ànhviênNintendoSwitchsẽcungcấpCâuchuyệntrangtrạiđầutiênmiễnphíKỷ lục lịch sử, hai đội đã có tổng cộng 21 trận trong các trận đấu khác nhau. Quảng Châu Evergrande đã đạt được 12 chiến thắng, 7 trận hòa và 2 trận thua. Trong 5 cầu thủ giải đấu vừa qua, Evergrande đã giành được năm chiến thắng liên tiếp. Chiến thắng gần đây của Luneng trước Evergrande là nhà vô địch AFC 2019 là năm 2019 Liên đoàn. Trong vòng thứ hai của trận chung kết 1/8, Sơn Luneng đã đánh bại Evergrande 2-1 trên sân nhà. Mùa trước, hai đội đã chơi 4 lần trong Super League Trung Quốc và AFC Champions League. Evergrande đã đạt được 3 trận thắng và 1 trận thua 1 .

ànhviênNintendoSwitchsẽcungcấpCâuchuyệntrangtrạiđầutiênmiễnphíTrò chơi này cũng sẽ trực tiếp xác định quyền sở hữu của danh sách hàng đầu.ànhviênNintendoSwitchsẽcungcấpCâuchuyệntrangtrạiđầutiênmiễnphíTrong vở kịch, hậu vệ trung ương miễn phí của Yasongsen, Piris và lưng Meihia không thể tham gia trận đấu với Outuhara vì thẻ đỏ và năm thẻ vàng.

Thành viên Nintendo Switch sẽ cung cấp

ànhviênNintendoSwitchsẽcungcấpCâuchuyệntrangtrạiđầutiênmiễnphíTrong trò chơi này, hai người chơi đã trở lại đội hình xuất phát được sắp xếp bởi Lamon Dias, và họ cũng đã hoàn thành khóa đào tạo đội vào sáng nay.ànhviênNintendoSwitchsẽcungcấpCâuchuyệntrangtrạiđầutiênmiễnphíYasongsen Dự đoán miễn phí: Thủ môn: Martin Silva Back Defense: Diego Biela, Louis Cado, Ivan Pilis MerànhviênNintendoSwitchsẽcungcấpCâuchuyệntrangtrạiđầutiênmiễnphí[Lei Sports] Vào ngày 13 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, Đội La Liga Baria Doride chính thức tuyên bố rằng một thành viên của bài kiểm tra Crown mới của đội là tích cực và hiện đang tách biệt.ànhviênNintendoSwitchsẽcungcấpCâuchuyệntrangtrạiđầutiênmiễnphíGần đây, dịch bệnh Tây Ban Nha đã hồi phục nghiêm trọng và nhiều đội La Liga đã kiểm tra nhân sự tích cực.ànhviênNintendoSwitchsẽcungcấpCâuchuyệntrangtrạiđầutiênmiễnphíMột vài ngày trước, Paledord đã thực hiện một bài kiểm tra axit nucleic mới cho tất cả người chơi và nhân viên trước khi khôi phục đào tạo, và một trong số đó là tích cực cho kết quả thử nghiệm.

ànhviênNintendoSwitchsẽcungcấpCâuchuyệntrangtrạiđầutiênmiễnphíHiện tại, câu lạc bộ đã báo cáo điều này với Cục Y tế, nhưng nó đã không tiết lộ cho tên của công chúng.ànhviênNintendoSwitchsẽcungcấpCâuchuyệntrangtrạiđầutiênmiễnphíTheo thống kê không đầy đủ, cho đến ngày hôm nay, Câu lạc bộ La Liga chính thức tuyên bố rằng có những vương miện mới ở La Liga, rất tích cực. cũng là những người trong đội Pelta mạnh mẽ được xác nhận, nhưng quan chức này chưa được công bố.ànhviênNintendoSwitchsẽcungcấpCâuchuyệntrangtrạiđầutiênmiễnphíMichael Zullo trở lại đội sau khi sự vắng mặt của đội vào thứ Hai sau khi Michael Zullo, người vắng mặt trong đội vào thứ Hai. Rhyan Grant đã được chọn lần đầu tiên vào tháng Bảy.

