ónhiềutrậnthắngtrongmùagiảinàynhưnghọđãthuadotrọngtàiđãbỏlỡVào thời điểm đó, thị trường sẽ mất khoảng 1 triệu thùng/nguồn cung cấp dầu thô, điều này có thể khiến thị trường thiếu nguồn cung.

ónhiềutrậnthắngtrongmùagiảinàynhưnghọđãthuadotrọngtàiđãbỏlỡ. Cuối cùng, cổ phiếu của Hoa Kỳ và cổ phiếu châu Âu đã bị trật bánh.ónhiềutrậnthắngtrongmùagiảinàynhưnghọđãthuadotrọngtàiđãbỏlỡKhi nào thì lợi suất nợ của Hoa Kỳ sẽ có ảnh hưởng đáng kể đến các quỹ thị trường chứng khoán? Giá trị hợp lý ở đâu và lợi nhuận mục tiêu cuối cùng ở đâu? Có lẽ đây là chủ đề chăm sóc nhà đầu tư. Sau đây là bản tóm tắt của ba ngân hàng đầu tư .

James: Có nhiều trận thắng trong mùa giải này, nhưng họ đã thua do trọng tài đã bỏ lỡ

ónhiềutrậnthắngtrongmùagiảinàynhưnghọđãthuadotrọngtàiđãbỏlỡ☆ Khi nào thì lợi suất nợ của Hoa Kỳ sẽ tăng lên tác động của việc chuyển quỹ cổ phiếu?Tập đoàn Creditkin chỉ ra rằng các nhà đầu tư bắt đầu suy đoán mức độ quan trọng của việc kích hoạt quỹ từ thị trường chứng khoán đến thị trường trái phiếu.ónhiềutrậnthắngtrongmùagiảinàynhưnghọđãthuadotrọngtàiđãbỏlỡChúng tôi đang tiếp cận ngưỡng này trong nguy hiểm.ónhiềutrậnthắngtrongmùagiảinàynhưnghọđãthuadotrọngtàiđãbỏlỡĐối với giá trị cụ thể của ngưỡng này, Michael Sullivan, nhà đầu tư chính của doanh nghiệp quản lý tài sản quốc tế ở Zurich, cũng đã đưa ra phản hồi "nếu lợi suất kho bạc của Hoa Kỳ đạt 3,5%, nó sẽ thúc đẩy mọi người rút khỏi cổ phiếu và trở về Thị trường trái phiếu chính phủ.ónhiềutrậnthắngtrongmùagiảinàynhưnghọđãthuadotrọngtàiđãbỏlỡ"Ông ước tính rằng dòng chảy của các quỹ chứng khoán chưa bắt đầu, nhưng nó nên được phát hiện khi sản lượng đạt 3,2%-3,3%.ónhiềutrậnthắngtrongmùagiảinàynhưnghọđãthuadotrọngtàiđãbỏlỡHiện tại, có khoảng 760 tỷ đầu tư của Thụy Sĩ (758 tỷ USD) vào việc quản lý tài sản.

ónhiềutrậnthắngtrongmùagiảinàynhưnghọđãthuadotrọngtàiđãbỏlỡMục tiêu cuối cùng của nợ Mỹ mang lại cho mục tiêu cuối cùng của sản lượng nợ của Hoa Kỳ trong tương lai, Franklin của Morgan Chase tin rằng sản lượng sẽ tiếp tục tăng trước khi đạt 4%.ónhiềutrậnthắngtrongmùagiảinàynhưnghọđãthuadotrọngtàiđãbỏlỡTheo cuộc điều tra của các nhà quản lý quỹ mới nhất của Bank of America Merrillin, các nhà quản lý quản lý tài sản đang chờ năng suất đạt 3,6%, và sau đó phân bổ tiền từ cổ phiếu cho trái phiếu.ónhiềutrậnthắngtrongmùagiảinàynhưnghọđãthuadotrọngtàiđãbỏlỡSự gia tăng giá dầu đã bắt đầu đẩy lạm phát cao.

ónhiềutrậnthắngtrongmùagiảinàynhưnghọđãthuadotrọngtàiđãbỏlỡMột số người lo lắng rằng giá dầu tăng sẽ làm xói mòn thu nhập khả dụng của mọi người, do đó hạn chế tốc độ tăng trưởng kinh tế.ónhiềutrậnthắngtrongmùagiảinàynhưnghọđãthuadotrọngtàiđãbỏlỡGiá xăng của Mỹ đã tăng lên trung bình 2,92 đô la/gallon và hơn 3 đô la/gallon ở một số tiểu bang.ónhiềutrậnthắngtrongmùagiảinàynhưnghọđãthuadotrọngtàiđãbỏlỡCác công ty như Wal -mart cảnh báo rằng giá dầu tăng bắt đầu đe dọa lợi nhuận của nó.ónhiềutrậnthắngtrongmùagiảinàynhưnghọđãthuadotrọngtàiđãbỏlỡTrò chơi chính trị đang tăng giá dầu đã bắt đầu nhắm vào OPEC tại Tổng thống Mỹ Trump. Trong tweet của tháng 4 năm nay, ông đã cáo buộc Opec & ldquo; đã đẩy giá dầu nhân tạo & rdquo một cách giả tạo;

Ed Markey, Thượng nghị sĩ Massachusetts, nói rằng chính sách đối ngoại của Trump đã đẩy giá dầu, và ông kêu gọi khôi phục giới hạn xuất khẩu dầu đã bị hủy bỏ vào năm 2015.Ông tin rằng dầu nên ở lại Hoa Kỳ để giúp người tiêu dùng tránh xa sự không chắc chắn của địa chính trị và có lợi cho các gia đình Mỹ.

