àGothamKnightkhácnhautrongcácphảnứngnộibộTrong nửa đầu, Tu Lei đã mở kỷ lục, thế giới của Li Xing đã phá vỡ bàn thắng và Yin Hongbo đã ghi một nửa bàn thắng khác.

àGothamKnightkhácnhautrongcácphảnứngnộibộTrong nửa đầu, Waves World World, Dorado đã cân bằng điểm số.àGothamKnightkhácnhautrongcácphảnứngnộibộTrong hiệp hai, Pellet bị mất một chút, và Feliley đã thực hiện một vụ nổ súng.

àGothamKnightkhácnhautrongcácphảnứngnộibộCuối cùng, Luneng Shandong đã đánh bại Henan Jianye 2-1.àGothamKnightkhácnhautrongcácphảnứngnộibộTrong phút thứ 12 của trận đấu, Henan Jianye Hậu vệ Hậu vệ không còn xa.Quả bóng vẽ một vòng cung tuyệt vời và bay vào bóng.àGothamKnightkhácnhautrongcácphảnứngnộibộLuneng Shandong thắng 1-0.àGothamKnightkhácnhautrongcácphảnứngnộibộVào phút thứ 26, Henan Jianye đã cân bằng điểm số.àGothamKnightkhácnhautrongcácphảnứngnộibộCadar đã phạm sai lầm, và Dorlado dựa vào khả năng cá nhân của mình để vào khu vực hình phạt để đẩy vào mạng!Henan Jianye 1-1 Luneng Shandong.

àGothamKnightkhácnhautrongcácphảnứngnộibộVào phút thứ 70 của Yibian, bóng ném của Zhang Wentao ở khu vực hình phạt, trọng tài nhìn lại video sau khi nhìn lại video, viên đứng trên điểm của quả bóng, Wu Yan đánh giá rằng hướng đi bóng bay ra!Vào phút thứ 81, Luneng Shandong đã ghi một quả phạt đền một lần nữa, và Guo Tianyu bị đặt xuống khi anh ta lấy điểm.àGothamKnightkhácnhautrongcácphảnứngnộibộFellaini đánh một quả phạt đền!Luneng giành chiến thắng trước 2-1 một lần nữa.àGothamKnightkhácnhautrongcácphảnứngnộibộTôi mong muốn trở thành một thành viên của đội trẻ và sôi động này do Lampard dẫn đầu.

àGothamKnightkhácnhautrongcácphảnứngnộibộChúng tôi sẽ chiến đấu để vinh danh mùa tới.àGothamKnightkhácnhautrongcácphảnứngnộibộTôi không thể chờ đợi để bắt đầu trò chơi. Tôi hy vọng rằng trong tương lai gần, chúng ta có thể chơi dưới sự chứng kiến ​​của người hâm mộ Stanford Bridge và Chelsea.àGothamKnightkhácnhautrongcácphảnứngnộibộChilville 23 tuổi, ra mắt trong khóa đào tạo Thanh niên Leicester City, và được thăng cấp tiền tuyến tiền tuyến của Leicester vào năm 2015.àGothamKnightkhácnhautrongcácphảnứngnộibộĐến bây giờ, anh đã chơi 123 trận cho Blue Fox, đã đóng góp 4 bàn thắng và 12 AIDS.

[Lei Sports] Vào lúc 11 giờ sáng ngày 27 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, Galaxy Los Angeles sẽ đối mặt với ngôi nhà của Seattle Bay tại nhà. Hai đội trước khi trò chơi tuyên bố chấn thương của hai đội trong trò chơi.Trong số đó, Los Angeles Dilky Way, hậu vệ chính của đội Akusa bị nghi ngờ, và tiền đạo Eldus (3 trận 1 bàn) không có chấn thương.

Đối với Vịnh Seattle, hậu vệ chính của đội (6 trận) và tiền vệ Delham (4 trận) sẽ vắng mặt vì chấn thương, và tiền đạo Hop (4 trận) sẽ nghi ngờ.[Lei Sports] Theo tin tức chính thức của Câu lạc bộ Puskash, hai game bắn súng lớn của đội Yul Coso và Hengti đã rời khỏi đội liên tiếp. Từ chối.Đội Polkash có thể giành được vị trí thứ ba của League và Yul Cosor và Hengti mùa trước. Sự ra đi của hai người trực tiếp dẫn đến chứng minh chỉ ghi 2 bàn trong trận đấu thân thiện trước khi diễn ra. Trong 11 trận mùa trước. Anh ấy là một game bắn súng hiệu quả.Là một trợ giúp mới tham gia, Antonio Mans đã chơi cho Câu lạc bộ đặc biệt Nam Pháp và Câu lạc bộ Slovakia Giants Trunqin. Mùa trước, anh đã đóng góp 7 bàn thắng tại Croatia League League mùa trước.

