ựbáosảnxuấtcôngnghiệpTháiLantươngđố· Trò chơi PS4 "The Blade of Ghosts" đã thu hút nhiều sự chú ý. Về mặt phần mềm trò chơi, ảnh hưởng nhất là "Monster Hunter: Rise".

ựbáosảnxuấtcôngnghiệpTháiLantươngđốTrong khi quan chức cảm ơn các cầu thủ, anh ta cũng nói rằng anh ta sẽ cập nhật một mô phỏng "Xiu Xian còn lại" một lần nữa, và chính thức tham gia hệ thống Mount và Cloak "Spirit".ựbáosảnxuấtcôngnghiệpTháiLantươngđốSau khi cập nhật, nhân vật sẽ có một thanh thiết bị hoàn toàn mới, có thể được trang bị một chiếc áo choàng, điều này sẽ làm cho nhân vật của bạn trở nên mát mẻ và thanh lịch hơn.

Dự báo sản xuất công nghiệp Thái Lan tương đối 0,75% 0,00%

ựbáosảnxuấtcôngnghiệpTháiLantươngđốHệ thống "Ling Qi" sẽ mang lại trải nghiệm chơi mới cho bạn bè Đạo giáo và các hành động tâm linh khác nhau có những tác động khác nhau.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpTháiLantươngđốSau khi kiểm tra "tinh thần hoàng gia" trong thanh nhân vật, các nhân vật trong trò chơi cũng có thể cưỡi gel tâm linh.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpTháiLantươngđốNgoài ra, trò chơi sẽ thêm các tòa nhà và phong cách mới (trong đó tre liên quan đến độ sâu của Rừng tre DLC) sẽ được thêm vào.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpTháiLantươngđốNgoài nội dung cập nhật, quan chức cũng sẽ bắt đầu sự kiện bán hàng đặc biệt vào ngày kỷ niệm thứ hai ngày 11 tháng 1, trong hai tuần, tại thời điểm đó, trò chơi sẽ được bán với giá giảm 10 %.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpTháiLantươngđố& gt; & gt; & gt; & gt; "The Great Xiu Xian Simulator 2" dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào năm 2023

ựbáosảnxuấtcôngnghiệpTháiLantươngđốGần đây, trò chơi kinh doanh mô phỏng kiểu Trung Quốc "Câu chuyện về thị trấn Tian Shen" đã được ra mắt trên Steam. Trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 3, với tiếng Trung.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpTháiLantươngđốXingyi Studio đã phát hành video quảng cáo, hãy cùng nhau xem!Địa chỉ cửa hàng Steam: Bấm để nhập video quảng cáo mới: Người chơi sẽ chơi một vị thần mới của Thiên đường, học cách sử dụng nhiều loại kỹ năng thiêng liêng khác nhau, giúp người dân của bạn xây dựng các thành phố, chống lại sự xâm lược của quái vật trong các thế giới khác nhau, các cuộc thám hiểm để có được tài nguyên quý giá Trong các thế giới khác nhau có được đức tin của họ và trở thành những vị thần mạnh mẽ nhất.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpTháiLantươngđốTuy nhiên, theo tin tức mới nhất, phiên bản PS5 của "Acting Island Story 6" có thể sớm hơn một tháng so với ngày này.

ựbáosảnxuấtcôngnghiệpTháiLantươngđốNhà bán lẻ Bỉ Proxis đã cập nhật thời gian phát hành phiên bản PS5 của "The Island Stock 6" trên trang cửa hàng của mình. Theo trang của nhà bán lẻ, phiên bản PS5 của "The Island tuyệt đẹp 6" dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 4 năm 2021.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpTháiLantươngđốNgày này có thể không chỉ là một trình giữ chỗ, ngày 30 tháng 4 năm nay là thứ Sáu, đây là trò chơi được phát hành phổ biến nhất trong tuần.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpTháiLantươngđốĐồng thời, ngày này cũng là thời điểm sau khi kết thúc năm tài chính của Ubisoft. Trước đây, Ubisoft đã xác nhận rằng trò chơi sẽ không đến từ năm tài chính tiếp theo của công ty.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpTháiLantươngđốTuy nhiên, mọi thứ không được biết đến trước khi Ubisoft chính thức được công bố.

