ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗĐồngđôlatiếptụcsuyyếugiávàngcóthểmởramộtvòngmớicủaxuhướngtănglêMặc dù Westbrook bày tỏ sự muốn rời khỏi Rockets, Rockets muốn giữ lại anh ta và để anh ta tham gia vào trại huấn luyện mùa mới.

ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗĐồngđôlatiếptụcsuyyếugiávàngcóthểmởramộtvòngmớicủaxuhướngtănglêSau đó, cả hai đội đã tạo ra rất nhiều mục tiêu, nhưng họ đã thất bại trong việc nắm bắt. Cuối cùng, Evergrande giữ tỷ số 2-0 đến cuối cùng.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗĐồngđôlatiếptụcsuyyếugiávàngcóthểmởramộtvòngmớicủaxuhướngtănglê[Lei Sports] Vào buổi sáng thứ bảy tại Premier League, Liverpool đã thách thức Breaton đi và sự khởi đầu của hai bên đã được công bố.

Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Đồng đô la tiếp tục suy yếu, giá vàng có thể mở ra một vòng mới của xu hướng tăng lên

ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗĐồngđôlatiếptụcsuyyếugiávàngcóthểmởramộtvòngmớicủaxuhướngtănglêỞ Liverpool, Nangong Takashi, đối tác đầu tiên của Ruota, Salah, Mane và Henderson.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗĐồngđôlatiếptụcsuyyếugiávàngcóthểmởramộtvòngmớicủaxuhướngtănglêSự khởi đầu của Byton: Ryan; Ben White, Dunke, Weberrs, Weltman, Big Soma, Machi, Costa, Connol, Mo Pai, Verbeck Liverpool Liverpool Mes, Philips, Fabinho, Robertson, Milner, Venal Dum, Nanta Takashi, Ruata, Salah, Philah, Philah, Philah MinoếnlượcgiaodịchvàngtạichỗĐồngđôlatiếptụcsuyyếugiávàngcóthểmởramộtvòngmớicủaxuhướngtănglê[LEI Sports] Giai đoạn nhóm AFC Champions League, Yokohama Jerront đã thi đấu với Thượng Hải Thượng Hải, và lần ra mắt đầu tiên của hai bên đã được công bố trước trận đấu.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗĐồngđôlatiếptụcsuyyếugiávàngcóthểmởramộtvòngmớicủaxuhướngtănglêĐội hình đường sắt Thượng Hải Thượng Hải đã chơi, Lopez và Lin Chuangyi bắt đầu, và Hulk đã không tham gia danh sách lớn.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗĐồngđôlatiếptụcsuyyếugiávàngcóthểmởramộtvòngmớicủaxuhướngtănglêYokohama Waterfront's Fearn: Kita Takuya; Ito Takuya, Takano Liao, Ishimoto Yuki, Nakagawa Araki, Matsuhara Ken, Obina, Akada Ran, Ako Thượng Hải Chen Binbin, Chen Binbin, Lopez, Lu Wenjun, Lei Wenjie

ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗĐồngđôlatiếptụcsuyyếugiávàngcóthểmởramộtvòngmớicủaxuhướngtănglê. và 6 trận thua. Hai bên đã có ba lần phát lại trước đó. Himyky 2 rút thăm và 1 trận thua không có vị. Nga lần duy nhất để chơi ở Super League là mất đối thủ từ 2-7 vào tháng Chín.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗĐồngđôlatiếptụcsuyyếugiávàngcóthểmởramộtvòngmớicủaxuhướngtănglêTrong trò chơi này, Himki, Mirzov (3 bàn), hậu vệ Lolgassic, trở nên nghi ngờ. Tiền vệ Kazakusph (0 bàn) không có chấn thương. Thư viện tiền vệ chính Carguck (9 trận 1 bàn) bị đình chỉ.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗĐồngđôlatiếptụcsuyyếugiávàngcóthểmởramộtvòngmớicủaxuhướngtănglêTiền đạo Campbell đã chơi cho các đội châu Âu như Arsenal. Ngôi sao lớn nhất là thủ môn Navas của Paris Saint -Riman, nhưng anh hiện đang bị thương và có thể bỏ lỡ trận đấu thân thiện.

ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗĐồngđôlatiếptụcsuyyếugiávàngcóthểmởramộtvòngmớicủaxuhướngtănglêThủ môn: Keylor Navas (Paris Saint -Germain), Leone Moreira (Ala Huriance), Esteban Alvarado (Eredediano) Hậu vệ: Ricardo Blanco (Saprisa Sports), Cristian Gamboa (Bohon) Kendall Waston cấp tính; N (Ala Hurial) tiền vệ: Celso Borges, David Guzm & Aacute; N (Saprisa Sports), Bernald Alfaro (Ala Hurianos), Johan Venegas (Saprisa Sports) AZ (Người chơi Columbus), Tiền đạo của Deyver Vega (Sin Diffzot): Jonathan Moya (Ala Huriance), Francisco Rodr & Iacute; Guez (Torima), Joel Campbell, Felicio Bro wn (Qinstohova)ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗĐồngđôlatiếptụcsuyyếugiávàngcóthểmởramộtvòngmớicủaxuhướngtănglê[Lei Sports] Vào ngày 12 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, Super League Trung Quốc đã chính thức xác nhận rằng việc nâng cấp và playoffs của Vũ Hán Zhuoer và Zhejiang Energy Greentown sẽ được xác định rằng vòng đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 18 tháng 11.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗĐồngđôlatiếptụcsuyyếugiávàngcóthểmởramộtvòngmớicủaxuhướngtănglêThông báo chính thức của Super League Trung Quốc đã viết rằng vào ngày 18 tháng 11 và ngày 22 tháng 11, Câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Vũ Hán thứ 15 của Super League Trung Quốc sẽ bắt đầu hai vòng với vị trí thứ hai tại Zhejiang Energy Greentown ở China League. , cả hai trò chơi sẽ được tổ chức tại Trung tâm thể thao Olympic Tô Châu.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗĐồngđôlatiếptụcsuyyếugiávàngcóthểmởramộtvòngmớicủaxuhướngtănglê[Lei Sports] Đội Nhật đã công bố danh sách 24 người một tuần trước. Họ sẽ thi đấu với Panama và Mexico vào ngày 13 tháng 11 và ngày 17 tháng 11.

Lần này, nhóm Nhật Bản đã chọn địa điểm đào tạo và thi đấu ở Áo Graz, nhưng dịch bệnh châu Âu đã hồi phục gần đây. Úc là một khu vực thảm họa nghiêm trọng. Chính phủ đã thực hiện lệnh giới nghiêm (lúc 20:00 đến 6:00 đêm hôm sau ).Vào ngày thứ hai của thông báo của đội Nhật, Berford đã từ chối từ bỏ luật pháp và rời khỏi đội với lý do các quy định FIFA mới và câu lạc bộ có quyền gửi kẻ cướp bóc. Nó phải bị cô lập trong 5 ngày.

Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Đồng đô la tiếp tục suy yếu, giá vàng có thể mở ra một vòng mới của xu hướng tăng lên

Trong sự tuyệt vọng, Hiệp hội bóng đá Nhật Bản chỉ có thể chọn tiền vệ của Salzburg Okuarya để thay thế nó, nhưng Salzburg có sáu cầu thủ được chẩn đoán bị nhiễm vào tuần trước. Chương trình đầu tiên của Okawa Yaya chỉ có thể bị trì hoãn.Trên thực tế, đội bóng Nhật Bản này không thiếu một cầu thủ giỏi trong tiền vệ. Ito Chunchun, người đã thể hiện tốt với Cameroon và tiềm năng, và tiềm năng mới của Star Health là một người phù hợp ở bên phải.[LEI Sports] Vào ngày 8 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, Liên minh CBA đã ban hành A & ldquo; đạt 5,42 triệu nhân dân tệ.Theo thống kê, Guo Ailun, người bị phạt nhiều nhất trong nhóm Liêu Ninh, đã bị phạt 1,15 triệu nhân dân tệ trong 4 vụ vi phạm.

