ênbảnPS4ĐườngsắtNhậtBảnRealProlàrấtkhẩncấpViệckhaitrươngtrướỞ phút thứ 44, Ahamadov nhồi nhét, và Hulk quay bóng và bắn thấp!Trọng tài xác nhận rằng mục tiêu là hợp lệ sau khi xác minh VAR!Thượng Hải Shanggang 2-0 Tianjin Teda.

ênbảnPS4ĐườngsắtNhậtBảnRealProlàrấtkhẩncấpViệckhaitrươngtrướSau khi đội đã hấp thụ sự thất bại của bản nâng cấp trước đó, cửa sổ mùa hè không mạnh mẽ lắm trong năm nay và đội hình vẫn kém hơn hai con ngựa được quảng bá khác.ênbảnPS4ĐườngsắtNhậtBảnRealProlàrấtkhẩncấpViệckhaitrươngtrướArsenal có một tinh thần mạnh mẽ sau chiến thắng trước Cộng đồng SHIELD. Mặc dù có nhiều người bị thương trong đội đầu tiên, sức mạnh vẫn cao hơn Fulham.

Phiên bản PS4

ênbảnPS4ĐườngsắtNhậtBảnRealProlàrấtkhẩncấpViệckhaitrươngtrướArsenal đã giành được ít nhất một mục tiêu trong lĩnh vực này.ênbảnPS4ĐườngsắtNhậtBảnRealProlàrấtkhẩncấpViệckhaitrươngtrướ[LEI SportênbảnPS4ĐườngsắtNhậtBảnRealProlàrấtkhẩncấpViệckhaitrươngtrướTrong quý đầu tiên, Leonard và Bellyli nở rộ ở bên trong và bên ngoài. Các Clippers bắt đầu 6-0. Sau đó, hai bên đã đến và đến gặp tôi, và họ đã phạm tội và phòng thủ.ênbảnPS4ĐườngsắtNhậtBảnRealProlàrấtkhẩncấpViệckhaitrươngtrướTrong quý thứ hai, Williams và George đã tham gia lực lượng để chơi một làn sóng 14-2, kéo sự khác biệt thành hai chữ số. Trong giờ nghỉ giải lao, Clippers đã dẫn đầu Nuggets 12 điểm với 56-44.ênbảnPS4ĐườngsắtNhậtBảnRealProlàrấtkhẩncấpViệckhaitrươngtrướDễ dàng chiến đấu trở lại, hiệu quả tấn công của Clippers đã từ chối, Craig và Milsap đã chơi một làn sóng giảm 10-2. Vào thời điểm quan trọng, Lenard đạt 3 điểm để giúp Clippers giữ vững tình huống. quý IV. Trong quý vừa qua, Jakich nở rộ từ trong ra ngoài, ghi được 11 điểm liên tiếp, Merry cũng đạt 3 điểm trong các tia ngoài. Cuộc tấn công quan trọng và một phòng thủ, Nuggets đã đánh bại Clippers 111-105, viết lại The Điểm số lớn đến 2-3.

ênbảnPS4ĐườngsắtNhậtBảnRealProlàrấtkhẩncấpViệckhaitrươngtrướDữ liệu của người chơi Nuggets: Jokic ghi được 22 điểm+14 rebound+5 hỗ trợ, Jamal & Middot; vui vẻ ghi được 26 điểm+8 rebound+7 hỗ trợ trong dữ liệu toàn diện dữ liệu dữ liệu: Lennad cắt toàn bộ toàn bộ 36 điểm cao nhất+9 rebound+ 4 hỗ trợ, Paul & Middot; George cũng có 26 điểm+6 rebound+6 hỗ trợênbảnPS4ĐườngsắtNhậtBảnRealProlàrấtkhẩncấpViệckhaitrươngtrướTin tức thể thao Su Su, sau đây là bài đăng sáng nay, Lyon Boom 21 feet chỉ 3 lần, mùa giải mới 0-0 của Bordeaux sẽ không bị đánh bại vào lúc 3 giờ sáng ngày 12 tháng 9, trong trận đấu đầu tiên, Bordeaux phải đối mặt với Lyon Ở nhà. Cuối cùng, hàng phòng thủ phía sau của Bordeaux do Coschelini dẫn đầu đã khiến đối thủ chỉ có 3 feet trong cú sút 21 feet của Lyon. 5.ênbảnPS4ĐườngsắtNhậtBảnRealProlàrấtkhẩncấpViệckhaitrươngtrướDữ liệu của người chơi Celtics: Tartim ghi được 34 điểm+4 rebound +8 hỗ trợ, Jaylen & Middot; Brown ghi được 30 điểm+6 rebound.

