ủnhật001TriểnvọngChiếnthắngcủaMelbournecóthểmuốngiànhchiếnthắngtạinhàMomeLiênminhĐứcliêntiếpđểtiếptụctìnhtrạngxuấtsắccủamìnhkhôCông ty nhắc nhở các nhà đầu tư rằng kết quả thực tế có thể có ý nghĩa từ kết quả dự kiến ​​và nên tìm thấy các nhà đầu tư xem xét các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của công ty. Sec.

ủnhật001TriểnvọngChiếnthắngcủaMelbournecóthểmuốngiànhchiếnthắngtạinhàMomeLiênminhĐứcliêntiếpđểtiếptụctìnhtrạngxuấtsắccủamìnhkhôTheo trò chơi chứng khoán, hiệu suất của giao dịch của ngành là yếu tố xúc tác ngắn hạn để điều chỉnh thị trường.ủnhật001TriểnvọngChiếnthắngcủaMelbournecóthểmuốngiànhchiếnthắngtạinhàMomeLiênminhĐứcliêntiếpđểtiếptụctìnhtrạngxuấtsắccủamìnhkhôTheo ông, sự đổi mới khoa học và công nghệ mạnh mẽ 50 chỉ số với hiệu suất mạnh mẽ trong giai đoạn đầu đã bị suy yếu. Lý do đằng sau là khái niệm AI thị trường mạnh gần đây có quan điểm khác nhau, và các cú sốc xu hướng thu hồi và kích thích sự sẵn sàng của Lợi nhuận thị trường để trốn thoát.

Chủ nhật 001 Triển vọng: Chiến thắng của Melbourne có thể muốn giành chiến thắng tại nhà -Mome Liên minh Đức liên tiếp để tiếp tục tình trạng xuất sắc của mình không?

ủnhật001TriểnvọngChiếnthắngcủaMelbournecóthểmuốngiànhchiếnthắngtạinhàMomeLiênminhĐứcliêntiếpđểtiếptụctìnhtrạngxuấtsắccủamìnhkhôCác cổ phiếu giá trị của nền tảng của các doanh nghiệp nhà nước đã hoạt động mạnh mẽ theo toàn bộ thị trường yếu, thúc đẩy các tấm than và ngân hàng tăng lên. Đồng thời, với việc tiết lộ của công ty trong quý đầu tiên của công ty, Mục tiêu của hiệu suất vượt quá thị trường độc lập.ủnhật001TriểnvọngChiếnthắngcủaMelbournecóthểmuốngiànhchiếnthắngtạinhàMomeLiênminhĐứcliêntiếpđểtiếptụctìnhtrạngxuấtsắccủamìnhkhôQuỹ lợi nhuận phương Tây tuyên bố rằng với sự xuất hiện của tiết lộ hiệu suất dày đặc vào cuối tháng 4, kỳ vọng lợi nhuận thị trường vẫn đang chịu áp lực trong thời gian ngắn, trở thành một yếu tố trong hiệu suất của lĩnh vực xáo trộn. bị tắc nghẽn trong giao dịch trước đó, xuất hiện làm mát rõ ràng hơn.ủnhật001TriểnvọngChiếnthắngcủaMelbournecóthểmuốngiànhchiếnthắngtạinhàMomeLiênminhĐứcliêntiếpđểtiếptụctìnhtrạngxuấtsắccủamìnhkhôQuỹ Everbright Pauder cũng tin rằng thị trường đã tăng nhanh trong giai đoạn đầu và có một giai đoạn nhất định của nhu cầu gọi lại.ủnhật001TriểnvọngChiếnthắngcủaMelbournecóthểmuốngiànhchiếnthắngtạinhàMomeLiênminhĐứcliêntiếpđểtiếptụctìnhtrạngxuấtsắccủamìnhkhôTuy nhiên, công ty cho biết, Chỉ số Sàn giao dịch chứng khoán Thượng Hải lần đầu tiên tăng từ 3200 lên gần 3400, và hôm nay thị trường đã được điều chỉnh thành 3300. Nó được đặt vào tháng Tư.ủnhật001TriểnvọngChiếnthắngcủaMelbournecóthểmuốngiànhchiếnthắngtạinhàMomeLiênminhĐứcliêntiếpđểtiếptụctìnhtrạngxuấtsắccủamìnhkhôQuỹ Wall Great cho biết rằng khối lượng ngày hôm nay đã giảm, chủ yếu là do sự xuất hiện đột ngột: thứ nhất, các rối loạn dịch bệnh sẽ được hồi sinh. Chính phủ Bayeng có kế hoạch phát hành các mệnh lệnh hành chính trong các lĩnh vực chính của các lĩnh vực chính kinh tế như chip, trí tuệ nhân tạo (AI) và đầu tư lượng tử liên quan đến các công ty Mỹ vào tháng tới.

