áocáohợptácnghềnghiệpngàyInagakiXiangYizhixácđịTích cực triển khai "một nhân sâm, một kiểm soát, một thẻ" Chứng khoán Guolian đã giành được cổ phần kiểm soát trong Quỹ Zhongrong và tiến trình rất trơn tru.

áocáohợptácnghềnghiệpngàyInagakiXiangYizhixácđịPhân tích về chứng khoán Zhongtai đã chỉ ra rằng triển vọng trong suốt cả năm, dưới sự kết thúc của dịch bệnh và ảnh hưởng của cùng kỳ trong quý đầu tiên, nó có thể là hiệu suất của ngành dược phẩm trong suốt năm. Trong quý thứ hai, Nó sẽ tiếp tục xác minh tiến trình phục hồi. Thay đổi, tích cực tìm kiếm các công ty dự kiến ​​sẽ thực sự không linh hoạt.áocáohợptácnghềnghiệpngàyInagakiXiangYizhixácđịLĩnh vực công nghiệp quân sự đang hoạt động chống lại xu hướng, hướng thông tin hóa của tàu và ngành công nghiệp quân sự dẫn đến sự gia tăng, giới hạn hàng ngày của công nghệ đóng tàu Trung Quốc, điều hướng khoa học và kỹ thuật, công nghệ Huaru tăng hơn 10%, Công nghệ Guorui, Quốc phòng Tam giác, Trung Quốc Vận chuyển quốc phòng, ngành công nghiệp nặng Trung Quốc, Thiết bị Tianqin đã tăng mạnh hơn 6%.

Báo cáo hợp tác nghề nghiệp ngày: Inagaki Xiang Yizhi xác định Nagoya Whale 1-0 Osaka Steel

áocáohợptácnghềnghiệpngàyInagakiXiangYizhixácđịTrên tin tức, gần đây, toàn bộ mạng lưới thông tin mua sắm vũ khí và thiết bị của Quân đội đã ban hành "thông báo thu thập các nhà cung cấp cho nhà cung cấp thiết kế của Battle of Battle of Big Model".áocáohợptácnghềnghiệpngàyInagakiXiangYizhixácđịNgoài ra, từ tháng 1 đến tháng 3, khối lượng đóng tàu của đất nước tôi, khối lượng đơn đặt hàng mới và đơn đặt hàng cầm tay chiếm 43,5%, 62,9%và 50,8%tổng số thế giới, tất cả đều lần đầu tiên trên thế giới.áocáohợptácnghềnghiệpngàyInagakiXiangYizhixácđịBáo cáo nghiên cứu chứng khoán Dongguan dự đoán rằng các đơn đặt hàng mua sắm vũ khí trong và ngoài nước sẽ tăng đáng kể.áocáohợptácnghềnghiệpngàyInagakiXiangYizhixácđịVề máy bay quân sự, nó đã lạc quan về sự thịnh vượng cao của các bản cập nhật thiết bị trong giai đoạn "Kế hoạch năm năm" của ngành công nghiệp. Về mặt máy bay dân dụng, ngày càng có nhiều máy bay trong nước sẽ được thay thế bằng động cơ trong nước và động cơ trong nước và Tỷ lệ thâm nhập trong nước sẽ tăng dần.áocáohợptácnghềnghiệpngàyInagakiXiangYizhixácđịCác hoạt động quân sự sẽ dần dần phát triển theo hướng thông tin và không người lái, và việc áp dụng máy bay không người lái trong quân sự và công nghiệp là điều đáng mong đợi.

áocáohợptácnghềnghiệpngàyInagakiXiangYizhixácđịMặt khác, các cơ hội đầu tư của công nghệ hàng không vũ trụ được chuyển sang các ứng dụng thương mại rất đáng mong đợi, lạc quan về sự phát triển của điều hướng vệ tinh và truyền thông vệ tinh.áocáohợptácnghềnghiệpngàyInagakiXiangYizhixácđịChú ý bền vững đến chu kỳ vận chuyển, bản cập nhật tàu được thay thế.áocáohợptácnghềnghiệpngàyInagakiXiangYizhixácđịCác nhà phân tích dự đoán rằng dữ liệu sơ bộ sẽ cho thấy chỉ số Quản lý mua toàn diện của Hoa Kỳ sẽ tăng nhẹ vào tháng Tư.