Valve đang tìm kiếm một nhà tâm lý học để tham gia nhóm của họ để giúp phát triển các trò chơi trong tương lai và trung tâm mua sắm.Trang web chính thức của Valve đã công bố một thông báo tuyển dụng mới, hy vọng rằng ai đó có thể tham gia studio ở Bellevue, Washington.

Dự báo sản xuất công nghiệp Thái Lan tương đối 0,75% 0,00%

"Valve là một công ty giải trí và công nghệ cam kết thiết kế và cung cấp trải nghiệm giải trí lớp thế giới cho khách hàng.Chúng tôi thuê những người có kỹ năng sâu rộng và kiến ​​thức chuyên môn sâu sắc.Các nhà tâm lý học của Valve đã đóng góp cho các hoạt động khác nhau của công ty và họ có thể ưu tiên cho công việc của họ hợp tác với các đồng nghiệp của họ."Trong các quy tắc tuyển dụng, người tìm việc cần" nghiên cứu công nghệ phần cứng mới hấp dẫn "để tạo ra trải nghiệm mới cho người chơi.

Thông qua việc ra mắt "Half -stock: Alice", Valve đã sử dụng công nghệ thực tế ảo để thúc đẩy sự phát triển của trò chơi và cũng nhận được lời khen ngợi từ ngành công nghiệp.Đây không phải là lần đầu tiên Valve cung cấp các vị trí tương tự. Vào đầu năm 2020, họ dường như thấy sự giúp đỡ của các nhà kinh tế, nhà thống kê và nhà tâm lý học để định hình tốt hơn trải nghiệm trò chơi.Assassin's Creed: Yingling Hall "đã được phát hành vào tháng 11 năm 2020, nhưng có tin đồn rằng Ubisoft sẽ không phát hành trò chơi" Assassin's Creed "mới trong năm nay. Trò chơi" Assassin's Creed "mới sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2022. Sofia Studio được dẫn dắt bởi sản xuất và các hãng phim khác của Ubisoft cung cấp hỗ trợ.Có tin đồn đến từ một YouTuber của Pháp và "Creed Assassin's Creed" tiếp theo được tạo ra bởi Ubisoft Sofia Studio.

Trước đây, họ là các hãng phim phụ trợ của "Assassin Creed: Origin" và đã phát triển "Lời nguyền Pharaoh" của DLC.Ngoài ra, ông cũng tham gia vào sự phát triển của "Assassin Creed: Rebellion".

Dự báo sản xuất công nghiệp Thái Lan tương đối 0,75% 0,00%

"Assassin's Creed" là một trong những trụ cột của Ubisoft.Trong thế hệ cuối cùng, Ubisoft đã ra mắt ít nhất bảy trò chơi "Assassin's Creed" mới, về cơ bản là một nhịp điệu của năm.

Nhưng sau "Assassin Creed: Hero", Ubisoft đã từ bỏ chiến lược phát hành một năm.Ubisoft đã ra mắt "Assassin Creed: Hall of Linglings" vào năm ngoái, hứa hẹn sẽ cung cấp các bản cập nhật nội dung cho Post -Sale sau năm 2021.Tất nhiên, các hãng phim khác của Ubisoft không nhàn rỗi và đang phát triển một "Assassin Creed" mới.Bản ghi "Assassin's Creed" Bản ghi phát hành các tác phẩm gần đây: "Assassin Creed 4: Black Flag": 2013 "Assassin Creed: Rebellion": 2014 "Assassin's Creed: Great Revolution": 2014 "Assassin's Creed: Hero": 2015 "Assassin" Nguồn gốc: 2017 "Assassin's Creed: Odyssey": 2018 "Assassin's Creed: Hall of Linglings": 2020Sau khi phát hành chính thức "Cyberpunk 2077", nhiều người chơi đã thất vọng với các bản đồ mặc định trong trò chơi và các chức năng của họ quá cặn bã.Gần đây, Willyjl và Demonred đã phát hành bản đồ nhỏ của "CyberPunk 2077", thêm một số tính năng rất được mong đợi.

