òchơiWRCđầutiêncủaEAvàotháng11đãpháthànhphiênbảntiêuchuẩncủaphiênbảntiêuchuẩn50đôlaMỹVerajati nói rằng nếu Hoa Kỳ quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân, Iran sẽ không ngần ngại thực hiện các biện pháp thích hợp để chống trả, và họ sẽ hối hận vì quyết định của họ.

òchơiWRCđầutiêncủaEAvàotháng11đãpháthànhphiênbảntiêuchuẩncủaphiênbảntiêuchuẩn50đôlaMỹBrent vào tháng 7 đã tăng 1,02%lên $ 75,63/thùng.òchơiWRCđầutiêncủaEAvàotháng11đãpháthànhphiênbảntiêuchuẩncủaphiênbảntiêuchuẩn50đôlaMỹTương lai dầu thô Tháng 9 Tháng 9 tăng 3,32%lên 460,30/thùng RMB (khoảng 72,41 đô la/thùng).

Trò chơi

òchơiWRCđầutiêncủaEAvàotháng11đãpháthànhphiênbảntiêuchuẩncủaphiênbảntiêuchuẩn50đôlaMỹVì Iran đã áp dụng một vị trí khó khăn ở Hoa Kỳ, thị trường dầu thô đã rất căng thẳng.òchơiWRCđầutiêncủaEAvàotháng11đãpháthànhphiênbảntiêuchuẩncủaphiênbảntiêuchuẩn50đôlaMỹTổng thống Hoa Kỳ Trump sẽ quyết định có nên ở lại Thỏa thuận hạt nhân Iran vào năm 2015 hay không và có nên khởi động lại các lệnh trừng phạt đối với Iran vào ngày 12 tháng 5.òchơiWRCđầutiêncủaEAvàotháng11đãpháthànhphiênbảntiêuchuẩncủaphiênbảntiêuchuẩn50đôlaMỹNếu Iran bị xử phạt một lần nữa, xuất khẩu dầu thô của nó sẽ bị giảm, điều này sẽ thắt chặt nguồn cung dầu thô toàn cầu.òchơiWRCđầutiêncủaEAvàotháng11đãpháthànhphiênbảntiêuchuẩncủaphiênbảntiêuchuẩn50đôlaMỹIran là nhà sản xuất dầu lớn thứ ba của tổ chức các nước xuất khẩu dầu (OPEC).òchơiWRCđầutiêncủaEAvàotháng11đãpháthànhphiênbảntiêuchuẩncủaphiênbảntiêuchuẩn50đôlaMỹVào tháng 1 năm 2016, để đổi lấy các hạn chế của Iran đối với kế hoạch hạt nhân của mình, cộng đồng quốc tế đã hủy các lệnh trừng phạt đối với Iran và khôi phục tình trạng của Iran về xuất khẩu dầu thô chính của mình.

òchơiWRCđầutiêncủaEAvàotháng11đãpháthànhphiênbảntiêuchuẩncủaphiênbảntiêuchuẩn50đôlaMỹVào tháng Tư năm nay, xuất khẩu dầu thô của Iran đạt 2,6 triệu thùng mỗi ngày, một mức cao mới kể từ khi chấm dứt các lệnh trừng phạt, và Trung Quốc và Ấn Độ đã mua hơn một nửa dầu của Iran.òchơiWRCđầutiêncủaEAvàotháng11đãpháthànhphiênbảntiêuchuẩncủaphiênbảntiêuchuẩn50đôlaMỹNgoài ra, các nhà giao dịch cũng lo lắng rằng cuộc khủng hoảng kinh tế tích cực của xuất khẩu dầu thô lớn sang Venezuela sẽ làm hỏng thêm sản xuất và xuất khẩu dầu thô của Venezuela.òchơiWRCđầutiêncủaEAvàotháng11đãpháthànhphiênbảntiêuchuẩncủaphiênbảntiêuchuẩn50đôlaMỹSau khi dữ liệu được công bố, dầu midea đã giảm nhanh chóng, nhưng sau đó nhanh chóng phục hồi sự suy giảm trong ngày và chuyển sang tăng.