ànhviênNintendoSwitchsẽcungcấpCâuchuyệntrangtrạiđầutiênmiễnphí悉尼 f 大大大大大大大大大大大 大大 1.anddrew redmayne (gk), 2.patrick flotmann, 3.ben warland, 4.alex wilkinson (c), 5.ax., 9.adam le fondre, 10.Milos Ninkovic , 11. , 26.Luke BrattanànhviênNintendoSwitchsẽcungcấpCâuchuyệntrangtrạiđầutiênmiễnphí[Lei Sports] Vào lúc 4:00 sáng ngày 15 tháng 8, thời gian Bắc Kinh, mùa giải thường xuyên của NBA Heat và Pacers đã kết thúc. Cuối cùng, Pacers đã đánh bại Heat 109-92, tránh mùa giải thông thường bị cuốn theo sức nóng.ànhviênNintendoSwitchsẽcungcấpCâuchuyệntrangtrạiđầutiênmiễnphíTuy nhiên, vào cuối quý thứ ba của trò chơi, Derrick & Middot; Jones đã va chạm với Pacers ở trung tâm của Pacers trong khi che, và sau đó buộc phải chấm dứt điều trị cổ.ànhviênNintendoSwitchsẽcungcấpCâuchuyệntrangtrạiđầutiênmiễnphíLittle Derrick & Middot; Jones chấn thương cho biết: Sau khi MRI, CT quét và kiểm tra sốc não, Little Derrick & Middot; Jones đã xác nhận chủng cổ.

.& ldquo; Tôi nghĩ rằng đó là một thành tích lớn cho một câu lạc bộ mới. Mọi người không hiểu công việc đằng sau hậu trường. Trước hết, để tạo ra một câu lạc bộ.

Thành viên Nintendo Switch sẽ cung cấp

& rdquo; & ldquo; chúng tôi có rất nhiều việc phải làm trên con đường tiến về phía trước.Tôi không nghĩ rằng chúng ta phải quyết định ai đã chơi trong trận chung kết. Sáu đội đầu tiên nên ở đó, và tất cả họ đều là những đội xuất sắc.& rdquo; & ldquo; Chúng tôi có nhiều cầu thủ trẻ đang chờ đợi cơ hội, và tôi tự tin vào họ.Trong hai trò chơi tiếp theo, bạn sẽ thấy một số gương mặt mới.

& rdquo;Sapporo Gonzo vs Chuanzaki Striker Head Head Sapporo Gonzo. Koshi Shancheng, Kobashi Gang, Songkrassin Huấn luyện viên Sheng, người mang cờ Ping Yang, Huấn luyện viên Daming: Ghost Mida [Lei Su Sports] Vào lúc 13:00 ngày 15 tháng 8, vòng 10 của Liên minh nghề nghiệp hàng ngày ở vòng đầu tiên, Sapporo Oka Sado phải đối mặt với tiền đạo Kawasaki tại nhà.Kể từ trận tái đấu, tiền đạo của Kawasaki đã không thể ngăn cản và họ đã giành được 8 chiến thắng liên tiếp trong giải đấu.Sapporo Gonzanda phải chịu một chuỗi mất 2 -game. Cho dù nó có thể hồi phục ở nhà mạnh mẽ của nhà hay không là đáng được chú ý.

Cuộc chiến đấu cầu chì chân trái của Sapporo đã trở lại vòng cuối cùng của Sapporo Gonzador để thách thức sự khích lệ của Shimizu, Suzuki Musashi trở lại với đối tác Song Klasin.Cả hai bên đã không có cơ hội ghi bàn tốt trong hiệp một. Hiệp hội Sapporo đã được giao, và một nửa trận đấu là 0-1 phía sau.

Thành viên Nintendo Switch sẽ cung cấp

Trong nửa sau của trò chơi, Suzuki Musashi đã phá vỡ mục tiêu cân bằng điểm số, nhưng ở phút thứ 63, vị tướng Tanaka Jun Dan Hong đã trở thành bước ngoặt của trò chơi. Khuyến khích ghi hai bàn thắng và đưa nó cho Sapporo.Ở giữa tuần và Nhật Bản Union Cup, Sapporo Gonzo Full Bench 1-1 buộc Yokohama FC, và cả nhóm đã diễn ra suôn sẻ.

