ươngMộtsốngườihâmmộArsenalđãbàytỏsựkhônghàilòngvớiALDAchosựthaythếTrong nửa đầu, Liu Zhenli liên tục trình bày tiết kiệm tuyệt vời và Wang Wei đã nghỉ hưu.

ươngMộtsốngườihâmmộArsenalđãbàytỏsựkhônghàilòngvớiALDAchosựthaythế& rdquo;ươngMộtsốngườihâmmộArsenalđãbàytỏsựkhônghàilòngvớiALDAchosựthaythế[Lei Sports] Thử nghiệm Crown mới của ba người ở West Ham United là tích cực, bao gồm cả huấn luyện viên trưởng Moyas, người sẽ chia rẽ nhà trong 10 ngày.

Gương: Một số người hâm mộ Arsenal đã bày tỏ sự không hài lòng với ALDA cho sự thay thế

ươngMộtsốngườihâmmộArsenalđãbàytỏsựkhônghàilòngvớiALDAchosựthaythếLeague Cup Moyes trong tuần này đã vắng mặt. Anh ấy cuối tuần với giải đấu của Wolves và vòng thứ tư của giải đấu Cup tuần tới. Anh ấy không thể tiến hành tiến hành.ươngMộtsốngườihâmmộArsenalđãbàytỏsựkhônghàilòngvớiALDAchosựthaythếHai người khác của West Ham United đã bị nhiễm vương miện mới là người chơi Dior và Josh & Middot; Kuron. Hai người được chẩn đoán trước cuộc thi với Herbal League Cup, và trước đây được đưa vào danh sách bắt đầu của trò chơi.ươngMộtsốngườihâmmộArsenalđãbàytỏsựkhônghàilòngvớiALDAchosựthaythếSau khi nhận được kết quả chẩn đoán, họ lái xe về nhà để cô lập.ươngMộtsốngườihâmmộArsenalđãbàytỏsựkhônghàilòngvớiALDAchosựthaythếTin tốt là ba là nhiễm trùng không có triệu chứng.ươngMộtsốngườihâmmộArsenalđãbàytỏsựkhônghàilòngvớiALDAchosựthaythếSau West Ham United, trò chơi sẽ được chỉ huy bởi trợ lý của Moyas Allen & Middot; Ivin dẫn đầu đội.

ươngMộtsốngườihâmmộArsenalđãbàytỏsựkhônghàilòngvớiALDAchosựthaythếWest Ham Lian đã chủ động thử nghiệm đối thủ Herx trước trận đấu, nhưng đã bị từ chối sau đó.ươngMộtsốngườihâmmộArsenalđãbàytỏsựkhônghàilòngvớiALDAchosựthaythếHuấn luyện viên của Herm City McCarthy cho biết đội đã phát hiện ra rằng có một chẩn đoán về West Ham United một giờ trước, nhưng họ không có liên lạc chặt chẽ với nhau.ươngMộtsốngườihâmmộArsenalđãbàytỏsựkhônghàilòngvớiALDAchosựthaythếLiên quan đến cửa sổ chuyển nhượng hiện tại chưa bị đóng, chúng tôi vẫn có thời gian để cải thiện đội hình chính và thay thế của mình. Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào đội có một đội hình hoàn chỉnh. Có những ứng cử viên phù hợp ở tất cả các vị trí. Nhiều công việc phải làm, chúng ta cần Thời gian để tạo ra một cái gì đó.

