ádầuquốctếđượcquảngbátronghơnbatuầnvàẢRậpSaudigợiýNgoài một số lượng lớn các mảnh đất tuyệt vời, có nhiều nơi xứng đáng với người chơi trong công việc mới, bao gồm cả các tùy chọn đơn giản.

ádầuquốctếđượcquảngbátronghơnbatuầnvàẢRậpSaudigợiýCông ty Huya ngày 7 tháng 11 năm 2020ádầuquốctếđượcquảngbátronghơnbatuầnvàẢRậpSaudigợiýSê -ri cổ điển của Team 17 "Hundred Battle Skyworm" sẽ phát hành tác phẩm mới nhất vào ngày 1 tháng 12 năm nay: Trò chơi "Hundred Battle Skyworm: Big Tie".

Giá dầu quốc tế được quảng bá trong hơn ba tuần và Ả Rập Saudi gợi ý

ádầuquốctếđượcquảngbátronghơnbatuầnvàẢRậpSaudigợiýCuối tuần này, công việc này đã mở ra trải nghiệm thử nghiệm công cộng miễn phí.ádầuquốctếđượcquảngbátronghơnbatuầnvàẢRậpSaudigợiý"Hundred Wars: Big Model" đã từ bỏ hệ thống rẽ truyền thống và bối cảnh phá hủy hoàn toàn hiện trường và thay đổi thành hệ thống trò chơi thoát 32 tháng mười một.ádầuquốctếđượcquảngbátronghơnbatuầnvàẢRậpSaudigợiýNgười chơi vẫn có thể đập vỡ tên lửa và lựu đạn trên khuôn mặt của đối thủ, nhưng sau khi rời khỏi hệ thống tròn, người chơi không thể dành quá nhiều thời gian để nhắm mục tiêu vào nó.ádầuquốctếđượcquảngbátronghơnbatuầnvàẢRậpSaudigợiýTrailer "Hundred Warfare Worm: Big Tie": Từ đoạn giới thiệu mới nhất, số lượng vũ khí mới giảm nhiều so với trước đây.ádầuquốctếđượcquảngbátronghơnbatuầnvàẢRậpSaudigợiýTrải nghiệm beta miễn phí của "Hundred Wars: Big Tie" có thể được tải xuống miễn phí trên nền tảng Steam, vào ngày 4 giờ chiều ngày thứ Hai, ngày 9 tháng 11, Giờ Bắc Kinh.

ádầuquốctếđượcquảngbátronghơnbatuầnvàẢRậpSaudigợiýTrong "Ba vương quốc 14 Phiên bản tăng cường sức mạnh", Glory Turus đã bổ sung chiến tranh vốn có cho một số tướng. Quan chức gần đây đã tiết lộ việc giới thiệu 4 tướng để thêm chiến tranh vốn có.ádầuquốctếđượcquảngbátronghơnbatuầnvàẢRậpSaudigợiý"Ba vương quốc 14 Phiên bản quyền lực" sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 12 năm 2020.ádầuquốctếđượcquảngbátronghơnbatuầnvàẢRậpSaudigợiýCác chức năng và dịch vụ họ sử dụng được truyền qua điện toán đám mây và chúng có thể tận hưởng tất cả những điều mới trong kỷ nguyên mới mà không xem xét hiệu suất của thiết bị.

ádầuquốctếđượcquảngbátronghơnbatuầnvàẢRậpSaudigợiýTrò chơi đám mây là trò chơi may mắn đầu tiên lấy 5G Express.ádầuquốctếđượcquảngbátronghơnbatuầnvàẢRậpSaudigợiýVào ngày 10 tháng 11, nền tảng trò chơi Yowa Cloud của Huya đã kết thúc với bài kiểm tra nội bộ của người dùng 4 tháng và chính thức ra mắt.ádầuquốctếđượcquảngbátronghơnbatuầnvàẢRậpSaudigợiýHiện tại, nền tảng đám mây Yowa đã nhận ra các khả năng cốt lõi của trò chơi đám mây trên thiết bị đầu cuối. Mọi người có thể chơi các trò chơi máy tính với điện thoại di động qua Yowa, và bạn cũng có thể chơi các kiệt tác 3A mới nhất và nóng nhất trên thị trường với mức thấp - thấp - thấp Máy tính hồ sơ.ádầuquốctếđượcquảngbátronghơnbatuầnvàẢRậpSaudigợiýĐồng thời, với sự tích lũy kỹ thuật mạnh mẽ của riêng mình, nhóm trò chơi đám mây Huya tiến hành tối ưu hóa mục tiêu các vấn đề khác nhau có thể gặp phải khi chơi trò chơi, khởi động một số chức năng sáng tạo, giúp phát triển "Cloudization" của trò chơi và thúc đẩy 5G hạ cánh thương mại 5G .