Số lượng hình phạt lớn nhất là đội Quảng Đông, bao gồm huấn luyện viên trưởng du Feng, cầu thủ Zhao Rui, Hu Mingxuan, Wang Huankai, Xu Jie và đội Quảng Đông đã bị phạt tổng cộng 2,12 triệu.Và đội trợ giúp nước ngoài của đội Bắc Kinh Lin Shuhao mùa trước đã bị phạt 550.000 nhân dân tệ; Đội Thâm Quyến Bai Haotian, Đội Tongxi đã mua Erdan, Đội Bayi Zou Yuzheng, mỗi người bị phạt 500.000 nhân dân tệ, và Tân Cương Zhou Qi đã bị phạt 100.000 Yuan.Tất cả các khoản tiền phạt phải có trên tài khoản chính thức của giải đấu trước ngày 10 giờ sáng ngày 14 tháng 12, nếu không các vận động viên sẽ bị cấm.Số lượng lớn các hình phạt liên quan đến người rộng rãi, và nó vẫn còn trong lịch sử 25 năm của CBA.

Vụ việc này đã gây ra Xuan Ranba trên Internet và tiếp tục lên men. Hôm nay, một bài báo cho biết vấn đề này từ đầu đến cuối.Số tiền phạt có hợp lý không?Điều này cần được nhìn thấy từ nhiều góc độ.

Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Đồng đô la tiếp tục suy yếu, giá vàng có thể mở ra một vòng mới của xu hướng tăng lên

Mặc dù số lượng hình phạt rất cao, nhưng nó thật tuyệt vời và gây sốc, nhưng các thuật ngữ này được viết trong các tiêu chuẩn kỷ luật giải đấu mùa trước. Giấy trắng là Black & Mdash; & Mdash;Và nó đã được phát hành cho các đội khác nhau trong một thời gian dài. Đội có nghĩa vụ cho người chơi biết các tiêu chí kỷ luật của liên minh. Không biết liệu người chơi có biết liệu họ có biết về tội ác hay không.

Trong các điều khoản này, người ta đã viết rõ ràng rằng các vận động viên đã báo cáo những lời chỉ trích lần đầu tiên rằng các vận động viên không bị phạt 500.000 người, và không có bộ đệm nào; các thành viên của đội huấn luyện đã báo cáo chỉ trích lần đầu tiên và bị phạt 100.000 người. Ở đó không có bộ đệm.Điều đó có nghĩa là, những khoản tiền phạt này thực sự có thể truy nguyên được, chỉ cần làm những việc theo các chương.Điều vô lý về công chúng là hai điểm: điều đầu tiên là số tiền phạt là quá lớn. Những quy tắc này không dành cho các vận động viên ngôi sao, và họ là tất cả mọi người trong CBA League.So với mức thu nhập trung bình của CBA League, nó chắc chắn cao. Các vận động viên CBA League có mức lương hàng năm là 10 triệu và mức lương hàng năm sẽ hơn mười đến 20 W.Có lẽ mức lương hàng năm của một người chơi không bị phạt đủ, điều này chưa bao giờ được sử dụng trong bất kỳ giải đấu quốc tế nào.Lấy NBA làm ví dụ. Trong mùa 18-19, mức lương trung bình hàng năm của NBA là 7,771 triệu đô la Mỹ; mức lương hàng năm là 4,32 triệu đô la Mỹ và mức lương trung bình hàng năm của mùa giải trước nên là hơn 800 W .

Tiền phạt của họ thường là khoảng 50.000 đến hàng chục triệu đô la. Trừ khi họ bị đình chỉ và khấu trừ tiền lương theo lập luận, họ chưa bao giờ có phạt hàng triệu đô la, chưa bao giờ xảy ra ở châu Âu.Hình phạt như vậy là người đầu tiên ở vĩnh cửu.

Thứ hai là nhà tài trợ quy định rằng điều này cũng cho phép li ning rơi vào miệng.Li Ning đã bị trừng phạt không chỉ các cầu thủ trên sân, mà còn cả việc đào tạo thông thường, đi xe buýt của đội và đi ra khỏi ba lô, v.v ... Đây là tất cả trong phạm vi quyền hạn của các quy tắc.

Điều này là không thể tránh khỏi rằng mọi người đang đặt câu hỏi: Li ning quá rộng?Theo các giải đấu quốc tế khác, họ vẫn lấy NBA làm ví dụ. Chiếc áo của người chơi thuộc về nhà tài trợ (nhà tài trợ NBA là Nike); chân của người chơi thuộc về chính họ, và người chơi có thể nói chuyện với hợp đồng chứng thực với sự tài trợ.Ví dụ, LeBron James mặc Nike, Harden mặc Adidas, Curry Wears Andma, Cle Thompson mặc Anta, v.v.

