óirằngcôngviệcchuyểntiếphợptácvớiMicrosoftđangtiếntriểnsuônsẻDo đó, đối với các game thủ nhiều người chơi "Warfare hiện đại", việc vượt qua chiến đấu về cơ bản không phải là nội dung.

óirằngcôngviệcchuyểntiếphợptácvớiMicrosoftđangtiếntriểnsuônsẻ"Tiểu sử của ba vương quốc 8" sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 1 năm 2021 với mức giá 128 nhân dân tệ.óirằngcôngviệcchuyểntiếphợptácvớiMicrosoftđangtiếntriểnsuônsẻDanh sách hàng tuần mới nhất của Đài Loan và Han đã thông báo rằng thời gian thống kê này là ngày 14 tháng 12 đến ngày 20 tháng 12. Danh sách của tuần không có sẵn để bán.

Bethesda nói rằng công việc chuyển tiếp hợp tác với Microsoft đang tiến triển suôn sẻ

óirằngcôngviệcchuyểntiếphợptácvớiMicrosoftđangtiếntriểnsuônsẻTrước đây, anh đã giành được hai chức vô địch và một người chạy bộ "Thái Bình Dương 2077", và chỉ xuất hiện trong danh sách Đài Loan để giành vị trí thứ hai.óirằngcôngviệcchuyểntiếphợptácvớiMicrosoftđangtiếntriểnsuônsẻ"Tarotaro Electric Railway: Showa Pingcheng Order và cơ bản" là tình huống tham gia thành công năm tập trung tại Nhật Bản. Kể từ khi phát hành, nó đã không được trao vị trí đầu tiên, và nó luôn là nhà vô địch của doanh số.óirằngcôngviệcchuyểntiếphợptácvớiMicrosoftđangtiếntriểnsuônsẻDanh sách danh sách hàng tuần của Nhật Bản Top51, "Momotaro Metro: Showa Pingcheng Order và khách hàng" NS2 ", bộ sưu tập!Hiệp hội bạn bè Mori động vật "NS3" 2077 "PS43," Super Mario Party "NS4," Mario 8 Deluxe Edition "NS5," Zelda Musou: Disaster Revelation "NS Hàn Quốc Danh sách bán hàng hàng tuần của Hàn Quốc Top51," Fitness Ring Adventure "NS2," Bộ sưu tập "," Bộ sưu tập "LA!Những người bạn động vật Mori "NS3," Mario 8 Deluxe Edition "NS4," Pokémon: Sword/Shield "NS5," Super Mario Party "óirằngcôngviệcchuyểntiếphợptácvớiMicrosoftđangtiếntriểnsuônsẻ"Đột biến thời đại" kiểu kỷ nguyên gần đây đã công bố một thông báo rằng thời gian phát hành của các phiên bản PS4, PS4PRO và PS5 của tác phẩm đã bị hoãn lại đến quý ba năm 2021.óirằngcôngviệcchuyểntiếphợptácvớiMicrosoftđangtiếntriểnsuônsẻLà thành viên của "Chương trình Ngôi sao Trung Quốc" của Sony, "ERA Texing" ban đầu dự kiến ​​sẽ được phát hành trên nền tảng PlayStation vào tháng 12 năm nay.

óirằngcôngviệcchuyểntiếphợptácvớiMicrosoftđangtiếntriểnsuônsẻPhiên bản PC của trò chơi cũng sẽ được ra mắt vào năm 2021. Cách đây không lâu, một bản demo dùng thử đã được ra mắt trên nền tảng Steam.óirằngcôngviệcchuyểntiếphợptácvớiMicrosoftđangtiếntriểnsuônsẻNhóm phát triển tuyên bố rằng trò chơi đã bị hoãn vì họ "quyết định nâng cấp toàn diện trải nghiệm tổng thể của trò chơi, điều đó có nghĩa là một số lượng lớn nội dung trò chơi phải được tái lập và đẩy xuống và đổi mới. Bạn có một trải nghiệm cốt truyện đầy đủ hơn khi trò chơi được phát hành. "óirằngcôngviệcchuyểntiếphợptácvớiMicrosoftđangtiếntriểnsuônsẻẢnh chụp màn hình chính thức: Consentedape chính thức tuyên bố rằng phiên bản 1.5 của "Star Dew Grain" có thể đăng nhập vào nền tảng máy chủ vào cuối tháng 1 năm 2021. Mặc dù chưa có sẵn để ra mắt đúng giờ, thời gian cập nhật của phiên bản di động là chưa được quyêt định.