Trong vài trò chơi vừa qua, Sapporo đã liên tục gặp một đội được kiểm soát, bao gồm Yokohama Jerront, Kobe Victory Ship và Clear Water. Petrovich hy sinh người dân để bảo vệ người dân, đồng thời đầu tư vào sự kết hợp của Xiao Kuang Ling vào cuối cuộc tấn công Điều này, các chiến thuật đã nhận được kết quả kỳ lạ trong trận đấu với Yokohama, nhưng trong hai trận chiến gần đây nhất, Sapporo đã phơi bày điểm yếu của sau khi bảo vệ.Tiền đạo của Kawasaki cũng rất giỏi trong việc vượt qua sự kiểm soát. Liệu Sapporo có phải là các chiến thuật trong một vài trò chơi trước đó là điều đáng mong đợi. Ít nhất là từ quan điểm vật lý, lợi thế của Sapporo trong vòng quay giữa tuần là rõ ràng.Trong trò chơi này, hậu vệ chính của Sapporo Gonzanda, Fuseson, đã chiến đấu trở lại, và sự trở lại của bàn chân trái của Jin sẽ làm phong phú thêm các phương tiện tấn công bóng định vị Sapporo.Thiếu niên Gaoling Pengshu bị thương ở Nikko Cup.Suzuki Musashi đã hoàn thành thủ tục chuyển nhượng nhiều hơn a, và bay đến Bỉ vào tối ngày 14 tháng 8 để kiểm tra y tế.Oshima Takamoto Takamoto Sichuan Kawasaki của Kawasaki, đã thi đấu với ba vị thần trong vòng cuối cùng, và Kobayashi và Damion bắt đầu cùng một lúc.

Khai mạc chỉ là 5 phút, và Sanzhang lần đầu tiên kéo đầu lên.Ở phút thứ 24, Damion đã mở rộng kết quả. Kể từ đó, hai bên không có thành tích và tiền đạo Chuanzaki đã duy trì lợi thế 2-0 cho đến cuối cùng.

Trong triều đại Zhou, tiền đạo Kawasaki đã không điều chỉnh nhiều chống lại đội hình. Chỉ Saka Tada, Damion được thay thế bởi Shimoda Kita và Grand Dai Sheng. Cuối cùng, tiền đạo Kawasaki và cá voi Nagoya tám phút đã chiến đấu trong 90 phút . -2 phẳng.Tiền đạo Kawasaki đã thay đổi 433 mùa này, và 8 trận thắng và 1 trận hòa sau trận tái đấu.

Vào thời điểm quan trọng, Kawasaki luôn có thể có người chơi đứng lên để tiếp quản cuộc thi. Hasegawa là người đầu tiên thoát ra. đã ổn định và cung cấp một luồng hỗ trợ lửa ổn định cho tiền tuyến.Trên thực tế, trong 20 năm qua, tiền đạo Kawasaki cam kết giới thiệu các cầu thủ sinh viên đại học, từ Nakamura Xiangang (Đại học Trung tâm), Kobayashi (Đại học Takuang), Tanikou Changwu (Đại học Tsukuba) Yingzheng (Shou Tian Yingzheng Hầu như mọi người chơi đã trở thành trụ cột của Kawasaki, Đại học Kinh tế Tosaka) và Saka Takamano (Đại học Sakanno) và Miya Dai Da Sheng (Đại học Shun Temple) ngày nay.

Trong trò chơi này, Oshima của tiền vệ Kawasaki đã bị đình chỉ, và Hase Sichuan Dragon tiếp tục bị mất tích.Từ việc phân tích sức mạnh tổng thể trong lĩnh vực này, tiền đạo Chuanzaki chắc chắn chiếm ưu thế, nhưng hầu hết các cầu thủ chính ở Zhouzhongchuanzaki đã chiến đấu chống lại Nikko Cup. Thể lực của những người chơi chính đã được tải từ lâu.Hơn nữa, bóng đá chú ý đến nhân loại. Năm ngoái, Sapporo đã giành được nước 8-0 năm ngoái và mất khoản nợ ở vòng trước.Trong 10 năm qua, Kawasaki đã vô tận. Trận chung kết Daily Cup mùa trước, Kawasaki đã chơi ở Sapporo thông qua các hình phạt. Trong trường hợp thiếu thể lực nghiêm trọng, có vẻ như Sichuanzaki bán cảm xúc cá nhân.

[LEI Sports] Vòng thứ năm của Super League sẽ tiếp tục ngày hôm nay. Trong Sư đoàn Dalian, Sơn Luneng sẽ thi đấu với Thâm Quyến Jiazhaoye.Hiện tại, Luneng Shandong đã đạt được 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua nhóm thứ tư, trong khi Thâm Quyến Jiazhaoye 1 thắng và 3 trận thua xếp thứ 6.

