ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗáccảmrủirotốcđộtăngtrưởngGDPdựkiến​​củaHoaKỳVào ngày 20 tháng 4, các phóng viên từ hãng tin tài chính đã liên hệ với HSBC và Ping tương ứng để cố gắng tìm hiểu thêm thông tin, nhưng họ đã bị từ chối.

ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗáccảmrủirotốcđộtăngtrưởngGDPdựkiến​​củaHoaKỳĐiều đáng chú ý là với ảnh hưởng của dịch bệnh, tiêu dùng nhanh chóng được phục hồi.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗáccảmrủirotốcđộtăngtrưởngGDPdựkiến​​củaHoaKỳTại Hội nghị ra mắt Sân sau đại học Trắng của Đại học Trung Quốc 2024 New Oriental 2024 vào ngày 16 tháng 4, Yu Minhong tiết lộ rằng New Oriental đang đưa ra ngành công nghiệp du lịch văn hóa.

Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: ác cảm rủi ro+tốc độ tăng trưởng GDP dự kiến ​​của Hoa Kỳ.

ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗáccảmrủirotốcđộtăngtrưởngGDPdựkiến​​củaHoaKỳDoanh nghiệp này cũng dự kiến ​​sẽ cung cấp động lực mới cho sự tăng trưởng hiệu suất của nó.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗáccảmrủirotốcđộtăngtrưởngGDPdựkiến​​củaHoaKỳGần đây, nhiều tổ chức đã bày tỏ sự lạc quan của họ về triển vọng của New Oriental.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗáccảmrủirotốcđộtăngtrưởngGDPdựkiến​​củaHoaKỳTrong số đó, phà đã công bố một báo cáo nghiên cứu nói rằng Oriental -s & ldquo; mua & xếp hạng mới đã tăng dự báo lợi nhuận của năm tài chính 2024-25 lên 16%/2%và giá mục tiêu tăng từ 50 đô la HK đến HK $ 55.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗáccảmrủirotốcđộtăngtrưởngGDPdựkiến​​củaHoaKỳTính đến cuối tháng 2 năm nay, hiệu suất hiệu suất của quý tài chính thứ ba đã vượt quá dự kiến, tỷ suất lợi nhuận đã phục hồi mạnh mẽ và tỷ suất lợi nhuận hoạt động của các tiêu chuẩn kế toán phi chung hàng quý đạt 11,7%, đó là hiệu suất tốt nhất trong hai năm qua.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗáccảmrủirotốcđộtăngtrưởngGDPdựkiến​​củaHoaKỳCơ quan dự đoán rằng tỷ lệ kế toán không di cư mới của phương Đông-cuối ngày sẽ được tăng thêm lên 13,1%vào cuối tháng 5 năm 2024.

ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗáccảmrủirotốcđộtăngtrưởngGDPdựkiến​​củaHoaKỳNgoài ra, tiến độ mở rộng kinh doanh mới của công ty là tốt. Ước tính rằng khoản đóng góp doanh thu của năm tài chính năm 2024 có thể được tăng lên 20%. Đồng thời, hiệu quả và tỷ lệ sử dụng của các trung tâm học tập cũng sẽ tăng lên. Mạng lưới trung tâm học tập tài khóa 2024, nó có thể mở rộng khoảng 10%.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗáccảmrủirotốcđộtăngtrưởngGDPdựkiến​​củaHoaKỳShen Wanhongyuan, CICC, Tianfeng Securities và Haitong International cũng đã công bố các báo cáo nghiên cứu mới nhất, bày tỏ ý nghĩa của chúng.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗáccảmrủirotốcđộtăngtrưởngGDPdựkiến​​củaHoaKỳVề vấn đề này, 3B Home đã không trả lời ngay lập tức các yêu cầu của Reuters đối với hai báo cáo này.

ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗáccảmrủirotốcđộtăngtrưởngGDPdựkiến​​củaHoaKỳĐiều đáng nói là nhà 3B đã lên kế hoạch tăng khoảng 1 tỷ đô la Mỹ thông qua việc phát hành cổ phiếu ưu đãi và giấy phép vốn chủ sở hữu vào tháng 2, nhưng giao dịch phức tạp này đã bị chấm dứt sau khi tăng 360 triệu đô la Mỹ.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗáccảmrủirotốcđộtăngtrưởngGDPdựkiến​​củaHoaKỳSau đó, nhà bán lẻ một lần nữa tuyên bố rằng họ có kế hoạch bán cổ phiếu trị giá 300 triệu đô la trong tháng 3 và cảnh báo rằng nếu việc bán hàng thất bại, họ có thể phải nộp đơn xin phá sản.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗáccảmrủirotốcđộtăngtrưởngGDPdựkiến​​củaHoaKỳNgoài ra, ngôi nhà 3B cũng tuyên bố vào tháng trước rằng công ty đang tìm kiếm sự chấp thuận của các cổ đông để tiến hành phá hủy cổ phiếu ngược với tỷ lệ từ 1 đến 5 đến 1, được quyết định bởi hội đồng quản trị của công ty.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗáccảmrủirotốcđộtăngtrưởngGDPdựkiến​​củaHoaKỳĐiều này được hiểu rằng hội đồng quản trị của công ty đã kêu gọi các cổ đông phê duyệt kế hoạch spin, nói rằng công ty có thể phải nộp đơn xin phá sản nếu kế hoạch không vượt qua.

Người ta nói rằng Nội thất gia đình 3B (BBBY.US) đã giảm mạnh gần 23% sau khi nộp đơn xin phá sản vào cuối tuần nàyAAPL -1,89%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư và được thêm vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm inch đầu. Người ta nói rằng Ấn Độ và Apple (NASDAQ: AAPL) sẽ có rất nhiều chỗ để phát triển về đầu tư, tăng trưởng, Xuất khẩu và việc làm.

Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: ác cảm rủi ro+tốc độ tăng trưởng GDP dự kiến ​​của Hoa Kỳ.

Ông nói, "Nó sẽ tăng gấp đôi hoặc thậm chí ba lần trong vài năm tới."Hiện tại, Ấn Độ chiếm khoảng 7%sản lượng iPhone toàn cầu của Apple. Doanh số bán hàng mới nhất của Apple ở Ấn Độ cũng đạt mức cao mới gần 6 tỷ USD.Vào ngày 19, CEO COO của Apple đã gặp Thủ tướng Ấn Độ Modi và nhắc lại cam kết đầu tư vào khu vực Ấn Độ..Chiến lược gia trưởng của Morgan Chase: Ngay cả khi sự suy giảm là nhẹ nhàng, cổ phiếu Mỹ sẽ giảm ít nhất 15% thị trường lớn?Chỉ số Thượng Hải đã đạt mức cao mới trong gần 10 tháng và hơn 200 quỹ đã tăng lên một chiều cao mới!Nhìn vào phán quyết mới nhất của việc giải quyết tiền tệ toàn cầu phải đối mặt với những thay đổi lớn, nó đã trở thành một xu hướng để đi đến đô la Mỹ?(Chỉnh sửa: Chen Han) Các quan chức Ấn Độ: Dự kiến ​​Apple sẽ đầu tư và xuất khẩu ở Ấn Độ trong vài năm tới để tăng gấp đôi hoặc thậm chí ba lần

IBM-1.85%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư được chọn và thêm vị trí của vị trí. Báo cáo hiệu suất trong quý đầu tiên của năm 2023.Chủ tịch và Giám đốc điều hành của IBM (NYSE: IBM) Arvind Krishna nói: "quý đầu tiên của IBM cho thấy ngày càng có nhiều khách hàng tìm kiếm sự giúp đỡ của IBM để sử dụng các kết hợp giải pháp độc đáo của họ Các giải pháp tình báo, và chuyên môn trong ngành để mở khóa năng suất và nâng cao hiệu quả trong hoạt động của công ty.Chúng tôi tự tin để đạt được các mục tiêu tăng trưởng dự kiến ​​của doanh thu hàng năm và dòng tiền miễn phí."Trong điểm hiệu suất quý đầu tiên, tổng doanh thu trong quý đầu tiên là 14,3 tỷ đô la Mỹ, tăng 0,4%. Tăng doanh thu kinh doanh phần mềm tăng 4,4%với tỷ giá hối đoái cố định tăng 3%và tăng Trong tư vấn doanh thu kinh doanh tăng 6% với tỷ giá hối đoái cố định tăng 3%., Dựa trên tỷ giá hối đoái cố định, tăng 8% doanh thu kinh doanh cơ sở hạ tầng giảm 4%. Tính toán tại tỷ giá hối đoái cố định được tính toán - trên -để tạo ra dòng tiền 3,8 tỷ đô la Mỹ và tăng 500 triệu đô la Mỹ; dòng tiền miễn phí là 1,3 tỷ đô la Mỹ, tăng 100 triệu đô la Mỹ.