óirằngcôngviệcchuyểntiếphợptácvớiMicrosoftđangtiếntriểnsuônsẻBản cập nhật phiên bản 1.5 của "Star Dew Grain" đã được ra mắt trên nền tảng PC. Dự kiến ​​sẽ đăng nhập vào nền tảng máy chủ vào cuối tháng 1 năm 2021. Thời gian cập nhật của phiên bản di động chưa được xác định. Hãy thử trò chơi này.óirằngcôngviệcchuyểntiếphợptácvớiMicrosoftđangtiếntriểnsuônsẻTrò chơi EA sẽ ngày càng trở nên thực tế hơn trong tương lai.óirằngcôngviệcchuyểntiếphợptácvớiMicrosoftđangtiếntriểnsuônsẻEA nộp một bằng sáng chế mới vào ngày 8 tháng 12 năm nay, sẽ bổ sung sự đổi mới mới trong các biểu cảm khuôn mặt và kết xuất nhân vật trong tương lai.óirằngcôngviệcchuyểntiếphợptácvớiMicrosoftđangtiếntriểnsuônsẻDo công việc khó khăn của các nhà phát triển trong ngành công nghiệp trò chơi, thế hệ công nghệ tiếp theo đã bắt đầu xuất hiện trước mặt chúng tôi.

Lấy EA làm ví dụ, chúng tôi đã thấy các hiệu ứng vật lý đáng kinh ngạc trong FIFA 21.Bằng sáng chế mới được phơi bày bởi EA Today cũng sẽ là đột phá. Tất nhiên, hiệu suất của nó có thể vượt quá hiệu ứng tóc được đề cập trước đó.

Bethesda nói rằng công việc chuyển tiếp hợp tác với Microsoft đang tiến triển suôn sẻ

EA gọi nó là "hệ thống/phương tiện chuyển đổi khuôn mặt phổ quát cho các mô hình khuôn mặt 3D và hình dạng ký tự, có thể thay đổi đáng kể biểu thức ký tự trong trò chơi.Bằng sáng chế sẽ xác định lại hình dạng khuôn mặt của ký tự ảo và mỗi hình dạng sẽ được liên kết với nhận dạng hình dạng riêng của nó.Một trong những chi tiết thú vị là hình dạng khuôn mặt được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu liên quan đến nhân vật.Công nghệ này dường như được chuẩn bị cho PS5 và Xbox Series X, không phải là máy chủ thế hệ cuối cùng PS4 và Xbox One.

Mỗi ký tự có định danh riêng và định danh này là động và các nhà phát triển có thể tiếp tục điều chỉnh khi cần thiết.Vài ngày trước, chúng tôi đã báo cáo một bằng sáng chế mới khác của EA, cho phép AI bắt chước phong cách chơi của người chơi trong trò chơi.Nhìn thấy điều này, "Hiệu ứng chất lượng: Tiên nữ", đã bị mọi người chế giễu trong vài năm qua vì hoạt hình và biểu hiện kém quá tệ, cũng nên "biết hiệu ứng chất lượng: nàng tiên" "bức tranh nổi tiếng": "nàng tiên" :Mặc dù DC Comics có nhiều pound IP, nhưng hầu hết trong số họ đã được chuyển thể thành các tác phẩm trò chơi, nhưng không phải là một trò chơi thích ứng Superman thỏa đáng trong nhiều năm.

Đáng ngạc nhiên, vào năm 2019, một cuộc biểu tình của sinh viên Nhật Bản "bất bại", một cuộc biểu tình của sinh viên Nhật Bản về Steam vào năm 2019, đã trở thành trò chơi gần nhất của người chơi.Tiến trình phát triển "Thần bất bại" THỬ NGHIỆM.

