ếunạirằngthiếuniênMỹđãvôtìnhgiànhđượcPS5chomộttròchơitrựctuyếnvớSau khi trải qua một thời gian dài ngủ đông, các trò chơi trong nước đã bắt đầu phát triển nhanh chóng trong hai năm qua, đặc biệt là trong lĩnh vực các trò chơi độc lập.

ếunạirằngthiếuniênMỹđãvôtìnhgiànhđượcPS5chomộttròchơitrựctuyếnvớTại thời điểm này, có một trò chơi xác định thế hệ thế hệ này.ếunạirằngthiếuniênMỹđãvôtìnhgiànhđượcPS5chomộttròchơitrựctuyếnvớ"

Khiếu nại rằng thiếu niên Mỹ đã vô tình giành được PS5 cho một trò chơi trực tuyến với PS5

ếunạirằngthiếuniênMỹđãvôtìnhgiànhđượcPS5chomộttròchơitrựctuyếnvớHôm nay (ngày 20 tháng 11) IGN truyền thông nước ngoài đã phát hành bản xem trước của "Cyberpunk 2077". Sau 16 giờ chơi, biên tập viên IGN đã giải trí cuộc chiến súng trong trò chơi khiến Adrenaline tăng vọt và cuộc trò chuyện rất hấp dẫn.ếunạirằngthiếuniênMỹđãvôtìnhgiànhđượcPS5chomộttròchơitrựctuyếnvớVà có tất cả các loại fakenos, điều này có quá phong phú không?Video dùng thử IGN: Trò chơi RPG khổng lồ này chứa một số lượng lớn các cơ chế và lựa chọn thăm dò.ếunạirằngthiếuniênMỹđãvôtìnhgiànhđượcPS5chomộttròchơitrựctuyếnvớNội dung trong đêm của đêm thật dày đặc.ếunạirằngthiếuniênMỹđãvôtìnhgiànhđượcPS5chomộttròchơitrựctuyếnvớTrò chơi này là một loại chết chóc chậm, người chơi cần chơi một cách kiên nhẫn.ếunạirằngthiếuniênMỹđãvôtìnhgiànhđượcPS5chomộttròchơitrựctuyếnvớMột số trong số chúng rất phù hợp, nhưng chúng thường gặp phải lỗi khi thử. Điều này làm cho biên tập viên cảm thấy rằng trò chơi bị trì hoãn.

ếunạirằngthiếuniênMỹđãvôtìnhgiànhđượcPS5chomộttròchơitrựctuyếnvớSau đây là điểm chính của thử nghiệm: · Cuộc chiến súng của "Cyberpunk 2077" làm cho adrenaline tăng vọt, cuộc trò chuyện rất hấp dẫn và tất cả các loại tintin giả quá phong phú.ếunạirằngthiếuniênMỹđãvôtìnhgiànhđượcPS5chomộttròchơitrựctuyếnvớ· Chơi phiên bản dùng thử với RTX 3080, chạy trơn tru.ếunạirằngthiếuniênMỹđãvôtìnhgiànhđượcPS5chomộttròchơitrựctuyếnvớNếu bạn muốn xem tin tức về Hayao Miyazaki "Elden Ring", thì bạn có thể không phải đợi một thời gian dài.

ếunạirằngthiếuniênMỹđãvôtìnhgiànhđượcPS5chomộttròchơitrựctuyếnvớBởi vì gần đây tin đồn rằng trò chơi sẽ xuất hiện tại lễ trao giải TGA vào tháng 12 năm nay.ếunạirằngthiếuniênMỹđãvôtìnhgiànhđượcPS5chomộttròchơitrựctuyếnvớTheo chương trình Podcast Xboxra của mỏ neo Sikamikanico và Shpeshal ed trên ống dầu, các nguồn tin của họ đã ám chỉ rằng "Elden Ring" dự kiến ​​sẽ là một trong những tác phẩm xuất hiện tại Giải thưởng TGA năm nay.ếunạirằngthiếuniênMỹđãvôtìnhgiànhđượcPS5chomộttròchơitrựctuyếnvớTuy nhiên, cần chỉ ra rằng cùng một thông điệp trước cùng một tin tức, "Elden Ring" sẽ được công bố tại sự kiện Xbox vào đầu năm nay, nhưng rõ ràng đã không xuất hiện.ếunạirằngthiếuniênMỹđãvôtìnhgiànhđượcPS5chomộttròchơitrựctuyếnvớDo đó, tin đồn mới nhất này không thể quá cao.