James: Có nhiều trận thắng trong mùa giải này, nhưng họ đã thua do trọng tài đã bỏ lỡ

Một số nhà kinh tế lập luận rằng việc vận chuyển dầu ra nước ngoài sẽ không dẫn đến sự gia tăng giá dầu tại các trạm xăng.Giá dầu bán lẻ luôn gần với giá dầu điểm chuẩn thế giới, thay vì giá dầu chuẩn của Hoa Kỳ, bởi vì xăng được xuất khẩu.Một số nhà phân tích tin rằng sự gia tăng giá dầu Brent có thể là một tín hiệu chỉ ra rằng dầu thô của Mỹ không đủ để nhanh chóng lấp đầy khoảng trống trên thị trường dầu toàn cầu.Sự gia tăng giá dầu có nghĩa là từ quan điểm của quan điểm địa chính trị, đây thực sự là một yếu tố tiêu cực đối với Hoa Kỳ.

Bởi vì những người thụ hưởng chính là Ả Rập Saudi, Iran, Venezuela và Nga, đây đều là xuất khẩu dầu mỏ và mối quan hệ của họ với Hoa Kỳ & LDQUO;Do đó, những người Mỹ & ldquo; Lực lượng thù địch & ndquo; có thể được sử dụng ở các mức độ khác nhau của & ldquo; sự giàu có tình cờ & rdquo; làm điều gì đó mà Hoa Kỳ không muốn thấy.Từ quan điểm kinh tế, giá dầu đắt tiền có nghĩa là lợi nhuận của chuỗi cung ứng dài là mỏng hơn.Về thực phẩm, thực phẩm thường cần một khoảng cách xa để đến đích. Do đó, chi phí vận chuyển tăng có nghĩa là giá thực phẩm đắt hơn.

Do đó, công ty sẽ bù giá, và các số liệu lạm phát chính thức sẽ tăng lên.Đổi lại, nó sẽ đẩy lãi suất lên và có thể có hậu quả nghiêm trọng.

James: Có nhiều trận thắng trong mùa giải này, nhưng họ đã thua do trọng tài đã bỏ lỡ

Đối với các công ty khai thác kim loại quý, tương lai của tương lai được trộn lẫn.Khai thác là một ngành tiêu dùng cao, vì vậy giá dầu tăng có nghĩa là chi phí tăng.

Nhưng lạm phát có lợi cho giá vàng và bạc, sẽ tăng ít nhiều.Vào cuối những năm 1970, giá và giá dầu của vàng và bạc đã tăng vọt cùng nhau, điều này đưa ra một lý do lạc quan.Sự khác biệt về giá giữa hai loại dầu của Meibu đã được mở rộng, hoặc nó gợi ý rằng giá dầu tăng dài hạn sẽ tiếp tụcTrong trường hợp căng thẳng địa chính trị, mối quan tâm kinh tế và phục hồi các lệnh trừng phạt của Mỹ ở Hoa Kỳ, mối đe dọa của sự suy giảm nguồn cung dầu ở Iran và Venezuela đặc biệt nổi bật.Trong một thời gian dài, cả hai nước đang làm việc chăm chỉ để duy trì xuất khẩu dầu của các điểm đến chính.Sự suy giảm lượng dầu trong dầu của Iran ở châu Âu đã giảm vào năm 2015 bởi các lệnh trừng phạt của Liên Hợp Quốc rằng châu Âu đã không nhận được bất kỳ loại dầu nào ở Iran trong ba năm qua.

Tuy nhiên, sau khi các lệnh trừng phạt đã bị hủy vào đầu năm 2016, tổng số dầu từ Iran xuất khẩu sang châu Âu đã tăng gần 20%và tổng mức tăng trong năm ngoái và năm nay đạt 25%.Ở châu Âu, cổ phần dầu của Iran được nhập khẩu từ Nam Âu là lớn nhất và các quốc gia nhập khẩu chính của nó là Ý, Pháp, Tây Ban Nha và Hy Lạp.

Mặc dù châu Âu có tin đồn rằng họ sẽ duy trì mối quan hệ chặt chẽ với Iran và duy trì nhập khẩu dầu cùng một lúc, nhưng mọi người sẽ ngay lập tức thấy rằng vì các lệnh trừng phạt của Mỹ, dầu Iran được nhập khẩu từ châu Âu sẽ suy giảm.Hoạt động của mỏ dầu Nam Parus của Iran sẽ bị giảm trừ khi họ có thể được miễn trừ đặc biệt.

