ệphộibóngđáTrungQuốchoàntoànkhôngổnđịnh6trậntrong6trậntrungbình4bànmỗitrậChiến dịch của các chính trị gia không thể đoán trước là phải chịu các trường hợp khẩn cấp.

ệphộibóngđáTrungQuốchoàntoànkhôngổnđịnh6trậntrong6trậntrungbình4bànmỗitrậ. Bầu cử. Vào tháng Năm của năm bầu cử.ệphộibóngđáTrungQuốchoàntoànkhôngổnđịnh6trậntrong6trậntrungbình4bànmỗitrậHọ nói rằng rủi ro của thời gian này là rất cao và các mối đe dọa chính trị có thể tiếp tục trong hầu hết thời gian vào năm tới; Điều quan trọng nhất là trước khi thị trường xác định người chiến thắng có thể, sự không chắc chắn trước cuộc bầu cử tổng thống thường là một cơn gió ngược Đối với thị trường chứng khoán. Xem xét tỷ lệ hỗ trợ của Tổng thống Trump và mức độ cao của cuộc bầu cử dân chủ, sự không chắc chắn của cuộc bầu cử có thể gây áp lực lớn trên thị trường sau năm 2020; từ quan điểm lịch sử, sự gia tăng của cuộc bầu cử Năm thường phát triển trong năm bầu cử. Nó sẽ bắt đầu vào tháng Năm, nhưng thời điểm có thể rất khác nhau.

Cup Hiệp hội bóng đá Trung Quốc hoàn toàn không ổn định!6 trận trong 6 trận trung bình 4 bàn mỗi trận

ệphộibóngđáTrungQuốchoàntoànkhôngổnđịnh6trậntrong6trậntrungbình4bànmỗitrậMột khi người chiến thắng có thể được xác định, thị trường sẽ có xu hướng đi lên, bất kể người đó thuộc về bên nào; ④ là khả năng tái giao ở Bill Clinton vào năm 1996, tiềm năng tiếp tục cho đến cuộc bầu cử tháng 11 và 1997.ệphộibóngđáTrungQuốchoàntoànkhôngổnđịnh6trậntrong6trậntrungbình4bànmỗitrậMặt khác, một tuần trước cuộc bầu cử năm 2004, khi việc tái tranh cử của George W. Bush dường như không chắc chắn, thị trường chứng khoán đã chạm đáy.ệphộibóngđáTrungQuốchoàntoànkhôngổnđịnh6trậntrong6trậntrungbình4bànmỗitrậSau khi anh thắng, chỉ số Dow tăng 10,6%vào cuối năm nay; ⑤ Các nhà phân tích của Ned Davis Research để giữ một quan điểm trung lập trên thị trường chứng khoán Hoa Kỳ. Họ hy vọng rằng chỉ số S & P 500 sẽ tăng từ 5%lên 7 %một năm. Mức độ phù hợp và thị trường tăng trưởng dài hạn vẫn còn nguyên vẹn, vì vậy chúng tôi không có khả năng tiến tới thị trường Bear từ 2007-2009.ệphộibóngđáTrungQuốchoàntoànkhôngổnđịnh6trậntrong6trậntrungbình4bànmỗitrậTrước thị trường: Cuộc bầu cử Anh trở thành chủ đề chính của thị trường, đồng bảng là 1,29; mong muốn làm đẹp và dầu là ba lần liên tiếp, nhưng OPEC+phải thực hiện một kỳ vọngệphộibóngđáTrungQuốchoàntoànkhôngổnđịnh6trậntrong6trậntrungbình4bànmỗitrậVào thứ ba (ngày 5 tháng 11), sự kết thúc của thành phố châu Âu, pound đã nôn ra một số tăng lên với đồng đô la Mỹ, và bây giờ nó ở phía trước 1.2898.