Kể từ thông báo đầu tiên của Elden Ring về E3 2019, do thiếu tin tức mới, nhiều người chơi biết rất ít về trò chơi này.Trước đó, quan chức này chỉ công bố sự tham gia của George Martin, tác giả của "The Song of Ice and Fire".

Khiếu nại rằng thiếu niên Mỹ đã vô tình giành được PS5 cho một trò chơi trực tuyến với PS5

Trước đây, FromSoftware đã xác nhận trên Twitter rằng "Elden Ring" rất suôn sẻ. Nhờ người hâm mộ vì sự hỗ trợ của họ, nhưng ngoài ra, không có chi tiết chất nào được công bố.Mặc dù những người chơi bình thường không biết nhiều về trò chơi này, nhưng gần đây, ông chủ Xbox Phill Spencer đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Gamespot gần đây rằng anh ta có cơ hội chơi "Elden Ring" gần đây và nói rằng trò chơi này là trò chơi đầy tham vọng nhất của FromSoftware Trò chơi Cơ chế chơi trò chơi và thiết lập đã để lại ấn tượng sâu sắc về anh ta."Elden Ring" không phải là trò chơi duy nhất sẽ xuất hiện trong TGA trong tin đồn. Ngoài ra, còn có những tác phẩm mới của "Silent Hill".SSD 500GB của Xbox Series S thực sự chỉ có 364GB, vì vậy người chơi mua XSS có thể cần phải mua ổ SSD trong tương lai.

Thẻ bộ nhớ này với giao thức NVME không rẻ. Mặc dù người chơi có thể chơi các trò chơi XSX/S từ thẻ nhớ này, nhưng cũng có một số lượng lớn người chơi Xbox chọn tìm thêm không gian và chỉ chơi nền.Các kết quả kiểm tra như sau: "Ý chí của OGI và yêu tinh" (giá trị càng nhỏ thì càng tốt) từ trên xuống dưới đến cuối menu, tải trò chơi và nhanh chóng phục hồi như được hiển thị ở trên. Bạn có thể thấy trò chơi này là Ra mắt trên SSD nội bộ. Nhanh chóng, nhưng khoảng cách tốc độ giữa hai SSD ngoài khác là không rõ ràng, rất nhỏ, khoảng 5-7 giây.Để kết hợp trò chơi, ba người gần như bằng phẳng và sự phục hồi nhanh chóng cũng như vậy trên "Wai tian" bắt đầu từ trên xuống dưới để bắt đầu menu tương ứng. 的 武士团》 从 上 到 下 下 分别 分别 分别载入 , 恢复 : : : , , , , , , , , , , , , 恢复 总体 , , X8 quan trọng gần giống như SSD bên trong XSS. Ngay cả trong một số trường hợp, hiệu suất của hai SSD bên ngoài này vẫn tốt hơn SSD nội bộ.Điều này cho thấy các trò chơi tương thích đi xuống chưa được tối ưu hóa hoàn toàn để tối đa hóa hiệu suất của SSD nội bộ.

Kết luận: Nếu bạn muốn mua lưu trữ bổ sung cho XSS/X của mình, mục đích là chơi các trò chơi tương thích ngược. Nếu ngân sách không nhiều nhưng muốn có được thời gian tải nhanh hơn, thì hai SSD ở trên có thể nói là được cho là giải pháp hoàn hảo cho thẻ nhớ của Seagate.Theo bài kiểm tra video mới nhất, "Call of Duty 17" rất tốt trên bảng điều khiển mới PS5 và Xbox Series X. Hai chế độ theo đuổi và 120fps ổn định trong hầu hết các trường hợp. Không quá cao.

Khiếu nại rằng thiếu niên Mỹ đã vô tình giành được PS5 cho một trò chơi trực tuyến với PS5

Video: Phiên bản trò chơi của thử nghiệm PS5 là 1,004.000 và phiên bản của trò chơi thử nghiệm Xbox Series X là 1.0.3.0.Video đến từ VG Tech. Tác giả thấy rằng "Call of Duty 17" sử dụng độ phân giải độ phân giải động 120fps độ phân giải video trong hai chế độ theo đuổi ánh sáng và 120fps. Chế độ 120fps và không có chế độ theo đuổi trong PS5 và XSX ở chế độ Chase quang. Nó là 1080p (1920x1080).