Nhưng CBA là khác nhau, tất cả đều thuộc về gia đình Li Ning, bất kể áo, giày thể thao hay thiết bị khác.Chỉ có hai người chơi có quyền mặc các thương hiệu khác trong năm nay. Yi Jianlian và Guo Ailun là vì Nike trả tiền cho hai người chơi.Nhưng điều này vẫn dựa trên đóng góp đặc biệt của Nike cho bóng rổ Trung Quốc trong lịch sử. Bao gồm Nike cũng là nhà tài trợ của đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Trong trường hợp này, Nike đặc biệt ưu tiên cung cấp cho họ.Các thương hiệu khác không có bằng cấp như vậy. Họ muốn tiêu tiền và không có nơi nào để chi tiêu. Ví dụ, Jordan ở Trung Quốc đã ký hợp đồng với hai người bảo vệ nóng ở CBA League hôm nay, Wu Qian và Sun Minghui, và Jordan Jordan muốn dành Wu Qian Và Sun Minghui qua Trung Quốc.

Ngoài ra còn có sự khác biệt giữa các nhà tài trợ CBA cuối cùng, đó là các quy định của các thương hiệu tài trợ chính thức tại Liên đoàn quốc tế được giới hạn trong sân vận động.Sau khi bước vào sân vận động, việc đào tạo trước khi tập luyện, cạnh tranh, phỏng vấn sau, vv cần phải mặc các thương hiệu tài trợ chính thức được chỉ định.

Đối với trò chơi, việc đào tạo đội thường là đội của các cầu thủ khi đội ra ngoài, và nhà tài trợ không quan tâm.Tuy nhiên, CBA không hoạt động. Li Ning là tất cả.

Do đó, đây là lý do tại sao nhiều vận động viên chưa được thông báo cho đến ngày hôm nay, và có những tình huống tích lũy.Nhiều người chơi đang mặc li ning bên ngoài. Những chiếc quần bên trong có thể mặc các thương hiệu khác. Họ dễ dàng vô hình. Xem xét việc đào tạo và đi ra ngoài, CBA thực sự không thể giám sát nó.

Bạn có biết rằng có 20 đội mùa trước, mỗi đội có gửi người đi theo thiết bị kiểm tra mỗi ngày không?Trong trường hợp này, Li Ning chỉ có thể tự kiểm tra, nhưng Li Ning không có nhiều người làm việc này. Li Ning có rất nhiều hình ảnh từ nhiếp ảnh gia và tìm thấy những người chơi bất hợp pháp từ bức tranh. Bật tài khoản cũ.Nói cách khác, nếu nó không được chụp ảnh vi phạm các quy tắc, thì không có điều đó.Li Ning đã trừng phạt Guo Ailun 4 lần vi phạm các quy tắc vì có 4 bức ảnh vi phạm của Guo Ailun, nhưng trên thực tế, Guo Ailun đã vi phạm các quy tắc nhiều lần, và không ai nói điều đó là chính xác.Từ những điều trên, chúng ta có thể hiểu rằng Li Ning, với tư cách là sự tài trợ chính thức của CBA, có các yêu cầu CBA cực kỳ đòi hỏi.

Có phải những yêu cầu khắc nghiệt này thực sự không hợp lý chút nào?Đừng vội vã bắn phá Li Ning, đóng góp của Li Ning cho CBA vượt xa trí tưởng tượng của mọi người.Thật đơn giản, anh ta cho tiền, anh ta cho Lào rất nhiều tiền.

Từ quan điểm này, nó thực sự là hợp lý.Li Ning bắt đầu tài trợ cho CBA vào năm 2012. Trước năm 2012, các nhà tài trợ chính của CBA là Anta trong nhiều năm. Hợp đồng của Anta với CBA tại thời điểm đó là 2.000w người mỗi năm.

Vào năm 2012, nhiều người biết rằng cuộc chiến nổi tiếng Bắc Kinh -guangdong là lần đầu tiên trong lịch sử của Bắc Kinh giành chức vô địch. Sự chú ý của CBA League đạt đến một chiều cao chưa từng có.Vào thời điểm này, Li Ning đã tham gia trò chơi và nó đã đưa ra một hợp đồng cao cấp vượt xa giá trị thị trường CBA, với mức phí tài trợ 5 -năm, 400 triệu mỗi năm.