Yowa Cloud Games Một số đổi mới công nghệ độc đáo trong đổi mới công nghệ 1. Trò chơi di động cho hoạt động kết thúc -Làm cho hoạt động thuận tiện hơn so với các sản phẩm trò chơi đám mây đơn giản từ các trò chơi cuối sang điện thoại di động. Nó nằm trong trò chơi trò chơi di động.Như được hiển thị trong cảnh trò chơi bên dưới, khi người dùng ở trong menu trò chơi, chế độ hoạt động sẽ tự động được đặt thành hoạt động gốc của điện thoại di động với "điểm ở đâu"; trong quá trình trò chơi, nó sẽ tự động chuyển đổi vào chuột theo yêu cầu của trò chơi. Phương pháp hoạt động.

Giá dầu quốc tế được quảng bá trong hơn ba tuần và Ả Rập Saudi gợi ý

Logic của việc triển khai kỹ thuật đằng sau nó là phù hợp với các phương pháp hoạt động áp dụng nhất và hiển thị các kế hoạch hoạt động khác nhau thông qua việc xác định các cảnh khác nhau trong trò chơi, từ đó đảm bảo trải nghiệm chơi game tuyệt vời của các game thủ -ngành công nghệ đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế.Một công nghệ khác đã được đệ trình lên bằng sáng chế là một giải pháp vận hành chuột được cá nhân hóa: để cho phép người dùng thực hiện nút trái và bên phải của chuột trên màn hình điện thoại di động cùng một lúc Với phương pháp hoạt động máy tính. Các hoạt động khác nhau của chuột tương ứng với màn hình trượt của điện thoại di động, nhấp vào màn hình và nhấn màn hình để đảm bảo rằng khi người dùng đang chơi trò chơi, trải nghiệm chuột được kết nối tự nhiên và quen với Theo thói quen thu được trên thiết bị đầu cuối di động.Đồng thời, nhóm kỹ thuật phù hợp với nút bàn phím để khớp khóa khóa và nhấn phương thức hoạt động di động để nhận ra trải nghiệm hoạt động của mục tiêu trong khi bị bắn trong khi quay trò chơi "Hòa bình Elite".2. Macro chính -Tin Mừng của "Đảng được đặt bằng tay" để giải quyết vấn đề giải phóng nhiều kỹ năng vận hành khó đạt được các yêu cầu của trò chơi kết thúc, nhóm trò chơi đám mây Huya đã thiết kế chức năng macro chính và chức năng macro và Người dùng có thể chỉnh sửa khóa để kích hoạt quy trình. Nhấn nhiều nút hoặc nhấn nhiều phím cùng một lúc để đạt được một combo một, dễ lo lắng.

Phương pháp cấu hình macro chính 3. Phím thay đổi phối cảnh -Eye Mingshu sắp giải quyết vấn đề quan điểm trong Trò chơi MOBA, nhóm trò chơi đám mây Huya đã thiết kế phím chuyển phối. Như thể đôi mắt nhỏ bị kéo trong hình bên dưới, bạn có thể nhanh chóng di chuyển quan điểm.Khóa thay đổi phối cảnh cho phép phối cảnh nhanh chóng di chuyển phối cảnh 4. Điều khiển khuôn mặt và chức năng nút -có thể dễ dàng thực hiện các hoạt động của nhiều hướng dẫn do các hạn chế của các hoạt động điện thoại di động, nhiều hoạt động có thể dễ dàng thực hiện thông qua các trò chơi cuối cùng không thể được thực hiện Điện thoại. Ví dụ, các trò chơi bắn súng cần được thực hiện cùng một lúc cùng lúc di chuyển, nhảy, nhắm, bắn và các hướng dẫn khác.Về vấn đề này, nhóm Yowa đã đề xuất kiểm soát khuôn mặt và chức năng chính.Sau khi bật chức năng điều khiển khuôn mặt trong trò chơi, trò chơi đám mây Yowa có thể nhận ra chuyển động trên khuôn mặt được chỉ định bởi người dùng trong AI -such khi mở miệng, rẽ trái và bên phải và quay một mình, sau đó kích hoạt các phím tương ứng hoạt động hướng dẫn bàn phím.

