ườihâmmộsửdụngUnreal5đểtạoravideokháiniệmvềNếu Hoa Kỳ hủy bỏ thuế quan, chúng tôi cũng sẽ thu hồi các biện pháp này.

ườihâmmộsửdụngUnreal5đểtạoravideokháiniệmvềCơ quan quản lý thông tin năng lượng của Hoa Kỳ cho biết, kể từ tuần 1 tháng 6, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ đã tăng 2,1 triệu thùng lên 436,5 triệu thùng.ườihâmmộsửdụngUnreal5đểtạoravideokháiniệmvềCác nhà phân tích trước đây đã dự kiến ​​rằng hàng tồn kho dầu thô sẽ giảm 2 triệu thùng.

Người hâm mộ sử dụng Unreal 5 để tạo ra video khái niệm về

ườihâmmộsửdụngUnreal5đểtạoravideokháiniệmvềNgoài ra, được điều khiển bởi khai thác dầu đá phiến, sản lượng địa phương của Hoa Kỳ tuần trước đạt 10,8 triệu thùng mỗi ngày, và sau đó đánh bại một kỷ lục cao, chỉ đứng sau Nga.ườihâmmộsửdụngUnreal5đểtạoravideokháiniệmvềSản lượng hiện tại của Nga là khoảng 11 triệu thùng mỗi ngày.ườihâmmộsửdụngUnreal5đểtạoravideokháiniệmvềCác nhà đầu tư cũng cần chú ý đến số lượng nền tảng khoan dầu thô của Hoa Kỳ do Berkuz phát hành vào thứ Bảy lúc 1:00 sáng (3:00 vào thứ Sáu, thời gian phương Đông vào thứ Sáu, thời gian phương Đông) để có được manh mối mới để hiểu về dầu thô của Hoa Kỳ sản xuất và nhu cầu.ườihâmmộsửdụngUnreal5đểtạoravideokháiniệmvềThị trường cũng đang chú ý đến nguồn cung của Venezuela. Thời gian để giao dầu thô tại nhà ga cảng lớn của Venezuela bị tụt lại phía sau trong gần một tháng.ườihâmmộsửdụngUnreal5đểtạoravideokháiniệmvềĐất nước đang trong cuộc khủng hoảng kinh tế và đang phải đối mặt với mối đe dọa của các lệnh trừng phạt của Mỹ.

ườihâmmộsửdụngUnreal5đểtạoravideokháiniệmvềĐồng thời, tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ của Venezuela và Nga đang xem xét sản xuất ngày càng tăng.ườihâmmộsửdụngUnreal5đểtạoravideokháiniệmvềReuters báo cáo vào ngày 25 tháng 5 rằng việc cung cấp Venezuela và Iran có thể giảm, OPEC đã xem xét tăng sản lượng của dầu thô thêm 1 triệu thùng mỗi ngày vào tháng Sáu.ườihâmmộsửdụngUnreal5đểtạoravideokháiniệmvềLeung nói thêm rằng "giá vàng dao động trong một phạm vi rất hẹp.

ườihâmmộsửdụngUnreal5đểtạoravideokháiniệmvềThiết bị trên là từ 1.297-1,298 đô la Mỹ. Vì thị trường dường như đang chờ đợi các nhà lãnh đạo Hoa Kỳ và Triều Tiên gặp nhau, và tăng lãi suất của Mỹ, những điều này dự kiến ​​sẽ được thực hiện vào tuần tới.ườihâmmộsửdụngUnreal5đểtạoravideokháiniệmvề"Kỹ thuật viên của Reuters Wang Tao nói rằng mục tiêu của vàng tại chỗ vẫn ở mức thấp 1.281,76 đô la Mỹ mỗi ounce vào ngày 21 tháng 5, bởi vì xu hướng tăng giá của giá đã được hoàn thành.ườihâmmộsửdụngUnreal5đểtạoravideokháiniệmvề. Báo giá xpt = Báo giá vàng Spot XPD = CFTC/Golcn COMEX COPAND COMPER ổn định, sở thích rủi ro khi lãi suất của Hoa Kỳ tăng triển vọngườihâmmộsửdụngUnreal5đểtạoravideokháiniệmvềNó đã được báo cáo trước đó rằng OPEC có thể quyết định thư giãn hạn ngạch đầu ra sau ngày 22 tháng Sáu.