SHANDONG Luneng's ra mắt: Formation: 433 Thủ môn: Han Yanze Back: Song Long, Wang Tong, Zheng Zheng, Tiền vệ Qatar: Jin Jingdao, Ferii, Wu Xinghan Striker: Pellet, Duan Liu Yu, Moisez Hậu vệ Guowei: Jiang Zhipeng, Qiao Wei, Xu Haofeng, Tiền vệ Zhang Yuan: Dai Weijun, Li Yuanyi, Sun Ke Striker: Linglin, Bifoma, Prester , người đã chơi gần một phút trong hiệp hai của hiệp hai, Luneng đã đánh bại Evergrande 1-0 để giành chiến thắng trong trận đấu thứ hai của mùa giải, đồng thời kéo đối thủ lên vị trí hàng đầu.Thâm Quyến Jiazhaoye vòng cuối cùng với Henan Jianye, và có một khởi đầu trong mơ vào đầu 2 phút mở đầu.

Cuối cùng, Thâm Quyến Jiazhaoye thua Jianye, Henan 1-2 và chịu một chuỗi ba trận thua.Li Xiaopeng, huấn luyện viên của Shandong Luneng, cho biết trong một cuộc họp báo trước trận đấu rằng những người chơi chính trong trò chơi này có thể được chơi.

Cadar đã có thể chơi trong 90 phút bình thường. Liu Binbin có một số vấn đề về thể chất trong trận đấu với Jiangsu Suning, nhưng anh ta có thể chơi bằng cách khôi phục trò chơi này.Zhang Xiaorui, huấn luyện viên diễn xuất của Thâm Quyến Jiazhaoye, cho biết trước đó do chấn thương trong đội, trò chơi sẽ thực hiện một vòng quay trong trò chơi này. Trong trò chơi trước, đội đã chơi một khía cạnh tốt và sẽ tăng cường phòng thủ chống lại Luneng.Ngoài ra, Thâm Quyến Jiazhaoye chính thức tuyên bố rằng Jordi & Middot; Kruyv sẽ là huấn luyện viên đội. Anh ấy sẽ đến Dalian vào đầu tháng 9. Đặc vụ hiện tại Zhang Xiaorui sẽ làm trợ lý huấn luyện viên. Là trợ lý huấn luyện viên và đội trưởng.Những điểm nổi bật trong trò chơi-vòng cuối cùng, Thâm Quyến Jiazhaoye, gặp phải chuỗi ba trận thua, tuyên bố rằng huấn luyện viên trưởng Donadini đã từ chức, và vì huấn luyện viên mới Cryf chưa gặp đội bóng, huấn luyện viên diễn xuất Zhang Xiaorui Sẽ dẫn dắt đội đến cuộc thi sân với Luneng và vài vòng tiếp theo.

-Hater, mặc dù Thâm Quyến Jiazhaoye hiện đang phải chịu một chuỗi ba trận thua, nhưng tiền đạo John & Middot từ Cameroon; Mali đã thể hiện tốt trong tương lai gần. Wei Shihao, người bùng nổ.-Li Tianyu, một thiếu niên 21 tuổi ở Sơn Luneng, đã ghi một bàn thắng chỉ trong 1 phút trong trận đấu với Quảng Châu Evergrande. Đây cũng là Super League cá nhân của anh ấy để ghi bàn.

Với tình hình của Perle chưa hoàn toàn phục hồi, Guo Tianyu có thể đóng góp nhiều hơn cho cuộc tấn công của Luneng Shandong.-Trong trò chơi này, Luneng Shandong có thể dựa vào những lợi thế của chiến thắng ròng để chiến đấu chống lại Jiangsu Suning và Thượng Hải Shenhua, và vươn lên vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng.

Thống kê dữ liệu-Hai bên đã chơi gần 10 lần, Sơn Luneng có được 6 lít, 3 trận hòa, mất 1 và chiếm thế thượng phong. Trong 7 trận đấu vừa qua, 6 trận thắng và 1 trận hòa vẫn bất bại.-Trong 10 cuộc đối đầu vừa qua, hai bên đã chơi 2,5 bàn sau 5 trận và 8 trận đấu ghi được hơn 2 hoặc 2 bàn. Tỷ lệ mục tiêu là tốt.