Nút điều khiển khuôn mặt trong trò chơi đám mây Yowa 5. Nhấn phím Set -avoid Màn hình, tập trung vào trải nghiệm trò chơi để giải quyết vấn đề trên màn hình trò chơi do các nút ảo, nhóm trò chơi đám mây Huya đã thiết kế chức năng bộ khóa, giống như Hợp nhất phương thức phím tắt máy tính để bàn di động, bằng cách kéo một nút chồng chéo bằng một nút khác, bạn có thể kết hợp nút để tạo khóa tập phím để giảm nắp.Với bộ chính của bộ khóa, khả năng kỹ thuật mạnh mẽ của Huya là một trải nghiệm tương tác suôn sẻ để hỗ trợ người dùng đằng sau niềm vui giải trí trên nền tảng trò chơi đám mây Yowa. Đây là lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ của Huya.

Giá dầu quốc tế được quảng bá trong hơn ba tuần và Ả Rập Saudi gợi ý

Được biết, các trò chơi đám mây dựa trên các trò chơi điện toán đám mây. Tất cả các trò chơi trên các trò chơi trên đám mây Yowa đang chạy trên đám mây.Khi đám mây được hiển thị bởi đám mây, nó sẽ được mã hóa vào video để chuyển sang phía người dùng; người dùng không cần bất kỳ bộ xử lý và card đồ họa cao nào. Chỉ cần nhấp vào "Bắt đầu trò chơi" để chơi trò chơi.

Khi mạng truyền thông trì hoãn vấn đề của nhiều nhà sản xuất trò chơi đám mây, nhóm trò chơi đám mây Huya đã thực hiện rất nhiều kỹ thuật trong việc thực hiện và truyền động công cụ trò chơi.Đây là do sự tích lũy kỹ thuật của Huya, công cụ trò chơi hiệu suất cao được phát triển bởi nhóm Yunyou và mạng truyền tải thấp của Huya.Tổ chức công nghệ và nhịp đập của thời đại, nền tảng trò chơi Yowa Cloud "Tide Tide" cung cấp cho người dùng hơn 100 trò chơi phổ biến hiện tại cho người dùng. Người dùng có thể thoát khỏi sự kiềm chế phần cứng và dễ dàng tận hưởng niềm vui của trò chơi.Như Liu Jianqiang, tổng giám đốc của Huya đã nói: "Điều cơ bản của trò chơi đám mây là khiến mọi người thoát khỏi các hạn chế của thiết bị. Bất kỳ thiết bị đầu cuối nào có khả năng giải mã video cơ bản và môi trường mạng tốt có thể được sử dụng để truyền tải. cho thiết bị cục bộ của người dùng để chơi bất kỳ trò chơi nào."Là nền tảng phát sóng trực tiếp trò chơi hàng đầu của ngành, Huya tổ chức phát triển xung của các trò chơi đám mây và tiến hành bố cục chiến lược để trao quyền cho trò chơi phát sóng trực tiếp và giúp phát triển trò chơi."Báo cáo triển vọng ngành công nghiệp trò chơi đám mây Trung Quốc" gần đây được phát hành bởi Bộ nghiên cứu News News cho thấy vào năm 2019, quy mô của thị trường trò chơi Trung Quốc là 233 tỷ nhân dân tệ, trong đó thị trường trò chơi đám mây chỉ là 2,2 tỷ nhân dân tệ.

Dự kiến ​​vào năm 2026, khi 5G được hoàn thành đầy đủ ở Trung Quốc, tỷ lệ thâm nhập của các trò chơi đám mây trên thị trường trò chơi Trung Quốc sẽ đạt 50%và quy mô của thị trường trò chơi đám mây Trung Quốc sẽ gần 300 tỷ nhân dân tệ.Liu Jianqiang cho biết: "Drive Entertainment với công nghệ, Yowa Cloud Games sẽ được tích hợp sâu sắc với chương trình phát sóng Huya Live để khám phá nhiều khả năng hơn.

Trong tương lai, phát sóng trực tiếp không chỉ có thể xem mà còn chơi.Đồng thời, trò chơi đám mây không chỉ cho phép người dùng tận hưởng niềm vui của trò chơi, mà còn thay đổi phương thức phân phối trò chơi truyền thống để mở rộng hơn nữa các kênh phân phối trò chơi của nhà sản xuất trò chơi.

"Với sự phát triển sâu sắc của ngành công nghiệp trò chơi đám mây và cải thiện sự trưởng thành về công nghệ, ngày càng có nhiều người dùng sẽ nhận thức và chấp nhận trò chơi đám mây. .Theo News News do nhà phát triển D2 phát hành và nhà xuất bản Humble Games, trò chơi hành động Battle Flight "Wing Manist Plan" dự kiến ​​sẽ hạ cánh trên nền tảng Steam vào ngày 2 tháng 12 năm 2020 để hỗ trợ đơn giản hóa Trung Quốc và hỗ trợ VR.