PS5, XSX sử dụng độ phân giải động ở cả 120fps và XSS, lên đến 2K (2560x1440), tối thiểu dưới 1080p (1280x1200) PS5, XSX sử dụng hình thức tái cấu trúc thời gian trong 120fps và XSS. Cao tới 2560.Trò chơi hành động cổ điển Capcom "Devil May Cry 5" sẽ ra mắt một phiên bản đặc biệt vào ngày 1 tháng 12. Gần đây, chủ đề mới "Devil May Cry 5" Back BR ​​BROOTS sẽ được tiết lộ kịp thời, và thiết kế là tinh tế và Tuyệt vời. Chúng ta hãy xem."Devil May Cry 5" là phần tiếp theo mới của sê -ri "Devil May Cry" sau 6 năm. Bối cảnh của trò chơi đã xảy ra trong một vài năm sau khi "Devil May Cry 4". để tấn công mọi người.Người trẻ tuổi, người đã đẩy lùi ma quỷ Wei Sheng và "Vũ khí" tự xưng, người đã cung cấp cho anh ta các sản phẩm vũ trang, đã lao vào trung tâm xoáy của đột biến. Tay phải của anh ta tỏa sáng với một chiếc váy tay giả chống lại con quỷ.· Chủ đề "Devil May Cry 5" mới trở lại đôi giày da màu nâu tương ứng với ba nhân vật chính, tương ứng, ba lô màu xanh và màu đỏ ẩn và giày da màu đen là thiết kế thủy triều mới nhất. Sự mát mẻ và thực tế là người hâm mộ tốt nhất.· Hai ba lô chủ đề của "Devil May Cry 5" có giá 1.5800 yên, và đôi giày da có giá 19.000 yên. Những người bạn quan tâm có thể theo dõi: trang chính thức.

PS5 hiện được chính thức ra mắt tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada và các khu vực khác, nhưng phiên bản Ngân hàng Quốc gia của PS5 chưa được công bố.Gần đây, có tin đồn rằng phiên bản Ngân hàng Quốc gia PS5 đã được phát hành vào ngày 18 tháng 12 (báo cáo trên trang web này). Các quan chức của Sony đã không xác nhận nó, nhưng hôm nay Sony PS Trung Quốc đã chính thức mở trang xem trước và chính thức nhắc phiên bản Ngân hàng Quốc gia của PS5 sắp đến!· Theo tin đồn: 1. Bạn có thể chơi trò chơi CD -ROM của toàn bộ khu vực.

2. Người dẫn chương trình Ngân hàng Quốc gia chỉ là phiên bản truyền động quang học cho thời điểm hiện tại.3. Trang web chính thức sẽ đồng thời mở các đặt phòng trực tuyến trong cuộc họp báo vào ngày 18 tháng 12.

4. Phiên bản kỹ thuật số của Ngân hàng Quốc gia sẽ không được phát hành trước Tết Nguyên đán vào năm 2021.5. Khi người dẫn chương trình Ngân hàng Quốc gia được liệt kê trên thị trường, ba bộ phim Blue Light 4K được sản xuất bởi một bên thứ ba sẽ được ra mắt đồng thời.

6. Thời gian phát hành của máy chủ Ngân hàng Quốc gia Microsoft XSX sẽ sớm hơn một chút so với PS5 và XSS đã không xuất hiện trong đội hình xuất phát của Ngân hàng Nhà nước.7. Cả hai máy chủ mới sẽ được ưa thích trên trang web chính thức và được vận chuyển trước Giáng sinh năm 2020.`Sony Trung Quốc nhắc nhở: Ngày niêm yết của PS5 tại Trung Quốc đại lục chưa được xác định và nó sẽ được công bố riêng vào thời điểm thích hợp.Hãy mong chờ báo cáo theo dõi.

Người chơi quan tâm có thể đến trạm chính thức để thưởng thức thêm chi tiết về phiên bản Ngân hàng Quốc gia PS5: Bấm để vào để vàoHôm nay (16 tháng 11), Glory Turus chính thức tuyên bố rằng "Lisa's Alchem ​​Workers 2" sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 11 lúc 20:00 ngày 26 tháng 11, Shunshun San.

