đãkhócbêncạnhĐiểmGiluvàKanenênbảovệtrungtâmvinhquangởmộ· Cư dân mạng có các cuộc thảo luận:

đãkhócbêncạnhĐiểmGiluvàKanenênbảovệtrungtâmvinhquangởmộĐây là một trò chơi hộp cát với nền giao dịch không gian đã được phát hành trên các nền tảng Steam và PS4 và Xbox One.đãkhócbêncạnhĐiểmGiluvàKanenênbảovệtrungtâmvinhquangởmộXem trước "Horizons": Dựa trên điều này, "Elite: Crisis" trong bản vá mới nhất sẽ hợp nhất với "Horizons".

Firik đã khóc bên cạnh!Điểm Gilu và Kane nên bảo vệ trung tâm vinh quang ở một vai

đãkhócbêncạnhĐiểmGiluvàKanenênbảovệtrungtâmvinhquangởmộTất cả người chơi có thể sử dụng phương tiện mặt đất để tiến hành phát hiện hành tinh, nhiều thành viên phi hành đoàn hợp tác và các kỹ sư tạo ra vũ khí hiếm.đãkhócbêncạnhĐiểmGiluvàKanenênbảovệtrungtâmvinhquangởmộNgoài ra, như một khoản bồi thường cho những người chơi đã mua "Horizons", họ sẽ cung cấp cho họ một "công việc sơn Azura" giới hạn phù hợp cho tất cả các tàu vũ trụ trong trò chơi.đãkhócbêncạnhĐiểmGiluvàKanenênbảovệtrungtâmvinhquangởmộHình ảnh trò chơi:đãkhócbêncạnhĐiểmGiluvàKanenênbảovệtrungtâmvinhquangởmộVào đầu năm nay, bạn đã bị gián đoạn bởi một tai nạn đột ngột?Bạn đã thấy ai đó trải qua việc đình chỉ công việc và dừng lại trong kinh doanh chưa?Bạn đã thấy rằng một tâm trạng tồi tệ có thể gây ra sức khỏe xấu?Người ta tin rằng chủ đề chú ý đến sức khỏe sẽ ngày càng được coi trọng hơn sau năm nay.đãkhócbêncạnhĐiểmGiluvàKanenênbảovệtrungtâmvinhquangởmộNhững ngày sẽ không bỏ lỡ bất kỳ ngày nào vì tai nạn. Không có ít lễ hội như cuộc hẹn. Thôi nào, chúng ta hãy đến Baiyaohui để đi cùng bạn tập thể dục, để thể thao thú vị và vui tính thay đổi tâm trạng của bạn, thay đổi một loại thay đổi thành một loại Một, thay đổi một loại thay đổi. Bạn vẫn có thể chào đón "Lễ hội mua sắm đôi mười một" "Lễ hội mua sắm đôi mười một" năm nay trong tâm trạng của bạn.Từ ngày 23 tháng 10 đến ngày 15 tháng 11 năm 2020, Thượng Hải Bailihui Công nghệ thông minh Plaza đã đưa ra hoạt động chủ đề của "Chiến dịch tình yêu Burning 1111". Cuộc sống là vô tận và tập thể dục. Đồng thời "chờ đợi các hoạt động, hãy để bạn chơi một tâm trạng khỏe mạnh và tốt .