áocáohợptácnghềnghiệpngàyInagakiXiangYizhixácđịVề mặt báo cáo tài chính, người tiêu dùng khổng lồ Procter & Gamble (P & amp; G) (NYSE: PG) sẽ công bố hiệu suất của mình.áocáohợptácnghềnghiệpngàyInagakiXiangYizhixácđị5. Giá dầu đang chịu áp lực, suy giảm châu Âu và Mỹ lo lắng rằng giá ma sẽ không lang thang ở mức thấp trong tương lai gần. Mọi người lo lắng rằng Gome, mức tiêu thụ dầu thô lớn nhất thế giới, có thể rơi vào suy thoái Hôm nay.áocáohợptácnghềnghiệpngàyInagakiXiangYizhixácđịTheo dữ liệu do Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) công bố vào đầu tuần này, hàng tồn kho xăng của Hoa Kỳ đã giảm vượt quá mong đợi.áocáohợptácnghềnghiệpngàyInagakiXiangYizhixácđịKể từ 19:14 giờ Bắc Kinh (07:14 Vào buổi sáng của Hoa Kỳ), thị trường hàng hóa của Wealth Investment.com cho thấy giá của tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã giảm 0,05%xuống còn 77,33 đô la/thùng; 0,01%, $ 81,07/thùng.

Vào thứ năm, dầu và dầu của Mỹ đã giảm khoảng 2%, một mức thấp mới trong tháng 3 và tuần này có thể giảm khoảng 6%.[Bài viết này xuất phát từ British Caiwan Investing.com, đọc thêm, xin vui lòng đăng nhập vào cn.investing.com hoặc tải xuống ứng dụng Caiqing của Anh] Khuyến nghị đọc Bitcoin và Ethereum một lần nữa, liệu sửa đổi có tiếp tục không? Đột nhiên quan tâm đến Nhật Bản?Bank of America: Cổ phiếu của Hoa Kỳ vẫn có sẵn vào mùa hè. Các nhà đầu tư không nên rời khỏi lĩnh vực này vào tháng 5Đây là khởi đầu của khoảng cách: Liu Chuan Thị trường tài chính ngày nay 5 sự kiện lớn: Chị em gỗ ủng hộ sự chú ý của Tesla đối với dữ liệu PMI của Mỹ

Báo cáo hợp tác nghề nghiệp ngày: Inagaki Xiang Yizhi xác định Nagoya Whale 1-0 Osaka Steel

Hiệp hội tài chính ngày 21 tháng 4 (biên tập viên Zhang Wei) Gần đây, quỹ đã báo cáo trong quý đầu tiên và các khoản nợ dựa trên khoản nợ dựa trên khoản nợ kể từ cuối năm đã thu hút nhiều sự chú ý.Theo thống kê không hoàn chỉnh về dữ liệu gió, xã hội Caixian vẫn đang bị thu hẹp trong quý đầu tiên của các căn cứ nợ. Trong số các vấn đề mới, báo cáo quý đầu tiên cho thấy giá trị ròng của các tài sản dựa trên khoản nợ vượt quá các tài sản dựa trên nợ. Thu hẹp 26,95%, một số quỹ mở có tỷ lệ mua lại lớn.Tuy nhiên, từ quan điểm về hiệu suất, năng suất dựa trên nợ trong quý đầu tiên về cơ bản là tích cực và hiệu suất của quỹ chuyển đổi là tốt hơn.Từ quan điểm của chiến lược kết hợp, trong quý đầu tiên, thanh khoản dựa trên liên kết của trái phiếu tín dụng ngân hàng và trình độ ngắn hạn ngắn hạn, có thể kiểm soát và sản lượng với sản lượng tuyệt vời. Một lựa chọn khác cho cơ sở.

