ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàCổ phiếu yếu nhất trên thị trường là TYO: 9532, giảm 1,72%(38,00 điểm) và việc đóng cửa được báo cáo ở mức 2.166,00.

ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàHọ cũng sẽ tăng tốc độ đầu tư mới hơn một nửa.ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàSự không chắc chắn về kinh tế đang kiểm tra mức độ quan tâm của các chiến lược đầu tư thay thế và thương mại hơn của các nhà đầu tư so với cổ phiếu và trái phiếu.

Tương lai kim loại và sản phẩm nông nghiệp tương lai đánh giá hàng ngày

ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàTrong quý đầu tiên, dòng tài sản ròng của Blackstone là 29,5 tỷ USD, thấp hơn 39,9 tỷ đô la Mỹ trong cùng kỳ năm ngoái.ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàBộ phận bất động sản của Blackstone là nguồn vốn ròng lớn nhất trong quý này, nhưng quỹ ủy thác bất động sản của nó đã được chuộc lại trong cuộc khủng hoảng ngân hàng Hoa Kỳ, nhưng quy mô của các quỹ trong bộ phận bất động sản vẫn còn bù đắp cho một Một số mức độ nhất định ở một mức độ nhất định. Khoảng thu nhập bất động sản Blackstone là 70 tỷ đô la trong ủy thác thu nhập bất động sản Blackstone mang lại nỗi đau mang lại.ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàĐiều đáng chú ý là sau khi ngày càng có nhiều khách hàng cố gắng rút khỏi, Quỹ bất động sản này, một quỹ bất động sản giàu có, đã hạn chế quy mô mua lại trong những tháng gần đây.ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàLà một trong những chủ sở hữu bất động sản kinh doanh lớn nhất thế giới, Blackstone đã giảm sự định giá của một số văn phòng thương mại Mỹ trong quý này vì nhiều nhân viên vẫn miễn cưỡng trở lại làm việc sau dịch bệnh.ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàCông ty đã cắt bỏ việc mở bất động sản thương mại này. Hiện tại, tòa nhà văn phòng Hoa Kỳ chiếm chưa đến 2%danh mục đầu tư bất động sản, ít hơn 61%trong năm 2007, các nhà đầu tư đã lo lắng về Việc mở bất động sản thương mại trong rủi ro vi phạm hợp đồng gần đây của Blackstone.

ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàMột trong những yếu tố để kéo lợi nhuận của nó là đầu tư vào CoreBridge Financial Inc (CRBG.US). Năm 2021, Blackstone có được một công bằng thiểu số của công ty bảo hiểm. Là một trao đổi, Blackstone đã khóa giao dịch. Nó sẽ được quản lý theo thời gian quản lý thời gian Quản lý theo thời gian. Nó ngày càng có nhiều tài sản.ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàTuy nhiên, giá cổ phiếu của Corebridge đã giảm 15%trong năm nay.ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàNgoài ra, công nghệ sinh học liên bang đã nhận được thông báo phê duyệt thử nghiệm lâm sàng của Cục Quản lý Dược phẩm Quốc gia Trung Quốc về Cơ quan Quản lý Dược phẩm Quốc gia Trung Quốc về tiêm peptide của Deutanic Inar Emilila, và số thông báo: 2023LP00617.

ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàĐược biết đến với cái tên thuốc giảm cân GLP-1, khổng lồ dược phẩm quốc tế Novo và Nord là người đầu tiên được tổng hợp một cách giả tạo.ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàVào năm 2022, doanh nghiệp GLP-1 đã mang lại cho NUO và Nord một doanh thu 11,812 tỷ đô la, tăng 56%hàng năm.ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàDo tác dụng giảm cân tuyệt vời, thuốc Wegovy của Novo Nord đã được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) phê duyệt vào tháng 6 năm 2022 khi liệt kê các loại thuốc giảm cân.ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàSau khi Wegovy được phê duyệt, nó đã bị người tiêu dùng Mỹ cướp đi. Hiện tại, công ty đang bị thiếu hụt. Công ty đang ưu tiên ra mắt và phân phối thị trường tại Hoa Kỳ và các nước phát triển khác.

Musk cũng là người sử dụng thuốc này.Đánh giá từ những bức ảnh được phát hành bởi phương tiện truyền thông xã hội, hiệu ứng giảm cân của Musk là tương đối rõ ràng.

Tương lai kim loại và sản phẩm nông nghiệp tương lai đánh giá hàng ngày

Tất nhiên, GLP-1 được sử dụng để giảm cân, đây không phải là một loại thuốc phổ quát "mỏng" càng sớm càng tốt. Nó vẫn cần bệnh nhân hợp tác với việc thay đổi thói quen sống.Nếu bạn khôi phục thói quen sống xấu sau khi ngừng thuốc, việc tăng cân cũng không mong muốn.Cách đây không lâu, Dược phẩm Liên bang tiết lộ rằng doanh thu vào năm 2022 đã tăng 16,8%năm -on -onyear lên 11,33 tỷ nhân dân tệ, lợi nhuận gộp tăng 18,0%-on -on -ayear lên 4,97 tỷ nhân dân tệ và lợi nhuận ròng của các cổ đông tăng 59,9% năm -on -year đến 1,58 tỷ nhân dân tệ.Dược phẩm liên bang là một nguyên liệu kháng sinh trong nước doanh nghiệp hàng đầu. Zhongtai International nói rằng thu nhập 2022 của công ty và lợi nhuận ròng của các cổ đông vượt quá mong đợi của thị trường.