đãkhócbêncạnhĐiểmGiluvàKanenênbảovệtrungtâmvinhquangởmộTrong sự kiện gấp đôi của phong trào tình yêu, mỗi tuần, chúng tôi sẽ khởi động một hoạt động kiểm tra thể thao mỗi tuần. Các hoạt động được chia thành năm cấp độ chính, cụ thể là: Bắn súng NBA, Vòng tập thể dục, Bỏ qua thời gian, đua GT và Boxing Boxing Trò chơi nhỏ cho phép bạn trải nghiệm niềm vui của các môn thể thao trong trò chơi.đãkhócbêncạnhĐiểmGiluvàKanenênbảovệtrungtâmvinhquangởmộHoàn thành tất cả các cấp độ trong sự kiện, chú ý đến doumin và chuyển tiếp Vibrato hoặc Tweet, bạn có thể nhận được một chiếc cốc thể thao hoặc khăn thể thao tùy chỉnh, và bạn cũng có thể nhận được tiền thưởng tiền mặt tối đa là 10 nhân dân tệ!Trong quá trình tham gia vào bài tập, "đốt cháy calo" có thể được trao đổi cho một lon cát màu trong "thiết bị thu gom calo" của Bachery Waiwai Plaza. Hãy cùng nhau lấp đầy nó!Giảm giá đôi mười một không được dừng lại với Double Eleven Fitness Shopping! Từ ngày 30 tháng 10 đến ngày 15 tháng 11, Bailihui đã ra mắt "Tăng giá", "Lấy thời gian giới hạn" và "Bald trong" Kinh nghiệm giảm giá chân thành.đãkhócbêncạnhĐiểmGiluvàKanenênbảovệtrungtâmvinhquangởmộSuy nghĩ và ký ức của họ có thể được sử dụng để giúp bạn bẻ khóa vụ án.

đãkhócbêncạnhĐiểmGiluvàKanenênbảovệtrungtâmvinhquangởmộNhững giấc mơ đã xâm chiếm bộ não của những cái chết thường xuyên và người quá cố qua thiết bị tên là Dream Pavilion, và xem lại khoảnh khắc cuối cùng của họ trước khi họ chết, tiết lộ nỗi sợ hãi và đau khổ bên trong của họ.đãkhócbêncạnhĐiểmGiluvàKanenênbảovệtrungtâmvinhquangởmộBạn phải tìm thấy manh mối trong mê cung thần kinh bị bóp méo và bắt được kẻ giết người bí ẩn.đãkhócbêncạnhĐiểmGiluvàKanenênbảovệtrungtâmvinhquangởmộNhưng nếu bạn phải cẩn thận, bộ não của người khác càng sâu càng sâu thì nguy cơ mất trí của bạn càng lớn.đãkhócbêncạnhĐiểmGiluvàKanenênbảovệtrungtâmvinhquangởmộTrải nghiệm thế giới tương lai của năm 2084 [/h2] vào thế giới bị phá hủy bởi chiến tranh và bệnh dịch hạch. Những người ở đó giống như kiến ​​và mù tạt, hy vọng sẽ giống như hàng hóa xa xỉ.

Hầu hết mọi người sẵn sàng thoát khỏi thực tế tàn nhẫn bằng mọi giá.Nó có đầy đủ các thực tế ảo, các loại thuốc làm xói mòn tâm trí con người và cấy ghép thần kinh.

Firik đã khóc bên cạnh!Điểm Gilu và Kane nên bảo vệ trung tâm vinh quang ở một vai

Mọi người bước vào niềm vui bằng cách dựa vào những chất độc này và đã bị thế giới quên mất.Nhưng đừng quên, dù bạn có sâu thẳm đến đâu, bạn không thể thoát khỏi đôi mắt của người quan sát.Hệ thống Redux có phiên bản này bổ sung ba bên mới cho người chơi cũ để phát hiện từng cái một và trải nghiệm thế giới trò chơi chống -utopia sâu sắc hơn.Các trường hợp mới bao gồm "tín hiệu sai lầm", "đối xứng đáng sợ của cô" và "nó chạy trong gia đình".