Một số công ty quỹ nói rằng thời điểm hiện tại, lợi thế của trái phiếu tín dụng là rõ ràng và dự kiến ​​vẫn còn cơ hội nén chênh lệch tín dụng.Quy mô của các căn cứ nợ bị thu hẹp, và sức sống vẫn đang chờ được nối lại. Dữ liệu gió cho thấy vào cuối tháng 3, giá trị tài sản ròng của các quỹ trái phiếu (bao gồm cả tài sản dựa trên nợ và dựa trên nợ) là tài sản 77.99582 tỷ nhân dân tệ và cơ sở nợ ròng vào cuối tháng 12 năm ngoái là 76.57444 tỷ nhân dân tệ của quý thứ ba năm 2022.Đánh giá từ dữ liệu báo cáo hàng quý đầu tiên được tiết lộ, giá trị ròng của cơ sở nợ trong quý đầu tiên thu hẹp 26,95%tháng, và tài sản vốn chủ sở hữu và tài sản vững chắc đã giảm xuống các mức độ khác nhau, nhưng tài sản của quỹ đã tăng lên.So với báo cáo thường niên năm 2022, báo cáo thường niên năm 2022 cho thấy mức giảm 8,27%.

.Lấy Huaxia Fund One Bond, tỷ lệ chuộc lại của quý đầu tiên của một danh mục vượt quá 400 triệu bản và tỷ lệ ban đầu của quý đầu tiên đã giảm 386 triệu bản vào cuối quý đầu tiên. Vào cuối giai đoạn , nó đã giảm 977 triệu nhân dân tệ.

Báo cáo hợp tác nghề nghiệp ngày: Inagaki Xiang Yizhi xác định Nagoya Whale 1-0 Osaka Steel

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều cơ sở nợ trong quý đầu tiên của cổ phiếu quỹ. Ví dụ, Quỹ Nợ thuần túy FUFA, là công ty con của Yifangda. Vào cuối quý đầu tiên, một cổ phiếu của A A của cổ phiếu A của cổ phiếu A của 42,74 triệu đã được đổi. Đồng thời, tổng số cổ phiếu A và C là 179 triệu nhân dân tệ và 72 triệu bản cuối cùng. So với 118 triệu bản và 68 triệu bản, nó đã tăng lên.Ngoài ra, tốc độ tăng trưởng chia sẻ ròng trong quý đầu tiên lần lượt là 1,31%và 1,21%.

Từ quan điểm của thị trường trái phiếu, trái phiếu thứ hai của trái phiếu tín dụng nắm giữ là người đầu tiên tăng lên và giảm trong quý đầu tiên của trái phiếu lãi Trái phiếu tín dụng -level là lần đầu tiên, có các liên kết đáng kể, trong khi lợi suất của các trái phiếu xếp hạng trung bình thấp cho thấy một xu hướng giảm nói chung.Trong quý đầu tiên, xu hướng trái phiếu tín dụng mạnh hơn đáng kể so với trái phiếu lãi suất. Thị trường được truyền từ một khoảng thời gian ngắn đến khoảng thời gian thấp trong khoảng thời gian giữa và dài hạn. Trong quý đầu tiên, sự lây lan trong số 3 năm ẩn trái phiếu tín dụng AA+và trái phiếu mở quốc gia cùng lúc nén hơn 50bp.Đánh giá từ vị trí của vị trí, số liệu thống kê không hoàn chỉnh của gió cho thấy so với quý IV năm ngoái, việc giảm nợ dựa trên khoản nợ dựa trên khoản nợ đã giảm đáng kể và giá trị thị trường giảm từ 183,2 tỷ nhân dân tệ trong lần thứ tư Quý đến mức hiện tại dưới 100 tỷ nhân dân tệ.Ngược lại, việc giảm nợ tín dụng ngắn hạn yếu hơn một chút, phù hợp với tình hình sở thích thể chế trong quý đầu tiên của trái phiếu tín dụng chất lượng cao.Từ quan điểm của những thay đổi trong nắm giữ, trái phiếu chính phủ và trái phiếu thứ hai của ngân hàng hoạt động tích cực hơn..

