ữasángtàichínhvàongày5tháng8Chờđợidữliệuphinôngnghiệpđượccôngbốgiávàngđangđạtgần1800nhucầulongạivềviệcngănchặngiádầuvàgiảmxuốngdưới90mốTrước đó đã thông báo rằng EA Play sẽ được ra mắt cho người dùng trò chơi Xbox Pass vào tháng 11 và bây giờ nó đã trở thành hiện thực.

ữasángtàichínhvàongày5tháng8Chờđợidữliệuphinôngnghiệpđượccôngbốgiávàngđangđạtgần1800nhucầulongạivềviệcngănchặngiádầuvàgiảmxuốngdưới90mố"Cuộc chiến thời gian năng động" có thể được cho là đồng nghĩa với loạt "Final Fantasy" và lần đầu tiên của nó là trong "Final Fantasy IV".ữasángtàichínhvàongày5tháng8Chờđợidữliệuphinôngnghiệpđượccôngbốgiávàngđangđạtgần1800nhucầulongạivềviệcngănchặngiádầuvàgiảmxuốngdưới90mốNgoài ra, trò chơi này mới được trang bị một hệ thống có thể kế thừa khả năng từ các nhân vật khác- "vượt qua sự thành thạo", giúp người chơi ở vị trí thuận lợi hơn trong trận chiến.

Bữa sáng tài chính vào ngày 5 tháng 8: Chờ đợi dữ liệu phi nông nghiệp được công bố, giá vàng đang đạt gần 1800, nhu cầu lo ngại về việc ngăn chặn giá dầu và giảm xuống dưới 90 mốc

ữasángtàichínhvàongày5tháng8Chờđợidữliệuphinôngnghiệpđượccôngbốgiávàngđangđạtgần1800nhucầulongạivềviệcngănchặngiádầuvàgiảmxuốngdưới90mốHiện tại, "Final Fantasy IV Final Fantasy IV" đã mở khóa Quận Quốc gia trên nền tảng Steam, và người Trung Quốc chính thức cũng đã được cập nhật. Hiện tại, khu vực quốc gia đã mở các hoạt động xúc tiến ưu đãi. Giá giảm giá là 57 nhân dân tệ. Vào ngày, người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.ữasángtàichínhvàongày5tháng8Chờđợidữliệuphinôngnghiệpđượccôngbốgiávàngđangđạtgần1800nhucầulongạivềviệcngănchặngiádầuvàgiảmxuốngdưới90mốHiện tại, quý thứ hai của hoạt hình truyền hình "Animal Fantasy Song" đã được chính thức phát hành. Việc xác nhận sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 6 tháng 1 năm 2021. Sau đây là bản xem trước công khai chính thức.ữasángtàichínhvàongày5tháng8Chờđợidữliệuphinôngnghiệpđượccôngbốgiávàngđangđạtgần1800nhucầulongạivềviệcngănchặngiádầuvàgiảmxuốngdưới90mốPhần thứ hai của hoạt hình truyền hình "Bài hát giả tưởng động vật": "Beastars" chắc chắn không phải là một tác phẩm đơn giản cho những độc giả được kiểm soát bởi Beast và thay thế nhân vật chính thành động vật, nhưng là một công việc tốt với ý nghĩa, căng thẳng và căng thẳng đáng kể.ữasángtàichínhvàongày5tháng8Chờđợidữliệuphinôngnghiệpđượccôngbốgiávàngđangđạtgần1800nhucầulongạivềviệcngănchặngiádầuvàgiảmxuốngdưới90mốTrong thế giới cùng tồn tại của những con thú ăn thịt và những con thú ăn cỏ.ữasángtàichínhvàongày5tháng8Chờđợidữliệuphinôngnghiệpđượccôngbốgiávàngđangđạtgần1800nhucầulongạivềviệcngănchặngiádầuvàgiảmxuốngdưới90mốTrong trường hợp trọng tội, toàn bộ trường trung học nội trú · Học viện Dan Laton đã có một "sự cố giết người thực phẩm" của học sinh.

