óthểảnhhưởngđếnbảnlàmlạBan Shen và Half Carter đã viết trên Weibo: & ldquo; Theo nhiều nguồn để làm chủ tịch Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc.

óthểảnhhưởngđếnbảnlàmlạSau khi mở màn, Kobe kiểm soát bóng và Nagoya tiếp tục chiến đấu trở lại. Cả hai bên được xây dựng trong hiệp một. Iniesta đã ghi bàn thắng duy nhất trong hiệp hai.óthểảnhhưởngđếnbảnlàmlạPuwa Red Diamond 0-1FC Tokyo Puhe, tiền vệ chính của Guan Gengui đã bị đình chỉ.

óthểảnhhưởngđếnbảnlàmlạBài viết chung của FC Tokyo, Morita và Ogawa Ryo cũng trở lại.óthểảnhhưởngđếnbảnlàmlạVào phút thứ 37 của hiệp một, Kuaishi Yongjing Qianyou đã giúp FC Tokyo dẫn đầu trong hiệp một.óthểảnhhưởngđếnbảnlàmlạTrailer cạnh tranh ngày 3 tháng 10 lúc 13:00 Sapporo Gonzo vs Sendana Tanabata ngày 3 tháng 10 lúc 14:00 Osaka Sakura vs Kawasaki Forward, ngày 3 tháng 10 lúc 15:00 Yokohama FCVS Sun God, ngày 3 tháng 10, 16:00 Mũi tên vào ngày 3 tháng 10 so với Toriko Shayan vào ngày 3 tháng 10 lúc 18:00 Osaka Steel vs Kashima Antlers vào lúc 18:00 ngày 3 tháng 10 Divine Three Gods vs Shimizuki hung hăng ngày 4 tháng 10 Waterman vs Kobe Shengli Ship, ngày 4 tháng 10, 16:00, Puwa Red Diamond vs Nagoya Whale Eightóthểảnhhưởngđếnbảnlàmlạ[LEI Sports] Vào tối ngày 29 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Câu lạc bộ Ajax đã công bố dữ liệu tài chính hàng năm của họ. Theo nhóm AJAX, do việc bán các cầu thủ trẻ xuất sắc được đào tạo bởi một số lượng lớn câu lạc bộ, câu lạc bộ đã đạt được Lợi nhuận ròng lên tới 20,7 triệu euro trong năm qua, nhưng so với cùng kỳ, nó đã giảm mạnh.óthểảnhhưởngđếnbảnlàmlạTheo dữ liệu, AJAX có doanh thu 162,3 triệu euro trong năm qua, giảm gần 37,2 triệu euro so với cùng kỳ.

óthểảnhhưởngđếnbảnlàmlạDo tác động của dịch vương miện mới trong năm nay, câu lạc bộ đã mất tổng cộng 3,1 triệu euro ngoại trừ tiền lương cố định.óthểảnhhưởngđếnbảnlàmlạTuy nhiên, trong vài năm qua, Ajax đã liên tiếp bắn nhiều cầu thủ trẻ như Derricht, De Rong, Van Delbeck và Ziyeh, đưa ra tới 84,5 triệu cho câu lạc bộ. Thu nhập Euro.óthểảnhhưởngđếnbảnlàmlạTất cả các thành viên của câu lạc bộ, bao gồm các nhân viên huấn luyện và nhân viên, sẽ hoàn thành bài kiểm tra virus ngày hôm nay.

óthểảnhhưởngđếnbảnlàmlạCâu lạc bộ đã không công bố danh sách hai người, nhưng trước đó, người Tây Ban Nha chính thức phát hành bức ảnh đào tạo mới nhất của đội. Wu Lei cũng nằm trong số đó. Về cơ bản, Wu Lei không phải là một trong hai người.óthểảnhhưởngđếnbảnlàmlạTrước đó, dịch bệnh Tây Ban Nha đã hồi sinh nghiêm túc và nhiều cầu thủ ở người Tây Ban Nha đã bị nhiễm một vương miện mới. Bây giờ, câu lạc bộ lại có một tình trạng tích cực trong câu lạc bộ. Tiếp theo, người Tây Ban Nha sẽ mở ra vòng thứ năm của đối thủ Al, người Tây Ban Nha vào ngày 10 tháng 10. Ke Kong.óthểảnhhưởngđếnbảnlàmlạ[Lei Sports] Vào lúc 18:00 ngày 7 tháng 10, trận bán kết Daily Cup 20120 tiếp tục, tiền đạo Kawasaki 0-2FC Tokyo, Yokohama Jerrip 0-1 Park Sun God.óthểảnhhưởngđếnbảnlàmlạTiền đạo Kawasaki 0-2FC Tiền đạo Tokyo Kawasaki đã thay đổi không thay đổi. So với Osaka Sakura, không có thay đổi so với Thế chiến I. Damon thay thế Kobayashi.