James Kavanaugh, phó chủ tịch cấp cao và giám đốc tài chính của IBM, cho biết: "Trong quý đầu tiên của năm nay, chúng tôi tiếp tục tập trung vào các khía cạnh cơ bản của hoạt động kinh doanh của công ty, liên tục nâng cao năng suất và tạo ra đòn bẩy hoạt động.Kết quả là rõ ràng. Chúng tôi một lần nữa đạt được tăng trưởng lợi nhuận, cải thiện tình trạng lợi nhuận cơ bản và duy trì tăng trưởng dòng tiền ổn định.

Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: ác cảm rủi ro+tốc độ tăng trưởng GDP dự kiến ​​của Hoa Kỳ.

Điều này cho phép công ty có khả năng tiếp tục đầu tư và trả lại các cổ đông thông qua hình thức cổ tức."Trong quý đầu tiên, hoạt động kinh doanh phần mềm hiệu suất của mỗi bộ phận (bao gồm các nền tảng và giải pháp đám mây lai, nền tảng xử lý giao dịch) là 5,9 tỷ USD, tăng 2,6 %và tăng doanh thu của các giải pháp và giải pháp tại một Tỷ giá hối đoái cố định tăng 5,6%, tăng 5%doanh thu tăng của Mũ đỏ ở tỷ giá hối đoái cố định, tăng 11%với tỷ giá hối đoái cố định lên 11%và doanh thu tự động giảm 1%. Tính toán tăng 3% doanh thu kinh doanh bảo mật thêm 1%, tăng 2% khi tính toán tỷ giá hối đoái cố định và tăng 3% doanh thu kinh doanh xử lý giao dịch. Nó đã đóng cửa lên tới 5 tỷ USD, tăng 2,8%, tăng 8,2% doanh thu chuyển đổi kinh doanh là 8.2% với tỷ giá hối đoái cố định, tăng 6% với tỷ giá hối đoái cố định là 6% và doanh thu giảm 1%. Tăng 7%, Tăng 13% doanh nghiệp cơ sở hạ tầng (bao gồm doanh thu cơ sở hạ tầng và cơ sở hạ tầng của đám mây lai) với tỷ giá hối đoái cố định là 3,1 tỷ USD, giảm 3,7% và tăng doanh thu của cơ sở hạ tầng đám mây hỗn hợp là 0,1% Ở tỷ giá hối đoái cố định. Tăng 1%, mức tăng doanh thu của IBM Z tăng 4%với tỷ giá hối đoái cố định, tăng 11%doanh thu cơ sở hạ tầng phân tán lên 11%với tỷ giá hối đoái cố định, Giảm 3%doanh thu của cơ sở hạ tầng phân tán và tính toán cơ sở hạ tầng theo tỷ giá hối đoái cố định để hỗ trợ doanh thu 9%. Doanh thu của tài chính toàn cầu (bao gồm cả khách hàng và tài chính thương mại) bằng 4%, tăng 27,3%, tăng 31%ở tỷ giá hối đoái cố định.

