ámđốccủaThỏathuậnthứtưMuweithúcđẩyquágiờquámứcvàbịchỉtríchmạnhmẽbởingườichơ"Ranch Story Olive Town và Earth of Hope" sẽ có sẵn trên nền tảng Nintendo Switch vào ngày 25 tháng 2 năm 2021.

ámđốccủaThỏathuậnthứtưMuweithúcđẩyquágiờquámứcvàbịchỉtríchmạnhmẽbởingườichơNhưng năm nay Kaleiki rời Blizzard, và anh ấy đã giải thích lý do tại sao anh ấy rời khỏi một video 15 phút mà anh ấy chia sẻ gần đây.ámđốccủaThỏathuậnthứtưMuweithúcđẩyquágiờquámứcvàbịchỉtríchmạnhmẽbởingườichơKaleiki nói trong video: "Trong một thời gian dài, tôi không hài lòng với tình trạng của trò chơi (World of Warcraft).

Giám đốc của

ámđốccủaThỏathuậnthứtưMuweithúcđẩyquágiờquámứcvàbịchỉtríchmạnhmẽbởingườichơÔng chỉ ra rằng việc bổ sung bộ đồ cổ điển làm nổi bật sự khác biệt giữa tầm nhìn của nó và phiên bản hiện đại của tầm nhìn, và ông mô tả "một chút khó hiểu".ámđốccủaThỏathuậnthứtưMuweithúcđẩyquágiờquámứcvàbịchỉtríchmạnhmẽbởingườichơÔng đã đưa ra một ví dụ: Tầm quan trọng của bang hội liên tục thay đổi.ámđốccủaThỏathuậnthứtưMuweithúcđẩyquágiờquámứcvàbịchỉtríchmạnhmẽbởingườichơÔng nói: "Tôi nghĩ rằng Hội trong quần áo cổ điển là quan trọng.ámđốccủaThỏathuậnthứtưMuweithúcđẩyquágiờquámứcvàbịchỉtríchmạnhmẽbởingườichơBạn không thể làm gì mà không làm bất cứ điều gì trong trò chơi sau.ámđốccủaThỏathuậnthứtưMuweithúcđẩyquágiờquámứcvàbịchỉtríchmạnhmẽbởingườichơTheo cách này, nó đã tạo ra sự phụ thuộc lẫn nhau giữa những người chơi và nó thực sự cần nhau để thành công.

ámđốccủaThỏathuậnthứtưMuweithúcđẩyquágiờquámứcvàbịchỉtríchmạnhmẽbởingườichơTôi nghĩ rằng đôi khi nó làm cho mọi người cảm thấy rất hạn chế, nhưng cuối cùng nó tạo ra sự gắn kết và tạo ra một cộng đồng.ámđốccủaThỏathuậnthứtưMuweithúcđẩyquágiờquámứcvàbịchỉtríchmạnhmẽbởingườichơ"Nhưng Kaleiki cũng chỉ ra rằng để giảm tầm quan trọng của bang hội nhằm giảm tầm quan trọng của những người chơi không muốn đối phó với các quan chức của Phòng chính thức. Blizzard không tập trung vào chính người chơi và thay thế Câu chuyện về NPC và chúng.ámđốccủaThỏathuậnthứtưMuweithúcđẩyquágiờquámứcvàbịchỉtríchmạnhmẽbởingườichơMáy chủ nào tốt hơn và có giá trị, đây là một chủ đề của lập luận.

ámđốccủaThỏathuậnthứtưMuweithúcđẩyquágiờquámứcvàbịchỉtríchmạnhmẽbởingườichơTuy nhiên, giữa Microsoft và Sony, họ dường như thân thiện hơn, ít nhất là trong thời điểm hiện tại.ámđốccủaThỏathuậnthứtưMuweithúcđẩyquágiờquámứcvàbịchỉtríchmạnhmẽbởingườichơVới việc phát hành chính thức PS5, Xbox đã chính thức chúc mừng việc phát hành PS5 trên Twitter và tuyên bố rằng khi hai người dẫn chương trình có kinh nghiệm thay đổi cùng nhau, đó là một điều rất vui khi đi cùng nhau với sự phát triển.ámđốccủaThỏathuậnthứtưMuweithúcđẩyquágiờquámứcvàbịchỉtríchmạnhmẽbởingườichơPS5 đã được phát hành ở một số khu vực và sẽ được phát hành trên toàn cầu vào ngày 19 tháng 11.ámđốccủaThỏathuậnthứtưMuweithúcđẩyquágiờquámứcvàbịchỉtríchmạnhmẽbởingườichơCDPR vừa công bố số thứ năm của "The City of Fire Night" thông qua chính thức Micro -micro -start lúc 1 giờ sáng ngày 20 tháng 11, sẽ mang đến câu chuyện phía sau của cậu bé nhạc rock nổi tiếng Qiangni Yinshou.

