ộcphiêulưumớicủSau khi vấn đề quá nghiêm trọng, Playmagic và Microid đã đưa ra một tuyên bố chung để xin lỗi người hâm mộ và hứa sẽ sửa chữa trò chơi.

ộcphiêulưumớicủHôm nay, cuộc chiến tranh Iron Game RTS hiện đại (Tên Trung Quốc: Firewars Horse), được phát triển độc lập bởi Angela Games và được phát hành bởi Empire Film, chính thức tuyên bố rằng Trải nghiệm Steam First sẽ được mở vào ngày 8 tháng 1 năm 2021. 50 Yuan, Hỗ trợ đơn giản hóa tiếng Trung, truyền thống Trung Quốc, tiếng Anh, tiếng Nga và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Quan chức này cũng công bố một trailer thí điểm. Người chơi quan tâm có thể muốn tham gia danh sách mong muốn Steam của họ trước.ộcphiêulưumớicủTheo một nghĩa nào đó, xung đột sắt cho phép chủ đề RTS cũ trở lại sự chú ý của công chúng. Nó đã lấy chủ đề quân sự và quân sự ngày càng trưởng thành như là điểm khởi đầu, mô phỏng hàng trăm chiếc xe vũ trang cổ điển từ Thế chiến II đến hiện tại và từ mô hình Từ quan điểm về độ chính xác và chi tiết, sự phát triển của các nhà phát triển đã dành rất nhiều suy nghĩ và năng lượng, cùng với hệ thống nghiên cứu và phát triển của cây công nghệ phức tạp hơn trong trò chơi, và trò chơi hạn chế quân sự toàn diện, ở một mức độ nhất định thỏa mãn Sở thích "những người đam mê quân sự" ưu tiên.

Cuộc phiêu lưu mới của Junior Junior

ộcphiêulưumớicủChúng tôi cũng mong muốn sử dụng một nỗ lực táo bạo như vậy, trong tương lai, xung đột sắt có thể chiếm một vị trí trong các trò chơi RTS.ộcphiêulưumớicủTheo chính thức, những người chơi mua phiên bản Trải nghiệm đầu tiên Steam sẽ nhận được gói quà tặng có giá trị cao, bao gồm VIP Season Card*1, 2 bộ sơn xe tăng 8, 2000 đồng vàng, 1 triệu đồng bạc, chỗ đậu xe* Thẻ kinh nghiệm kép 10, 1 giờ*20 và 1 giờ thẻ đồng xu bạc đôi*20.ộcphiêulưumớicủLiên kết cửa hàng Steam: https://store.steampowered.com/app/1371480/__ireon_conflict/ Giới thiệu về các trò chơi xung đột sắt được tạo ra bởi Unreal 4 động cơ. Trò chơi, trò chơi mô phỏng rất hàng trăm phương tiện vũ trang cổ điển từ Thế chiến II cho đến hiện tại đến nay Cho đến hiện tại. Người chơi sẽ là chỉ huy với tư cách là một chỉ huy để tự do kiểm soát 3 bộ đơn vị trong mỗi trận chiến, chẳng hạn như xe tăng chiến đấu chính 99A Mối quan hệ và kỹ năng chiến thuật để giành chiến thắng trong cuộc thi với Liên minh kẻ thù.ộcphiêulưumớicủ"Monster Hunter: Rise", Twitter chính thức đã phát hành một video solid mới, cho thấy các sinh vật môi trường trong trò chơi, Bombadgy.ộcphiêulưumớicủVideo máy thật: Bombadgy là một loại sinh vật hòa bình. Chúng thường mang khí đốt trong cơ thể. Một khi họ gặp nguy hiểm, họ sẽ bài tiết khí ra khỏi cơ thể.

ộcphiêulưumớicủNhững thợ săn có kế hoạch thường sử dụng loại sinh vật nóng bỏng này trong trận chiến.ộcphiêulưumớicủẢnh chụp màn hình video:ộcphiêulưumớicủTop là ảnh chụp màn hình của phiên bản PS5, ảnh chụp màn hình của phiên bản PC & Laque;

ộcphiêulưumớicủMặc dù Apple đã vô hiệu hóa trò chơi đám mây của Microsoft, nhưng có vẻ như Microsoft không thể ngăn Microsoft cho phép người dùng thưởng thức các chức năng dịch vụ đám mây trên iPhone hoặc iPad.ộcphiêulưumớicủTrên PC, người chơi có thể truy cập trò chơi thông qua ứng dụng Windows Xbox. Trên iOS, người chơi có thể chạy các trò chơi đám mây thông qua trình duyệt.ộcphiêulưumớicủTiền đề của việc sử dụng dịch vụ này là bạn phải là thành viên XGP.ộcphiêulưumớicủSau khi Apple cấm Microsoft đưa vào ứng dụng trò chơi đám mây trên iOS, Microsoft và các nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến Geforce, cả hai đều nói rằng họ sẽ sử dụng trình duyệt của họ để tránh giới hạn này.