Bethesda nói rằng công việc chuyển tiếp hợp tác với Microsoft đang tiến triển suôn sẻ

May mắn thay, các nhà phát triển của trò chơi gần đây đã chia sẻ những tiến bộ và thành tích phát triển mới nhất trên Twitter, khiến mọi người mong muốn cập nhật trò chơi trong tương lai gần.Thông qua video ngắn được phát hành bởi tác giả của "Thần bất bại", chúng ta có thể thấy rằng trò chơi đã thêm các cảnh mở trường mà phiên bản demo không có sẵn và nhân vật chính cũng có thể thêm laser laser, sóng qigong rùa, va chạm Các đối tượng và sự phá hủy của phát thải mắt Hiệu ứng này phức tạp hơn và yếu tố mới thực sự.

"Thiên Chúa bất bại" trong giai đoạn của Demo đã làm rất tốt về mặt chiến đấu và hoạt động. Tôi hy vọng rằng tác giả có thể tìm thấy các nhà xuất bản và gây ra nhiều quỹ phát triển hơn và thích nhân sự để tạo ra một hình thức hoàn chỉnh của "Thiên Chúa bất bại".Theo tin tức về trang STEAM Mall của "Complex: Ăn uống", trang hiện tại cho thấy từ "sắp tới Q2 2021", điều đó có nghĩa là DLC có thể nhảy đến quý hai năm 2021."Sự kết hợp của Isaac: sự ăn năn" dự kiến ​​đăng nhập vào nền tảng Steam vào ngày 1 tháng 1 năm 2021 và cũng có thể nhảy vé. Hiện tại, chỉ cần đoán xem liệu quan chức này có thể đi đúng giờ hay không, xin vui lòng tiếp tục thanh toán Chú ý đến các báo cáo của chúng tôi. Những người chơi quan tâm quan tâm. Bạn có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.Vào tháng 7 năm ngoái, 343 đã phát hành bản demo trình diễn đầu tiên của "Halo: Infinite". Do chất lượng hình ảnh không thể chịu đựng được, nó đã nhanh chóng thu hút rất nhiều lời chỉ trích và khiến 343 trả lời nhiều lần.Trong 343 người sáng lập studio gần đây, Bonnie Ross, loạt phim "Make Make" sắp tới là "năm quan trọng". Đây sẽ là trò chơi "Halo" mà người hâm mộ xứng đáng.Giống như hầu hết các nhà phát triển trò chơi, Ross tin rằng năm 2020 là một năm hỗn loạn cho mỗi nhà phát triển 343, nhưng điều này không ngăn cản nhóm tiếp tục tiếp tục phát triển loạt "Halo", đặc biệt là "Halo: Infinite".

Ross nói rằng họ đã đạt được tiến bộ tốt trong "Halo: Infinite", nhưng cô không tiết lộ bất kỳ chi tiết quan trọng nào về tình trạng hiện tại của trò chơi.Người sáng lập Studio 343 đã thể hiện rõ ràng với người chơi, mặc dù "Halo: Infinite" mở rộng, nó chắc chắn đáng để chờ đợi.

Kể từ mùa hè năm ngoái, đã có tin đồn rằng phiên bản Xbox One của "Halo: Infinite" đã bị hủy và biến thành loạt PC và Xbox Xbox X.Nhưng sau đó nó đã được chứng minh là tin giả.

John Junyszek đã phủ nhận tin đồn này trên Twitter, loạt người quản lý cộng đồng "Halo", cũng là lần thứ hai mà 343 xác nhận "Halo: Infinite" sẽ có sẵn trong Xbox One.Theo kế hoạch hiện tại, "Halo: Infinite" sẽ được phát hành vào mùa thu năm 2021, hạ cánh trên PC, Xbox One, Xbox Series X | S.

Theo tin tức mới của nhà phát triển và nhà xuất bản Hyper Luminal Gaminal, bầu không khí đã được ra mắt trên trang Steam Store của trò chơi thám hiểm phiêu lưu "Cloud Jumper".Ảnh chụp màn hình của Steam Mall Trang: Giới thiệu trò chơi: "Cloud Jumper" là một bầu không khí pixel để khám phá trò chơi để phiêu lưu. Người chơi có thể lấy khí cầu người dân ở các khu vực khác nhau.Bầu không khí cho trò chơi khám phá phiêu lưu "Cloud Jumper" đã được ra mắt trên trang Steam Store. Hiện tại, ngày phát hành chính thức chưa được công khai. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.Người chơi có thể mua card đồ họa RTX 3080 bây giờ đừng quá may mắn, nhưng nếu bạn tình cờ chơi "Apex Hero" với 3080, thì bạn sẽ để may mắn kết thúc ở đây.