Ông cũng đại diện cho ba câu lạc bộ khác nhau để tham gia vào Liên minh châu Âu và ghi được 8 bàn thắng. Kinh nghiệm chiến tranh châu Âu của ông sẽ giúp đội.[Lei Sports] Câu lạc bộ Puskash sẽ đối mặt với Câu lạc bộ Hamaby vào sáng sớm ngày 28 tháng 8, thời Bắc Kinh. Đây cũng là lần đầu tiên đội bóng Polkash tham gia Chiến tranh châu Âu.Câu lạc bộ văn xuôi được thành lập vào năm 2005. Tên câu lạc bộ là để vinh danh cựu Pascash quốc tế Hungary. Đội chỉ được thành lập trong 15 năm tham gia Liên đoàn Hungary một cách kỳ diệu trong mùa giải 2016/17.Mùa trước, đội đã đủ điều kiện lần đầu tiên với vị trí thứ ba trong giải đấu. Tuy nhiên, sức mạnh của đội vẫn còn ít hơn nhiều so với danh sách Ferrenzwaros. Lịch sử của đội đã tham gia Chiến tranh châu Âu lần đầu tiên, trong vòng đầu tiên của trận đấu vòng loại, nó sẽ đối mặt với người khổng lồ Thụy Điển Hamabby. Đối với sức mạnh của một đội quân mới và kinh nghiệm chiến tranh châu Âu, nó ít hơn nhiều so với đối thủ.

[Lei Sports] Vào lúc 07:30 sáng ngày 27 tháng 8, thời Bắc Kinh, Olando sẽ đối mặt với Nashville tại nhà.Đối với cuộc thi sắp tới, huấn luyện viên của Orando City Palraha cho biết: & ldquo; Đối với chúng tôi, trò chơi tiếp theo sẽ rất nhỏ gọn, vì vậy trò chơi gia đình đặc biệt quan trọng.

Nashville là một đội mới, nhưng họ ổn định và họ cố gắng đe dọa các đội khác bằng cách nhanh chóng phản công.Nhưng đồng thời, tôi cũng thấy một số thiếu sót của họ. Trong trò chơi này, chúng tôi sẽ sử dụng điểm yếu của đối thủ để thực hiện các mục tiêu.

& rdquo; điều đáng nói là trò chơi này cho phép người hâm mộ tham gia trò chơi, nhưng số lượng người hâm mộ bị hạn chế[Lei Sports] Vào ngày 25 tháng 8, giờ Bắc Kinh, Câu lạc bộ Hamaby chính thức tuyên bố rằng đội đã đạt được thỏa thuận với hậu vệ Mialbi Monad & Middot; hợp đồng trong ba năm rưỡi.Kigawa được sinh ra ở Beixue Ping, Thụy Điển. Trò chơi đầu tay trái vào năm 1997 tại Câu lạc bộ Beixue Ping. Sau khi gia nhập Milby vào năm 2019, anh đã ghi 3 bàn 39 lần, với các thuộc tính tấn công.Khả năng tấn công tuyệt vời cho phép Ji Heze không chỉ đóng vai trò là bên trái trong đội hình 442, mà còn chơi như một người bảo vệ cánh trong đội hình 352.Sau khi gia nhập Hamaby, Ji Heze đã thay đổi thành câu lạc bộ để bày tỏ suy nghĩ của mình: & ldquo; Tôi nghĩ Hamabby là câu lạc bộ tốt nhất ở Thụy Điển, và tôi rất vui khi chơi trong đội bóng tuyệt vời này. Tôi hy vọng tôi có thể làm điều đó trong tương lai. Đội đã đóng góp tất cả cho tôi.& rdquo;

[Lei Sports] Vào ngày 22 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, Câu lạc bộ Hamaby đã chính thức tuyên bố rằng nhóm đã hoàn thành việc đổi mới với kịch bản quốc gia Thụy Điển Muamer Tankovic, và hai bên đã ký hợp đồng mới trong hai năm rưỡi.Tankovic được sinh ra ở Beixue Ping, Thụy Điển. Tankovic, sinh năm 1995, tham gia khóa đào tạo thanh niên Hamabei năm 2003. Chỉ hai năm sau, anh tham gia trại huấn luyện thanh thiếu niên Beixue cho đến khi anh bước vào Fulham Youth năm 2011, đội cũng tổ chức đội đầu tiên của mình Chương trình đầu tiên ở vòng thứ ba của FA Cup ở vòng thứ ba của FA Cup, và vào năm 2014, anh đã tổ chức chương trình Premier League của mình trong trận đấu 2014.

Tuy nhiên, chỉ đại diện cho Fulham trong mùa giải và chuyển sang tham gia Alxar, và trở lại Câu lạc bộ Hamabby vào năm 2017.Sau khi trở lại Super League Thụy Điển, mùa thứ hai đã được giải quyết ở vị trí chính và 30 trận đấu đã đóng góp 7 bàn thắng cho người mới xuất sắc nhất cho Thụy Điển.