FC Tokyo Rotary, ngoài Diego Olivilla, 10 lần ra mắt xoay vòng chính.Sau khi khai mạc, FC Tokyo đã không chết và thường xuyên sử dụng tốc độ của Yongjing Qianyou và Diego Olivilla để chống lại. Vào phút thứ 14, Lyondero đã sử dụng một cú đá phạt để trực tiếp phá vỡ bàn thắng. , Lyondero đã ghi một bàn thắng khác lên 2-0. Tiền đạo Kawasaki lạc hậu đã được thay thế trên Okima, Kobayashi và Sanji để củng cố cuộc tấn công. Thật không may, tôi không thể nắm bắt được cơ hội. Doromo Chuan Derby.

Yokohama Waterfront 0-1 Park Sun Shen Yokohama Vòng quay một phần của Waterfront.Trident mạnh nhất của Mặt trời Bai được phóng cùng một lúc, và ba người đứng của Nurieno đã chào đón kẻ thù.Sau khi khai mạc, vị thần Bai Sun đã không chơi một cuộc tấn công nhanh như trò chơi trước. Tướng Sun Shenmen Jin Chengkui là các vị thần của cánh cửa. Anh ta đã nhiều lần kết nối với cổng của thành phố, và kết thúc của còi.Vào ngày 7 tháng 11, FC Tokyo sẽ cạnh tranh với Bai Sun God để cạnh tranh cho Giải vô địch Nikko Cup trong lĩnh vực quốc gia. Hệ thống trò chơi cuối cùng và bán kết là khác nhau. Trong 90 phút, họ sẽ tham gia Giải vô địch cuối cùng thông qua một hình phạt.

[LEI Sports] Một vài ngày trước, đội tuyển quốc gia Bỉ đã chính thức công bố danh sách ngày thi đấu quốc tế của đội trong tháng này. Về mặt tiền tuyến, Azar và Debrane LED. Dự kiến ​​sẽ dừng 3-4 tuần bằng cách công bố chấn thương Của cơ bắp chân phải của Azar, điều đó có nghĩa là Azar sẽ bỏ lỡ tất cả các cuộc thi trong ngày trò chơi quốc tế Bỉ tháng 10 và thậm chí bỏ lỡ trận derby quốc gia Tây Ban Nha vào ngày 25 tháng 10.Thủ môn của đội tuyển quốc gia Bỉ: Castols, Kuruva, Minole, Van-Crown Broch: Aldwred, Borin, Boya, Denaer, Dembangl, Meccler, Vanheusden, Wiltong Hengtian Midfield: Callasco, Castone, Chadeli, Kayabi , Tirmans, Vanaken, Wetsel về phía trước: Duku, Azar (bị thương), Lugaki, Melten, Oriri, Trosad vào tháng 10, Bỉ, Bỉ sẽ chơi một trận đấu thân thiện với Corteda lúc 2:45 ngày 9 tháng 10, thời gian , Đó sẽ là Liên minh châu Âu. Vào lúc 0 giờ, ngày 12, Bỉ đã thi đấu với đội tuyển Anh; lúc 2:45 ngày 15 tháng 10, Bỉ đối mặt với Iceland.[Lei Sports] Đội vô địch Anh chính thức tuyên bố rằng đội đã sa thải huấn luyện viên trưởng Ramomchi, và cựu huấn luyện viên của Breaton, Chris Hugon đã đảm nhận vị trí huấn luyện viên câu lạc bộ.Rừng Nottingham xếp thứ bảy tại Champions League mùa trước, với cùng điểm với Swansea, nhưng do sự bất lợi của chiến thắng ròng, sự thấp kém của mạng đã không tham gia vào khu vực nâng cấp. Trong mùa giải mới, kỷ lục bắt đầu Trong số Rừng Nottingham rất tệ. Không có chiến thắng, 4 giải đấu chỉ ghi được 1 bàn thắng và không nhận được 1 điểm. Họ được kết hợp với 0 điểm với 0 điểm với Mewekom mùa này.

Và đây là lý do quan trọng nhất để đội bắn Lamomch.Ramomchi nhậm chức vào mùa hè năm 2019. Mặc dù anh vừa mới gia hạn hợp đồng với đội vào mùa hè này, kết quả tồi tệ của đội đã khiến câu lạc bộ quyết định chấm dứt hợp đồng trước.

Mặt khác, huấn luyện viên mới của Nottingham Forest Houton đã 61 tuổi. Các cầu thủ đã chơi cho Tottenham. Họ đã chơi hơn 70 lần cho đội, và sau đó đến West Ham United và Brent Ford.Sau khi nghỉ hưu, Houton đã huấn luyện Newcastle, Birmingham và Novic. Vào mùa 2009/2010, Houton đã dẫn Magpie giành chức vô địch Anh.

