ônviênhaiđiểmhiệncósẵntrêntoànbộnềntảGoldman Sachs nói rằng phòng ngừa rủi ro có thể cản trở các hoạt động khoan, đồng thời, các nhà sản xuất dầu thô chú ý đến các hạn chế về vốn.

ônviênhaiđiểmhiệncósẵntrêntoànbộnềntảXAU/USD-0,18%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư và thêm vào danh mục đầu tư được chọn được thêm vào. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,11%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đồng-0,74%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch đầu và vị trí đã được thêm thành công đến: + Thêm các vị trí khác để kết thúc PA-0,81%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm/xóa vào tổ hợp đã chọn và thêm inch đầu để thêm inch vào: + Thêm Các vị trí khác để kết thúc US10y ...- 0,07%thêm/xóa bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Đô la Mỹ, vàng tương lai tiếp tục giảm.ônviênhaiđiểmhiệncósẵntrêntoànbộnềntảKể từ 17:12 giờ Bắc Kinh (05:12 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tương lai tháng 6 tương lai đã giảm $ 1,60 hoặc 0,12%xuống còn $ 1,287,80/ounce.

ônviênhaiđiểmhiệncósẵntrêntoànbộnềntảChỉ số đồng đô la Mỹ tương lai có trọng số xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ so với một giỏ đô la Mỹ giảm nhẹ 0,01%xuống còn 93,38, nhưng vẫn duy trì gần mức cao 5 tháng.ônviênhaiđiểmhiệncósẵntrêntoànbộnềntảVàng và các tài sản khác có giá bằng đô la Mỹ thường rất nhạy cảm với xu hướng đô la Mỹ.ônviênhaiđiểmhiệncósẵntrêntoànbộnềntảĐối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là -u.s., đồng đô la cao hơn sẽ làm cho vàng tương đối tốn kém.ônviênhaiđiểmhiệncósẵntrêntoànbộnềntảĐồng thời, sự gia tăng nợ của Hoa Kỳ làm suy yếu sự hấp dẫn của các tài sản không quan tâm như vàng.ônviênhaiđiểmhiệncósẵntrêntoànbộnềntảLợi suất điểm chuẩn của trái phiếu sản lượng trái phiếu 10 năm của Hoa Kỳ gần đây đã được báo cáo là 3,104%.

ônviênhaiđiểmhiệncósẵntrêntoànbộnềntảTrước đó, năng suất nợ 10 năm của Hoa Kỳ đạt mức cao 7 năm là 3,126%vào thứ năm.ônviênhaiđiểmhiệncósẵntrêntoànbộnềntảLợi suất trái phiếu tăng để tăng dữ liệu kinh tế tích cực và lạm phát tăng đã làm tăng kỳ vọng tăng lãi suất của Fed và thắt chặt chính sách tiền tệ.ônviênhaiđiểmhiệncósẵntrêntoànbộnềntảTrong ngắn hạn, nhập khẩu các sản phẩm nông nghiệp của Trung Quốc sẽ tăng khi nhập khẩu năng lượng.

ônviênhaiđiểmhiệncósẵntrêntoànbộnềntảTrên sơ đồ một của phân tích kỹ thuật, dầu của Hoa Kỳ đã nhanh chóng phá vỡ 71,94 đô la Mỹ và tăng tốc xu hướng, và dự kiến ​​dự kiến ​​là cạnh trên của kênh tăng.ônviênhaiđiểmhiệncósẵntrêntoànbộnềntảTrong một thời gian ngắn, MacD rất có khả năng sẽ tiếp tục thu thập các trụ cột màu đỏ, vì vậy nó vẫn duy trì một cái nhìn tăng giá trong một thời gian ngắn.ônviênhaiđiểmhiệncósẵntrêntoànbộnềntảÁp lực trực tiếp nhất ở trên là mốc 73 đô la đã được đề cập trong giai đoạn đầu. Đứng ở vị trí này, thị trường sẽ gia nhập thị trường tăng giá trung bình và sẽ tăng cường hơn nữa.ônviênhaiđiểmhiệncósẵntrêntoànbộnềntảHỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây là 72,33 đô la trong giai đoạn đầu, giảm xuống dưới vị trí này. Thị trường dự kiến ​​sẽ nhận được 72,03 đô la gần mức trung bình di chuyển 20 ngày.

Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:47 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ đã được báo cáo là 72,52 đô la/thùng.Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Giá dầu đã tăng hơn ba năm của các yếu tố địa địa

Hoa Kỳ gần như chắc chắn sẽ áp đặt các lệnh trừng phạt dầu thô mục tiêu đối với Venezuela, điều này có thể mang lại một đòn chí mạng cho Venezuela phụ thuộc vào dầu mỏ.Vào ngày 20 tháng 5, Tổng thống Venezuela Madro đã giành được sáu năm một lần nữa.Nhà phân tích chính trị Mỹ Latinh Diego Moya-Ocampos nói rằng bước tiếp theo sẽ là các lệnh trừng phạt đối với ngành công nghiệp dầu mỏ Venezuela.Ông chỉ ra: & ldquo; Ngành công nghiệp dầu mỏ chiếm 25%GDP Venezuela, 50%doanh thu tài chính và 97%doanh thu ngoại hối.

Do đó, việc thực thi các lệnh trừng phạt đối với ngành công nghiệp dầu mỏ của Venezuela sẽ thay đổi các quy tắc.& rdquo; Ngành công nghiệp dầu mỏ bị xử phạt ở Venezuela, sẽ là & ldquo; tàn phá những cú đánh & rdquo; Venezuela hiện đang phải đối mặt với tình trạng thiếu lương thực toàn cầu. Sự sụp đổ và lạm phát tiền tệ truyền thống của đất nước.Mọi người thường mong đợi Maduro sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử vào Chủ nhật.Nhiệm kỳ của Maduro sẽ tiếp tục cho đến ít nhất là năm 2024.

Một số nước láng giềng Liên Hợp Quốc, Hoa Kỳ, Liên minh châu Âu và Venezuela đã lên án cuộc bầu cử tổng thống Venezuela với tư cách là một & ldquo; Scam & rdquo;Đồng thời, sau khi Maduro giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống, tất cả trọng tâm chuyển sang liệu Tổng thống Mỹ Trump có áp dụng các lệnh trừng phạt đối với ngành công nghiệp dầu mỏ của Venezuela hay không.

Trước đây, Trump đã nhiều lần đe dọa.Đơn vị tình báo kinh tế, nhà phân tích người Mỹ Latinh Fernando Freijedo, nói rằng các biện pháp trừng phạt dầu mỏ sẽ là một cú đánh thảm khốc đối với sự ổn định nội bộ của nền kinh tế của Venezuela và chế độ của nó, vì điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh thu của Venezuela.

Chính phủ Madro gần như hoàn toàn dựa vào doanh số bán dầu thô để cố gắng giảm bớt cuộc khủng hoảng nghiêm trọng của đất nước.Tuy nhiên, sản lượng dầu thô của đất nước đã giảm xuống gần 1,4 triệu thùng mỗi ngày trong những tháng gần đây và đã giảm gần 40%kể từ năm 2015.Nhà phân tích Moya-Ocampos của IHS Markit nói rằng sự sụt giảm mạnh về giá dầu không liên quan gì đến nền kinh tế quan trọng của Venezuela.Thay vào đó, lý do là các hoạt động kinh tế và tham nhũng không phù hợp chiếm ưu thế.Vào tháng 6 năm 2014, do nhu cầu yếu, sự đánh giá cao của đồng đô la Mỹ và sự gia tăng sản lượng dầu đá phiến của Mỹ, giá dầu giảm mạnh từ mức cao gần 120 đô la/thùng.Gần đây, do sự thắt chặt của thị trường dầu mỏ và việc tiếp tục thực hiện OPEC, giá dầu Brent đã tăng trở lại cho đến khi mức cao, gần $ 80/thùng.

Nếu Hoa Kỳ áp dụng các lệnh trừng phạt đối với dầu của Venezuela, giá dầu dự kiến ​​sẽ được chọn lại như một yếu tố thuận lợi cho Tổng thống Venezuela.Vào ngày 21 tháng 5, giá dầu tiếp tục tăng và giá dầu thô WTI tăng ở mức $ 72/thùng.

Ma sát thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc cũng tăng giá dầu.Ngoài ra, giá dầu cũng được hỗ trợ bởi Thỏa thuận giảm sản xuất OPEC và Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran.

Các nhà phân tích nói rằng Hoa Kỳ đã rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và tái chế các lệnh trừng phạt đối với Iran và 500.000 thùng/dầu thô trong ngày có thể rút khỏi thị trường.Hoa Kỳ có thể áp dụng các lệnh trừng phạt đối với dầu Venezuela và giá dầu dự kiến ​​sẽ lấy một tầng khác.