Tính toán toàn diện dòng tiền, các hoạt động điều hành của IBM trong quý đầu tiên của năm 2023 đã tạo ra dòng tiền 3,8 tỷ đô la Mỹ, tăng 500 triệu đô la Mỹ năm -một hoạt động kinh doanh không chứa tài khoản IBM có thể thu được 1,8 tỷ dòng tiền.Dòng tiền miễn phí là 1,3 tỷ đô la Mỹ, tăng 100 triệu đô la -một năm.Trong quý đầu tiên, công ty cũng đã trả lại 1,5 tỷ đô la cho các cổ đông dưới hình thức trả cổ tức.Tính đến cuối quý đầu tiên, IBM đã nắm giữ 17,6 tỷ USD (bao gồm cả trái phiếu chuyển đổi), tăng 8,8 tỷ đô la từ cuối năm 2022.2023 Tăng trưởng doanh thu hàng năm bên ngoài: Theo tỷ giá hối đoái cố định, IBM dự kiến ​​sẽ duy trì mức tăng trưởng 3%đến 5%trong doanh thu năm 2023.Theo tỷ giá hối đoái hiện tại, tỷ giá hối đoái có tác động nhỏ đến tăng trưởng doanh thu của công ty.

Dòng tiền: Tính toán toàn diện, Công ty dự kiến ​​sẽ miễn phí 10,5 tỷ đô la tiền mặt miễn phí cho năm 2023, tăng hơn 1 tỷ đô la -một năm.. Lợi thế cạnh tranh.

Hơn 4.000 chính phủ và thực thể doanh nghiệp trong cơ sở hạ tầng quan trọng như dịch vụ tài chính, viễn thông, và y tế và sức khỏe dựa vào các nền tảng đám mây lai IBM và mũ đỏ mở ra để đạt được chuyển đổi kỹ thuật số một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.Sự đổi mới đột phá của IBM về trí tuệ nhân tạo, điện toán lượng tử, giải pháp đám mây công nghiệp và dịch vụ doanh nghiệp cung cấp các lựa chọn mở và linh hoạt cho khách hàng của chúng tôi.

Cam kết dài hạn đối với tính toàn vẹn của công ty, quản trị minh bạch, trách nhiệm xã hội, văn hóa khoan dung và tinh thần dịch vụ là nền tảng của sự phát triển của kinh doanh IBM.Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.ibm.com/cn-zh IBM Media Người liên hệ: IBM Quan hệ công chúng Trung Quốc Cui Shoufeng [email protected] Phát hành IBM Báo cáo hiệu suất quý đầu tiên của năm 2023 : Các doanh nghiệp phần mềm và tư vấn đã tăng trưởng và hiệu suất lợi nhuận rất mạnh

Ứng dụng Zhitong Finance đã được thông báo rằng theo hệ thống phân tích thị trường sản phẩm của các câu lạc bộ kinh doanh, tính đến ngày 19 tháng 4, giá trung bình của thị trường Niken Spot là 202033,33 nhân dân tệ/tấn, tăng 4,46%so với ngày giao dịch trước đó.Kể từ đầu tháng 2, giá niken đã tiếp tục giảm hơn một tháng. Sau đó, vị trí thấp đã được hợp nhất. Vào ngày 7 tháng 4, cuối cùng nó cũng mở ra một giai đoạn phục hồi. Chỉ trong 12 ngày, nó đã tăng lại 8,76% và vượt quá mốc 200.000.Câu lạc bộ kinh doanh tuyên bố rằng giá niken đã được tăng mạnh bởi nguồn cung dự kiến, và ổn định ổn định với sự phục hồi ổn định. Đầu tư và triệt tiêu niken.Và nhu cầu hạ nguồn đã không thực sự được cải thiện, và xu hướng giá niken đã bị triệt tiêu.

Dự kiến ​​giá niken dự kiến ​​sẽ bị rung động bởi tin tức, và việc thúc đẩy phía vốn tốt hơn trong thời gian ngắn, nhưng nó vẫn sẽ bị triệt tiêu ở giữa và dài hạn.Xu hướng giá hiện đang ở mức giá niken tương đối cao trong 12 năm qua. Bây giờ nó đã tăng trở lại cho đến vị trí nền tảng của tháng 10 năm 2022. Giá có thể có một mức kháng cự nhất định ở đây.