Trung Quốc và Ấn Độ có thể trở thành một giai đoạn thụ hưởng trước khi các lệnh trừng phạt và việc giao dầu của Iran đến châu Âu đã bị cản trở, trong khi Trung Quốc và Ấn Độ đang âm thầm chuẩn bị nhập khẩu dầu của Iran.Trong ba năm trước năm 2015, hai cường quốc chính đã nhập khẩu khoảng 60%dầu xuất khẩu ở Iran.

Sau khi Iran được phép vận chuyển dầu đến những nơi khác, nhập khẩu dầu Iran của Iran đã giảm.Năm ngoái, tỷ lệ dầu Iran do Trung Quốc và Ấn Độ mua đã giảm xuống dưới 50%, và nó đã tăng lên hơn 50%cho đến nay trong năm 2018.Nếu lượng dầu mỏ mà Iran được vận chuyển đến châu Âu thực sự giảm & mdash; & mdash; tình huống này rất có khả năng Trung Quốc và Ấn Độ sẽ trở thành quốc gia thụ hưởng chính.Giống như Hoa Kỳ, Trung Quốc và Ấn Độ cũng là điểm đến chính của dầu của Venezuela.

Khi tổng xuất khẩu xuất khẩu dầu của Venezuela giảm, tỷ lệ dầu Venezuela do Hoa Kỳ mua đã giảm, nhưng tỷ lệ mua của Trung Quốc đã tăng lên.Hoa Kỳ vẫn là nhà nhập khẩu chính của dầu Venezuela, nhưng Trung Quốc và Ấn Độ đã nhập khẩu một phần tư dầu xuất khẩu Venezuela.

Ngoài ra, ba cường quốc đã mua gần 90%dầu xuất khẩu Venezuela.Tuy nhiên, trong những tháng gần đây, với sự giảm tốc độ sử dụng của nhà máy lọc dầu, sự gia tăng mức độ hỗn hợp và tăng sự cạnh tranh đối với các quỹ, khối lượng dầu Venezuela chảy vào bờ biển Hoa Kỳ đã tăng lên.

Do các vấn đề về chất lượng, các chất tinh chế dầu như Phillips 66 đã ngừng mua dầu do Venezuela xuất khẩu, trong khi khối lượng mua của các công ty khác như Valero đang tăng lên.Vào tháng Tư năm nay, Venezuela Dầu khí, được chấp nhận bởi Alchemy Valero's Gulf -coast Alchemy, đặt cấp cao nhất kể từ tháng 3 năm 2016, nhưng Cảng giao hàng vào tháng Năm đã giảm xuống còn bốn, cụ thể là Cop Pertus Kristi, Port Arthur, Sanchals Hong Kong và Thành phố Texas.

Mặc dù số lượng dầu mỏ Venezuela của Venezuela ở Hoa Kỳ đã tăng trở lại gần đây, khối lượng nhập khẩu năm nay là thấp hơn 20%so với mức trung bình, dưới 500.000 thùng mỗi ngày. 600.000 thùng/ngày.Các yếu tố chính trị hoặc xuất khẩu xuất khẩu dầu của Iran và Venezuela, Trung Quốc và Ấn Độ dự kiến ​​sẽ trở thành Cứu ChúaVào khoảng 17:30, thời gian Bắc Kinh (25 tháng 5), giá dầu thô quốc tế bắt đầu tăng tốc tiêu chảy. Khi Bộ trưởng Năng lượng của Nga và Ả Rập Saudi đã phát biểu, họ đã phát hành liên tiếp một tín hiệu năng suất, trong đó tiếp tục giảm giá dầu.Ả Rập Saudi và Nga là những sáng kiến ​​chính của các thỏa thuận giảm tập thể.

Tính đến thời điểm báo chí, dầu thô của Hoa Kỳ đã đạt mức thấp nhất là 69,52 đô la Mỹ/thùng kể từ ngày 8 tháng 5 và sự suy giảm hàng ngày đã mở rộng lên 1,62%; dầu thô Brent đã đạt mức thấp mới là 77,11 đô la Mỹ kể từ ngày 14 tháng 5 , với sự suy giảm tối đa trong ngày.Bộ trưởng Năng lượng Saudi Falia nói rằng ưu tiên hàng đầu hiện tại là đảm bảo việc cung cấp thị trường dầu thô.

Tiêu thụ dầu thô nên được coi là mối quan tâm chính. Nó có thể tăng dần nguồn cung cấp dầu thô trong nửa cuối năm nay và sự gia tăng nguồn cung dầu thô sẽ dần dần.Faeh tin rằng & ldquo; Opec+& rdquo; Thỏa thuận giảm sản xuất là một thành công lớn. Thị trường dầu thô gần với cân bằng lại. Nó thực sự đã sẵn sàng để điều chỉnh chính sách tại cuộc họp tháng Sáu.

Bộ trưởng Năng lượng Nga Novak nói rằng hàng tồn kho dầu thô có thể đã giảm 20 triệu thùng, chưa đầy 5 năm.Lý do để chú ý đến giá dầu cao hơn và nhu cầu ổn định.