ênbảnPS4ĐườngsắtNhậtBảnRealProlàrấtkhẩncấpViệckhaitrươngtrướDữ liệu của Blazers: Lillard ghi được 30 điểm+16 hỗ trợ trong hai lần nhân đôi lớn, Nurkic ghi được 30 điểm+9 rebound+5 hỗ trợ.ênbảnPS4ĐườngsắtNhậtBảnRealProlàrấtkhẩncấpViệckhaitrươngtrướNém miễn phí của DeRozan, Spurs 2 điểm để giành được Grizzlies vào lúc 4:00 ngày 3 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, Spurs thứ 10 ở phương Tây và Grizzlies thứ 8 ở phía Tây đã mở ra trận chiến quan trọng cho vòng playoffs.ênbảnPS4ĐườngsắtNhậtBảnRealProlàrấtkhẩncấpViệckhaitrươngtrướTrong nửa đầu của trò chơi, cả hai bên cho thấy một cảm giác bắn tốt. Bạn đến và đi với nhau. Cuối cùng, Spurs đã dẫn 5 điểm để bước vào hiệp hai.ênbảnPS4ĐườngsắtNhậtBảnRealProlàrấtkhẩncấpViệckhaitrươngtrướTrong quý thứ ba, cả hai bên đều có một sự suy giảm về cảm xúc của họ. Các Spurs dựa vào sự ổn định của chính họ và sự duy nhất của các Grizzlies làm sạch, dẫn 9 điểm để bước vào quý IV.

Trong quý IV, Grizzlies đã chơi một làn sóng 12-3 một khi đã buộc tỷ số, nhưng tại thời điểm quan trọng, DeRozan đã phạm lỗi và hai hình phạt đã bị giết trong toàn bộ. Cuối cùng, Spurs đã đánh bại Grizzlies 108 -106. 2 chiến thắng liên tiếp.Sau trận đấu này, Spurs đã vượt qua Blazers xếp thứ 9 ở phía tây của NBA.

Phiên bản PS4

Dữ liệu của người chơi Spurs: Dezon Tai & Middot; Merry ghi được 21 điểm+10 rebound+3 hỗ trợ, Derrick & Middot; White ghi được 16 điểm+6 rebound +7 hỗ trợ.Dữ liệu của Grizzlies: Monte ghi được 25 điểm+9 rebound +9 hỗ trợ cho các cặp dữ liệu quasi -3. Varanqinas ghi được 13 điểm+11 rebound và hai cặp dữ liệu.Magic 132-116 Chiến thắng trước nhà vua và cuộc rút lui chấn thương của Isaac vào lúc 6:00 ngày 3 tháng 8, thời Bắc Kinh và ma thuật thứ 7 ở phương Đông xếp thứ 12 ở phía đông.Trong quý đầu tiên, Magic cho thấy hỏa lực tấn công xuất sắc của anh ta, đã ghi được 44-26 và 16 điểm cho Vua của đĩa đơn. Trong quý hai, Magic tiếp tục mở rộng sự dẫn đầu của mình.

Dễ dàng chiến đấu trở lại. Trong quý thứ ba, phép thuật vẫn đang mở rộng sự dẫn đầu của mình. Điều kỳ diệu cuối cùng đã dẫn 35 điểm để bước vào quý IV. Nhưng vào thời điểm đó, Vua ma thuật đã giành được hai chiến thắng liên tiếp từ cuối ma thuật 132- 116.Nhưng trong quý IV của trò chơi, tiền đạo ma thuật Aisak bị thương và ngã xuống đất, sau đó rời khỏi ghế và rời sân.Dữ liệu của người chơi ma thuật: Whechevich ghi được 23 điểm+11 rebound và hai cặp dữ liệu. Aron & Middot; Gordon cũng có 22 điểm+5 rebound+3 hỗ trợ.Dữ liệu của King Player: Jels ghi được 23 điểm+8 rebound tại chỗ. Fox chỉ thực hiện 13 điểm+3 hỗ trợ.