ệphộibóngđáTrungQuốchoàntoànkhôngổnđịnh6trậntrong6trậntrungbình4bànmỗitrậSau khi đồng bảng Anh tăng lên đồng đô la Mỹ lên cao hàng ngày, việc nôn mửa phần nôn mửa của phần tăng của sự gia tăng. Các cuộc thăm dò cho thấy lợi thế hàng đầu của Đảng Bảo thủ đã mở rộng, làm giảm bớt mối quan tâm của thị trường trong tỷ lệ hỗ trợ của bên.ệphộibóngđáTrungQuốchoàntoànkhôngổnđịnh6trậntrong6trậntrungbình4bànmỗitrậCuộc tổng tuyển cử chung mới nhất của bạn cho thấy rằng lợi thế hàng đầu của Đảng Bảo thủ đã mở rộng và phản đối thỏa thuận hiện tại, và ủng hộ rằng Đảng Brexit & rdquo; nguy cơ cho phép Brexit tận dụng cơ hội để vào nội các, để Sự tự tin của Pound đã được tăng trở lại. Tuy nhiên, khi chiến dịch bầu cử tiếp tục, tỷ lệ hỗ trợ của mỗi bên vẫn sẽ có các biến số. Các nhà đầu tư sẽ không mong đợi rằng đồng bảng Anh sẽ không triệt để đối với bảng Anh. Lưu ý, ngắn hạn là Khó củng cố.ệphộibóngđáTrungQuốchoàntoànkhôngổnđịnh6trậntrong6trậntrungbình4bànmỗitrậNhưng một khi nó giảm xuống dưới mốc 1,1 hoặc gần 1,05, vị trí này cũng ở gần mức thấp tương đối kể từ tháng 1 năm 2017.

ệphộibóngđáTrungQuốchoàntoànkhôngổnđịnh6trậntrong6trậntrungbình4bànmỗitrậChiến dịch bầu cử của Merkel gặp lại Waterloo một lần nữa!Đức đã thay đổi từ "đầu máy" thành "kéo chai dầu".ệphộibóngđáTrungQuốchoàntoànkhôngổnđịnh6trậntrong6trậntrungbình4bànmỗitrậEUR/USD-0,05%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc USD/JPY + 0,03%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào Danh mục đầu tư được chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm một inch đầu và vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,05%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Vị trí của vị trí. & ndash; Vào thứ Hai, thị trường châu Âu đã lơ lửng gần đỉnh cao của tuần. Trọng tâm của thị trường đã tập trung tại hội nghị chính sách tiền tệ của Fed được tổ chức vào cuối tuần này.ệphộibóngđáTrungQuốchoàntoànkhôngổnđịnh6trậntrong6trậntrungbình4bànmỗitrậĐồng thời, bởi vì thị trường hy vọng rằng Liên minh châu Âu sẽ phê duyệt việc mở rộng Brexit, đồng bảng Anh đã tăng lên.ệphộibóngđáTrungQuốchoàntoànkhôngổnđịnh6trậntrong6trậntrungbình4bànmỗitrậNgười ta thường dự kiến ​​rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ tiến hành năm thứ ba vào năm thứ ba của việc cắt giảm lãi suất tại hội nghị vào thứ Tư, nhưng thị trường đã phản ánh kỳ vọng này.

Các nhà phân tích khác dự đoán rằng Fed sẽ phát hành tín hiệu "đại bàng", cho thấy rằng nó sẽ không cắt giảm lãi suất hơn nữa.Ngoài ra, Ngân hàng Nhật Bản sẽ tổ chức một cuộc họp chính sách tiền tệ vào thứ năm.

Cup Hiệp hội bóng đá Trung Quốc hoàn toàn không ổn định!6 trận trong 6 trận trung bình 4 bàn mỗi trận

Mặc dù thế giới bên ngoài dự kiến ​​sẽ được Hand of Japan huy động, theo quan điểm về môi trường kinh tế vĩ mô căng thẳng và tình hình Brexit không đồng đều của Anh, những người ra quyết định có thể khó duy trì sự kiên nhẫn.Yukio Ishizuki, một chiến lược gia ngoại hối ở Tokyo, nói với Reuters: & ldquo; thị trường đã từ chối cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang, nhưng nếu Cục Dự trữ Liên bang rằng việc giảm lãi suất sẽ không còn tiếp tục, các nhà đầu tư có thể mua lại Đô la Mỹ.& rdquo; nhưng trước khi kết quả được công bố, & ldquo; các nhà giao dịch có thể điều chỉnh đô la hiện có của họ.& rdquo; Kể từ 17:10 giờ Bắc Kinh (05:10 sáng tại Hoa Kỳ), đồng đô la/Yen của Mỹ đã giảm nhẹ, tăng 0,03%lên 108,68 và cao ở mức cao ở mức 108,94 kể từ ngày 1 tháng 10 17.

Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai có trọng số xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ giảm 0,05%xuống còn 97.547.Euro/đô la tăng 0,12%, báo cáo.Pound Anh/USD tăng 0,07%để báo cáo; đồng euro/pound tăng 0,07%lên 0,8643.Mặc dù thời gian biểu Brexit của Thủ tướng Anh, ông Vladimir Johnson đã bị quốc hội từ chối, thị trường thường hy vọng rằng Liên minh châu Âu sẽ hoãn lại thời hạn cho Brexit đến ngày 31 tháng 1 để hỗ trợ cho nhu cầu pound.

Tuy nhiên, kể từ khi Vương quốc Anh đã phê duyệt Brexit thông qua trưng cầu dân ý ba năm trước, có sự khác biệt trong các phương pháp Brexit, thời gian Brexit và liệu Brexit và các hướng khác của chính phủ Anh và Đảng Nghị viện.Bạn nên đọc thị trường Caiqing Express của Anh: Hội nghị lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang đang đến, và việc cắt giảm lãi suất đã có trên bảng?5 Sự kiện lớn của thị trường tài chính trong tuần này: Tốc độ tăng trưởng của GDP trong quý thứ ba của Hoa Kỳ đã giảm xuống dưới 2%của một tuần về phía trước: Cảm xúc Chase Risk trở lại!Liệu một báo cáo tài chính mạnh mẽ sẽ thúc đẩy cổ phiếu Hoa Kỳ đạt mức cao mới?Bồi thường 1,4 tỷ bảng!Lợi nhuận của Barclays quý 3 bị ảnh hưởng và nền kinh tế Anh vẫn là giải quyết ba lãi suất ngân hàng trung ương lớn trong tương lai của nền kinh tế Anh!Mỗi gia đình đều có một câu thánh thư khó khăn, cảnh báo thị trường biến động lớn trên thị trường trao đổi [Bài viết này đến từ Anh cho Wealth Investment.com, vui lòng đăng nhập vào cn.investing.com hoặc tải xuống ứng dụng Yingwan] Đĩa Bảng cắt lãi suất nhưng cần phải cảnh giác với các hướng dẫn chính sách "Eagle School"

Cup Hiệp hội bóng đá Trung Quốc hoàn toàn không ổn định!6 trận trong 6 trận trung bình 4 bàn mỗi trận

Tuần này, Ngân hàng Trung ương sẽ mở ra Tuần lễ Ngân hàng Trung ương và các ngân hàng trung ương như Fed, Nhật Bản, Canada, Brazil và các ngân hàng trung ương khác sẽ công bố các nghị quyết lãi suất.Người ta thường dự kiến ​​rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ thực hiện cắt giảm lãi suất trong năm thứ ba trong tuần này. Thị trường sẽ chú ý đến việc Fed sẽ sửa đổi từ ngữ của "điều chỉnh chính sách" và cung cấp không gian để cắt giảm lãi suất.

Đồng thời, Ngân hàng Nhật Bản cũng sẽ công bố các nghị quyết lãi suất. Với dữ liệu kinh tế yếu gần đây của Nhật Bản và Chủ tịch Ngân hàng Nhật Bản, nó đã nhiều lần tuyên bố rằng nếu cần phải cắt giảm lãi suất, thị trường là dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất trên Ngân hàng Nhật Bản.Tuy nhiên, với sự cải thiện đáng kể gần đây của tình hình thương mại quốc tế, điều này có thể tạo cơ hội thở cho Ngân hàng Nhật Bản.Tuy nhiên, các nhà phân tích tin rằng ngay cả khi Ngân hàng Nhật Bản vẫn không di chuyển trong năm nay, vẫn rất khó để thoát khỏi việc nới lỏng thêm vào năm 2020, và sự lỏng lẻo dài hạn vẫn là giai điệu của Ngân hàng Nhật Bản.Ngân hàng Canada cũng sẽ công bố các nghị quyết lãi suất. Bởi vì dữ liệu của Canada vẫn còn tương đối tốt trong tương lai gần, đồng thời, nó cũng được hỗ trợ bởi sự cải thiện giá dầu do cải thiện tình hình thương mại quốc tế. Đó là dự kiến ​​rằng ngân hàng trung ương sẽ không di chuyển. Yuan thấp hơn.Giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang là 25 điểm cơ bản. Trọng tâm của thị trường là từ ngữ của Cục Dự trữ Liên bang về việc cắt giảm lãi suất và thế giới bên ngoài của dữ liệu kinh tế Hoa Kỳ thường tin rằng việc giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang tại chính sách này Cuộc họp gần như không hồi hộp.Các công cụ theo dõi Fed của Sàn giao dịch thương mại Chicago (CME) cho thấy xác suất của mục tiêu lãi suất của quỹ liên bang đã giảm xuống còn 94%xuống còn 1,50-1,75%, cao hơn 84%một tuần trước và 64%một tháng trước.