òchơiWRCđầutiêncủaEAvàotháng11đãpháthànhphiênbảntiêuchuẩncủaphiênbảntiêuchuẩn50đôlaMỹHiện tại, dầu Mỹ báo cáo $ 67,6/thùng, tăng 0,5%.òchơiWRCđầutiêncủaEAvàotháng11đãpháthànhphiênbảntiêuchuẩncủaphiênbảntiêuchuẩn50đôlaMỹDầu được báo cáo ở mức $ 73/thùng, giảm 0,18%.òchơiWRCđầutiêncủaEAvàotháng11đãpháthànhphiênbảntiêuchuẩncủaphiênbảntiêuchuẩn50đôlaMỹBlog tài chính nổi tiếng Zero -pair EIA dữ liệu tuyên bố rằng mặc dù dữ liệu API được phát hành trước đó, dữ liệu API đã tăng giá dầu, nhưng tính liên tục không mạnh.òchơiWRCđầutiêncủaEAvàotháng11đãpháthànhphiênbảntiêuchuẩncủaphiênbảntiêuchuẩn50đôlaMỹDữ liệu do EIA công bố cho thấy sự gia tăng hàng tồn kho dầu thô của Mỹ vượt xa kỳ vọng, khiến giá dầu tiếp tục giảm trong ngày.

Một số nhà phân tích tin rằng sự lây lan dầu thô có thể thúc đẩy việc cải thiện việc sử dụng năng lực sản xuất ở trung tâm Bắc Mỹ và Alchemy Bay Coast dọc theo Vịnh Mexico, do đó làm chậm việc tiêu thụ hàng tồn kho dầu tinh chế.Theo dữ liệu do Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) công bố vào thứ Tư, ngoại trừ dự trữ chiến lược, hàng tồn kho dầu thô thương mại đã tăng 6,218 triệu thùng lên 436 triệu thùng, tăng 1,4%và giá trị trước đó tăng 2,17 triệu thùng .

Trò chơi

Kể từ tuần 27 tháng 4, hàng tồn kho xăng EIA đã tăng 1,171 triệu thùng và dự kiến ​​sẽ giảm 483.900 thùng, và giá trị trước đó tăng 840.000 thùng.Kể từ tuần 27 tháng 4, hàng tồn kho tinh chế EIA đã giảm 3,9 triệu thùng và dự kiến ​​sẽ giảm 1,057 triệu thùng.Kể từ tuần 27 tháng 4, hàng tồn kho dầu thô EIA Oklahoma couxin tăng 416.000 thùng.Hình: Tổng quan về dữ liệu kiểm kê dầu thô EIA vào ngày 27 tháng 4 (Lưu ý: Số bên phải là thang đo, không phải dữ liệu) Hình: Sau khi dữ liệu được công bố Sản lượng tăng 33.000 đến 10,619 triệu lên 10,619 triệu. Thùng/ngày.

Báo cáo của EIA: Ngoại trừ dự trữ chiến lược, dầu thô thương mại nhập khẩu 8,549 triệu thùng mỗi ngày vào tuần trước, tăng 80.000 thùng mỗi ngày so với tuần trước.Hàng tồn kho dầu thô EIA bất ngờ tăng 6,21 triệu thùng.XAU/USD-0,04%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,03%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đồng-0,38%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch và vị trí đã được Đã thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác vào cuối PL -0,76%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Đô la Mỹ giảm từ mức cao 4 tháng và các nhà đầu tư đô la Mỹ đã kiếm được lợi nhuận trước khi kết thúc Hội nghị chính sách của Dự trữ Liên bang.Kể từ 17:18 giờ Bắc Kinh (05:18 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai tăng 3,5 đô la Mỹ hoặc 0,27%lên $ 1,310,30/ounce.