Bởi vì người chơi tiếp tục phản ứng với hiệu suất tồi tệ của "Apex Heroes" ở mức 3080, và thậm chí thường dẫn đến sự sụp đổ của trò chơi.Một tháng trước, một người chơi Reddit đã đăng rằng anh ta đã chơi "đỉnh" với bạn bè của mình, và nó chắc chắn sẽ sụp đổ trong 2 phút, nhưng sẽ không có vấn đề gì khi chơi một mình.

Ngoài ra, những người chơi khác đã phản ánh các vấn đề tương tự khác và thậm chí 3070 có tình huống này."Có ai tiếp tục bắt gặp sự sụp đổ/trò chơi bị mắc kẹt khi chơi với 3080 không?" Đây là một vấn đề lặp đi lặp lại trong Reddit và phương tiện truyền thông xã hội, bởi vì người chơi đã gặp vấn đề khi chơi trò chơi với người khác.

"Trước GPU này, đỉnh của tôi rất tốt, và bây giờ mỗi khi tôi chơi hơn 2 phút, nó sẽ sụp đổ."Tôi vừa nâng cấp card đồ họa của mình ngày hôm qua. Bây giờ tôi thấy rằng thẻ trò chơi của tôi đã chết nhiều lần và sau đó sụp đổ mà không có bất kỳ lời nhắc lỗi nào.

"Trong hai ngày, một nhà phát triển của The Rebirth Entertainment đã trả lời người chơi trên Reddit.Ông nói rằng nhóm phát triển tái sinh đã nhận thấy vấn đề này và đang được điều tra.Họ đã khuyến khích bất kỳ người chơi 30 người nào gặp phải những vấn đề như vậy để báo cáo cấu hình PC của họ để tái sinh Entertainment. Cho dù nó bắt đầu trò chơi thông qua Origin hay Steam, sau này vừa mới ra mắt vào tháng trước.Một người chơi chỉ ra rằng phần mềm phát trực tuyến của NVIDIA phát sóng NVIDIA phát sóng có thể giúp cải thiện hiệu suất của trò chơi, do đó các vấn đề trên có thể không được kiểm soát bởi Rebirth Entertainment.

Tuần mới của Steam (ngày 21 tháng 12 đến ngày 27 tháng 12) đã được phát hành và doanh số của "Cyberpunk 2077" vẫn còn mạnh mẽ, với sáu chức vô địch liên tiếp.Bộ Valve Index VR vẫn đứng thứ hai, giống như tuần trước, "The Sea of ​​Thief" bước vào thứ ba và "GTA5" đã chuyển từ thứ 10 tuần trước sang thứ bảy trong tuần này.

Xếp hạng chi tiết như sau: 1. "Cyberpunk 2077" 2. Valve Index VR Kit 3, "The Sea of ​​Thief" 4. "Hades" 5, "Raft" 6, "Phasmophobia" "7." GTA5 " 8. "Halo: Bộ sưu tập tiếng Quan thoại" 9, "Wilderness 2" 10, "CS: Go Crazy Daoling Action"Mặc dù chủ đề thần thoại Hy Lạp của Ubisoft mở ra trò chơi thế giới "Fatshen Ji: Finni Rise" vừa được ra mắt chưa đầy một tháng, trò chơi này đã giảm giá lớn vào cuối tuần trước. Trong nhiều trung tâm bán lẻ, giá này của trò chơi đã được Cắt bỏ khi nó được ra mắt.

Theo báo cáo truyền thông nước ngoài, nhiều nhà bán lẻ đã bắt đầu giảm giá Ubisoft.Giá dao động từ $ 29,99 đến $ 39,99. Bạn phải biết rằng giá ban đầu của trò chơi này là $ 59,99 khi nó chỉ được liệt kê.