Các trường hợp mới đã tăng chiều sâu của cốt truyện. Người chơi có thể trải nghiệm trò chơi trong trò chơi hoặc sẽ trở thành tương lai thực sự của chúng ta và khám phá các chủ đề chu đáo trong thế giới tương lai.Ngoài ra, phiên bản này đã mở rộng nội dung của trò chơi, bao gồm một cơ chế trò chơi mới và bí ẩn, thiết kế lại cơ chế tàng hình, thêm thẩm vấn mạng thần kinh và cải thiện trải nghiệm trò chơi theo ý kiến ​​có giá trị của cộng đồng người quan sát.Người chơi mới có cơ hội trải nghiệm những câu chuyện thú vị về Cyberpunk thông qua thế hệ công nghệ mới nhất.Trò chơi được trang bị hoạt hình, mô hình và hiệu ứng mới, và được trang bị độ phân giải 4K, kết cấu nâng cấp, theo dõi ánh sáng và hình ảnh phạm vi động cao (HDR) và trải nghiệm mới đang chờ bạn khám phá.

Màn hình video:Trong vài tháng qua, chúng tôi đã nghe rất nhiều tin đồn về phiên bản tái phát của bộ ba "Chất lượng hiệu ứng", nhưng EA đã không chính thức công bố.

Firik đã khóc bên cạnh!Điểm Gilu và Kane nên bảo vệ trung tâm vinh quang ở một vai

Theo tin tức bị rò rỉ, ban đầu nó đã được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 10, nhưng sau đó đã bị hoãn lại đến năm 2021.EA nên được chuẩn bị để chính thức công bố tin tức.

Bioware kỷ niệm N7 vào ngày 7 tháng 11 mỗi năm. Đây là một lễ hội đặc biệt để kỷ niệm "hiệu ứng chất lượng". Họ sẽ làm điều này trong năm nay.Theo Tin tức của Mark Meer, diễn viên lồng tiếng của nhân vật chính trò chơi Xuepad, được công bố trên Twitter và N7 năm nay sẽ có một hoạt động đặc biệt.Anh sẽ tái hợp với nhiều diễn viên lồng tiếng về bộ ba "hiệu ứng chất lượng" và một số nhà phát triển của Bioware.Sự kiện này sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ sáng thứ bảy tuần này.Tất nhiên, chúng tôi không thể xác định rằng lần này trên N7 sẽ chính thức phát hành phiên bản ba lần, nhưng xem xét các tin đồn khác nhau được lưu hành gần đây, thông báo chính thức rất có thể.Gần đây, một bộ ba của "Mass Effect: Phiên bản huyền thoại" đã được phân loại ở Hàn Quốc.

"Devil May Cry 5: Phiên bản đặc biệt" sắp được phát hành. Capcom đã phát hành một cuộc biểu tình mới của trò chơi Virgil, Nero và Dante. Với hiệu suất của thế hệ máy chơi game tiếp theo, trò chơi có hiệu suất tốt hơn."Devil May Cry 5: Phiên bản đặc biệt" Trình diễn Virgil: Vergil, người giỏi sử dụng phẫu thuật, có thể nhanh chóng bắt được kẻ thù bằng một vị thần sắc bén và chăm chỉ.

Không bao gồm chạy và tấn công các phong trào vô đạo đức, độ chính xác của kẻ thù càng cao, nồng độ càng cao và cuộc tấn công flash có sức mạnh phá hoại đáng kinh ngạc.Yan Mo Dao, Biov, Phantom Blade, Phantom Sword, Phantom Sword, Demon Shadow Body, Real Demon, v.v ... Sử dụng linh hoạt các tính năng độc đáo của Vergil để đánh bại kẻ thù càng tốt!"Devil May Cry 5: Phiên bản đặc biệt" Nero Trình diễn: Ngoài chế độ Vergil, DMC5SE cũng sẽ cung cấp chức năng theo dõi ánh sáng cho phép màn hình cải thiện hơn nữa, chế độ turbo, chế độ tăng tốc mạnh hơn và chế độ Knight Dark khó khăn mới mới .