Tất nhiên, người chơi Android không phải lo lắng về điều này, Microsoft Cloud Games đã hạ cánh trên Android End.Mục tiêu của Microsoft là làm cho người chơi của tất cả các thiết bị giống nhau, cho dù bạn đang ở trên máy chủ Xbox, PC hoặc kết thúc điện thoại thông minh.

Cuộc phiêu lưu mới của Junior Junior

Theo tin tức blog Xbox Wire, các tính năng trò chơi iOS và PC Duanyun sẽ được ra mắt vào mùa xuân năm 2021.Về việc phát hành XSX/S, bài báo không đề cập đến các số cụ thể, nhưng nó nói rằng hơn 1,6 triệu trò chơi đã được nâng cấp thông qua phân phối thông minh và hơn 40%người dùng được chơi trên XSS.Người dùng Active XGP vào tháng 11 là hai lần cùng kỳ năm ngoái.Là một trong những thị trường nhanh nhất cho việc lưu trữ XSX/S, tại hơn 40 quốc gia, Anh, Pháp và Đức đã lập kỷ lục bán hàng trong vòng vài giờ.

Vào cuối bài viết, nó cũng đề cập đến danh sách các danh sách trò chơi sắp hạ cánh trên nền tảng XSX/S và thêm XGP, bao gồm "Crossing Fire X", "Island Story 6", "Rainbow Siege: Block", "Resident Evil 8" và như vậy.Danh sách trò chơi Xbox sắp được phát hành: Danh sách trò chơi của XGP sẽ sớm được thêm vào:Nhà phát triển Remedy Entertainment đã công bố trong báo cáo thị trường vốn của mình rằng tổng doanh số của các trò chơi bắn súng khoa học viễn tưởng "kiểm soát" đã vượt quá 2 triệu, và vào tháng 11 năm 2020, doanh số bán hàng mạnh nhất hàng tháng.Vào tháng 11 năm 2020, sau 15 tháng sau khi trò chơi được phát hành, doanh số của "kiểm soát" đã đạt đến tháng mạnh nhất trong lịch sử. Khối lượng bán hàng không chỉ không giảm do thời gian trôi qua, mà còn tăng.

Trong số đó, trong tất cả các doanh số trong năm 2019, phiên bản kỹ thuật số chiếm hơn 60%và tỷ lệ này vượt quá 90%vào năm 2020.Ngoài ra, Biện pháp khắc phục sẽ hợp tác với Epic một tour du lịch mới, được đầu tư bởi Epic. Biện pháp khắc phục giữ lại IP. Ngân sách cũng đủ. Nó sẽ đăng nhập vào máy chủ và nền tảng PC.

Cuộc phiêu lưu mới của Junior Junior

Ngoài ra còn có một mã trò chơi chụp nhiều người chơi miễn phí được đặt tên là "Vanguard". Trong quá trình phát triển, nó hiện đang trong giai đoạn phát triển ban đầu.Trò chơi Remedy tiếp theo cũng sẽ xảy ra trong Vũ trụ Remedy (được xây dựng bởi trò chơi của kẻ giết người tâm linh, điều khiển). Bộ phim truyền hình của "Soul Killer" cũng được sản xuất, và tiến trình hiện tại là tốt.

"Kiểm soát" là một trò chơi bắn súng hành động thứ ba của khoa học viễn tưởng.Trò chơi chứa nhiều nhiệm vụ và bí mật chi nhánh. Nhân vật chính cần hợp tác với các đại lý khác để giải quyết các vấn đề khác nhau."Kiểm soát" đã chính thức được phát hành vào tháng 8 năm 2019, đã hạ cánh trên Epic, PS4, Xbox One và hạ cánh trên Steam vào tháng 8 năm 2020.Phiên bản PS5 và XSX/S sẽ có sẵn vào năm 2021."Cyberpunk 2077" sẽ được phát hành chính thức vào ngày mai. IGN mang đến cho chúng ta trình diễn máy thực tế đi lạc 21 phút đầu tiên cho chúng tôi. Cấu hình là AMD5950X CPU và NVIDIA 3090 dưới 4K/60 khung hình."Cyberpunk 2077" Wanderer Line (21 phút trước tuyến đường: "Cyberpunk 2077" cung cấp cho người chơi ba loại chế độ trò chơi: Stray, Street Boys và nhân viên công ty.

Lần này IGN mang đến cho chúng ta máy thật trong chế độ Tramp.Là vai trò của một người đàn ông vô gia cư, bạn đi lang thang trong chợ đêm ở vùng ngoại ô. Trên con đường này, bạn đi ra ngoài một mình và đi đến chợ đêm để tìm việc làm.