ữasángtàichínhvàongày5tháng8Chờđợidữliệuphinôngnghiệpđượccôngbốgiávàngđangđạtgần1800nhucầulongạivềviệcngănchặngiádầuvàgiảmxuốngdưới90mốTrong khuôn viên không ngừng nghỉ, người đàn ông kỳ lạ của bộ phim truyền hình, The Grey Wolf Reags, đã sống một cuộc sống yên tĩnh với "cơ thể khổng lồ" và "răng nhọn".ữasángtàichínhvàongày5tháng8Chờđợidữliệuphinôngnghiệpđượccôngbốgiávàngđangđạtgần1800nhucầulongạivềviệcngănchặngiádầuvàgiảmxuốngdưới90mốNhưng cuộc gặp gỡ với nữ sinh viên nhỏ của thỏ · Chun chạm vào trái tim của chân.ữasángtàichínhvàongày5tháng8Chờđợidữliệuphinôngnghiệpđượccôngbốgiávàngđangđạtgần1800nhucầulongạivềviệcngănchặngiádầuvàgiảmxuốngdưới90mốNgày nay, mã nguồn 560g của "Nhìn vào con chó: Legion" đã được lan truyền lên internet. Đây chỉ là rò rỉ sau khi mã nguồn trò chơi được phát hành và nỗi đau của Ubisoft cũng rất mạnh ... đừng khóc, Lỗi sẽ đi nhanh chóng!2. Nhiệt vẫn còn!"Pokémon Go" vào năm 2020 đã vượt quá 1 tỷ USD, mặc dù không thể thoát khỏi dịch bệnh, nhưng "Pokémon Go" 4 năm vẫn còn nóng và thậm chí còn đặt thu nhập hàng năm cao nhất trong trò chơi này. Ghi.

ữasángtàichínhvàongày5tháng8Chờđợidữliệuphinôngnghiệpđượccôngbốgiávàngđangđạtgần1800nhucầulongạivềviệcngănchặngiádầuvàgiảmxuốngdưới90mốTheo thống kê của Tháp cảm biến, cho đến nay trong "Pokémon Go" vào năm 2020 đã đạt 1 tỷ đô la (tổng doanh thu là khoảng 4,2 tỷ), con số này cũng vượt quá doanh thu cao nhất trong năm 2019 là 902 triệu và có hai tháng . Thời gian "Pokémon Go" có thể tiếp tục làm mới hồ sơ.ữasángtàichínhvàongày5tháng8Chờđợidữliệuphinôngnghiệpđượccôngbốgiávàngđangđạtgần1800nhucầulongạivềviệcngănchặngiádầuvàgiảmxuốngdưới90mốTất nhiên, ngoài việc được quy cho sự quyến rũ quyến rũ của Pokémon, việc điều chỉnh sự điều chỉnh dịch của nhà phát triển Niantic thậm chí còn hiệu quả hơn. Này, anh ta đã phá vỡ kỷ lục này mà không chú ý.ữasángtàichínhvàongày5tháng8Chờđợidữliệuphinôngnghiệpđượccôngbốgiávàngđangđạtgần1800nhucầulongạivềviệcngănchặngiádầuvàgiảmxuốngdưới90mốMặc dù hồ sơ khá tốt, nhưng nó không phải là bậc thầy của "Pokémon Go" để thu hút vàng.ữasángtàichínhvàongày5tháng8Chờđợidữliệuphinôngnghiệpđượccôngbốgiávàngđangđạtgần1800nhucầulongạivềviệcngănchặngiádầuvàgiảmxuốngdưới90mốĐến bây giờ, "Jedi Survival Mobile Games" và "Glory of the King" vẫn nằm trong top hai trong danh sách doanh thu năm nay. Bạn vẫn phải làm việc chăm chỉ.