ươngMộtsốngườihâmmộArsenalđãbàytỏsựkhônghàilòngvớiALDAchosựthaythế[Lei Sports] Parma chính thức công bố danh sách lớn Bologna và Pezula ở Bologna và Pezilla, được trả lại từ Bologna và Pezula., Nhưng anh vẫn được chọn cho danh sách lớn này.ươngMộtsốngườihâmmộArsenalđãbàytỏsựkhônghàilòngvớiALDAchosựthaythếDanh sách lớn như sau: Thủ môn: Alastra, Renaldi, Sepei; Defender: Alves, Barolg, Damian, Demu, Pezula, Rich, Jacobni, Laobi, Laosha Reni tiền vệ: Brugman, Deqi, Grassi, Elnney, Casa, Kutzka, Simonner, Simonner ; Striker: Abadate, kiney, Kara, Kara, Kara Mo, Sipidi, SplekatiươngMộtsốngườihâmmộArsenalđãbàytỏsựkhônghàilòngvớiALDAchosựthaythế. Hôm qua để chuẩn bị cho giai đoạn thứ hai của trò chơi với đội, và Trùng Khánh đương đại sẽ là thủ lĩnh của Thượng Hải Thượng Hải vào lúc 20:00 tối nay.ươngMộtsốngườihâmmộArsenalđãbàytỏsựkhônghàilòngvớiALDAchosựthaythếQuảng Châu R & F chính thức tuyên bố rằng & ldquo; thông qua cuộc đàm phán thân thiện của câu lạc bộ và Câu lạc bộ bóng đá Lifan đương đại, cầu thủ Aderian & Middot; Mezervsky đã đạt được một thỏa thuận. và cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2020.

& rdquo; Trùng Khánh đương đại cũng đã viết rằng tại thời điểm này, Super League Trung Quốc đang diễn ra đầy đủ.Sau khi giao tiếp đầy đủ và tham khảo ý kiến ​​thân thiện với Câu lạc bộ bóng đá R & F Quảng Châu và cầu thủ Adrian, xem xét nhu cầu phát triển liên tục của đội trong giai đoạn tiếp theo và đào tạo các cầu thủ trẻ, cầu thủ Adrian sẽ được thuê cho R & F Quảng Châu R & F Câu lạc bộ bóng đá đến mùa giải này.

Gương: Một số người hâm mộ Arsenal đã bày tỏ sự không hài lòng với ALDA cho sự thay thế

& rdquo; Adrian & Middot; Mezervsky (Tên Quảng Đông: Azuan & Middot; Adrian Mierzejewski), sinh ra ở Ba Lan vào ngày 6 tháng 11 năm 1986, là một cầu thủ bóng đá Ba Lan. , và có một khả năng kiểm soát bóng tốt.Anh ấy đã được chọn nhiều lần cho đội tuyển quốc gia Ba Lan, và đã chơi thay mặt cho đội tuyển quốc gia Ba Lan tại Cup châu Âu 2012.Adrian & Middot; Merizevsky đã ra mắt trong Câu lạc bộ bóng đá Vivis Waka Purded ở Ba Lan.Năm 2009, Adrian chuyển đến Câu lạc bộ bóng đá Ba Lan Warsaw.

Kể từ đó, Adrian đã chuyển đến Ả Rập Saudi, UAE và Úc.Trong mùa giải 2017/2018, anh không chỉ giúp Sydney FC giành chức vô địch mùa giải thường xuyên và nhà vô địch FA Cup, mà còn tham gia AFC Champions League. Anh cũng được chọn là cầu thủ có giá trị nhất trong Super League Úc.Trong mùa giải 2018, Adrian đã gia nhập Changchun Yatai, cho thấy 19 lần xuất hiện thay mặt cho đội, tích lũy 3 bàn thắng và 8 hỗ trợ; Adrian tham gia Lifan đương đại Trùng Khánh vào năm 2019, và đã tích lũy được 39 lần cho đến nay. Và 14 hỗ trợ..

Manla 45 tuổi, người đã huấn luyện trong Liên đoàn bóng đá nữ trong 7 năm đầu tiên. Năm 2014, anh gia nhập đội huấn luyện Helsinki với cầu thủ Hernesie U17. đã được thăng cấp lên đội dự trữ cho đội dự bị. Huấn luyện viên.Trong tháng này, Lawniemi được ghi nhận tồi tệ đã mời Manila dẫn dắt đội. Lần này, Herbinky, cũng là lần đầu tiên Manila rời đội để chiến đấu chống lại chủ nhân cũ.