ủnhật001TriểnvọngChiếnthắngcủaMelbournecóthểmuốngiànhchiếnthắngtạinhàMomeLiênminhĐứcliêntiếpđểtiếptụctìnhtrạngxuấtsắccủamìnhkhôPhần AI+đã được điều chỉnh rất nhiều bởi tác động này.ủnhật001TriểnvọngChiếnthắngcủaMelbournecóthểmuốngiànhchiếnthắngtạinhàMomeLiênminhĐứcliêntiếpđểtiếptụctìnhtrạngxuấtsắccủamìnhkhô"Nhưng cho dù đó là nguy cơ dịch bệnh lặp đi lặp lại hoặc chính sách hạn chế AI+, tác động đáng kể đến lợi nhuận là thấp.ủnhật001TriểnvọngChiếnthắngcủaMelbournecóthểmuốngiànhchiếnthắngtạinhàMomeLiênminhĐứcliêntiếpđểtiếptụctìnhtrạngxuấtsắccủamìnhkhô"Việc ép trong nước sắp kết thúc. Trong thời gian tiêu thụ thuần túy, ngành công nghiệp đồ uống sẽ bước vào mùa tiêu thụ vào mùa hè và sự tăng trưởng của nhu cầu sẽ tiếp tục hỗ trợ giá đường.

ủnhật001TriểnvọngChiếnthắngcủaMelbournecóthểmuốngiànhchiếnthắngtạinhàMomeLiênminhĐứcliêntiếpđểtiếptụctìnhtrạngxuấtsắccủamìnhkhôTrong ngắn hạn, trước khi Brazil bị ép, giá có thể tiếp tục duy trì mức độ cao, thiếu yếu tố thuận lợi rõ ràng và giá dễ bị tăng và khó giảm.ủnhật001TriểnvọngChiếnthắngcủaMelbournecóthểmuốngiànhchiếnthắngtạinhàMomeLiênminhĐứcliêntiếpđểtiếptụctìnhtrạngxuấtsắccủamìnhkhôSun Cheng, một nhà phân tích của SHANGHAI Gang Sugar, nói với các phóng viên.ủnhật001TriểnvọngChiếnthắngcủaMelbournecóthểmuốngiànhchiếnthắngtạinhàMomeLiênminhĐứcliêntiếpđểtiếptụctìnhtrạngxuấtsắccủamìnhkhôNgoài ra, công ty cũng đang chuẩn bị cho "niềm tự hào". Theo thông báo, tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2022, lợi nhuận không được tích lũy của công ty mẹ là 1,320 tỷ nhân dân tệ. Theo tổng số vốn cổ phần của công ty là 2,139 tỷ cổ phiếu, một Tổng cộng 556 triệu nhân dân tệ (bao gồm thuế) đã được chỉ định để phân phối cổ tức bằng tiền mặt là 556 triệu nhân dân tệ (bao gồm thuế).ủnhật001TriểnvọngChiếnthắngcủaMelbournecóthểmuốngiànhchiếnthắngtạinhàMomeLiênminhĐứcliêntiếpđểtiếptụctìnhtrạngxuấtsắccủamìnhkhô.

Báo chí tài chính ngày 22 tháng 4 (phóng viên Zhang Liangde) khi các rối loạn dịch bệnh suy yếu, thị trường đồ uống protein thực vật đã bắt đầu phục hồi.Hiệu suất của đồ uống Yangyuan (603156.SH) đã dần dần phục hồi. Đồng thời, tỷ lệ thanh toán cổ tức là một kỷ lục cao trong giai đoạn này.

Chủ nhật 001 Triển vọng: Chiến thắng của Melbourne có thể muốn giành chiến thắng tại nhà -Mome Liên minh Đức liên tiếp để tiếp tục tình trạng xuất sắc của mình không?