Tin tức 1. Chỉ có COD?Cư dân mạng nói rằng XSS chỉ có phiên bản Xbox S của máy chủ Xbox S thứ hai của Microsoft chỉ có 364GB với ổ cứng rắn là 512GB. Mặc dù có vẻ miễn cưỡng chấp nhận nó Hàng hóa trước, không chỉ hiển thị hình ảnh máy chủ XSS mà còn nói rằng máy chủ này thực sự chỉ sử dụng 364GB.2. PS5 "Không quá khứ" sẽ hỗ trợ Dynamic 4K và 60 Khung Running Bend Studio tuyên bố rằng "quá khứ là không" đã được xác nhận tham gia Bộ sưu tập PS bộ sưu tập sẽ hỗ trợ các khung 4K và 60 động trong PS5.

Bữa sáng tài chính vào ngày 5 tháng 8: Chờ đợi dữ liệu phi nông nghiệp được công bố, giá vàng đang đạt gần 1800, nhu cầu lo ngại về việc ngăn chặn giá dầu và giảm xuống dưới 90 mốc

3. Bị ảnh hưởng bởi chính sách giảm thuế, PS5 của Brazil và giá ngoại vi liên quan bị ảnh hưởng bởi chính sách giảm thuế của Brazil. Giảm giá. Tuy nhiên, so với các khu vực khác, giá của hai người này vẫn còn quá cao ... đừng nhầm lẫn, bạn sẽ trở thành một người Brazil tâm linh.4. Trong trò chơi hàng năm, nghi ngờ "God of War" mới nhắc nhở người chơi chuẩn bị một người dùng Twitter đang chuẩn bị trở thành nhà kiểm tra trò chơi San Monica và nhà thiết kế UI trong một giới thiệu ngắn gọn rằng họ đang tạo ra một số điều điên rồ đặc biệt và điên rồ là Sẵn sàng cho trò chơi thường niên năm 2021, nhưng Twitter đã bị xóa ngay sau đó.Nhận được sự tự tin và khen ngợi trò chơi hàng năm, nhưng bạn đã hỏi ý kiến ​​CDPR?Theo phương tiện truyền thông nước ngoài, Gamer báo cáo, nhà bán lẻ trò chơi lớn nhất thế giới, Gamestop, gần đây đã tổ chức một cuộc thi khiêu vũ đáng xấu hổ. Không chỉ vậy, họ cũng sẽ làm việc như một trong những phần thưởng trong 10 giờ, điều đó có nghĩa là nhân viên chiến thắng trong trò chơi Có thể vẫn còn bạn vẫn phải chấp nhận "ân sủng đặc biệt".

Theo các báo cáo có liên quan, Gamestop Management yêu cầu các cửa hàng chi nhánh lớn phải lãnh đạo nhóm nhân viên của họ thực hiện một cuộc thi biểu diễn khiêu vũ đáng xấu hổ trên Tiktok.Những người chiến thắng có thể nhận được Echo Show 8, Amazon Echo Auto và thẻ quà tặng Visa $ 100.Tuy nhiên, một giải thưởng khác làm cho nhiều người cảm thấy rất kỳ lạ, đó là: 10 giờ làm thêm giờ vào Thứ Sáu Đen.Được biết, cuộc thi khiêu vũ đáng xấu hổ của đội Gamestop đã bắt đầu và các nhân viên của Gamestop sẽ bỏ phiếu vào ngày 5 tháng 11 để chọn người chiến thắng và công bố kết quả vào ngày 6 tháng 11.

Ngay khi sự cố này xuất hiện, nhiều cư dân mạng nước ngoài bắt đầu tấn công Twitter: "Gamestop, công ty nên đóng cửa."Tôi muốn chạy ngựa, và tôi hy vọng con ngựa sẽ không ăn cỏ.

Bữa sáng tài chính vào ngày 5 tháng 8: Chờ đợi dữ liệu phi nông nghiệp được công bố, giá vàng đang đạt gần 1800, nhu cầu lo ngại về việc ngăn chặn giá dầu và giảm xuống dưới 90 mốc

“Tôi cười khi thấy điều này.May mắn thay, tôi đã không làm việc ở đó.