Mùa trước, 28 trận đấu đã đóng góp 14 bàn thắng và 7 hỗ trợ để trở thành King Shooter của đội, và được đề cử cho tiền vệ giỏi nhất và những cầu thủ có giá trị nhất trong năm.Tại cửa sổ mùa đông năm nay, nó đã từng được chuyển đến Câu lạc bộ Rebona, Công viên Nữ hoàng tuần tra và Câu lạc bộ Beccitas hy vọng sẽ ký vào bàn chân Thụy Điển.

Tuy nhiên, cuối cùng, Câu lạc bộ Hamabi đã đạt được thỏa thuận với Tankovic và hai bên đã ký một hợp đồng mới trong hai năm rưỡi.[Lei Sports] Vào lúc 20:00 tối ngày 26 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, một trận đấu ở vòng thứ bảy của Bộ phận Tô Châu của Super League Trung Quốc bắt đầu, Wuhan Zhuoer phải đối mặt với Thiên Tân Teda.Trong nửa đầu, Achim Peng đã hỗ trợ kỷ lục đầu tiên của Jonathan.Trong hiệp hai, hình phạt của Evra đã cân bằng điểm số, và Liao Junjian đã phá vỡ mục tiêu chống lại điểm số.

Vào cuối trò chơi, Tianjin Teda thua Vuihan Zhuoer 1-2, và thật khó để giành chiến thắng trong bảy vòng.Trong vòng cuối cùng của giải đấu, Vũ Hán Zhuoer thua 1-3 trước Hạnh phúc Huaxia và sáu vòng chiến đấu Vẽ và 5 tổn thất.

Về đội hình cạnh tranh, Viện trợ nước ngoài duy nhất của Vũ Hán đã chơi, phác thảo của Evra, thay thế của Nahol cho chế độ chờ.Ở Teda, Achim Peng trở lại bắt đầu, và Jonathan và đối tác của anh ta.

Vào phút thứ 10 của trận đấu, Guo Hao di chuyển ở phía bên trái và Jonathan ở bên phải dừng bóng để bay ra khỏi điểm mấu chốt.Vào phút thứ 14, Achim Peng chèn bóng trong khu vực hình phạt. Dong Chunyu đã thất bại trong việc chiến đấu.Vào phút thứ 62, quả bóng được đưa vào khu vực hình phạt vào ngày mai. Evra quay lại và chạm vào cánh tay của Guo Hao. Trọng tài đã quyết định kết án quả bóng.

Evra đụ một con dao, được thực hiện qua đêm, Zerr đã cân bằng tỷ số, 1-1!Vào phút thứ 81, góc của Zhuoer mở cửa, Du Jia đã chặn bóng. Bài hát Zhiwei đứng đầu bóng trước khung thành. Liao Junjian quay sang bàn thắng để vượt qua tỷ số, 2-1!Vào cuối trò chơi, Vũ Hán Zhuoer đã đảo ngược để đánh bại Thiên Tân Teda, và sau đó rất khó giành chiến thắng trong bảy vòng.[Lei Sports] Vào lúc 18:00 ngày 26 tháng 8, Liên đoàn nghề nghiệp hàng ngày của mùa giải 20120 tiếp tục. Con tàu chiến thắng Kobe đã buộc tiền đạo Kawasaki 2-2 tại nhà và kết thúc ba trận thua liên tiếp tại nhà.Trong trò chơi này, việc khởi động tàu chiến thắng Kobe đã được điều chỉnh rất nhiều. Bảy lực lượng chính đã trở lại 7 lực lượng chính từ West Dawu, Okizaki Lingyang, Sakai Gaode, Yamaguchi, Douglas và Niancang Dashu.Tiền đạo Kawasaki Oshima, Tanaka Bi, Denglinping và Kobayashi đã chơi cùng một vòng quay.

Các phong cách chơi của cả hai đội chủ yếu kiểm soát quyền kiểm soát bóng và họ cũng rất quan trọng với khả năng phòng thủ nén cao. Do đó, những người có thể kiểm soát quyền của quả bóng có thể khiến đối thủ trở nên thụ động.Sau khi khai mạc, con tàu chiến thắng Kobe đã chủ động, nhưng đó là Kawasaki tiến lên lần đầu tiên ghi bàn thắng. Vào phút thứ 23, Dajima Uta đã viết lại tỷ số lên 1-0.

Sau 7 phút, Kobe bảo vệ đường chuyền của Xiong Wushankou để cân bằng điểm số.Kể từ đó, Kobe Việt Nam dũng cảm hơn. Vào phút thứ 42, Dankeler đã lấy bóng và phá bóng. Anh ấy đã có một đường chuyền dài và tìm thấy Douglas phục kích ở khu vực hình phạt. một nửa.

Một lần nữa, Bian Bian, huấn luyện viên Kawasaki Konazaka đã đưa ra ba cú đánh để củng cố cuộc tấn công, Damion cũng xuất hiện ở phút thứ 66.Kobe hàng đầu không ở lại một cách mù quáng, và liên tục sử dụng Guqiao Hengwu và Douglas để chống lại cuộc phản công sắc bén.