Các nguồn tin của công ty cho biết năm ngoái, nó vẫn bị ảnh hưởng bởi các rối loạn dịch. Một số kịch bản tiêu dùng lớn đã giảm. Hiệu suất trong hai năm qua đã dần thu hồi. Tỷ lệ cao cổ tức hiện tại của công ty chủ yếu dựa trên quyết định thực tế của công ty.Báo cáo thường niên năm 2022 được tiết lộ bởi đồ uống Yangyuan ngày hôm qua cho thấy thu nhập hoạt động của công ty là 5,923 tỷ nhân dân tệ, giảm 14,24%năm -và lợi nhuận ròng do các cổ đông của các công ty niêm yết là 1,474 tỷ nhân dân tệ, giảm 30.16 %năm -on -year.Báo cáo hàng quý đầu tiên vào năm 2023 cho thấy thu nhập hoạt động của công ty là khoảng 2,229 tỷ nhân dân tệ, tăng 8,82%năm -và lợi nhuận ròng do các cổ đông của các công ty niêm yết là khoảng 733 triệu nhân dân tệ, tăng 39,92% năm -on -year, và năm -on -year và tháng -on -mmonth tăng.Điều này được hiểu rằng bởi vì công ty đã có được "Chứng chỉ doanh nghiệp cao" trong quý IV năm ngoái, và tái nhập khẩu chính sách ưu đãi của 15%thuế thu nhập doanh nghiệp cao quốc gia, khi tỷ suất lợi nhuận gộp vẫn còn Tương đối ổn định, lãi suất ròng của công ty đã phục hồi từ khoảng 25 %đến 32,87 đến 32,87 %.

Kể từ đầu năm nay, khoản đầu tư của công ty vào công nghệ nghiên cứu khoa học đã tăng lên.Vào giữa tháng này, Tổ chức Chữ thập đỏ và Chữ thập đỏ Trung Quốc đã cùng nhau thành lập "Six Walnut · Quỹ nghiên cứu dinh dưỡng não quốc gia" để hợp tác với Trung tâm nghiên cứu não và khoa học não Bắc Kinh, Đại học Tô Châu và Đại học Công nghệ Bắc Kinh. .Ngoài ra, điều đáng chú ý là các dự án hợp tác của công ty với Red Bull đã đạt được tiến bộ suôn sẻ và doanh thu đồ uống chức năng đã tăng đáng kể. Vào năm 2022, doanh thu kinh doanh là 266 triệu nhân dân tệ, tăng 37,54%trong năm 4,49%.Công ty cho biết: "Sự hợp tác giữa Red Bull và công ty chủ yếu tập trung ở thị trường phía bắc. Hiện tại, công ty đã không tham gia vào sản xuất sản phẩm và chủ yếu được phân phối.

"Hiện tại, ngành công nghiệp đồ uống protein thực vật đang trong giai đoạn nâng cấp tiêu thụ và điều chỉnh cấu trúc. Sự cạnh tranh thị trường của đồ uống protein thực vật đã được tăng cường đáng kể so với năm 2020. Công ty vẫn cần tăng tốc xây dựng đường cong tăng trưởng thứ hai.Ngoài ra, trong trường hợp bán hàng và lợi nhuận thị trường, quản lý của công ty đã tăng đáng kể số tiền cổ tức của công ty vào năm 2022. Nó có kế hoạch phân phối cổ tức bằng tiền mặt là 18 nhân dân tệ (thuế) cho mỗi 10 cổ phiếu của các cổ đông. 100 triệu nhân dân tệ ( Bao gồm thuế), tỷ lệ cổ tức bằng tiền mặt của công ty năm nay đạt 154,51%, mức cao kỷ lục trong những năm qua.

Chủ nhật 001 Triển vọng: Chiến thắng của Melbourne có thể muốn giành chiến thắng tại nhà -Mome Liên minh Đức liên tiếp để tiếp tục tình trạng xuất sắc của mình không?

Dựa trên giá cổ phiếu hiện tại của công ty là 22,83 nhân dân tệ/cổ phiếu, tỷ lệ cổ tức là khoảng 7,88%.Theo các nguồn tin của công ty, công ty đã không hứa hẹn tỷ lệ cổ tức hàng năm của năm và việc xác định số tiền cổ tức hàng năm là quản lý tích cực của công ty theo tình hình hoạt động thực tế.