"Tháng 3 Gamestop: Mặc dù lệnh cấm bom tấn, chúng tôi phải để cửa hàng mở cửa và những nhân viên yêu cầu nghỉ ốm không có thêm tiền lương.Gamestop hiện tại: Hãy để nhân viên tải lên các video khiêu vũ ở Tiktok, người chiến thắng có thể nhận được 10 giờ phần thưởng làm thêm giờ."Gamestop: Tại sao chúng ta không thể làm tốt?MASS: Chính sách trò chơi thứ hai của bạn là thái quá, các chiến lược tiếp thị triệt để của bạn thật kinh tởm, cửa hàng trực tuyến của bạn cực kỳ không đáng tin cậy, khiến mọi người cảm thấy lố bịch. Các hoạt động khiêu vũ có thể khiến nhân viên cảm thấy bị sỉ nhục."Tuy nhiên, một số người đã đưa ra sự phản đối của họ rằng" báo cáo của game thủ có thể có xu hướng. Những người truyền thông có thể không xem xét các khả năng khác, họ cũng không liên lạc với công ty này. Tôi đã viết một số đoạn ý kiến ​​chủ quan của riêng tôi, nghĩ rằng thực tế là những gì tôi đã viết."Trong báo cáo trước đó, chúng tôi đã biết rằng Gamestop đã đóng cửa gần 400 cửa hàng trong năm nay, với khoản lỗ hơn 100 triệu đô la Mỹ trong quý mới và dự kiến ​​sẽ đóng cửa nhiều cửa hàng hơn.Tuy nhiên, ban quản lý Gamestop dường như không chọn một giải pháp an toàn hơn. Thay vào đó, nó giữ một số hoạt động kỳ lạ và thậm chí mất 10 giờ làm thêm như một phần thưởng, khiến mọi người cảm thấy hơi khó hiểu.

Tuy nhiên, hiện tại tôi đã biết thêm chi tiết, và tôi không biết nếu vẫn còn bất kỳ cảm giác tiềm ẩn nào đối với phần thưởng 10 giờ cho thời gian làm thêm.Từ những tin tức mới nhất từ ​​Tencent Nintendo Switch, Tencent Video (Phiên bản Trải nghiệm) đã được ra mắt vào ngày 4 tháng 11 lúc 16:00 Nintendo E Store.

Thông báo chính thức: Được báo cáo rằng Video Switch hỗ trợ mã quét tài khoản QQ hoặc WeChat cá nhân để đăng nhập và chia sẻ thông tin tài khoản với máy tính và video Tencent. ).Video (phiên bản kinh nghiệm) hỗ trợ định nghĩa màn hình Tencent lên tới 1080p, bao gồm nhiều loại cửa video như phim và truyền hình hit, phim tài liệu cửa hàng, chương trình Ace Variety, Blood Animation, Trẻ em câu đố, v.v. Ngoài trò chơi. Nội dung video.

Tencent Video (phiên bản kinh nghiệm) dành cho người chơi thử nghiệm và áp dụng. Một số chức năng sản phẩm liên quan cũng đang thử nghiệm, không đại diện cho hình thức và chất lượng cuối cùng của sản phẩm.Việc theo dõi chính thức được lên kế hoạch trực tuyến, phiên bản chính thức của video Tencent, thời gian cụ thể và chi tiết sản phẩm cần được xác nhận.

Trò chơi cạnh tranh hành động "Yongjie Wuxian" được phát triển bởi 24 Studio đã mở một thử nghiệm khép kín ở Bắc Mỹ. Đây là lần đầu tiên trò chơi tiến hành các thử nghiệm công khai. Lần đầu tiên kể từ khi TGA tiếp xúc gần một năm.Thử nghiệm về thời gian thử nghiệm hải cẩu Bắc Mỹ đã được mở vào ngày 3 tháng 11 tại Bắc Mỹ và máy chủ được mở vào lúc 4 giờ chiều đến 10 giờ tối, kéo dài một tuần.Mặc dù lần này là một dịch vụ thử nghiệm ở Bắc Mỹ, người chơi chơi trò chơi này ở các khu vực khác, nhưng họ có thể gặp một số vấn đề đăng nhập và trì hoãn.Mặc dù đây là một bài kiểm tra số lượng hạn chế, trò chơi vẫn trông khá nóng. Cộng đồng Discord cao như hàng ngàn người cùng một lúc.