Báo cáo tài chính gần đây của Hoa Kỳ tốt hơn dự kiến. Tôi đã cảnh giác với đại bàng bất ngờ của Cục Dự trữ Liên bang mặc dù Fed đã đạt được hai lần cắt giảm lãi suất kể từ năm nay, Fed đã nhiều lần tuyên bố rằng việc cắt giảm lãi suất đã nhiều lần tuyên bố rằng tiền lãi Cắt giảm tỷ lệ chỉ là phòng ngừa, không phải là khởi đầu của chu kỳ cắt giảm lãi suất.Về vấn đề này, Công ty Quản lý Tài sản Patek Thụy Sĩ đã ban hành một bài viết rằng Fed dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất trong tuần này.

Tuy nhiên, Patek Assets cho biết việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang trong năm nay sẽ là lần cuối cùng.Điều này là do báo cáo tài chính quý ba của Công ty S & P 500 đã được phát hành gần một nửa, tốt hơn dự kiến ​​hơn là thấp hơn dự kiến.

Điều này cung cấp cho các nhà đầu tư lý do để có một cái nhìn lạc quan về chu kỳ kinh tế.Theo quan điểm của thực tế là các tài liệu báo cáo việc làm phi nông nghiệp, sẽ được công bố vào thứ Sáu, cho thấy tỷ lệ thất nghiệp ở mức thấp nhất là nửa thế kỷ và thông tin tiền lương sẽ tăng lên, vì vậy không nhiều người muốn đặt cược vào Dự trữ liên bang để cắt giảm lãi suất trong tháng 12.

Tuy nhiên, tài sản của Patek tin rằng vì dữ liệu kinh tế sẽ duy trì điểm yếu, nên Fed có thể lấy lại mức cắt giảm lãi suất vào năm tới.Điều này là do thị trường đã phản ánh rất nhiều cắt giảm lãi suất. Việc phát hành tiền của Fed là không đủ để thúc đẩy thị trường chứng khoán và thị trường cần nhiều động lực khác.Hãy chú ý đến việc Fed sẽ điều chỉnh sự biểu hiện của "cắt lãi suất phòng ngừa" và kỳ vọng của Ngân hàng Chartered Standard dường như thậm chí còn bi quan hơn nữa.Ngân hàng Standard Chartered gần đây đã đưa ra một báo cáo rằng phạm vi mục tiêu lãi suất của quỹ liên bang Hoa Kỳ sẽ giảm 0,25 điểm phần trăm xuống còn 1,25-1,50%vào cuối năm nay. Dự kiến ​​Hoa Kỳ sẽ cắt giảm lãi suất 25 cơ sở điểm vào cuối tháng này.

Ngân hàng báo cáo rằng GDP (GDP) của Hoa Kỳ dự báo cả năm của Hoa Kỳ trong năm nay sẽ được sửa chữa từ 2,3%đến 2,2%, chủ yếu là do chi phí cấu trúc và thiết bị của Hoa Kỳ có ý nghĩa hơn so với kỳ vọng ban đầu.Do đó, Ngân hàng đã hạ thấp phạm vi mục tiêu lãi suất của quỹ liên bang vào cuối năm và kỳ vọng giảm lãi suất của Fed cũng giảm từ 25 điểm cơ bản vào tháng 12 và điều chỉnh xuống 25 điểm cơ bản mỗi tháng 10 và tháng 12.