Vào thứ ba, Futures Gold đã giảm xuống còn $ 1,30,40, mức thấp mới kể từ ngày 1 tháng 3.Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai, đo lường sáu xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ so với một giỏ, đã giảm từ mức cao 4 tháng 92,37 vào thứ ba, giảm 0,10%xuống còn 92,19.

Trò chơi

Bị ảnh hưởng bởi điều này, vàng tương lai hồi phục.Đối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là đồng đô la Mỹ sẽ làm cho vàng được mệnh giá bằng đồng đô la Mỹ tương đối rẻ.

Tuy nhiên, vì đại lý vàng hy vọng rằng Fed sẽ tăng lãi suất hai lần hoặc thậm chí ba lần trong năm nay, việc tăng vàng bị triệt tiêu.Dữ liệu được công bố vào thứ ba cho thấy các hoạt động của nhà máy ở Hoa Kỳ đã chậm lại một chút vào tháng Tư, nhưng áp lực lạm phát vẫn đang tăng lên.Một báo cáo khác vào đầu tuần này cho thấy chỉ số lạm phát ưa thích của Fed đã tăng tốc đến mức cao nhất trong tháng 3 lên hơn một năm và dữ liệu tuần trước cho thấy quý đầu tiên của tốc độ tăng trưởng lương của Hoa Kỳ là nhanh nhất trong 11 năm.Tỷ lệ lạm phát tăng sẽ thúc đẩy Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất nhanh hơn dự kiến.Trước đó, các quan chức Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất ba lần vào năm 2018 tại một cuộc họp vào tháng 12 năm ngoái và tháng 3 năm nay. Mặc dù thị trường dự kiến ​​sẽ duy trì lãi suất mà cuộc họp chính sách của Cục Dự trữ Liên bang sẽ không thay đổi sau ngày hôm nay, nhưng Thị trường thường hy vọng rằng các nhà hoạch định chính sách sẽ có mặt trên thị trường. Việc tăng lãi suất tiếp theo vào tháng Sáu.Thị trường cũng cần chú ý đến báo cáo việc làm tháng 4 được công bố vào thứ Sáu, có thể cung cấp thêm hướng dẫn cho tình trạng của nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Những kỳ vọng của việc tăng tốc tăng tốc thường không có lợi cho vàng.Khi lãi suất tăng, vàng rất khó để cạnh tranh với tài sản.

Về mặt kim loại khác, tương lai bạc đã tăng 1,54%lên 16,375 đô la/ounce; tương lai bạch kim tăng 0,59%lên 899,50 đô la/ounce.Thời kỳ đồng tăng 1,14%lên $ 3,072/pound.

Bị ảnh hưởng bởi đồng đô la Mỹ, tương lai của đĩa vàng tương lai đã hồi phục một chút từ điểm thấp 2 thángVào thứ Tư (ngày 2 tháng 5), giá của Gold Rose, nằm trong mức thấp bốn tháng đã được chạm vào ngày cuối cùng. Bởi vì người mua Trung Quốc đã trở lại sau Lễ hội Lao động, đồng thời, các nhà đầu tư đã chờ đợi kết quả của cuộc họp chính sách hai ngày của Cục Dự trữ Liên bang. Bản chất

Tính đến thời điểm báo chí, Gold Gold tăng 0,48%lên 1310,16 đô la Mỹ mỗi ounce; hợp đồng chính của COMX là 0,29%xuống còn 1310,5 đô la/ounce; Chỉ số đô la Mỹ giảm 0,17%xuống còn 92,310.Giá của Gold Spot đã giảm xuống còn $ 1301,79 ngày hôm qua, vị trí thấp nhất kể từ ngày 29 tháng 12 năm 2017.Thị trường về cơ bản đã được xác định rằng nghị quyết tháng 5 của Cục Dự trữ Liên bang đã bị các binh sĩ mê hoặc và các nhà đầu tư hy vọng sẽ có thêm thông tin về việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vào tháng 6.Nhà phân tích Michael Feroli của Morgan Chase cho biết trong một báo cáo cho khách hàng: & ldquo; Những nhận xét gần đây của các quan chức Cục Dự trữ Liên bang về cơ bản đã không bác bỏ kỳ vọng này, và chúng tôi hy vọng nó sẽ bất ngờ.