Vào tháng Tư, các nguyên tắc cơ bản của niken niken đã được cải thiện. 1. Trận động đất ở Indonesia: Vào ngày 14 tháng 4, trận động đất có độ lớn 7,1 đã xảy ra ở Java, Indonesia, với độ sâu 600 km.Khoáng sản niken của Indonesia chiếm khoảng 30%sản lượng niken trên thế giới và là nhà cung cấp niken lớn nhất thế giới.

Sự cố trận động đất này đã khiến thị trường niken có một điểm đầu cơ. Trong tâm trạng cung cấp các mối quan tâm, nó đã dẫn đến một sự phục hồi đáng kể của giá niken.2. Các dự án tích lũy niken mới có thể bị trì hoãn: kể từ đầu năm, một số dự án niken mới được thêm vào đã xuất hiện ở Trung Quốc. Trong tương lai, tổng công suất sản xuất có gần 200.000 tấn. MHP, Niken băng cao và Niken Sulfate.

Tuy nhiên, một số dự án được lên kế hoạch trì hoãn sản xuất do các vấn đề kinh tế sớm và các vấn đề bảo vệ môi trường.3. Điểm niken Nga có một sự thiếu hụt nhất định: Theo xung đột chính trị, tài nguyên niken của Nga ở các khu vực ở nước ngoài là tương đối nhỏ và hàng tồn kho LME là các khoản giảm xuống dưới 42.000 tấn.Điểm niken của Nga ở các thị trường nước ngoài có một số vị trí tuyển dụng nhất định. Jinchuan và Niken Nga bị lộn ngược. Gần đây, các cửa sổ nhập khẩu đã tiếp tục đóng cửa, và thị trường Niken Niken trong nước phải chặt chẽ.4. Giá mua của các nhà máy thép không gỉ đã tăng so với trước đó: mức tiêu thụ hợp kim và thép không gỉ được cải thiện để hỗ trợ giá niken. Có tin tức rằng thị trường thứ cấp sắt Niken đã báo cáo rằng giá mua sắm tập trung của các nhà máy bằng thép không gỉ đã tăng so với với trước đó, và sự tự tin của thị trường đã được cải thiện.

5. Hàng tồn kho vẫn còn thấp trước đó. Hai ngọn núi trên bề mặt cơ bản của niken, nguồn cung cấp niken và khả năng sản xuất niken mới của các nguyên tắc cơ bản của niken được giảm bớt vào tháng Tư. Vị trí thấp hơn trong năm qua, và việc vay gần đây đã hồi phục mạnh mẽ.Biểu đồ so sánh giá về giá của nhu cầu hạ nguồn vẫn ít hơn niken và thép không gỉ: thông qua biểu đồ so sánh giá của niken và thép không gỉ trong các câu lạc bộ kinh doanh, thép không gỉ là điểm thấp hơn của niken. Mặc dù nó bị ảnh hưởng bởi nguyên liệu thô và Thép không gỉ đã hồi phục, nhu cầu tổng thể về thép không gỉ có nhu cầu yếu và sức mạnh phục hồi. Rõ ràng là không đủ.

Vào tháng 3, nhà máy thép đã bắt đầu giảm sản xuất. Vào tháng 3, sản lượng của thép không gỉ là khoảng 2,675 triệu tấn, giảm một tháng -giảm 5,41%, giảm 11,62%.Từ quan điểm của ngành công nghiệp năng lượng mới ở hạ lưu, các đơn đặt hàng xuôi dòng hiện tại vẫn còn yếu, sản lượng của cơ thể phía trước ba -yuan giảm 6,33%và sản lượng của vật liệu ternary đã giảm 12,45%. Hiệu ứng phản hồi tiêu cực.

Tóm lại: Giá niken được tăng mạnh bởi nguồn cung cấp dự kiến, và ổn định các rebound ổn định, nhưng với sự tăng giá niken, MHP hoặc Niken Sulfate Sản xuất không gian lợi nhuận niken Niken được phục hồi. .Và nhu cầu hạ nguồn đã không thực sự được cải thiện, và xu hướng giá niken đã bị triệt tiêu.