Dongciqi đã bị cắt 40+8+11, Lone Ranger đã đánh bại The Sun lúc 9:00, thời Bắc Kinh và Ranger Lone thứ 7 đứng thứ 13 ở phương Tây.Trong nửa đầu, Lone Ranger đã cho thấy cảm giác tấn công xuất sắc của mình. Vào cuối trận đấu nửa, mặt trời đã đạt 13 điểm.

Phiên bản PS4

Yibian đã chiến đấu một lần nữa, mặt trời đột nhiên tìm thấy nhịp điệu tấn công của chính mình, nhưng Ranger đơn độc đã mất cảm giác bốc lửa. Nó rất bị mắc kẹt. Mặc dù người kiểm lâm đơn độc đã đuổi theo những điểm điên cuồng dưới sự lãnh đạo của Dongcic, mặt trời ngày càng trở nên dũng cảm hơn.Mặc dù Ranger đơn độc thua Mặt trời, bởi vì Grizzlies thua Spurs, sự khác biệt giữa chiến thắng của Grizzlies và Lone Ranger đạt 7,5, và NBA chỉ còn 6 trận.

Dữ liệu của người chơi Lone Ranger: Dongcic ghi được 40 điểm+8 rebound+11 hỗ trợ 3 cặp dữ liệu. Bolzigis cũng có 30 điểm+8 rebound để giải thích cho dữ liệu của người chơi mặt trời: Rubio ghi được 20 điểm +3 rebound+4 hỗ trợ trong đội[Lei Sports] Kể từ khi bắt đầu mùa giải mới của Mo Chao, Guadalahara chỉ giành được một cấp độ trong hai vòng và không ghi bàn thắng.Huấn luyện viên đội Tena nói rằng sự vắng mặt của người chơi chính là lý do chính khiến hiệu suất hiện tại của đội và hành vi phạm tội yếu là yếu.Trong hai trận đấu vừa qua, có tới 7 người chơi ở Gwadarahara đã bỏ lỡ danh sách lớn, ba trong số đó là những người chơi chính tuyệt đối của đội.Turner cho biết; & ldquo; đội hình không hoàn chỉnh là vấn đề lớn nhất của chúng tôi. Có hơn 20 cầu thủ trong đội của chúng tôi. Tôi tin rằng những người chơi khác có thể chơi bóng đá đẹp, và chúng tôi phải làm việc chăm chỉ vào lúc này.& rdquo; ngoại trừ chiến thắng đầu tiên của giải đấu, trong 180 phút, đội vẫn chưa ghi bàn thắng đầu tiên của mùa giải mới. Turner hiện đang rất lo lắng.

Turner nói thêm: & ldquo; Sự thiếu hụt mục tiêu bị ảnh hưởng đến đội, và chúng ta phải bình tĩnh phân tích và giải quyết các vấn đề hiện tại của đội.Trong hai trận đấu đầu tiên, mặc dù chúng tôi có nhiều người chơi vắng mặt, nhiều người chơi xuất sắc vẫn ở trong đội. Tôi hy vọng rằng mọi người có thể tiến lên trong giai đoạn khó khăn của đội.

Mặc dù đội hình mới cần được cải thiện về mặt chạy phù hợp, tôi tin rằng tôi có một đội mạnh mẽ và chúng tôi sẽ ngày càng tốt hơn.& rdquo; cuối cùng, anh ấy thừa nhận rằng các cầu thủ mới của Crown trong đội vẫn không thể tham gia giải đấu gia đình tiếp theo với Puribla.

Vào lúc 10 giờ sáng, giờ Bắc Kinh ngày 9 tháng 8, Gwadarahara sẽ mở ra vòng thứ ba của Mo Chao ở Pedla tại nhà.[Lei Sports] Trong khóa đào tạo Tân Cương ngày nay, Qi Lin và Zeng Lingxu được liệt kê.

Theo Zhang Zexin, một phóng viên bóng rổ, Qi Lin, người đã bị thương trước đó, sẽ tham gia lực lượng để trở lại dòng Xuhuo và chơi cùng nhau trong cuộc thi Beikong.Zhang Zexin đã viết: Qi Lin và Zeng Lingxu có thể quay lại. Có thể thấy rằng trong trận đấu loại trực tiếp duy nhất, không có 100 % Tân Cương để kiểm soát phía bắc. là một rủi ro lớn của chiến tranh.Chiến thắng của Bei Kong đang dựa vào các rebound và sản xuất, và Tân Cương có khả năng kiểm soát hồi phục đầu tiên trong mùa giải thông thường.Ngày nay, FERG sẽ là yếu tố xxx+.