Thông qua cuộc biểu tình của Nero, hãy xem loại niềm vui kết hợp nào có thể được mang lại khi tốc độ tổng thể của trò chơi tăng lên 1,2 lần!"Devil May Cry 5: Phiên bản đặc biệt" Dante Demonst: Trong chế độ Dark Knight huyền thoại mới, một số lượng lớn quỷ không thể đạt được ở chế độ bình thường sẽ xuất hiện trên cùng một màn hình.Việc chôn cất tuyệt đẹp của các nhóm quỷ này đang sôi sục vì niềm vui mới của hành động sành điệu!Màn hình video:

Vào tháng 10, chúng tôi đã báo cáo rằng mã nguồn của "nhìn vào cổng: Legion" đã bị rò rỉ và Ubisoft đã bị đe dọa bởi băng đảng tống tiền.Ngày nay, mã nguồn của kiệt tác 3A này đã được truyền bá trực tuyến và kích thước tệp là khoảng 560g, có thể được tải xuống trên các trình tải xuống khác nhau.Tổ chức rò rỉ mã nguồn là Egregor, một băng đảng ransomware và họ đã từng bị rò rỉ "Khủng hoảng đảo", "Island Crisis VR", và một trò chơi mới của RYSE. 3 Phiên bản làm lại.Sự rò rỉ của mã nguồn của "con chó đồng hồ: quân đoàn" sẽ mang lại điều gì?Đầu tiên, người chơi sẽ có thể thực hiện nhiều mod hơn.

Bằng cách truy cập mã nguồn, người sửa đổi có thể tìm thấy một phương thức để kích hoạt trò chơi của trò chơi.Bằng cách truy cập mã nguồn, trò chơi có thể được tối ưu hóa hơn nữa.

Ngoài ra, nhóm cracking có thể dễ dàng tìm thấy phương pháp bẻ khóa trò chơi hơn.Đến bây giờ, "Xem Dog: Corps" đã không bị bẻ khóa và trò chơi sử dụng phiên bản mới của mã hóa D, khó có thể bẻ khóa hơn.

Nếu bạn nhận được tệp mã nguồn, nó sẽ dễ dàng hơn để bẻ khóa.Tuần tới, chúng tôi sẽ có thể chơi "Call of Duty: Black Action Cold War", cũng là tác phẩm mới nhất trong các bộ phụ di động đen trong toàn bộ loạt phim truyền giáo.

Ngoài ra, chế độ Escape lớn rất phổ biến "Call of Duty: Theater" sẽ tiếp tục chạy ở chế độ miễn phí.Hai phần này sẽ được tích hợp dưới một số hình thức vào tháng 12, nhưng không rõ các chi tiết cụ thể sẽ được thực hiện như thế nào, nhưng chắc chắn là "nhà hát" sẽ không thay đổi động cơ.Các động cơ được sử dụng trong "Nhà hát" và "Chiến tranh Lạnh" là khác nhau."Nhà hát" sử dụng động cơ được giới thiệu trong "Modern Warfare" vào năm 2019 và "War War" sử dụng phiên bản nâng cấp của động cơ riêng của Treyarch trong "Black Action 3".

Điều này làm cho nhiều người chơi cảm thấy rất tức giận. Điều gì sẽ xảy ra với sự tích hợp của hai phần này? Điều này có nghĩa là "nhà hát" sẽ có một sự phân phối lại lớn.Một giám đốc diễn xuất được xác nhận gần đây đã đăng một bài đăng trên diễn đàn trò chơi Resetera rằng tình huống không phải là trường hợp, nghĩa là "nhà hát" sẽ không thay thế động cơ.

Tất nhiên, điều này vẫn không trả lời các câu hỏi cốt lõi chính, nghĩa là hai tác phẩm này sẽ "tích hợp" như thế nào."Bây giờ chúng tôi chỉ biết rằng chắc chắn sẽ có các yếu tố như giới thiệu vũ khí nâng cao và" hành động đen "và nhiều nội dung có thể được đưa vào" nhà hát "mới.

Hãy chờ xem các quan chức đối phó với hai người vào tháng 12 như thế nào."Call of Duty: Nhà hát" hiện có thể được sử dụng trên PlayStation4, Xbox One và PC.