Sau đây là văn bản gốc của Weibo: Số thứ năm của "Thành phố của Đêm lửa": 1 giờ sáng ngày 20 tháng 11!Chúng tôi sẽ mang đến những câu chuyện đằng sau hậu trường của đứa trẻ nổi tiếng Qiangni Yinshou, và khám phá những giai điệu khác nhau phổ biến trong Night City, cũng như nội dung thú vị hơn.Nội dung của vấn đề này đầy đủ hàng khô, không xem!

Giám đốc của

Glory thông báo rằng "King 2" sẽ có sẵn trong PC vào năm 2021.Phiên bản đầy đủ của "King 2" sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 2 năm 2021, đã hạ cánh trên PC Steam và hạ cánh trên nền tảng PS4 vào ngày 4 tháng 2. Phiên bản đầy đủ của trò chơi bao gồm trò chơi cơ thể và ba DLC.Phiên bản PC của trò chơi hỗ trợ độ phân giải 4K và độ phân giải cực thấp. Hiển thị HDR và ​​144HH có thể lên tới 120fps trên hệ thống hỗ trợ.Phiên bản PC của trò chơi hỗ trợ đầy đủ cho chuột và bàn phím để tùy chỉnh khóa và gamepad.

PC Hỗ trợ hơi nước: Độ phân giải siêu cao 4K -SENDINITION HIỂN THỊ HDR144HZ HIỂN THỊ HIỂN THỊ HOPE Trò chơi Tất cả các trò chơi hỗ trợ độ phân giải 4K, lên tới 120fps, hỗ trợ chuyển giao lưu trữ, phát triển chéo trực tuyến và các chức năng khác.Phiên bản PS4 "King 2" có thể được nâng cấp lên PS5 miễn phí (dịch vụ hàng ngày cần phải trả một số tiền nhỏ).Giới thiệu chính thức về phiên bản đầy đủ của trò chơi: Phiên bản hoàn chỉnh "King King 2" không chỉ là phiên bản PS4 mà còn là phiên bản PS5 cũng đến phiên bản PS4 của "The King 2 -The Complete Edition" -Phiên bản đầy đủ thế hệ thứ 2 của phiên bản PS5 "King 2 Remastered- Phiên bản hoàn chỉnh" -players với PS4 "King 2" và bảng điều khiển PS5 có thể được nâng cấp lên phiên bản PS5 của "King King-phiên bản hoàn chỉnh" -1 thế hệ "King King" -1+ Phiên bản đầy đủ thế hệ thứ 2 Phiên bản PS5 biên dịch của phiên bản PS5 đặc trưng có thể thưởng thức độ phân giải 4K cực cao, tối đa 120 khung hình mượt mà, với hiệu ứng âm thanh 3D và thời gian đọc thoáng qua, nó sẽ mang lại cho bạn phiên bản trò chơi PS4 hoàn hảo Trong tất cả các dữ liệu có thể có sẵn cho tất cả dữ liệu. Sự kế thừa hoàn chỉnh cho phiên bản PS5, người chơi có thể tiếp tục chiến đấu với tất cả các phiên bản vào ngày 5 tháng 2 năm 2021!Đặt hàng trước của trò chơi sẽ được chính thức mở vào ngày 20 tháng 11. Vui lòng hỗ trợ độ phân giải 4K hoặc 120 màn hình khung sẽ phụ thuộc vào các chế độ trò chơi khác nhau. Hai người không thể đạt được cùng một lúc. Vui lòng chú ý.Blog chính thức của PlayStation: "King King 2: Phiên bản đầy đủ" đã được phát hành vào ngày 5 tháng 2 và quả bom thứ ba của DLC "Taichu Samurai Secret Lịch sử" sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 17 tháng 12!Trong quá khứ, những bí mật của Chu Ye Yajian, sự thật của Samurai chính ... Hành trình của nhân vật chính cuối cùng đã kết thúc, và tất cả những bí ẩn sẽ được tiết lộ!Tôi hy vọng rằng "King of Kings 2" đã trả tiền cho DLC "ping một tiểu sử Demon Demon" sẽ khiến bạn trở nên vui vẻ.

