ấyđãbịđánhmạnhtrướckhinóđượcbắtđầuPhóngviênVõsĩphòngthủtrungtâmcủaChelseaFatoNarnTạovụtainạnmùacóthểđượchoàntrảSanabria lần đầu tiên gặp phải một tình huống không nguy hiểm: theo lệnh của cảnh sát địa phương, anh ta buộc phải xóa một bức ảnh.

ấyđãbịđánhmạnhtrướckhinóđượcbắtđầuPhóngviênVõsĩphòngthủtrungtâmcủaChelseaFatoNarnTạovụtainạnmùacóthểđượchoàntrả"Ngôi sao tưởng tượng Ol2: New Origin" sẽ hạ cánh trong Xbox Series X, Xbox One và PC ở Châu Âu và Hoa Kỳ vào năm 2021, và cũng sẽ hạ cánh trên Switch và PS4 tại Nhật Bản.ấyđãbịđánhmạnhtrướckhinóđượcbắtđầuPhóngviênVõsĩphòngthủtrungtâmcủaChelseaFatoNarnTạovụtainạnmùacóthểđượchoàntrảBài kiểm tra đóng cửa PC sẽ bắt đầu vào cuối tháng 1 năm 2021 và kéo dài đến đầu tháng 2 năm 2021.

Anh ấy đã bị đánh mạnh trước khi nó được bắt đầu!Phóng viên: Võ sĩ phòng thủ trung tâm của Chelsea Fato -Narn Tạo vụ tai nạn mùa có thể được hoàn trả

ấyđãbịđánhmạnhtrướckhinóđượcbắtđầuPhóngviênVõsĩphòngthủtrungtâmcủaChelseaFatoNarnTạovụtainạnmùacóthểđượchoàntrảVào đầu năm mới năm 2021, Nintendo sẽ cung cấp các hoạt động dùng thử trò chơi miễn phí cho các thành viên trả tiền trực tuyến.ấyđãbịđánhmạnhtrướckhinóđượcbắtđầuPhóngviênVõsĩphòngthủtrungtâmcủaChelseaFatoNarnTạovụtainạnmùacóthểđượchoàntrảTrò chơi tham gia vào bản dùng thử miễn phí này có các cài đặt khác nhau cho các khu vực khác nhau: khu vực châu Âu và châu Mỹ là "phiên bản làm lại sói cũ", trong khi khu vực Nhật Bản là "Kara Ok Joysound". Các chi tiết cụ thể như sau.ấyđãbịđánhmạnhtrướckhinóđượcbắtđầuPhóngviênVõsĩphòngthủtrungtâmcủaChelseaFatoNarnTạovụtainạnmùacóthểđượchoàntrảPhiên bản chuyển đổi của "Phiên bản làm lại của Greyor Wolf Racing" sẽ không có thử nghiệm từ các khu vực Mỹ, Canada và Mexico từ ngày 30 tháng 12 đến ngày 5 tháng 1.ấyđãbịđánhmạnhtrướckhinóđượcbắtđầuPhóngviênVõsĩphòngthủtrungtâmcủaChelseaFatoNarnTạovụtainạnmùacóthểđượchoàntrảNội dung của thử nghiệm là tất cả nội dung của phiên bản chính thức. Người chơi cũng có thể phát chế độ trực tuyến trực tuyến và giữ lưu trữ trò chơi vào phiên bản chính thức của giao dịch mua.ấyđãbịđánhmạnhtrướckhinóđượcbắtđầuPhóngviênVõsĩphòngthủtrungtâmcủaChelseaFatoNarnTạovụtainạnmùacóthểđượchoàntrảĐối với các thành viên được trả tiền mạng tại Nhật Bản, Nintendo sẽ cung cấp hai ngày rảnh rỗi, đặc biệt từ 9 giờ sáng đến 19 giờ sáng ngày 2 tháng 1 và ngày 9 tháng 1.

ấyđãbịđánhmạnhtrướckhinóđượcbắtđầuPhóngviênVõsĩphòngthủtrungtâmcủaChelseaFatoNarnTạovụtainạnmùacóthểđượchoàntrảMiễn là bạn có thể hát 150.000 bài hát thông qua Switch trong thời gian này.ấyđãbịđánhmạnhtrướckhinóđượcbắtđầuPhóngviênVõsĩphòngthủtrungtâmcủaChelseaFatoNarnTạovụtainạnmùacóthểđượchoàntrảTôi không biết nếu có một sự kiện năm mới tương tự trong Ngân hàng Quốc gia Tencent's Bank Switch?ấyđãbịđánhmạnhtrướckhinóđượcbắtđầuPhóngviênVõsĩphòngthủtrungtâmcủaChelseaFatoNarnTạovụtainạnmùacóthểđượchoàntrảKhi các chi tiết thực sự bước vào thị trường, vụ kiện tuyên bố rằng các nhà đầu tư phải chịu tổn thất.