[Giới thiệu về công việc này] Ngay cả khi sức mạnh bị mất, nó sẽ không bao giờ bị tách ra -kết thúc của câu chuyện trước khi câu chuyện kết thúc.Với thời gian trôi qua, sau khi phát triển, Lisha đã tái hợp với bạn bè và có một cuộc gặp gỡ mới.

Ở đây, quyết định chính mà họ phải đối mặt là ... Câu chuyện về giới trẻ mùa hè, bắt đầu lại -Phiên bản PS4/Switch của "Lisa's Alchemy 2 ~ Lost Legend và Secret Fairy ~" sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 12 năm 2020 được đồng bộ Phiên bản Steam sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 1 năm 2021)!Đặt và mua lô người chơi đầu tiên có thể nhận được các kết hợp quần áo thời trang mùa hè. Mua PS4 (vật lý/số) có thể được nâng cấp lên PS5 miễn phí."Final Fantasy 14: Cha của ánh sáng" được chuyển thể từ trò chơi trực tuyến cổ điển "Final Fantasy 14: Cha của ánh sáng" được người chơi yêu thích và cảm động. Thực tế, câu chuyện này xuất phát từ nguyên mẫu của cuộc sống. Theo báo cáo truyền thông nước ngoài, Người chơi nguyên mẫu Maidy đã tiết lộ trong chương trình phát sóng trực tiếp ngày hôm qua, chương trình phát sóng trực tiếp. Tình huống gần đây của anh đã bị ung thư tiến triển và bước vào bệnh viện "chăm sóc Ligue". Có lẽ chỉ có tuổi thọ "nửa năm đến một năm".

· Maidy là một người chơi "Final Fantasy 14" nổi tiếng. Anh ấy chia sẻ kinh nghiệm trò chơi của mình thông qua một blog có tên "One Killing" trên Internet.Người chơi được mô tả trong blog rằng anh ấy đã giới thiệu trò chơi "Final Fantasy 14" cho người cha 60 tuổi của mình, che giấu danh tính của anh ấy và chơi "FF14" với cha mình, và dần lấy lại tình cảm với cha mình.Câu chuyện này cũng đã được chuyển thể thành các tập phim, phim ảnh và sách của "Daddy of Light".· Maidy tiết lộ tình hình gần đây của anh ấy trong chương trình phát sóng trực tiếp ngày 15. được nhập viện với bệnh ung thư dạ dày. Bệnh viện "Chăm sóc Ligue", chỉ được đưa vào Bệnh viện "Chăm sóc Ligue".

· Cư dân mạng và người chơi bày tỏ nỗi buồn và sự quan tâm của họ về trải nghiệm của Maidy, và khuyến khích sự thoải mái. Tôi hy vọng rằng Maidy có thể đánh bại con quỷ bệnh hoạn để đứng lên trở lại. Có thể thế giới quan tâm và ít đau đớn hơn.Hiện tại, kênh ống dầu "ク 22" đã tiết lộ một khoảng thời gian của "Devil May Cry 5 Edition Edition" Virgir vs Virgil's Chấn thương hình ảnh không hoàn hảo. Đây cũng là một chương trình hoạt động để thưởng thức nó.

Chấn thương của Big Guy "Devil May Cry 5 phiên bản đặc biệt" Virgir vs Virgil: Từ hình ảnh công khai của công chúng này, anh chàng lớn đã đánh vào đối thủ Virgil trong suốt quá trình, và động thái này thật tuyệt vời, và nó thực sự đảm bảo rằng anh ta bị thương.Theo mô tả của người chơi, để không đạt được chấn thương, người chơi đã sử dụng 12 giờ để quay video này. Mặc dù vẫn còn nhiều chi tiết để hiển thị nó, nhưng thật không may, không được hiển thị trong một trận chiến.

Trong thế hệ phục hồi nền tảng máy chủ thứ hai, người chơi có thể đặt các hiệu ứng hình ảnh chuyển đổi miễn phí thông qua các tùy chọn theo sở thích và môi trường trò chơi thực tế của họ, bao gồm theo dõi ánh sáng, tốc độ khung hình cao, đầu ra màn hình độ phân giải cao và các mục khác.Trong "Devil May Cry 5: Phiên bản đặc biệt", người chơi có thể chọn theo dõi ánh sáng và số khung cao, độ phân giải cao và các tùy chọn khác thông qua cài đặt màn hình theo sở thích riêng và môi trường trò chơi thực tế của họ.