Tôi tin rằng nhà lãnh đạo và nhiệm vụ đầy thách thức, chứ đừng nói đến mức độ khó khăn mới khiến bạn muốn dừng lại, nhưng nhóm phát triển cũng đã làm việc chăm chỉ để tạo ra nhiều nội dung hơn cho bạn.Kết thúc tuyệt vời và làn sóng thứ ba của câu chuyện về "King 2", cũng là làn sóng cuối cùng của DLC được trả tiền "Lịch sử bí mật của Taichu Samurai" sẽ xuất hiện vào ngày 17 tháng 12 năm 2020.

Giám đốc của

Sẵn sàng đối mặt với các nhiệm vụ thách thức nhất và kẻ thù khủng khiếp trong toàn bộ loạt phim. Ngoài ra, mức độ khó mới thậm chí còn có nhiều kinh nghiệm hơn.Có một số thời gian chuẩn bị trước khi mở rộng cao trào. Tôi muốn có cơ hội chia sẻ cốt truyện và cho bạn biết những gì DLC tiếp theo đang chờ bạn.

Lần thứ ba Chuya Wan cũng là lần cuối cùng phát ra ánh sáng rực rỡ, cho phép nhân vật chính vượt qua quá khứ với "người đàn ông hiếm hoi".Khi họ đến nơi mà mẹ của họ đề cập khi họ còn trẻ, chàng trai trẻ huyền thoại đã đánh bại các linh hồn xấu xa.Quá khứ của Da Yue Maru, những bí mật của Chuya Yaru, và sự thật đằng sau Samurai chính, tất cả những bí ẩn sẽ được tiết lộ, và hành trình tượng trưng dài của nhân vật chính cũng sẽ đi vào cuối cùng.Khi chúng tôi đang chuẩn bị chào đón làn sóng thứ ba của DLC đã trả tiền "King 2", tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi sẽ ra mắt các tác phẩm khác để kỷ niệm loạt bài này, để người hâm mộ mới có cơ hội trải nghiệm "vua của King "Cốt truyện Câu chuyện Tinh hoa"King King" và "King 2" sẽ đăng nhập vào nền tảng giao diện điều khiển mới nhất: PS5.Các tác phẩm sau đây vào ngày 4 tháng 2 năm 2021 sẽ được phát hành đồng thời, kỷ niệm lần thứ tư của "Vua của nhà vua"!"Kings 2 Complete Edition" (phù hợp với PS4) "Renwang 2 Remastered Full Edition" (phù hợp với PS5) "Ren Wang Remasterred Full Edition" (phù hợp cho PS5) "Ren King" tác phẩm được ra mắt vào đầu năm tới.

Người chơi có thể trải nghiệm cốt truyện "Ren Wang 2" hoàn chỉnh trên máy chủ PS4 thông qua "Phiên bản hoàn chỉnh Ren Wang 2", bao gồm cả ba nội dung mở rộng DLC.Người chơi mua PS5 có thể trải nghiệm phiên bản hoàn chỉnh của phiên bản đầu tiên của cuộc phiêu lưu "Ren Wang 2" thông qua trải nghiệm "Ren Wang 2" của "Ren Wang 2 Remaster Speed ​​Complete Edition".

Nếu bạn muốn trải nghiệm tất cả nội dung tại một thời điểm, chúng tôi cũng chuẩn bị các sản phẩm phù hợp nhất để đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn cho "Vua của nhà vua" tại một thời điểm: Phiên bản PS5 của "King King Collection" hoàn thành toàn bộ loạt phim, bao gồm " Vua của Ren "," Vua 2 "và tất cả DLC.Tất cả các tác phẩm phù hợp cho PS5 sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K, thể hiện chất lượng hình ảnh rõ ràng và sống động, trải nghiệm chơi game lên tới 120 khung hình / giây, đạt được các trận chiến mượt mà và thời gian tải tốc độ cực cao.

Những người chơi muốn chuyển từ PS4 sang PS5 và tiếp tục yêu cầu Magic Journey sẽ có các tùy chọn nâng cấp khác nhau.Người chơi có phiên bản PS4 của "Renwang 2 Complete Edition" có thể được nâng cấp lên phiên bản PS5 của "Renwang 2 Remasterred Full Edition" miễn phí, mà không thanh toán thêm.