Các cơ quan năng lượng quốc tế dự đoán rằng vào năm 2030, xe điện sẽ thay thế 2,5 triệu thùng dầu thô mỗi ngày.Tuy nhiên, một số nhà phân tích vẫn lạc quan về giá dầu. Do các hạn chế về điều kiện vận chuyển của dầu đá phiến Hoa Kỳ và công ty ưu tiên trả tiền cho các cổ đông thay vì thực hiện một vòng đầu tư dầu mới.

Người hâm mộ sử dụng Unreal 5 để tạo ra video khái niệm về

Tamar Essner, một nhà phân tích tại Nasdaq Corporate Solutions of Oil ống Pipelines, tin rằng các nguyên tắc cơ bản của thị trường dầu vẫn còn mạnh.Vì ác cảm với rủi ro, thị trường hơi khó hiểu bây giờ.Aisner cũng nhận thấy rằng sản lượng dầu hàng ngày của Venezuela đã giảm 500.000 thùng, và người ta đã suy đoán rằng vào cuối năm 2018, 500.000 thùng có thể giảm.Ông nói rằng nếu điều này xảy ra, các công cụ khai thác dầu đá phiến của Mỹ sẽ không thể tăng sản lượng nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng.

Trên thực tế, sản lượng dầu của Venezuela đã giảm mạnh và nó có thể tiếp tục giảm ít nhất trước khi kết thúc năm.Tuy nhiên, ước tính hàng năm và báo cáo hàng tháng của Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) cho thấy kể từ năm 2018, các nhà sản xuất dầu đá phiến Mỹ đã tăng sản lượng hàng ngày lên 1,28 triệu thùng.Ngay cả khi dữ liệu của Cơ quan Quản lý Năng lượng Hoa Kỳ có thể sai, việc tăng sản lượng dầu hàng ngày ở Hoa Kỳ có thể là khoảng 1 triệu thùng, đủ để bù đắp tác động của sự suy giảm sản lượng dầu của Venezuela.Nhưng Esner và các nhà phân tích khác đã theo dõi giá dầu nói rằng các thương nhân khoan của Mỹ đã bị cấm với mức giá thấp hơn, vì vậy họ sẽ không thấy nhiều dòng tiền như trước đây.

Ngoài ra, họ đã xây dựng các kế hoạch chi tiêu vốn dựa trên giá dầu thấp hơn.Nếu bạn tin rằng dữ liệu được đánh giá bởi Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ, đây có thể là một sự thật.

Người hâm mộ sử dụng Unreal 5 để tạo ra video khái niệm về

Tuy nhiên, công nhân khoan đang khoan nhiều dầu và khai thác nhiều dầu hơn.Tình huống này là một chút mâu thuẫn.

Một mặt, hiện tượng thiếu hụt của công nhân đang dần xuất hiện.Mặt khác, các nhà đầu tư yêu cầu tiền mặt thay vì sản xuất nhiều dầu hơn.Ngoài ra, nút cổ chai của đường ống dẫn dầu DI cũng buộc các khoan ở đó phải bán dầu.Mặt khác, sản xuất dầu đang phát triển.Như những lời nhắc nhở hoài nghi dầu đá phiến, về lâu dài, sự tăng trưởng này có thể không bền vững.Nhưng hiện tại, sự tăng trưởng này là liên tục và sẽ hạn chế giá dầu.

Nhiều quốc gia đang tăng dầu. Trong tương lai, xu hướng giá dầu phụ thuộc vào cung và cầu. Ngoài ra, các quốc gia sản xuất nhiều dầu hơn không chỉ là Hoa Kỳ.Canada cũng đang tăng sản xuất dầu thô.

Tuy nhiên, trên thực tế, hầu hết các loại dầu Canada đã được chuyển đến nhà máy lọc dầu Hoa Kỳ và được cung cấp giảm giá lớn. Do đó, tầm quan trọng của mô hình sản xuất dầu thô của Canada đối với thị trường quốc tế không tốt như mô hình của Hoa Kỳ.Brazil cũng đang tăng sản lượng dầu và Tập đoàn Dầu khí Nga gần đây đã nói rằng sản lượng dầu hàng ngày đã tăng 70.000 thùng. Tôi muốn xem nó có thể phục hồi đến mức bao nhiêu trước khi thỏa thuận giảm sản xuất.