.Báo chí tài chính ngày 22 tháng 4 (biên tập viên Lei Shanqian) Chỉ số chính của chỉ số đã được phục hồi chung vào thứ Tư.Về các điểm nóng thị trường, các cổ phiếu khái niệm AI đã hoạt động trong tuần này, nhưng họ đã gặp phải sự sụt giảm mạnh vào thứ Sáu.Tuần này, nhiều hiệu suất tăng giá cổ phiếu đã hoạt động mạnh mẽ và viện trợ sắt số một (69,52%) được thúc đẩy bởi sự gia tăng hiệu suất. Các báo cáo hiệu suất trước đây của công ty cho thấy lợi nhuận ròng trong quý đầu tiên tăng 197,68%năm - Vào năm.Ngoài ra, sinh vật Wanchen với tăng trưởng lợi nhuận ròng gấp đôi trong quý đầu tiên, OMA Electric, đã tăng hơn 6 lần trong quý đầu tiên, đã hoạt động rực rỡ trong tuần này, với mức tăng hơn 30%.Điều đáng chú ý là mặc dù các cổ phiếu khái niệm AI đã gặp phải sự phục hồi tập thể vào thứ Sáu, nhưng vẫn có nhiều cổ phiếu chuỗi ngành AI trong danh sách các cổ phiếu NIU trong tuần này. Trong số đó, lĩnh vực mô -đun quang đã hoạt động mạnh mẽ. %, 34,52%.

Liên quan đến lĩnh vực này, Great Wall Securities tuyên bố rằng vòng xoay vòng công nghệ mới của AIGC Development Driver 800G đã tăng tốc. Với sự phát triển của công nghệ này, các sản phẩm mô -đun ánh sáng 800G dự kiến ​​sẽ nhanh chóng tăng tốc độ thăng trầm.Trong danh sách các quỹ chính, các quỹ chính của các quỹ chính trong tuần này là tương đối phân tán. Cung cấp năng lượng mặt trời của ngành năng lượng mới và các thiết bị điện của Gree của Công ty TNHH Điện Thượng Hải, Ltd. Chuỗi ngành công nghiệp AI, giữa Trung Xuchuang, Cambrian, và các thiết bị gia dụng, và các thiết bị gia dụng, và các thiết bị gia dụng. Haier Zhijia và những người khác đã nhận được mức độ mua ròng khác nhau.

Trên mạng lưới của các quỹ chính, các nhà lãnh đạo nhiều người đã nhận được các mức độ khác nhau của dòng chảy. triệu nhân dân tệ.[Minh họa NIU Xiong Stock] Nhiều hiệu suất tăng giá cổ phiếu tăng vọt lực lượng chính để bán các nhà lãnh đạo công nghệ

"Hội đồng khoa học và công nghệ hàng ngày" Tin tức ngày 22 tháng 4 do sức mạnh tính toán lớn của các mô hình AI được đại diện bởi TATGPT, nhu cầu của các chip điện toán AI, máy chủ và các nhu cầu khác cũng đã dẫn đến sự ấm áp của các nhà đầu tư về thiết bị điện toán. Mức độ kiểm soát.Gần đây bằng sáng chế cốt lõi của lĩnh vực công nghệ lạnh đã tham gia vào công thức và giải phóng hơn 10 làm mát chất lỏng -type và tiêu chuẩn kỹ thuật thiết kế liên quan đến chất lỏng.

Vào ngày 20 tháng 4, Jialitu nói rằng công ty có một số công nghệ cốt lõi, bao gồm một mô -đun giao tiếp với chu kỳ làm mát hiệu quả đóng và cao, một hệ thống điều khiển tập trung cho các trạm đóng băng của trung tâm dữ liệu, hệ thống VRF điều hòa phòng máy tính, chất lỏng CPU Công nghệ làm mát, công nghệ VRF trong điều hòa phòng máy tính Một số dự án nghiên cứu như ứng dụng chính trong lĩnh vực này.Vào ngày 18 tháng 4, Zhongke Shuguang nói rằng bình minh của bình minh của công ty con là nhà cung cấp sản phẩm cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu với công nghệ làm mát hiệu quả của trung tâm dữ liệu làm lõi. Cơ sở hạ tầng trung tâm, trung tâm dữ liệu mô -đun và trung tâm dữ liệu chất lỏng đã được áp dụng Nhiều vùng và trường.Không khó để thấy rằng liệu các công ty niêm yết có triển khai kinh doanh kiểm soát nhiệt độ trong lĩnh vực trung tâm dữ liệu hay không và liệu có thành thạo công nghệ làm mát chất lỏng hay không có trở thành trọng tâm của sự chú ý của các nhà đầu tư hay không.Ai 爆火 , , , , 个 月 为 代表 温控 厂商 的 股价 股价 股价 的 , , , , , , , , , , , , , , , , , Lưu trữ năng lượng điện hóa, phương tiện năng lượng mới và các lĩnh vực khác có nhu cầu cốt lõi khác nhau để kiểm soát nhiệt độ.