ấyđãbịđánhmạnhtrướckhinóđượcbắtđầuPhóngviênVõsĩphòngthủtrungtâmcủaChelseaFatoNarnTạovụtainạnmùacóthểđượchoàntrảĐiều đáng nói là Wolf Haldenstein Adler Freeman & amp; Herz LLP cũng đang điều tra vụ kiện chứng khoán tiềm năng chống lại CDPR và kêu gọi các nhà đầu tư phải chịu tổn thất để liên hệ với công ty.ấyđãbịđánhmạnhtrướckhinóđượcbắtđầuPhóngviênVõsĩphòngthủtrungtâmcủaChelseaFatoNarnTạovụtainạnmùacóthểđượchoàntrảNói tóm lại, mọi thứ đã trở nên tồi tệ. CDPR đã chuyển sang đá và đập vỡ chân anh ta, bởi vì anh ta đã ngăn chặn các nhân viên đánh giá thử nghiệm phiên bản console thế hệ trước, đánh lừa phần lớn người tiêu dùng.ấyđãbịđánhmạnhtrướckhinóđượcbắtđầuPhóngviênVõsĩphòngthủtrungtâmcủaChelseaFatoNarnTạovụtainạnmùacóthểđượchoàntrả"Cyberpunk 2077" đã thực hiện xấu trên PS4 và Xboxone và lỗi đang bay.ấyđãbịđánhmạnhtrướckhinóđượcbắtđầuPhóngviênVõsĩphòngthủtrungtâmcủaChelseaFatoNarnTạovụtainạnmùacóthểđượchoàntrảGametomo, một nhà phát triển của trò chơi phiêu lưu kể chuyện "Sumire", gần đây đã thông báo rằng trò chơi sẽ hạ cánh trên nền tảng Steam và Switch vào năm 2021, và công bố một đoạn giới thiệu trò chơi mới, chủ đề của "Perfect Day", chỉ phù hợp với câu chuyện của ngày trong trò chơi.

Trailer "Sumire" Perfect Day: "Sumire" là một trò chơi giải đố phiêu lưu theo phong cách hoạt hình kể chuyện.Trong trò chơi, bạn sẽ chơi một cô bé qua một ngôi làng Nhật Bản bí ẩn.

Anh ấy đã bị đánh mạnh trước khi nó được bắt đầu!Phóng viên: Võ sĩ phòng thủ trung tâm của Chelsea Fato -Narn Tạo vụ tai nạn mùa có thể được hoàn trả

Ở nơi quyến rũ này, cô gái đã cố gắng hoàn thành danh sách nhiệm vụ quan trọng được đưa ra bởi một vị thần núi nghịch ngợm trước khi màn đêm buông xuống, nhưng những điều này phải được hoàn thành trong vòng một ngày. Khi màn đêm đến, mọi thứ sẽ kết thúc."Forever Globe Boys" gần đây được ra mắt. Trò chơi đầu tiên "Indie Pogo", được ra mắt vào năm 2018, cũng liên kết với trò chơi này để ra mắt một cậu bé có nhân vật có thể hoạt động mới.Ngoài ra, nhà phát triển Lowe Bros. Studios cũng thông báo rằng trò chơi sẽ hạ cánh trên nền tảng Nintendo Switch."Forever Globe Boys" Liên kết "Indie Pogo" Xem trước: "Indie Pogo" là một trò chơi chiến đấu được sản xuất và phát hành bởi Lowe Bros. Studios LLC. Trò chơi tương tự như "Nintendo Star Big Fight".

Thêm bạn bè vào nhiều trò chơi địa phương vào bốn người, hoặc chiến đấu chống lại kẻ thù từ khắp nơi trên thế giới trên internet.Trò chơi chứa nhiều trò chơi độc lập khác, chẳng hạn như "Digging to the Land", "Sh xẻ Knight", "Battle Well Battle", v.v.Cậu bé Carnivore sẽ tham gia "Indie Pogo" vào tháng 1 năm 2021. Phiên bản chuyển đổi của tác phẩm này cũng đang được phát triển.Nhà phát triển trò chơi Nhật Bản Digimerce gần đây đã thông báo rằng trò chơi Galaxy Fighters Demon City "Myastete: Ruins of Deazniff" do họ phát triển sẽ được phát hành trong phiên bản Switch vào mùa xuân năm 2021.