Standard Chartered nói rằng người ta tin rằng các dấu hiệu tăng trưởng và triển vọng lạm phát nhẹ đã thuyết phục xương sống cốt lõi của Fed vào tháng 10. Tính co rút, và chi phí tiêu dùng cũng đã chậm lại gần đây.Tuy nhiên, Ngân hàng Standard Chartered chỉ ra rằng một số thành viên FOMC ủng hộ việc cắt giảm lãi suất gần đây đã đề cập rằng lãi suất chính sách đã được "điều chỉnh" vào năm 1998 và lãi suất đã giảm ba lần trong năm đó, phù hợp với giai điệu của Fed gần đây.

Điều này có nghĩa là ngay cả khi Cục Dự trữ Liên bang cắt giảm lãi suất lần thứ ba, miễn là Fed vẫn tin rằng đó là "điều chỉnh chính sách", điều này có thể được thị trường coi là báo cáo của Eagle, ngăn chặn những kỳ vọng giảm lãi suất vào tháng Mười Hai.Ngoài ra, gần một nửa số thành viên FOMC đã phản đối việc cắt giảm lãi suất hơn nữa. Do đó, người ta hy vọng rằng cơ hội cắt giảm lãi suất trong tháng 12 là năm hoặc năm sóng. Tuy nhiên, do sự tăng trưởng yếu của Hoa Kỳ, Fed vẫn tin rằng Rằng Fed vẫn bị cắt giảm lãi suất hai lần một năm.

Thị trường có thể quan tâm nhiều hơn đến từ ngữ của việc cắt giảm lãi suất hơn nữa của Fed. Tuy nhiên, một số nhà phân tích tin rằng thị trường đã giảm lãi suất đầy đủ vào tháng 10. Liệu Fed sẽ là từ "Điều chỉnh chính sách". Để sửa đổi.Về vấn đề này, Kay Van-Petersen, một chiến lược gia vĩ mô toàn cầu tại Ngân hàng Saxo Đan Mạch, cho biết: "Cục Dự trữ Liên bang bị cắt giảm lãi suất không quá quan trọng, và điều quan trọng hơn là liệu Fed có ngụ ý cắt giảm lãi suất và biên độ hay không.Petersen nói thêm: "Các nhà đầu tư cũng sẽ xem xét một loạt dữ liệu sau Nghị quyết Cục Dự trữ Liên bang, đây là điều quan trọng nhất trong tuần này."Vào tháng 10, nghị quyết của ngân hàng hoặc cố định bất ngờ bởi những người lính và việc cải thiện tình hình thương mại quốc tế là một yếu tố quan trọng, nhưng sau xu hướng lỏng lẻo không thay đổi hội nghị của Fed, trọng tâm của sự chú ý thị trường sẽ ngay lập tức chuyển sang để giải quyết lãi suất của Ngân hàng Nhật Bản.

Thị trường nói chung tin rằng ngân hàng trung ương có thể cảnh báo thị trường rằng tăng trưởng kinh tế chậm hơn so với những kỳ vọng trước đây và lãi suất chính sách có thể rơi vào các khu vực tiêu cực sâu sắc hơn.Những thông điệp này sẽ cho thấy xu hướng của các chính sách siêu lỏng lẻo có thể kéo dài cho đến cuối năm 2020.

Thống đốc Nhật Bản Kuroda Kuroda trước đây đã nói rằng "tất nhiên" của Ngân hàng Trung ương có thể cắt giảm lãi suất; các nhà phân tích tin rằng ngân hàng trung ương có thể giảm mức lãi suất từ ​​mức âm 0,1%hiện tại xuống 0,2%hoặc thậm chí âm 0,3%.Nhưng không ai xác định mức giảm lãi suất liên tục của ngân hàng trung ương là gì.

Nền kinh tế Nhật Bản dựa vào xuất khẩu đã bị ảnh hưởng bởi sự suy giảm căng thẳng thương mại quốc tế và sự chậm lại trong nhu cầu toàn cầu.Chính phủ vừa tăng thuế tiêu dùng.