Trong thời kỳ châu Á vào thứ ba (22 tháng 5), Vàng SPOT đã đạt gần 1294 đô la vào sáng sớm, nhưng nó đã giảm kể từ đó, và bây giờ nó đã giảm nhẹ.Vào ngày giao dịch trước đó, giá vàng đã tổ chức một chương trình tốt đảo ngược lớn V -type. Ngoài sự suy giảm lớn của chỉ số đô la Mỹ, tình hình ở Trung Đông đã hồi sinh, kết thúc cuộc khủng hoảng nợ châu Âu và các yếu tố khác đối với các yếu tố khác đối với Làm nóng ác cảm rủi ro, góp phần vào chương trình đảo ngược giá vàng.Nguy cơ chiến tranh thương mại đã không hoàn toàn bị dập tắt. Vì Trung Quốc và Hoa Kỳ tuyên bố rằng hai nước đã được công bố sẽ không chiến đấu trong cuộc chiến thương mại vào cuối tuần trước, cảm xúc ác cảm với rủi ro thị trường đã làm mát mạnh vào thứ Hai (21 tháng 5). , nó đã được mới.Trong số đó, Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Nuchin và tư vấn kinh tế quốc gia của Kurdlo, hai quan chức quan trọng của Hoa Kỳ đã đưa ra một bài phát biểu tốt của Mỹ.

Theo Nuchin, đồng đô la Mỹ mạnh mẽ dài hạn có lợi cho Hoa Kỳ. Tranh chấp thương mại Trung Quốc không phải là một cuộc chiến thương mại.Hoa Kỳ đang tiếp cận mục tiêu của tốc độ tăng trưởng GDP là 3%.

Kudlo nói rằng đô la mạnh đã thu hút đầu tư và trông rất ổn định.Tuy nhiên, chỉ số đồng đô la Mỹ vẫn cho thấy một xu hướng từng bước sau khi tăng vào thứ Hai, trong khi giá vàng tăng.

Theo các quan sát, đại diện thương mại của Hoa Kỳ Leitzizawa đã đưa ra một tuyên bố dường như mâu thuẫn với Nuchin, nói rằng chính phủ Hoa Kỳ vẫn có thể dùng đến kế hoạch thuế quan.Điều này đã kích hoạt sự tỉnh táo của các nhà đầu tư và nghi ngờ về việc liệu rủi ro của cuộc chiến thương mại.

Quan hệ Hoa Kỳ -Iraq có thể xấu đi. Ngoài ra, tình hình ở Trung Đông đã nghi ngờ rằng tình hình Iran tái tạo tiến bộ mới.Ngoại trưởng mới của Hoa Kỳ đã đề xuất 12 yêu cầu mới cho Iran vào thứ Hai, nói rằng chỉ có Iran tuân thủ 12 yêu cầu mới mới có thể đạt được các thỏa thuận mới với Hoa Kỳ, nếu không thì nó sẽ phải đối mặt với các lệnh trừng phạt mạnh nhất trong lịch sử.Được biết, 12 yêu cầu này bao gồm Iran rằng Iran phải ngăn chặn nồng độ uranium và phát triển tên lửa đạn đạo, v.v. Iran trước đây đã khăng khăng không bị dừng lại.Điều này làm cho nó dự kiến ​​rằng thị trường dự kiến ​​sẽ đạt được một thỏa thuận mới cuối cùng, và đã làm dấy lên những lo ngại về sự hỗn loạn hơn nữa ở Trung Đông.

Bị ảnh hưởng bởi điều này, giá vàng đã được đẩy lên và giá dầu một lần nữa đạt đến mức cao mới.Khi chính phủ Ý mới lên nắm quyền, những nghi ngờ về cuộc khủng hoảng nợ châu Âu đang nóng lên, và cơn bão chính trị của Ý tiếp tục lên men.

Liên minh quản trị mới của Ý đã đề xuất đề nghị giáo sư luật vào thứ Hai với tư cách là thủ tướng mới ở Ý.Nếu Conte được chính phủ ủy quyền, chính phủ Ý mới sẽ được áp dụng trong một vài ngày.

Vì Liên minh phán quyết mới của Ý bao gồm sự chống đối của Đảng Thể thao Five -star và Liên minh quyền đúng.Người chống EU, chống người di cư và chủ nghĩa dân túy khác mà họ tuyên bố được coi là mối đe dọa lớn nhất đối với triển vọng của khu vực đồng euro.