Trước đó, Zeng Lingxu đã bướng bỉnh trong háng trong trận đấu với Shandong vào ngày 17 tháng 7; Qi Lin đã va chạm ở phía sau trận chiến vào ngày 27 tháng 7.[Lei Sports] Vào lúc 2:30 sáng ngày 4 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, Thụy Sĩ siêu hạng trong vòng thi cuối cùng. Những người trẻ đã giành chức vô địch một vòng trước sẽ đối mặt với San Galun tại nhà.

Trong vòng cuối cùng của trò chơi, Light Rick Toshiyong trung niên đã mất sự hồi hộp của chức vô địch giải đấu, và Saint Curon khóa vòng loại cầu thủ Champions League với vị trí dẫn đầu 7 điểm.Trong nửa đầu giải đấu mùa này, những người trẻ tuổi đã đánh bại St. Curon hai lần, trong khi người chơi đầu tiên trong hiệp hai không nắm bắt được thủ lĩnh nửa thời gian và bị đối thủ vượt qua.

Như một lần nữa được chơi giữa Giải vô địch giải đấu và vận động viên, nhiều cầu thủ trong giới trẻ sẽ phải đối mặt với sự nghi ngờ, và game bắn súng địa phương Barbich ở St. Curon sẽ tiếp tục vắng mặt vì chấn thương.Chấn thương để dừng lại: về những người trẻ tuổi, Warrow, 36 tuổi, sẽ vắng mặt do chấn thương. Anh ấy đã chơi cho Le Aver, Paris Saint -riman, Dalian Albin và Bordeaux. 42 quả bóng.

Trong mùa giải 2013, cựu Footbaldo của Pháp đã chơi hai bàn thắng cho Dalian Albin March của Super League Trung Quốc.Kể từ khi tham gia vào những người trẻ tuổi vào mùa hè năm 2014, hiệu quả tấn công của đội trong các mùa trước là rất tốt. Đây là anh hùng chính của giải vô địch giải đấu của đội.Các sự kiện khác nhau trong mùa giải này đại diện cho những người trẻ tuổi và ghi 4 bàn 9 lần sau 23 lần.Tiền đạo của Congo Mechak phải đối mặt với chấn thương do dây chằng bị rách ở vòng trước. ĐCSTQ đã giành được 12 cơ hội trong các trận đấu khác nhau trong mùa giải này. 5 trong số họ đã đóng góp 2 bàn thắng và 3 hỗ trợ. Hiệu quả tấn công là rất tốt.

Những người trẻ tuổi cũng đang phải đối mặt với nhiều cầu thủ chính trong trường hợp nghi ngờ. Trò chơi và 23 hỗ trợ Firsts 2), Schrymani, người chơi trong tiền vệ Seville (16 trận, 6 bàn thắng đầu tiên và 5 pha kiến ​​tạo). Tiền đạo cũ Barbich sẽ vắng mặt do chấn thương. Mùa này, anh sẽ chơi tổng cộng 20 lần và 1 mục tiêu và 1 trợ lý thay mặt cho đội 20 lần. Kẻ thù Luson.[Lei Sports] Vào tối ngày 3 tháng 8, thời Bắc Kinh, El Aili sẽ đối mặt với nhà của Dort Kazakhs, người được dẫn dắt bởi Harvey, và huấn luyện viên của El Ai Voschi đã tham dự cuộc họp báo trước.

Jovovic nói trong một cuộc phỏng vấn: & ldquo; Tôi sẽ không tìm thấy bất kỳ lý do nào cho việc thua. Thật không may, chúng tôi đã thua trong vòng cuối cùng của giải đấu. Đội đã không thắng 5 trận liên tiếp liên tiếp.Trong trò chơi tiếp theo, chúng tôi sẽ đối mặt với SADE một lần nữa. Họ là một đội mạnh mẽ. Đội có nhiều thành viên của đội tuyển quốc gia. Chúng tôi rất tôn trọng họ, nhưng điều này không có nghĩa là chúng tôi sẽ thua. Đó là sự xuống hạng, và bây giờ chúng tôi không có lựa chọn.

Chúng tôi có một nhóm người chơi xuất sắc. Tôi rất tự tin vào họ. Chúng tôi phải sửa chữa những sai lầm trong hai trận đấu gần đây. Tôi tin rằng với những nỗ lực của đội của chúng tôi, chúng tôi sẽ có thể đánh bại đối thủ.& rdquo;