 5 chiến thắng liên tiếp trước vòng 12 trước Mainz, đây là kết quả tốt nhất dưới sự lãnh đạo của Xu Lude.-Trong 6 trận đấu với Minz chống lại Bundesliga, Sagittarius Kramaric hàng đầu của Hoffenheim đã ghi 4 bàn và gửi 3 pha kiến ​​tạo, một mình để tạo ra 7 bàn thắng.

Nhấp vào trò chơi phiêu lưu

Tivenheim, tiền đạo Adimyan đã chơi cho Đức cho Đức mùa trước, huấn luyện viên trưởng là huấn luyện viên của Mainz Byllozer.Trong trò chơi cuối cùng của huấn luyện viên của Bayerzer, Adimyan đã thay thế cho sự xuất hiện của mình và đóng góp 1 bàn thắng và 1 hỗ trợ để giúp Hoffenheim đánh bại đối thủ và kéo người tiền nhiệm của mình vào huấn luyện viên của mình.

Dự kiến ​​sẽ bắt đầu Mainz đầu tiên: Cloyian & Middot; Mueller-Hak, Bruma, Nia Kate Balu, Barrero, Malonga, Brossink (Thuyền trưởng), Matta, Queston's Chấn thương: Laza (Forbidden), Zengtna (đầu gối) nghi ngờ Huấn luyện viên trưởng của Jorst (đầu gối) (háng), Kramaric (Mắt cá chân), Huấn luyện viên trưởng cứng (cơ)[Lei Sports] Thứ bảy, Schalke 04 sẽ đối mặt với ngôi nhà ở nhà để đối mặt với Yunda Buxi Mei.Bởi vì Bundesliga có trận đấu đôi một tuần trong tuần này, hai đội sẽ mở ra trò chơi thứ ba trong vòng 7 ngày vào cuối tuần.Trong một cuộc họp báo trước trận đấu trước trận đấu, huấn luyện viên trưởng của Schalke 04, David Wagner nói rằng trước đây anh đã thua Ogsburg và Dusseldorf. Biến tình huống trong trò chơi.Wagner nói: & ldquo; Đối với chúng tôi, đây là một trò chơi nên bị mất và ghi được ba điểm.Chúng ta phải thực hiện tốt trong trò chơi 90 phút, chúng ta có thể cố gắng hết sức để bảo vệ, và sau đó nắm bắt cơ hội về kết thúc tấn công.

& rdquo; Nói về màn trình diễn tồi tệ với Dusseldorf, Wagner nói: & ldquo; Trong trò chơi chống lại Dussertor vào giữa tuần, chúng tôi đã thua Game 2 đến 1.Hàng phòng ngự của chúng tôi là kém và dẫn đến hai lần mất bóng.

& rdquo; Tuy nhiên, anh ấy cũng đã nói về điểm flash và hối tiếc của đội: & ldquo; Ngoài hai trận thua bóng này, hàng phòng ngự của đội nói chung là tốt.Chúng tôi đã tạo ra rất nhiều cơ hội trong trò chơi, cơ hội tốt nhất để xuất hiện trên Kalizer và Kenny.

& rdquo; Đồng thời, Wagner nói rằng anh ta không muốn chỉ trích hiệu suất cá nhân: & ldquo; trên thực tế, một nhóm phải giảm thiểu các lỗi cá nhân.& rdquo; và về những thay đổi có thể xảy ra trong trận đấu với Black Meimei, Wagner bảo vệ miệng của anh ấy như một chai: & ldquo; trước trận đấu, tôi sẽ không tiết lộ bất kỳ chiến thuật nào.

& rdquo; Về mặt nhân sự, Raman đã hồi phục sau chấn thương đùi, Mascarel và Stanbori đã tiếp tục đào tạo, và ARD và Selda sẽ vắng mặt trong trò chơi.Wagner nói rằng nó có thể quay: & ldquo; rất mệt mỏi khi chơi ba trò chơi trong sáu ngày và chúng ta sẽ thấy ai là người phù hợp hơn cho ngoại hình.& rdquo;.

& ldquo; Theo phân tích của chúng tôi, tôi nghĩ rằng Dusseldorf có thể gây khó khăn cho các đối thủ để kiểm soát bóng đá một cách trơn tru.Chúng ta cần tập trung vào tòa án và đoàn kết, và mọi người phải làm điều này.

Nếu Dusseldorf kiểm soát bóng đá, họ sẽ hoạt động rất tốt.Chúng ta phải dừng việc này.

Mặc dù có nhiều khó khăn, chúng tôi vẫn muốn đánh bại Dusseldorf.& rdquo; Huấn luyện viên trưởng Frick đã không tiết lộ quá nhiều về sự khởi đầu của trò chơi này.

Người chơi tiền vệ Tiago vẫn không thể chơi do chấn thương.& ldquo; Tôi nghĩ rằng Tiago sẽ hồi phục với tốc độ nhanh nhất, nhưng bạn phải đối mặt với áp lực gây ra bởi chấn thương cơ bắp.& rdquo; Huấn luyện viên Dulsolo Rosler nói: & ldquo; Là một cầu thủ và huấn luyện viên, tôi luôn tôn trọng Bayern rất nhiều.Thành công của câu lạc bộ là bản thân.

Bóng đá họ bây giờ chơi là tuyệt vời.Tất nhiên, chúng tôi cần một số may mắn. Chúng tôi hy vọng sẽ đánh bại Bayern trong trò chơi. Chúng tôi cần phải có tất cả năng lượng để làm điều đó. Chúng tôi phải làm việc chăm chỉ.

& rdquo;[Lei Sports] Vào lúc 21:30 tối thứ bảy, giờ Bắc Kinh, vòng 29 của Bundesliga sẽ tiếp tục và Schalke 04 sẽ đối mặt với Yunda Budi.

Schalke đã bị đánh bại ba lần liên tiếp sau khi tái đấu, trong khi Boyi Mei đạt được 1 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, và vẫn có hy vọng xuống hạng.Tình hình hiện tại của hai đội đã xem xét tiền vệ người Mỹ McCannie đã ghi bàn thắng thứ ba trong sự nghiệp Bundesliga của anh ấy vào giữa tuần.