Zhongtai đã tăng dự báo doanh thu 2023-24E của công ty là 26,0%và 24,3%, và dự báo lợi nhuận ròng của các cổ đông đã tăng lần lượt 26,9%và 14,8%.Giá mục tiêu được đặt thành 6,65 đô la Hồng Kông, nhắc lại xếp hạng "Mua".Người đầu tiên trong nước!Thử nghiệm lâm sàng về thuốc giảm cân dược phẩm liên bang đã được phê duyệt bởi giá cổ phiếu được phê duyệt hơn 7%Hiệp hội tài chính ngày 20 tháng 4 (Biên tập viên Hu Jiarong) Bubble Matt (09992.HK), được gọi là "Hộp mù", đã tăng cường đáng kể giá cổ phiếu ngày nay, và một khi đã tăng hơn 7%.

Tính đến thời điểm báo chí, công ty đã tăng 4,06%để đóng cửa 19,5 đô la Hồng Kông.Lưu ý: Bubble Mart được thực hiện hôm nay. Dựa trên quý đầu tiên của dự báo hiệu suất năm 2023 do Bubble Mart phát hành vào tối ngày 19, thu nhập tổng thể tăng 0%-5%so với năm trước, trong đó doanh thu của Đại lục đại lục Trung Quốc đã giảm 5%-10%so với năm trước. Doanh thu Trung Quốc từ thị trường Hồng Kông, Macao và Đài Loan và nước ngoài tăng 160%-165%hàng năm.

Tương lai kim loại và sản phẩm nông nghiệp tương lai đánh giá hàng ngày

Đồng thời, Bubble Mart cũng tiết lộ doanh thu của các kênh khác nhau ở Trung Quốc đại lục trong quý đầu tiên của năm 2023, trong đó các cửa hàng bán lẻ tăng 5%-10%hàng năm; cửa hàng robot tăng 15%-20% Các máy bơm Bong bóng Bubble Mate giảm hàng năm. 305%-310%hàng năm, các cửa hàng hàng đầu TMALL đã giảm 40%-45%so với năm trước); các kênh bán buôn và các kênh khác tăng 5%-10%so với năm trước.Từ dữ liệu trên, thu nhập chung của công ty đã tăng nhẹ, trong đó sự tăng trưởng của thị trường Hồng Kông, Macao, Đài Loan và nước ngoài của Trung Quốc đã tăng đáng kể và tốc độ tăng trưởng đã đạt 160%-165%so với năm trước.

Mặc dù Bubble Mart's Road to Sea, mặc dù Bubble Mart không tiết lộ thêm dữ liệu từ các thị trường nước ngoài trong thông báo, nhưng thu nhập tăng nhanh, khiến thị trường chú ý.Kể từ năm 2018, con đường toàn cầu hóa của Bubble Mart đã chính thức mở cửa. Cho đến nay, hoạt động kinh doanh ở nước ngoài đã đạt được các chương trình Omni ngoại tuyến và trực tuyến ở hơn 20 quốc gia và khu vực.Trong số đó, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Hoa Kỳ, Úc, New Zealand, Vương quốc Anh và các quốc gia khác.Theo báo cáo tài chính vào năm 2022, vào năm 2022, Matt nhận ra doanh thu 454 triệu nhân dân tệ ở Hồng Kông, Macao và Đài Loan và thị trường nước ngoài, tăng 147,1%trong năm.Đồng thời, số lượng Bubble Mate Hong Kong, Macao, Đài Loan và các cửa hàng ở nước ngoài là 43, với 120 cửa hàng robot và 13 nền tảng thương mại điện tử Cross -Berder.Chủ tịch quốc tế Bubble Mart Wende cho biết vào cuối năm 2023, số lượng các cửa hàng ở nước ngoài của Bubble Mart dự kiến ​​sẽ đạt 80-90 và số lượng cửa hàng robot dự kiến ​​sẽ đạt 200.

70%trong số các cửa hàng này sẽ ở Đông Á và Đông Nam Á, 30%ở Châu Âu, Châu Mỹ, Úc.Ngoài ra, nó sẽ tăng sự phổ biến toàn cầu của Bubble Mart bằng các triển lãm nghệ thuật theo xu hướng được tổ chức và thực hiện kinh doanh ủy quyền toàn cầu ở nước ngoài.