MOD cung cấp một bản đồ nhỏ tốt hơn có thể phóng to và tối ưu hóa các bản đồ nhỏ.Hủy bỏ khung lớn hơn một chút so với bản đồ nhỏ ban đầu.

Hỗ trợ tỷ lệ, từ thấp đến cao nhất, có bốn cấp độ zoom: thấp, bình thường, cao, cao nhất.Bốn cấp độ này đã thay đổi tỷ lệ của các bản đồ nhỏ khi lái xe.

Người chơi cũng có thể chuyển sang chế độ la bàn thuần túy, rất thuận tiện.Địa chỉ tải xuống mod: Bấm để nhập phương thức cài đặt: Sao chép tệp đã tải xuống vào CyberPunk 2077 \ Archive \ PC \ Patch.

Sử dụng mod này có thể gây ra các vấn đề như nhấp nháy hoặc chậm trễ. Điều này là do giới hạn của trò chơi, không phải là vấn đề với mod.Vào tháng 11 năm 2020, Microsoft đã ra mắt hai máy chơi game Xbox Xbox Xbox và Xbox S và Xbox S Series thứ hai (sau đây gọi là XSS), nhưng nhiều người đặt câu hỏi liệu hiệu suất thấp hơn của XSS sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của các trò chơi trong tương lai, nhưng trò chơi Microsoft Monopoly " Ling Media "sẽ các nhà phát triển nói rằng lần đầu tiên nhìn vào hiệu suất trò chơi đầu tiên và sau đó nhận xét về XSS là gì.Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông nước ngoài WCCFTECH, Jacek Zięba, nhà sản xuất "Ling Media", đã nói về cảm xúc của mình về XSS.Jacek Zi 没有 BA đã không đưa ra câu trả lời rõ ràng, nhưng ông nói rằng tốt nhất là xem màn trình diễn của trò chơi đầu tiên trên XSS.

Tuy nhiên, Jacek Ziaba nói rằng XSS phản ánh hiệu suất chi phí cao. Ông tin rằng chiến lược của Microsoft sẽ kết hợp Trò chơi XSS và Xbox Pass.Nhà sản xuất "Ling Media" Jacek Zięba nói: "(đối với XSS) vẫn khó đưa ra phán đoán toàn diện, bởi vì chúng tôi phải chờ đợi để xem màn trình diễn của trò chơi đầu tiên trên hai nền tảng.

Mặc dù có một sự khác biệt rất lớn về hiệu suất trong XSX/S, Microsoft không cố gắng đảm bảo rằng các trò chơi trên hai nền tảng nhất quán nhất có thể.Những gì chúng ta có thể chắc chắn là XSS và XGP là một lựa chọn rất tốt cho những người muốn trở lại trò chơi hoặc vừa bắt đầu phiêu lưu.

"Trò chơi kinh dị tâm lý tập trung thứ hai của Microsoft" Ling Media "sẽ có sẵn vào ngày 28 tháng 1 năm 2021 cho các nền tảng Xbox Series X/S và PC.Trước đó, chúng tôi đã báo cáo kế hoạch phát hành phiên bản Hoàng gia của "Thiên đường: Salvation" trong trang web chính thức của Nintendo Nhật Bản, nhưng theo người quản lý PR của War Horse Studio, quan chức này chưa hỏi "Thiên đường: Sự cứu rỗi" Hoàng gia Hoàng gia Phiên bản để hạ cánh trên nền tảng NS.