Gương: Một số người hâm mộ Arsenal đã bày tỏ sự không hài lòng với ALDA cho sự thay thế

[Lei Sports] Trận tái đấu NBA tiếp tục ngày hôm nay, và Lakers đã mở ra những thách thức của Pacers.Sau khi bắt đầu trò chơi, Warren và Brogmons đã nóng đến mức Pacers đã ngăn Lakers với làn sóng 10-2. Sau khi đình chỉ, James và Davis đã chơi từng người khác. Caruso cũng đánh ba con. , sau đó là người độc thân của Vallen ghi được 9 điểm liên tiếp để giúp Pacers tái lập vị trí dẫn đầu. Sau quý đầu tiên, Pacers đã dẫn dắt Lakers vào 34-24.

Trong quý thứ hai, James đã ghi được 9 điểm trong một người nước ngoài được liên kết. Pacers sẽ rơi vào tình trạng trì trệ vào cuối cuộc tấn công. Lakers đã chơi 35-20 trong một phần tư.Trong quý vừa qua, Pacers đột nhiên rơi vào vùng đất ghi bàn. Cook đã đánh một con trỏ ba để thổi vào góc phản công. .Cuối cùng, Pacers là Hồ 116-111.Lakers: LeBron James 31 điểm, 8 rebound và 7 hỗ trợ; Anthony Davis 8 điểm và 8 rebound; Javier McKee 5 điểm 4 rebound; Kyle Kuzma 11 điểm và 5 rebound; Quinn Cook 21 điểm.Dữ liệu của Pacers: TJ-Volun 39 điểm và 5 rebound; Mels-Turner 7 điểm và 3 rebound; Victor-Oladipo 22 điểm, 7 rebound và 5 hỗ trợ; 5 rebound và 6 hỗ trợ.Danh sách chấn thương Lakers: Sự đau nhức hông bên phải của Daniel Green không có, mọi người không tham gia trận tái đấu với đội; gãy ngón tay cái phải của Lajian-Rondo không có.

Pacers: Chấn thương đầu gối của Goga-Bagazawa đã vắng mặt; chân của Donatas-Sabinis bị thương và bị bỏ lỡ; Jerry Rim bị thương và bị bỏ lỡ.[Lei Sports] Mùa giải thường xuyên của NBA vẫn tiếp tục, và Clippers chống lại Blazers.

Trong quý đầu tiên, người tiên phong trong quý đầu tiên bước vào ba con trỏ để thiết lập lợi thế hàng đầu và Jeme Mayel Green ghi được 8 điểm liên tiếp để trả lời Clippers để vượt qua điểm số.Sau đó, Louis Williams đã ghi được 14 điểm cuối cùng của Clippers, nhưng bất lực không thể ngăn chặn những bông hoa đa điểm của Blazers.

Trong quý đầu tiên, chiếc thuyền nhanh đã tụt lại sau 34-37.Trong quý thứ hai, Jackson và Shameter đã giúp Clippers vượt qua điểm số.

Nhưng Little Gari Tordet cũng ghi được hai điểm ba điểm và McColom ghi được 5 điểm liên tiếp, và Blazers ghi được vị trí dẫn đầu hai chữ số.Kể từ đó, Clippers đã nở hoa một chút.Trận chiến nghỉ giải lao đã tụt lại phía sau 69-75.Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, Clippers đã nâng ba con số lên xuống, và một loạt Shameter đã giúp Clippers cân bằng điểm số.

Kể từ đó, hai bên đã được ghi bàn xen kẽ.Trận chiến ba phần tư tụt lại sau 95-96.

Trong quý vừa qua, hai bên của trò chơi đã ghi được ba điểm và điểm số đang dẫn đầu.Vào thời điểm quan trọng, người tiên phong đột nhiên tấn công Dumb Fire. Shamete Co -Team lên với Patterson 6 điểm liên tiếp. McGulland cũng đạt ba điểm, và Clippers đảo ngược tình huống trên sân.