Tổ chức này lạc quan về Bong bóng Mate Tianfeng International vào ngày 12 tháng 4 rằng bố cục chiến lược của Bong bóng Mate ban đầu đã đạt được kết quả. Khi ảnh hưởng của thương hiệu tiếp tục cải thiện khu vực địa phương, các kênh trực tuyến và ngoại tuyến đã đến được với người tiêu dùng. và các loại sản phẩm và các sản phẩm giới hạn địa phương, hiệu suất ở nước ngoài của công ty dự kiến ​​sẽ duy trì tăng trưởng tốc độ cao.Báo cáo nghiên cứu ngày 20 tháng 3 của Morgan Stanley chỉ ra rằng người ta ước tính rằng doanh số của Bubble Mart vào tháng 3 sẽ chính đáng, và hiệu suất của công ty sẽ được công bố hoặc là chất xúc tác.

Giá hiện tại tương đương với 23 lần và 18 lần tỷ lệ P / E của tỷ lệ P / E của hai năm. Người ta tin rằng lợi nhuận rủi ro là hấp dẫn. và lợi nhuận ròng của doanh thu và lợi nhuận ròng tăng 30%và 46%.Thu nhập thị trường ở nước ngoài đã tăng 1,6 lần!Giá cổ phiếu của Bubble Mart một khi đã tăng hơn 7% các tổ chức nói rằng hiệu suất dự kiến ​​sẽ duy trì tăng trưởng cao

Hiệp hội tài chính ngày 20 tháng 4 (biên tập viên Huang Junzhi) kể từ năm nay, với sự bùng nổ của cuộc khủng hoảng ngân hàng với Ngân hàng Thung lũng Silicon (SVB), những lo ngại của mọi người về suy thoái kinh tế ngày càng tăng.Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người theo dõi thị trường chứng khoán bỏ qua cảnh báo rằng cổ phiếu của Hoa Kỳ có thể có sự suy giảm trong hòa bình.Nhưng từ lịch sử, quan điểm này là sai.Hiện tại, mô hình xác suất suy thoái kinh tế của Cục Dự trữ Liên bang New York (NY Fed) đã tăng lên 60%.

Theo dữ liệu truyền thông, thị trường thường dự đoán rằng nền kinh tế Mỹ sẽ xảy ra trong hai phần tư tăng trưởng tiêu cực.Tuy nhiên, thị trường "Trường Lotte" tuyên bố rằng thị trường chứng khoán Hoa Kỳ đã chạm đến điểm thấp của vòng này của chu kỳ này vào năm 2022. Teo kinh tế trong năm nay hoặc đầu năm 2024 sẽ chỉ làm suy yếu sự phục hồi.

Xu hướng thị trường cũng đã cung cấp cho nó sự hỗ trợ: Chỉ số S & P 500 đã tăng hơn 8%cho đến nay trong năm nay và nhanh chóng đảo ngược sự suy giảm sau khi Ngân hàng Thung lũng Silicon đóng cửa vào tháng 3.Tuy nhiên, nếu mỗi nền kinh tế Mỹ đã giảm kể từ năm 1929, không khó để thấy rằng thị trường chứng khoán giảm mạnh chỉ là vấn đề thời gian.

Trong 100 năm qua, thị trường chứng khoán Hoa Kỳ đã rơi xuống một máng mới sau khi nền kinh tế bước vào một cơn co thắt mà không có ngoại lệ.Theo dữ liệu truyền thông, trung bình, thị trường chứng khoán sẽ chỉ dưới 9 tháng sau khi suy thoái kinh tế bắt đầu.

Cảnh báo từ Phố Wall cũng theo sau.JPMorgan Chase & Co., Chiến lược gia thị trường trưởng và đồng nghiệp nghiên cứu toàn cầu, Marko Kola Kolanovic, đã chỉ ra một vài ngày trước rằng "ngay cả một cuộc suy thoái nhẹ cũng sẽ làm lại mức thấp trước đó.Điều này có nghĩa là thị trường chứng khoán sẽ giảm ít nhất 15%."Tập đoàn Credit Suisse, bao gồm Andrew Garthwaite, cũng đã viết trong một báo cáo vào ngày 18 tháng 4:" Chúng tôi chưa bao giờ thấy một máng thị trường trước khi bắt đầu suy thoái kinh tế.

Chúng tôi tin rằng vào quý đầu tiên của năm 2024, khả năng suy thoái kinh tế của Hoa Kỳ là 80%."Chris Harvey, giám đốc chiến lược chứng khoán của Wells Fargo & Co. vài tháng tới.

Ông dự đoán rằng chỉ số S & P 500 sẽ có 10%gọi lại trong ba đến sáu tháng tới.Điều này sẽ làm giảm chỉ số chứng khoán điểm chuẩn xuống còn khoảng 3.700 điểm, gần với điểm thấp năm ngoái.

Cổ phiếu của Hoa Kỳ đã không chạm đáy!Lịch sử thế kỷ của Hoa Kỳ kể cho bạn: Bỏ qua cuộc suy thoái sẽ bị ảnh hưởngHiệp hội tài chính ngày 20 tháng 4 (Phóng viên Liu Chaofeng) 2023 là sự khởi đầu của sự khởi đầu năm 2023 của tinh thần thứ 20 của đảng, và nó cũng là kỷ niệm 25 năm thành lập Chứng khoán phương Đông.