Hiện tại, quan chức cũng đã phát hành một video quảng cáo mới.Phim quảng cáo mới của "Wingman Plan": Steam Mall Page Chụp ảnh chụp màn hình: Giới thiệu trò chơi: "Project Wingman" là một chuyến lưu diễn mới về một hành động bay chiến đấu. mục tiêu, hoặc chiến đấu với máy bay địch khác.Trò chơi này cũng bổ sung "Chế độ chinh phục". Người chơi có thể nâng cấp máy bay chiến đấu, thành lập một nhóm chiến đấu để chiến đấu chống lại kẻ thù và chiếm nhiều lãnh thổ hơn.Trò chơi này cũng hỗ trợ VR và Trung Quốc đơn giản hóa.

"Kế hoạch nhà văn" dự kiến ​​sẽ hạ cánh trên nền tảng Steam vào ngày 2 tháng 12 năm 2020 để hỗ trợ người chơi đơn giản và VR. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.Thêm ảnh chụp màn hình: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"

Gần đây, bảng điều khiển trò chơi phát triển tiếp theo của Microsoft và Sony sẽ được phát hành từng người khác. Vào ngày 10 tháng 11, khổng lồ truyền hình Nhật Bản Sharp đã đưa ra một tuyên bố rằng Aquos TV 8K mới nhất và bảng điều khiển trò chơi tiếp theo sẽ được tiếp tục. Được kết nối với tín hiệu 8K/ 4K120P là bình thường, nhưng Xbox Series X không thể được hiển thị bình thường khi nó được tiếp tục với 4K120P.· TV 8K thế hệ mới nhất của Sharp là một thương hiệu Aquos cao, tương ứng với hình ảnh 8K/4K120P bao gồm tất cả các kiểu CX1, BW1, AX1 và AW1 Series 8, nhưng chỉ tương ứng với giao diện HDMI6 (HDMI1 đến 4 tối đa có thể tương ứng với 4K60P).

· Sharp cũng nói rằng lý do tại sao Xbox Series X không thể được hiển thị bình thường khi sử dụng tiếp tục 4K120P nên liên quan đến khả năng tương thích của video Xbox Series X. Để điều chỉnh màn hình dưới 4K60p. Không có TV thương hiệu nào khác có vấn đề như vậy.Triển lãm văn hóa Wlay vào năm 2020 sắp được tổ chức vào thứ Bảy và Chủ nhật.

Các trò chơi Lingkong được công bố hôm nay (ngày 11 tháng 11) rằng họ cũng sẽ mang đến triển lãm mới nhất "Dying: 1983", sẽ mang "Dying: Reborn" trong hai năm. Phòng cực kỳ dày đặc.Điều này dự kiến ​​sẽ có sẵn trên PS5 vào mùa đông này. Máy dùng thử được sử dụng trong triển lãm này là tạm thời PC.Liên quan đến "Dying: 1983" mới nhất ● Là một cuộc thám hiểm đầu tiên về các trò chơi giải pháp giải đố, nó vẫn giữ được trò chơi giải pháp giải đố được hoan nghênh nhất trong công việc trước đó.● Một kịch bản nói chuyện kỳ ​​lạ mới đầy những yếu tố kỳ lạ và kỳ lạ, đưa người chơi vào một thế giới mới gần như thực tế nhưng ở khắp mọi nơi.

● Công việc này không chỉ bao gồm nhiều câu đố khác nhau, mà cả người tổ chức bẫy và kẻ thù đe dọa sự sống sót của nhân vật chính mọi lúc.● Có hàng trăm vật phẩm mà người chơi có thể tìm thấy và sử dụng trong trò chơi. Các chức năng của các đạo cụ này sẽ được gửi đến một trò chơi phong phú. Phá vỡ trí tưởng tượng và sự sáng tạo của các luật thông thường sẽ trở thành chìa khóa cho câu đố này.

● Thời gian trò chơi một tuần dự kiến ​​sẽ vượt quá 10 giờ. Nó được lên kế hoạch sẽ được phát hành dưới dạng lô trò chơi đầu tiên ở PlayStation 5 vào mùa đông năm 2020. Xin mong đợi nó.(Lưu ý: Máy dùng thử được sử dụng cho triển lãm này là PC) về "Dying: Reborn: Reborn) ban đầu các đơn vị.

● Với "Khám phá Tự do+Benge Puzze" là trò chơi cốt lõi, người chơi đã mở rộng khám phá cao trong các phòng bí mật của các phong cách khác nhau, thu thập đạo cụ và thông tin, phá vỡ câu đố, quảng bá cốt truyện và khám phá sự thật đằng sau câu chuyện.● Đã giành được giải thưởng trò chơi VR tốt nhất của IndiePlay 2017. Nhân vật phản diện "Yuetou Jun" trong trò chơi đã trở thành một hình ảnh trò chơi nổi tiếng giữa nhóm người chơi.