Màn hình video:"Cyberpunk 2077" mà người hâm mộ đã chờ đợi trong một thời gian dài sẽ được phát hành chính thức. Nhiều người chơi đã thực hiện một công việc trước tải và sẵn sàng đi đến đêm trong đêm.

Trò chơi này sẽ có nội dung phong phú mà người chơi không thể tưởng tượng được. Người ta nói rằng nội dung cốt truyện chính của nó sẽ đạt tới 40 giờ và cũng có một số lượng lớn nội dung dòng chi nhánh.Tất nhiên, điều đáng chú ý là người chơi có thể nhận được một số phần thưởng kỹ thuật số bổ sung bằng cách liên kết trò chơi với Goggalaxy.

GOG là một trung tâm chơi game kỹ thuật số và khởi nghiệp mà CD Projekt và hoạt động.Chính thức gần đây đã ra mắt phiên bản mới của một trình khởi động có tên "GOG Galaxy". Nếu người chơi liên kết "Siber 2077" với chương trình này, bạn có thể nhận được một số phần thưởng kỹ thuật số.Chúng bao gồm âm nhạc gốc, tập sách nghệ thuật, truyện tranh kỹ thuật số, thông tin "CyberPunk 2020" và hình nền cho PC và thiết bị di động.Ngoài ra, một số đạo cụ kỹ thuật số trong trò chơi sẽ được cung cấp.

Người chơi có thể liên kết bất kỳ tài khoản nào, thậm chí Xbox Live và PSN.Tất nhiên, nếu người chơi đặt trò chơi trực tiếp qua GOG, nó sẽ tự nhiên nhận được những phần thưởng này.

"Cyberpunk 2077" sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 12 trên PlayStation 4, Xboxone, PC và Stadia.Ngay bây giờ, CDPR nhắc người chơi thông qua Micro -Friendship chính thức: Nếu người chơi chơi "CyberPunk 2077" trên PC, bạn cần nâng cấp card đồ họa lên phiên bản mới nhất, rất ấm áp.

Bản gốc: Nếu bạn có kế hoạch trải nghiệm#博 2077#trong PC, hãy nâng cấp trình điều khiển card đồ họa của bạn lên phiên bản mới nhất để có được trải nghiệm trò chơi tốt nhất.Nếu bạn đang sử dụng card đồ họa NVIDIA Series, hãy đảm bảo bạn có logo "Game Ready for CyberPunk 2077" trong tài liệu hướng dẫn cập nhật ổ đĩa mà bạn đã tải xuống.

"Cyberpunk 2077" sẽ được mở khóa vào lúc 8 giờ sáng ngày 10. Các đối tác đã sẵn sàng chưa?Cựu trò chơi thông tin được chỉnh sửa (nay là co -host của chương trình vui nhộn) Imran Khan, Imran Khan tiết lộ các chi tiết mới về tác phẩm mới "Dự án 18" của SE."Project Athia" đã chính thức được công bố tại sự kiện tiết lộ Sony PS5 vào tháng 6 năm nay. Đây là một trò chơi hành động được phát hành bởi SE. Nó được tạo ra bởi Lum Productions, nhóm phát triển của "Final Fantasy 15" để đăng nhập vào PC và PS5 .Theo chương trình phát sóng trực tiếp vui nhộn của Khan ngày hôm qua, nhân vật chính của trò chơi này có thể sẽ được chơi bởi phiên bản mới của nữ diễn viên "Perak Jiaowa" Ella Ballinska.

Ngoài ra, Khan cũng tiết lộ một số chi tiết về quy mô của trò chơi này, được cho là kiệt tác chính của loạt "Final Fantasy".Do đó, SE đã đầu tư rất nhiều, và nhóm phát triển thậm chí muốn đánh lừa các cầu thủ, khiến họ nghĩ rằng đây là "Final Fantasy 16" và nghĩ rằng nó là bí mật.

Phiên bản "Marvel Spider -Man: Mels" PS5 của bản cập nhật mới hiện đã được ra mắt, thêm chế độ hiệu suất 1080p cho trò chơi.Nhà phát triển Insomniac vừa ra mắt bản cập nhật này, nhưng nó sẽ làm cho một số lượng lớn người chơi PS5 vui vẻ chơi trong chế độ đuổi theo 1080p/60fps/ánh sáng.

Bản vá cập nhật là 1,007, khoảng 260MB, tập trung vào việc cải thiện số lượng khung của trò chơi thay vì chi tiết chất lượng hình ảnh.Theo mô tả trong trò chơi, trò chơi này là một cuộc rượt đuổi nhẹ, điều chỉnh độ phân giải cảnh, chất lượng phản chiếu và người qua đường -By ".