Người chơi có phiên bản PS4 của "King 2" có thể được nâng cấp trực tiếp lên trò chơi cơ bản của phiên bản PS5 của "King 2 Remasterred". Nếu bạn có bất kỳ phiên bản PS4 nào của nội dung mở rộng DLC, bạn cũng có thể nhận phiên bản PS5 tương ứng của DLC .DLC "Kings 2 Remaster" và "Renwang 2", phù hợp với PS5, sẽ không được bán riêng. Hãy chú ý.Nhiều người trong số các bạn có thể buồn về "Vua 2" vào chương cuối cùng (tôi buồn cho tôi), nhưng tôi muốn cảm ơn tất cả "Vua của vua" đến cột mốc mới Hành trình, tất cả các con đường đến hành trình điên rồ này tất cả các cách tất cả các cách tất cả các con đường đến với hành trình này. Cùng với người hâm mộ của chúng tôi.Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành của chúng tôi thay mặt cho Đội Ninja, và cảm ơn bạn đã hỗ trợ loạt "Vua của vua" và nhóm của chúng tôi trong quá trình dài và tuyệt vời này.

Chúng tôi tin rằng câu chuyện về câu chuyện về những người chơi cũ và người chơi mới cho bạn cơ hội chơi trên phần cứng mới nhất. Đó là lòng biết ơn của chúng tôi, và nó cũng là loạt phim hay nhất chúng tôi kỷ niệm "Vua của nhà vua" đối với chúng tôi . Con đường.Xin vui lòng mặc áo giáp tốt nhất, kỹ năng kỷ luật và thiết lập cấu hình tốt nhất. Bạn đã sẵn sàng giải phóng sức mạnh đen tối của mình một lần nữa khi đối mặt với các nhà lãnh đạo tàn bạo và quái vật bướng bỉnh khác nhau.

Chương cuối cùng tuyệt vời của câu chuyện về câu chuyện của "King 2" không còn xa nữa. Cảm ơn bạn một lần nữa vì các ninja và chiến binh của bạn. Tôi rất vinh dự được mạo hiểm với bạn!Bạn cần mua phiên bản sản phẩm "Ren Wang 2" của trò chơi để chơi "Niu Ruo Battle", "Ping A Jing Demon Biography" và "The Secret Lịch sử của Samurai".(Bán cá nhân hoặc bao gồm trong phiếu bầu mùa "King 2".

) Độ phân giải 4K và cài đặt 120 FPS yêu cầu hiển thị hỗ trợ.Ảnh chụp màn hình của phiên bản đầy đủ của trò chơi:

Holly Cooper, Giám đốc thương hiệu của Nhóm phát triển 17 của trò chơi hành động của đảng "Hollying Kitchen: All Beautiful", tiết lộ chi tiết hỗ trợ của tay cầm mới PS5 trong blog PlayStation chính thức."Nhà bếp nghèo của anh ấy: Tất cả đều đẹp" là kiệt tác mới nhất của các trò chơi nổi tiếng của "Nhà bếp nghèo". Nghị quyết được cải tạo với sự lưu loát 60fps và hỗ trợ toàn diện sự hợp tác kết nối chéo. Nó thêm 7 cấp độ kỳ lạ mới và ba đầu bếp mới Để giới thiệu một mô hình phụ trợ mới và các chức năng phụ trợ."Huggling Kitchen: Tất cả đều ngon" sẽ hỗ trợ chức năng xử lý không dây "DualSense" mới của PS5, như sau: Dải ánh sáng và bạn bè làm việc cùng nhau để chơi "Hushable Kitchen: All Beautiful" Chef's Color Mark.Do đó, nếu người chơi đầu tiên có màu đỏ, người chơi thứ hai có màu xanh, v.v.

Khi chơi chế độ chiến đấu, dải ánh sáng hiển thị màu sắc của đội của bạn.Touchpad touchpad sẽ được sử dụng để nhanh chóng chọn biểu thức từ emotwel.

Cho dù bạn đang giao tiếp với các đồng nghiệp của đầu bếp hoặc nguyền rủa họ, bạn có thể sử dụng tùy chọn miễn là bạn trượt nhẹ!Sừng được xây dựng của bộ điều khiển loa cung cấp một cơ hội tuyệt vời để tăng sự hỗn loạn trong nhà bếp.Âm thanh lời nhắc tiếng bíp của các món ăn, âm thanh báo động khủng khiếp của lỗi thứ tự và âm thanh của bộ đếm thời gian tròn sẽ sử dụng loa điều khiển và hiệu ứng âm thanh của trò chơi.

Say đắm!Chạm vào bộ điều khiển không dây DualSense mang đến một mức độ mới của vương quốc cho "nhà bếp nghèo".Hãy tưởng tượng rằng bạn không chỉ có thể nhìn thấy, nghe thực phẩm bị cháy, mà còn cảm thấy nó.