Chứng khoán MinSheng chỉ ra trong báo cáo nghiên cứu mới nhất rằng kiểm soát nhiệt độ trung tâm dữ liệu theo đuổi việc cải thiện sức mạnh lạnh và giảm hiệu quả sử dụng năng lượng trung tâm dữ liệu (PUE).Cơ quan tuyên bố rằng sự phát triển của chip tăng tốc của AIGC đã tăng lên, mang lại sự gia tăng mạnh về mức tiêu thụ năng lượng. Kiểm soát nhiệt độ IDC nhấn mạnh rằng hiệu quả phân tán nhiệt đang tăng lên theo mức tiêu thụ năng lượng của chip.

PUE = mức tiêu thụ năng lượng/thiết bị CNTT tiêu thụ năng lượng của trung tâm dữ liệu. Trong bối cảnh thắt chặt các chính sách liên quan đến PUE, hiệu quả của kiểm soát nhiệt độ cần được cải thiện hơn nữa. Do đó, dung dịch lạnh và làm mát của ngâm và phun Giải pháp được thúc đẩy hơn nữa.Được hiểu rằng làm mát chất lỏng là công nghệ làm mát trung tâm dữ liệu sử dụng thiết bị làm mát với thiết bị làm mát, phù hợp cho các kịch bản ứng dụng như cải thiện sức mạnh điện toán, hiệu quả năng lượng, mật độ triển khai, chủ yếu bao gồm ba dòng chính của ngâm, phun và Loại tấm lạnh. Kế hoạch.

Trong số đó, hiệu ứng làm mát ngâm là tốt nhất và có yêu cầu cao về hiệu suất nhiệt, độ ổn định, khả năng tương thích vật liệu, cách nhiệt và các phẩm chất khác của chất lỏng làm mát và giá trung bình cao hơn.Tấm lạnh -type chất lỏng lạnh hiện là sơ đồ làm mát chất lỏng trưởng thành nhất. Việc lắp đặt tương đối đơn giản, chi phí chuyển đổi thấp, vật liệu tốt, tốc độ phát triển là nhanh nhất và giá trung bình thấp hơn loại ngâm.

Từ quan điểm của xu hướng phát triển ngành, nhiều tổ chức tin rằng do nhu cầu được thúc đẩy bởi các máy chủ mật độ cao và mức tiêu thụ điện GPU, chi phí làm mát chất lỏng lớp phủ có thể được thay thế dần trong tương lai. Tỷ lệ thâm nhập của chất lỏng ngâm có thể được cải thiện hơn nữa.Theo việc sắp xếp không hoàn chỉnh của "Hội đồng khoa học và công nghệ hàng ngày", các công ty chính liên quan đến công nghệ làm mát chất lỏng bố trí trong nước và chuỗi công nghiệp chủ yếu là: kiểm soát nhiệt độ máy chủ Fangye chật chội ra khỏi "tất cả trong làm mát chất lỏng".Kỳ nghỉ "Ngày tháng Năm" đang đến gần và thị trường du lịch văn hóa trong nước đã mở ra một làn sóng du lịch.Các đỉnh núi tránh chặn, và tránh xa đám đông để trở thành một sự cân nhắc quan trọng cho nhiều khách du lịch chọn đi du lịch.

Dữ liệu từ TongCheng Travel (00780) cho thấy trong tuần qua, mức độ phổ biến tìm kiếm du lịch phổ biến của "Niche" đã tăng 106%.TongCheng Travel dựa trên nền tảng Dữ liệu lớn của nền tảng để khởi chạy danh sách điểm đến "đỉnh" ngày tháng 5 và danh sách điểm đến phổ biến thực sự để cung cấp cho người dùng các tài liệu tham khảo đưa ra quyết định.

Làm thế nào để tránh đám đông và hiệu quả chi phí cao là một trong những vấn đề quan tâm nhất cho chuyến đi "ngày 1 tháng 5" của mọi người.Viện nghiên cứu Tongcheng toàn diện đề cập đến việc tăng giá đặt hàng của khách sạn và giá đặt phòng thực tế trong giai đoạn "ngày 1 tháng 5", mang lại cho khách sạn chỉ số tăng giá thấp cho các điểm du lịch cho người dùng lựa chọn.

Dữ liệu cho thấy các thành phố như Chizhou, Tân Cương, Hetian, Anhui, Hefei, Tứ Xuyên và Heze, Sơn Đông là những điểm đến thích hợp cao của ngày lễ "Ngày tháng Năm".Nanning, Dehong, Bengbu, Cangzhou, Xining, Lhasa, Nanchang, Changde, Huangshi và Pakistan đang ở giữa kỳ nghỉ tháng Năm.