Lấy một công ty quỹ với một số sự gia tăng cổ phần làm ví dụ, báo cáo hoạt động của một quỹ nợ ngắn thuộc sở hữu của Kaishi cho thấy trong giai đoạn báo cáo, tỷ lệ lợi nhuận điểm tương đối cao. khoản nợ thứ hai của ngân hàng đã được hiển thị; một khoản lãi kép khác thuộc sở hữu của Fidel Chính, trong khi duy trì một khoảng thời gian dài và các vị trí thấp hơn mức trung lập thị trường.Ngoài trái phiếu tín dụng ngân hàng được ưa thích và các bằng cấp ngắn hạn, trái phiếu tín dụng có thể kiểm soát được có thể kiểm soát và có lợi suất tốt hơn, một số báo cáo hoạt động dựa trên nợ cho thấy sự kết hợp của cuối tháng 3 đã tăng thời gian dài thời gian.

Báo cáo hoạt động của Peng Hua Stone và khoản nợ trung bình và trung bình ngắn cho thấy rằng sự kết hợp chủ yếu sử dụng chiến lược lãi suất vé, chủ yếu được sử dụng làm trái phiếu tín dụng trung bình và cao, kiểm soát nghiêm ngặt rủi ro. giá trị là ổn định.Trong báo cáo, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc Huili Golden Bonds tuyên bố rằng khi thị trường bắt đầu tăng cường vào tháng 3, do quan điểm thận trọng của thị trường trái phiếu, nó đã không làm tăng đáng kể các vị trí và bỏ lỡ một làn sóng trái phiếu lãi suất.

Đồng thời, về mặt lựa chọn thời hạn, nó vẫn tuân thủ 1-3 năm trái phiếu tài chính chính sách, dẫn đến một thị trường hơi thua cuộc.Về hiệu suất, theo Thống kê Chứng khoán Quảng trường, kể từ đầu năm 2023, hiệu suất chung của các quỹ chuyển đổi trong các quỹ trái phiếu là tương đối tốt.

Cụ thể, thu nhập trung bình của các quỹ nợ thuần túy ngắn hạn trong quý đầu tiên là 0,94%; quỹ nợ thuần túy trung bình và dài hạn trong thu nhập quý đầu tiên là 0,77%; tổng số tiền trái phiếu chuyển đổi là 4,12%; tổng thể Thu nhập của quỹ lớp là 1,42%; trung bình của Quỹ thứ cấp loại trái phiếu hỗn hợp là 1,50%trong quý đầu tiên; tổng số quỹ chỉ số thụ động là 0,51%.Chiến lược quý thứ hai của Schroeda Schroder nói rằng trong trường hợp bảo trì lãi suất, lợi thế của cử tri của trái phiếu tín dụng là rõ ràng. Dự kiến ​​việc chênh lệch tín dụng vẫn sẽ có một cơ hội nén nhỏ. Thời hạn đầu tư trái phiếu tín dụng dài hạn và duy trì tính thanh khoản của sự kết hợp.Về mặt nợ công nghiệp, doanh số bán bất động sản đã phục hồi đáng kể sau lễ hội mùa xuân và việc định giá trái phiếu bất động sản doanh nghiệp trung tâm có chất lượng cao có nhiều chỗ để sửa chữa; sự thịnh vượng của ngành than sẽ duy trì phạm vi trung bình giữa và có thể tiếp tục chọn cấu hình.Về trái phiếu đầu tư đô thị, chính phủ trung ương nhấn mạnh việc ngăn chặn việc giải quyết rủi ro nợ chính quyền địa phương và nhiều tỉnh đã nhấn mạnh để tăng cường kiểm soát rủi ro nợ hướng tới một khu vực tốt.