Hiện tại, Twitch đã mở khu vực phát sóng trực tiếp của trò chơi.Trong khi bắt đầu thử nghiệm, trò chơi sẽ tiếp tục đủ điều kiện trên các kênh khác nhau như trang web chính thức và sự bất hòa.

Người chơi màn hình trực tiếp Twitch trêu chọc trò chơi và tham gia cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ, và thậm chí đã sắp xếp cho các thân cây tự chế, rất hấp dẫn.Ngày phát hành của phiên bản đầy đủ của thân cây tự làm Hình 1 Phiên bản đầy đủ của "Sự hòa hợp vĩnh cửu" không được biết. Bạn có thể truy cập trang Store Store để tìm hiểu thêm về chi tiết trò chơi. Trang web chính thức cũng đã mở một cuộc hẹn dịch vụ Đài Loan.

Theo thông tin về hơi nước, cấu hình khuyến nghị của "Hài hòa vĩnh cửu" là sự phát triển thứ bảy I7 +GTX 1060 6G hoặc cùng cấu hình. Các yêu cầu cấu hình tối thiểu là bốn cấu hình I5/AMD FX 6300 +GTX 1050TI.Cần lưu ý rằng phiên bản thử nghiệm yêu cầu Win10 để chạy.

Cấu hình yêu cầu dịch vụ Hoa Kỳ được kiểm tra, liệu dịch vụ quốc gia có ở rất xa không?Trong ngành công nghiệp trò chơi độc lập, hội nghị du lịch rắn của Nhật Bản "Indie Live Expo" sẽ khai trương vào ngày 7 tháng 11. Nó.· "Indie Live Expo" sẽ có nhiều triển lãm trò chơi độc lập mới và cũ, bao gồm "Tháp Changshi" và "Craftopia" và các kiệt tác khác. Chủ đề của hội nghị này là "Simulacrum". Bài hát chủ đề được đưa ra trạng thái độc đáo Và những thành tựu của Zun trong ngành công nghiệp trò chơi độc lập, và "thị trấn tưởng tượng" của nó cực kỳ phù hợp với chủ đề.· "Indie Live Expo" sẽ được ra mắt trên thế giới lúc 17:50 ngày 7 tháng 11. Thông tin chi tiết hơn về hội nghị sẽ được công khai, vì vậy hãy theo dõi.

PlayStation đã chính thức công bố hôm nay (ngày 4 tháng 11) rằng họ sẽ tổ chức "Chương trình đặc biệt trực tuyến PlayStation 5 Châu Á" vào lúc 11:00 ngày 11 tháng 11. Sự kiện này sẽ được thực hiện trong một chương trình phát sóng trực tuyến. Thời gian là khoảng 45 phút. Chương trình đã được tổ chức để chào đón việc bán máy chủ lưu trữ thứ hai PlayStation 5.Đồng thời, họ cũng đã mời Lin Junjie, một ca sĩ châu Á nổi tiếng, để chụp ảnh với PS5 cách đây không lâu). Anh ấy sẽ xuất hiện trên sân khấu để tham gia sự kiện, và nhóm nhạc -Farmer cũng được mời cùng nhau.

Vào thời điểm đó, sẽ có một số mỏ neo nổi tiếng mang các trò chơi PS5 cho các thử nghiệm thực tế cho người chơi.Ngoài ra, với sự kiện này, một loạt các sự kiện người chơi sẽ được tổ chức từ trang web chính thức của PlayStation.

Miễn là bạn tham gia vào các nhiệm vụ được chỉ định, hãy xem các chương trình phát sóng trực tiếp và để lại những tin nhắn tốt nhất, bạn sẽ có cơ hội giành được bảng điều khiển Award -playStation 5, bộ tai nghe không dây Pulse 3D, PlayStation Plus 12 tháng .Người chơi quan tâm có thể chú ý đến Weibo chính thức của PlayStation và duy trì chương trình trực tuyến này.