"Mystete: Ruins of Deazniff" được đặt trong một thế giới của punk hơi nước. Nhân vật chính là một thành viên của nhóm điều tra. Khi cô tránh được kẻ thù mạnh mẽ, cô đã nhầm lẫn đã đi vào một đống đổ nát cổ xưa. Ở đây cô đã phơi bày một bí mật ẩn giấu trong việc này.Mặc dù ngày phát hành không còn xa và nhà phát triển cũng đã mở một trang web chính thức cho công việc này, nhưng không có thông tin nào khác ngoại trừ bản đồ trực quan chính.

Anh ấy đã bị đánh mạnh trước khi nó được bắt đầu!Phóng viên: Võ sĩ phòng thủ trung tâm của Chelsea Fato -Narn Tạo vụ tai nạn mùa có thể được hoàn trả

Chăn khiêu vũ có thể được coi là thiết bị vận hành phổ biến nhất ngoại trừ tay cầm lưu trữ. Trước đây, đã có nhiều hồ sơ về các loại trò chơi thông thường đầy thách thức với chăn nhảy múa. Ví dụ: giải phóng mặt bằng thành công "Hoàng đế đen".Sử dụng Video Dancing Chanket thành công "Hoàng đế đen" Video: Điều gì cần hoàn thành thử thách này là Neo nước ngoài Peekingboo. Anh ta ánh xạ hướng và bốn nút tấn công trên tám bàn đạp của chăn nhảy thông qua một nút đơn giản. Nhưng với sự cải tiến liên tục của sự thành thạo, cuối cùng đã đánh bại ông chủ cuối cùng trong trò chơi.

Nhà phát triển plugy thứ ba Orbx gần đây đã ra mắt túi plug -in sân bay mới nhất cho "mô phỏng chuyến bay Microsoft". Lần này là sân bay Pattia Pota, Pháp.Sân bay Pastia Porita là một sân bay ở Kosajia. Có nhiều chuyến bay theo mùa của các hãng hàng không, và các chuyến bay thường xuyên từ Paris, Lyon, Marseille và Nice.Túi cắm có thể được mua tại cửa hàng Orbx với giá 19 đô la.Trung tâm thương mại Game Epic đã mở một sự kiện bán hàng đặc biệt vào kỳ nghỉ đông. Trong số đó, Bộ sưu tập trò chơi miễn phí Hikari hàng tuần cũng đã được cập nhật lên một ngày Xixia. Từ ngày 18 tháng 12 trong 15 ngày liên tiếp, một trò chơi miễn phí sẽ được gửi mỗi ngày. Cùng ngày, ngày sẽ được gửi. Các trò chơi miễn phí có thể được nhận trong vòng 24 giờ.Trò chơi miễn phí hôm nay là "bên trong", thời gian nhận là từ 0:00 ngày 25 tháng 12 đến 0:00 ngày 26 tháng 12.Địa chỉ tiếp tân miễn phí "bên trong" một cậu bé thấy rằng anh ta đang ở trong một kế hoạch tối và ở một mình, và một mình săn bắn.

"Hiệp sĩ trống: Song of Silk" đã được công bố gần hai năm.Kể từ E3 vào năm 2019, tình trạng thông tin của công việc này chưa được cập nhật.

Nhưng bây giờ tình huống này sắp kết thúc.Tạp chí Edge tiết lộ rằng tạp chí mới của họ (tháng 2 năm 2021, 354) sẽ xuất bản thông tin cho "Hiệp sĩ trống: Song of Silk".

Ngoài trang bìa đã được công bố ngay bây giờ, trong các bài báo giới thiệu trong thời điểm đó sẽ được giới thiệu vào thời điểm đó, chính thức gọi nó là "thế giới độc quyền".Cloud Imperium Games đã phát hành một video mới, cho thấy quá trình phát triển của trò chơi, bao gồm các tính năng chính đã tăng lên trong năm qua. Trong số đó, "Star Citizen: 42 Squadron" vẫn chưa được hoàn thành.