Cơ sở nợ được phát hành trong quý đầu tiên và thang đo tài sản tổng thể là 7,8 nghìn tỷ nhân dân tệ. So với thị trường trái phiếu, cơn bão của thị trường nợ giảm 55 nghìn tỷ .Cổ phiếu Thượng Hải và Thâm Quyến đã được bán mạnh mẽ ngày hôm nay. Thời báo Ningde đã mua nơi đầu tiên, và Quý Châu Moutai đã được bán đầu tiên.

Về các quỹ chính của ngành, các quỹ chính của các quỹ chính của hai lĩnh vực y học cổ truyền Trung Quốc và viễn thông là dòng chảy.Về vị trí giữ vị trí, số lượng vị trí đa đầu cộng với các hợp đồng chính của IH, IC và IM lớn hơn ngắn.

Xét về danh sách rồng và hổ, Trung Quốc Resources Shuanghe đã mua 321 triệu, Hkust Xunfei đã mua 392 triệu, cổ phiếu của Jinzheng đã được mua 130 triệu và 110 triệu đã được cơ quan A.Hoạt động của du lịch tuyến đầu đã giảm đáng kể.

I. Mười giao dịch hàng đầu tại Thượng Hải và Thâm Quyến Kết nối được bán cho miền Bắc để bán 7,619 tỷ nhân dân tệ trong suốt cả ngày, trong đó 4,727 tỷ nhân dân tệ đã được bán tại Thượng Hải kết nối cổ phiếu Thượng Hải và doanh thu của Shenzhen Connect là 2,892 tỷ Yuan.Hầu hết mười giao dịch hàng đầu tại hai thành phố đã được bán. Guizhou Moutai và Ping An Pingjing, Trung Quốc, đã bán hai người đứng đầu trong hai lần bán hàng đầu.Về mặt mua mạng, Ningde Times đã mua nơi đầu tiên.Cổ phiếu chính của các cổ phiếu cá nhân của ngành, từ quan điểm của ngành, sự gia tăng các lĩnh vực như tàu Trung Quốc, vương miện mới, sữa và thuốc truyền thống Trung Quốc, và loa thông minh, các yếu tố dữ liệu, chatgpt, chất bán dẫn và các lĩnh vực khác đã rơi đầu tiên.

Từ góc độ của dữ liệu giám sát quỹ của khu vực chính, các quỹ chính của các quỹ chính của hai phần của các hoạt động y học và viễn thông truyền thống Trung Quốc chỉ là dòng chảy.Xét về dòng chảy của các quỹ của ngành, dòng chảy ròng của các quỹ chính của lĩnh vực tài chính lớn là lần đầu tiên.

Đánh giá từ dữ liệu giám sát của các quỹ chính của các cổ phiếu riêng lẻ, các lĩnh vực của mười cổ phiếu hàng đầu trong mười cổ phiếu hàng đầu của các quỹ chính là lộn xộn hơn và dòng chảy ròng của con tàu n là lần đầu tiên.Có nhiều cổ phiếu khái niệm AI trong mười cổ phiếu hàng đầu của các quỹ chính và bình minh của Zhongke có một dòng chảy ròng.

Thứ ba, bốn bên chính của Chỉ số thời kỳ đã tổ chức hợp đồng chính của phần đa vị trí của các vị trí dài hạn chủ yếu được thêm vào, và các vị trí cộng với nhiều vị trí của IH, IC và IM lớn hơn quần short. Thêm vị trí.4. Danh sách rồng và hổ 1. Tổ chức của danh sách rồng và hổ cao. Nhiều cổ phiếu AI và chip đã được tổ chức mua và bán. Cổ phiếu khái niệm Yong Ding Cổ phiếu đã mua gần 100 triệu nhân dân tệ. Cổ phiếu khái niệm phần mềm tài chính đã mua 130 triệu nhân dân tệ. Cổ phiếu Chiclet Concept Hua Haicheng đã mua hơn 70 triệu để mua các tổ chức và cổ phiếu chip được mua bởi hơn 70 triệu người.