Peterfung, giám đốc giao dịch kim loại quý Yongfeng, cho biết: & ldquo; Các nhà đầu tư Trung Quốc trở về từ kỳ nghỉ dài, và chúng tôi thấy một số dips.& rdquo; Ông cũng nói rằng theo quan điểm của việc nắm giữ đô la Mỹ, ngoài nghị quyết của Fed, các nhà đầu tư vẫn đang chờ dữ liệu việc làm phi nông nghiệp của Hoa Kỳ và việc tăng giá vàng phải được hạn chế.

Hai ngày vào thứ Năm (ngày 3 tháng 5) và Thứ Sáu (4 tháng 5), các thành viên cấp cao khác của Nội các Trump như Trump và các Nội các Trump khác sẽ đến Trung Quốc để thảo luận về một nền kinh tế lớn trên thế giới. Kế hoạch nâng cấp ma sát thương mại.Nếu các cuộc đàm phán có thể tiết lộ thông tin tích cực, giá vàng sẽ phải đối mặt với sự triệt tiêu hơn nữa.

Đồng thời, Quỹ giao dịch và danh sách vàng lớn nhất thế giới (ETF) & mdash; & mdash; spdrgoldtrust đã giảm 0,51%xuống còn 866,77 tấn vào thứ ba (1 tháng 5).Vàng SPOT có thể kết thúc phân tích tỷ lệ lên men boomstelling dưới 1317 đô la, cho thấy vàng tại chỗ có thể chấm dứt sự phục hồi hiện tại dưới mức kháng chiến là 1317 đô la, và sau đó kiểm tra mức hỗ trợ là 1302 đô la một lần nữa.

Điện trở và hỗ trợ trên là các vị trí dự đoán 76,4%và 100%của sóng C xuống và sóng C là sóng thứ ba của ba chu kỳ sóng là $ 1366,07 vào ngày 25 tháng 1.Từ mức cao này, loại trông giống như một đỉnh kép và giá của giá vàng giảm xuống dưới $ 1302, và sẽ xác nhận loại này.Gợi ý đó cho thấy mục tiêu là khoảng $ 1236.Phân tích thoái lui về xu hướng tăng 1235,92-1366.07 US $ 1235,92-1366.07 cho thấy điện trở ở mức 1.316 đô la là 38,2%, được kết hợp với điện trở 1317 đô la để ngăn chặn sự phục hồi của giá vàng.

Nếu vàng điểm giảm xuống dưới $ 1302, nó có thể giảm xuống còn $ 1293.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào thời điểm 16:20, tờ báo Gold SPOT là $ 1309,07/ounce.

Vàng nằm ngoài mức thấp bốn tháng, và hy vọng ngắn của Fed đã giải quyết kỳ vọng tăng lãi suất dự kiến ​​vào tháng 6Vào thứ Tư (ngày 2 tháng 5), giá của tương lai dầu thô tăng và Hoa Kỳ có thể tiếp tục lo ngại về các lệnh trừng phạt của Iran, nhưng sự gia tăng nguồn cung dầu ở Hoa Kỳ đã ngăn chặn sự gia tăng.

Sự phổ biến của thị trường Hàng hóa thực cũng tăng lên. Vào tháng Tư, giá giao dịch ở Dubai và Malaysia lần lượt là 68,27 đô la Mỹ và 75,70, cao nhất kể từ tháng 11 năm 2014.Tính đến thời điểm báo chí, tương lai dầu thô Brent đã báo cáo 73,56 đô la mỗi thùng, tăng 0,6%; tương lai dầu thô của Mỹ tăng 0,82%lên 67,79 đô la/thùng.