Do đó, chúng tôi có thể dự đoán rằng trong những năm gần đây, nhóm đã không có ý định phát hành bất kỳ màn hình video nào về phi đội 42.Trên thực tế, người chơi không thể chơi trò chơi này trong thời gian ngắn.Chris Robert tuyên bố rằng anh ta không muốn chơi một trò chơi khiếm khuyết như "Bolobunk 2077" và công ty đang cố gắng tránh vấn đề này."Vì điều này, chúng tôi quyết định không hiển thị nội dung trò chơi của" Star Citizen: 42 Squadron ", anh ấy cũng không đưa ra bất kỳ nhận xét nào về ngày phát hành trò chơi cho đến khi trò chơi xác nhận rằng nó sắp hoàn thành và có thể đạt được chất lượng mà chúng tôi muốn."

Vào tháng 12 năm 2018, Cloud Imperium tuyên bố rằng "Phi đội 42" của Star Citizens sẽ phát hành phiên bản beta trong quý thứ hai năm 2020.Sau đó, vào tháng 8 năm 2019, nhóm phát triển đã công bố phiên bản beta của phiếu bầu trong 12 tuần.

Vào tháng 10 năm 2020, nhóm một lần nữa nói rằng ngày bán hàng của trò chơi cần phải được chờ đợi.Nói tóm lại, chúng tôi không thể chơi trò chơi này trong thời gian ngắn. Có thể dự đoán rằng phiên bản chính thức sẽ mất ít nhất 3-4 năm.

Khi Giáng sinh đang đến, Larien Studio, đội ngũ sản xuất của Bude Gate 3, đã sản xuất một chủ đề "Cổng 3"Larryan Studio Christmas Blessing MV: "Bodid Gate 3" Phiên bản EA chính thức ra mắt Steam vào ngày 6 tháng 10 năm 2020. Mặc dù trong giai đoạn thử nghiệm, trò chơi vẫn gây ra rất nhiều cảm giác. Buổi biểu diễn, và cũng hy vọng rằng studio của Larry sẽ nỗ lực dai dẳng!

Fami mở một tuần mới (ngày 14 tháng 12 đến ngày 20 tháng 12) Phần mềm và bán phần cứng trò chơi Nhật Bản.Tuần trước, PS4 "Cyberpunk 2077" đã rơi ra khỏi top 10. Top Ten tuần này là các trò chơi chuyển đổi. Bán hàng (bao gồm cả Lite) vượt quá 17 triệu ở Nhật Bản.1. [Switch] Momotaro Metro: Showa Pingcheng Order cũng là một quy ước: 209123 Sách (Sách tích lũy 960.207) 2. [Switch] Bộ sưu tập!Những người bạn động vật Mori: 95097 Sách (Sách tích lũy 6.27353) 3. [Switch] Cuộc phiêu lưu của Fitness Ring Adventure: 58654 (tích lũy 2.28444) 4. [Switch] Mario Cartoal 8 phiên bản sang trọng: 44450 bản sao (tích lũy 3.38 triệu 8984). 3 Phiên bản sang trọng: 40359 Sách (tích lũy 4007.820 bản . : Switch/21.725 đơn vị (Tổng số 14.045916 Đơn vị) Chuyển Lite/51579 Đơn vị (Tích lũy 3.06285) Đơn vị PS5/15122 (tích lũy 1960.999) Đơn vị) Sê -ri Xbox S/107 (6520 đơn vị) Đơn vị PS4/10291 (tích lũy 7,7 triệu nhân dân tệ 2DS LL (bao gồm 2DS)/556 (tích lũy 17444) 19048) 3DS LL/27 đơn vị (tích lũy 5.88925 đơn vị)SE tuyên bố rằng "Neil: Age cơ học" có tổng doanh số toàn cầu hơn 5 triệu đơn vị, trở thành trò chơi cao nhất trong Studio Platinum.

Điều đáng nói là tại TGS vào ngày 24 tháng 9 năm nay, SE đã thông báo rằng "Neil: Age cơ học" đã đạt 4,85 triệu đơn vị.Là một phần của hoạt động quảng cáo mùa đông SE, phiên bản hàng năm của "Neil: Age Age" hiện đang quảng bá một nửa trên nền tảng Steam, giá ban đầu là 274 nhân dân tệ và giá hiện tại là 137 nhân dân tệ.

Chương trình khuyến mãi này là vào ngày 6 tháng 1.Trên TGS, SE đã thông báo rằng các lô hàng và phiên bản kỹ thuật số đã bán được 4,85 triệu bộ "Neil: Age cơ học" và hạ cánh trên PC và PS4, và sau một năm, Xbox One đã có sẵn.

Vào năm 2019, SE đã ra mắt phiên bản hàng năm, bao gồm tất cả các DLC trước đó đã được phát hành trước đó.Nó thậm chí còn đưa ra một mối liên kết với "Final Fantasy 14" của SE.