Cuối cùng, trò chơi đã kết thúc và Clippers đã đánh bại Blazers 122-117.Dữ liệu của Clippers: Paul George 21 điểm và 6 rebound; Randry Shameter 19 điểm; Marcus Morris 15 điểm và 8 rebound; Reggie -Jackson 17 điểm và 5 hỗ trợ; Jeme Mayel Green 13 điểm; Louisus; Louis;

Dữ liệu của Blazers: CJ-McCallom 29 điểm và 8 hỗ trợ; Camero Anthony 21 điểm và 7 rebound; Damian-Lillard 22 điểm và 5 hỗ trợ; Xiaogali Trent 22 điểm;Danh sách chấn thương Clippers: Chấn thương bắp chân của Patrick Belffer không có; Monterez Hallel vắng mặt vì lý do cá nhân.BLAZERS: Chấn thương hông của Hassan-Whitesend vắng mặt; gân Achilles của Rodneh Hud bị thương và bỏ lỡ; Kelobab Swangen vắng mặt vì lý do cá nhân; Treo-Ariza vắng mặt vì lý do cá nhân.. Trò chơi, huấn luyện viên của Quảng Châu Evergrande Canavaro đã tham dự cuộc họp báo với Gaozhiyi. Nói về các chế phẩm cho trò chơi này, Canavarro nói rằng gần đây đã thực hiện triển khai mục tiêu về các đặc điểm kỹ thuật của Luneng., Nhưng Evergrande đã sẵn sàng.

Nói về đối thủ Luneng Luneng trong lĩnh vực này, Canavaro nói: & ldquo; Với sự hiểu biết của tôi về Luneng, đội hình của họ trong trò chơi này chắc chắn khác với Shenhua, họ chắc chắn sẽ gửi toàn bộ chủ nhân đối mặt với chúng tôi. Triển khai dựa trên các đặc điểm kỹ thuật của Luneng và sẽ không bao giờ đơn giản để phù hợp với Luneng, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng.& rdquo; cho Fisan Duo's Luo Guofu, mà người hâm mộ quan tâm, Canavarro cũng đã trả lời, & ldquo; Fisun Duo có thể bắt đầu đào tạo với đội sau khi chúng tôi chơi trò chơi này với Luneng, và Luo Luo, và Luo Luo, Luo, Luo Guofu là Rất háo hức với trò chơi. Do những cảm xúc cao, anh ấy quá chăm chỉ trong việc đào tạo, gây ra không khỏe ở bắp chân. Anh ấy cũng cần nghỉ ngơi và điều chỉnh, và trạng thái của họ sẽ từ từ phục hồi.

& rdquo;. Trò chơi, huấn luyện viên trưởng của Luneng Taishan, Li Xiaopeng và đội trưởng Hao Junmin đã tham dự buổi họp báo. , nhưng điều này không dễ dàng trong trò chơi này, đội không bị thương trong trò chơi này, với hy vọng chấm dứt thất bại trước đối thủ.

Li Xiaopeng lần đầu tiên nói về sự chuẩn bị của đội: & rdquo; Ngày nay, toàn bộ nhóm đã tập trung vào việc điều chỉnh sự phục hồi. Bởi vì chúng tôi đã thua trò chơi cuối cùng, thì việc điều chỉnh tương đối khó khăn, nhưng không có gì khi đối mặt với Evergrande. Có thể bị mất, chúng ta phải đi ra ngoài và cố gắng làm cho cảnh này tuyệt vời.& rdquo; Đối với mục tiêu của đội trong trò chơi này, Li Xiaopeng thừa nhận: & ldquo; Chúng tôi đã thua Shenhua trong trò chơi trước. Nó chỉ có ba ngày điều chỉnh, rất khó điều chỉnh.