Sản lượng hàng ngày của Dầu khí quốc gia Nga tăng 70.000 thùng chỉ trong ba ngày, trong khi công suất nhàn rỗi của công ty là 120.000 đến 150.000 thùng.Hơn nữa, dầu mỏ Nga chỉ là một trong những người tham gia Thỏa thuận sản xuất OPEC.

Tổng công suất nhàn rỗi của OPEC và các đối tác của nó là hơn 1 triệu thùng, ngay cả khi Venezuela bị loại trừ.Venezuela không thể đảo ngược xu hướng giảm sản lượng như các quốc gia khác ở các quốc gia khác.Do đó, ngay cả khi các đại lý khoan dầu đá phiến của Hoa Kỳ đang bị ảnh hưởng bởi các tắc nghẽn đường ống, tình trạng thiếu hụt công nhân và lợi nhuận cao hơn đối với các nhà đầu tư, năng lực sản xuất toàn cầu vẫn có nhu cầu ngày càng tăng đối với dầu.Điều cần được ghi nhớ là sự gia tăng nhu cầu dầu chỉ là một dự đoán, và nó vẫn chưa trở thành một sự thật.

Do đó, tình hình có thể được thay đổi, không phải vì sự xuất hiện của xe điện.Trong thực tế, có nhiều yếu tố có thể kiểm soát nhu cầu của dầu.

Nút cổ chai vận chuyển dầu đá phiến Mỹ tạm thời giúp giá dầu, xu hướng tương lai phụ thuộc vào cung và cầu toàn cầuLCO-1,48%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.55%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm các vị trí khác để chấm dứt tình yêu giàu có của Anh Investing.com & ndash; vào thứ ba, mặc dù phải đối mặt với áp lực sản xuất dầu thô của Mỹ và áp lực tăng sản lượng của OPEC, giá dầu thô tăng nhẹ.

Kể từ thời điểm 13:21 của Bắc Kinh (01:21 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI WTI đã tăng 0,43%trong tháng 7 lên 65,03 đô la/thùng.Brent ở London tăng 0,13%trong tháng 8 lên 75,39 đô la/thùng.

Tương lai dầu thô Tháng 9 Tháng 9 đã giảm 1,3%xuống còn 464,50 RMB (khoảng 72,52 đô la).Tổ chức của các nước xuất khẩu dầu khí (OPEC) dự kiến ​​sẽ tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng 6 và sẽ thảo luận về việc có nên tăng sản lượng với một số quốc gia dầu mỏ không phải là Nga.Theo tháng trước, nhóm giảm sản xuất dự kiến ​​sẽ tăng sản lượng để lấp đầy khoảng trống có thể có ở Venezuela và Iran.Các tin tức trên kéo dài giá dầu tiếp tục giảm trong những ngày giao dịch gần đây.

Stephen Innes, giám đốc công ty thương mại châu Á của công ty môi giới tương lai Singapore, cho biết: & ldquo; tất cả những điều này đều liên quan đến nguồn cung. Cung cấp dầu, làm cho các thương nhân dầu thô run rẩy.& rdquo; đồng thời, sự gia tăng sản xuất dầu thô của Mỹ cũng gây áp lực lên giá dầu.

Một báo cáo được công bố bởi Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) cho thấy vào tháng 3 năm nay, sản lượng địa phương của Hoa Kỳ đã tăng 215.000 thùng mỗi ngày lên 10,47 triệu thùng mỗi ngày, mức cao hàng tháng là cao hàng tháng.Nhà phân tích Phillip Streble của RJO Futures cho biết: & ldquo; Giá dầu đang vượt qua mức hỗ trợ chính & Hellip; & Hellip; Mọi người không thực sự tin rằng giá dầu sẽ tiếp tục tăng.

& rdquo; Ngoài ra, tổ chức công nghiệp sẽ được công bố vào tuần trước vào thứ Tư lúc 4:30 sáng thứ Tư lúc 4:30 ngày thứ Tư, thời gian Bắc Kinh và báo cáo EIA dự kiến ​​là 22:30 vào thứ Tư, thời gian Bắc Kinh (thời gian Bắc Kinh ( Thời gian Đông Hoa Kỳ được công bố lúc 10:30 sáng).Nguồn cung dầu thô toàn cầu làm tăng khói mù và các đĩa esk rebound trong phần phụ.