Ảnh chụp màn hình của sự thúc đẩy chính thức: Theo người quản lý PR của War Horse Studio, "Mặc dù tôi hy vọng sẽ thấy phiên bản hoàng gia của" Salvation: Salvation ", thật không may là chúng ta không có kế hoạch như vậy cho thời điểm hiện tại.Chúng tôi đang điều tra vụ việc, và chúng tôi chỉ có thể nói xin lỗi với mọi người trước."Hiện tại, chính thức của Nintendo Nhật Bản dường như không rút khỏi phiên bản NS của phiên bản NS của phiên bản" Salvation "NS, không rõ ràng."Thiên đường: Cứu hộ" đã được phát hành vào tháng 2 năm 2018 và hạ cánh trên PC, PS4 và Xbox One.

Mundfish gần đây đã phát hành nhu cầu cấu hình PC sớm của "Heart of Atom". So với các yêu cầu cấu hình chính thức được công bố vào năm 2018, nó có một bản nâng cấp nhất định.Phiên bản cấu hình mới nhất (PS: Vì cấu hình chính thức "sớm", cấu hình này không nhất thiết là cấu hình PC cuối cùng): Hệ thống: Windows 7/8/8.1/10, bộ xử lý 64 -bit: I5 2500K hoặc bộ nhớ FX 6300 : Thẻ đồ họa 6GB: GTX 780 hoặc R9 290 Đĩa cứng: 22GB Khuyến nghị: Hệ thống: Windows 7/8/8.1/10,64 -bit bộ xử lý: I7 4770K hoặc Ryzen 5 Bộ nhớ 1500X: Card đồ họa 8GB: GTX 1060 (6GB) Đĩa cứng RX 58000 (8GB): Cấu hình PC chính thức được phát hành bởi 22GB vào tháng 5 năm 2018 như sau. Sau đó, kế hoạch chính thức để thêm hỗ trợ cho theo dõi thời gian thực. Do đó, cấu hình thấp nhất của cấu hình PC: OS: Windows 7 , 8, 8.1, 10 (64 -bit) Bộ xử lý: Intel Cor I5-4460, 2.70GHz 或 AMD FX-6300 OS OS: Windows 7, 8, 8.1, 10 (64 -bit) Bộ xử lý: Intel Cor i7 3770 3.4GHz hoặc AMD hoặc cao hơn Bộ nhớ: 8 GB Đồ họa: NVIDIA GEFORCE GTX 1060 3GB Đĩa cứng: 22 GB " Bối cảnh là một thế giới hư cấu, robot, mạng, mạng lưới hư cấu tại thời điểm này, công nghệ đã được phát minh vào thời điểm này, nhưng thời điểm của các công nghệ mới này chính xác là tình huống mà các lực lượng phương Tây, chủ nghĩa đế quốc và chủ nghĩa cộng sản đang đối đầu.

Người chơi sẽ chơi các thành viên của KGB Liên Xô và anh ta sẽ được gửi đến quận 3826 để chờ các hướng dẫn tiếp theo. Sẽ có nhiều robot trong trò chơi. Những robot này sẽ được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của xây dựng công nghiệp Liên Xô hoặc để giúp đỡ mọi người cuộc sống hàng ngày.Tuy nhiên, khi chiến tranh xảy ra, những robot này sẽ được ra mắt trong cơ thể chúng ... theo trang Steam của trò chơi, trò chơi này đi kèm với tiếng Trung đơn giản.

Hiện tại, lời chúc mừng của Hiệp hội Vanilla năm 2021 đã được công khai. Lần này, lời chúc mừng không chỉ viết những lời chúc mừng năm mới, mà còn là văn bản của phước lành của căn bệnh."Mười ba giới quốc phòng quân sự" kể về sự phát triển của câu chuyện từ quan điểm của 13 nhân vật chính.