Houton gia nhập Breaton vào cuối năm 2014, đã dẫn dắt 215 trận đấu, ghi được 89 chiến thắng, 56 trận hòa và 70 trận thua. Trong mùa giải 2017/2018, anh đã dẫn dắt đội vượt qua thành công. Tái thiết và Hugon chia tay câu lạc bộ. Có tin đồn rằng Houton sẽ huấn luyện thành phố Bristol, và cuối cùng, anh ta đã chọn khu rừng Nottingham..Li Jin Khánh sinh năm 1997. Anh ấy 23 tuổi. Anh ấy có thể chơi eo trước và sau trên sân. Anh ấy có khả năng kiểm soát bóng tuyệt vời. Anh ấy chạy tích cực và có thể chơi trái và phải.Li Jin Khánh đã được chọn vào đội trẻ quốc gia vào năm 2011, và sau đó vào Bắc Kinh và tiếng vang. Từ tháng 5 năm 2015 đến tháng 1 năm 2017, anh đã đến Tây Ban Nha để ở nước ngoài. Năm 2017, anh chơi cho đội bóng Bồ Đào Nha Tuliz.Li Jin Khánh đã trở về Trung Quốc để gia nhập Thâm Quyến Jiazhaoye vào năm 2018. Mùa trước, anh ấy đã chơi 9 lần thay mặt anh ấy. Anh ấy đã không đăng ký mùa này..

Năm trong số các đội địa phương của Wales, đã được chọn, Swansea 3 và 2 của Kadov City. Hai đội này là đội của hệ thống Liên đoàn Anh.Robson Kanu kỳ cựu đã không được chọn làm danh sách lớn lần này.

Người giữ kỷ lục hiện tại của Wales là người bảo vệ công việc tại nhà. Anh ấy đã tham gia 96 trận đấu thay mặt cho xứ Wales.Sau đó, thủ môn của Crystal Palace Hennisi, người xuất hiện 91 lần, đã có 60 trận.

Hầu hết các xứ Wales là những cầu thủ chính và các cầu thủ xoay vòng của Premier League và British Champions League. Thật không may, Bell đã vắng mặt vì chấn thương và bị hư hại nghiêm trọng ở mặt trận của xứ Wales.门 : Wayne Hennessey 、 Danny Ward 、 Adam Davies 后卫 Chris Chris Gunter 、 Ben Davies 、 Connor Roberts 、 Ethan Ampadu 、 Chris MephamWilson 、 David Brooks Matthew Smith 、 Joe Morrell 、 Will Vaulks 、 Dylan Levitt 、 Brennan Johnson

.Đội trưởng Matui của Manchester United đã trở lại danh sách của Anh lần này.Reese & Middot; James, Saka, Harvel & Middot; Barnes và Lewin lần đầu tiên được chọn.Forter và Greenwood, những người trước đây đã gặp phải các vụ bê bối gái mại dâm ở Iceland, đã bị Sosgate đánh vào cung điện lạnh.

Hiện tại, số lần xuất hiện nhiều nhất trong đội tuyển Anh này là hậu vệ Walker của Manchester City, tiếp theo là đội trưởng Harry & Middot; Kane, Kane đã ghi 32 bàn thắng trong 47 trận đấu quốc tế.门 : Jordan Pickford 、 Nick Pope 、 Dean Henderson 后卫 Kyle Walker 、 Eric Dier 、 Harry Maguire 、 Kieran TrippierJames 、 Bukayo Saka 中场 Jordan Henderson 、 Decran Rice 、 Mason Núi 、 Harry WinksBarnes 、 Dominic Calvert-Lewin

[Lei Sports] Vào lúc 21:00 ngày 8 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, Uzbekstein sẽ chơi một trận giao hữu với Iran ở Tashkem, và sau đó sẽ đến Dubai vào ngày 12 tháng 10 để trận giao hữu với UAE.Một vài ngày trước, Uzbekistan đã công bố danh sách các đội tuyển quốc gia.

Danh sách năm nay của Uzbekistan chỉ hơn 30 tuổi. 24 người đến từ giải đấu địa phương. Tiền tuyến là Slegeev (51 trận đấu 13 bàn) Được chuyển đến Getama. Rothfuv (42 trận) đã dẫn đầu, Sergeyev đã thuê để tham gia đội Super League Trung Quốc Bắc Kinh Guoan vào năm 2016, thay mặt cho đội, anh ấy đã ghi 1 bàn 14 lần.Ngoài ra, ba trong số họ đến từ K League, cụ thể là tiền vệ Ibandlov (FC), Aliberbayev (Seoul FC) và hậu vệ Ashul Matov (Gwangzhou FC) Danh sách của Uzbekistan như sau: Thủ môn . 1912), Safayev (Tashkent Cotton Farm) Tiền vệ: Schrichv (Shaya), Turlayev (Ben Udeko), Esmelo Fu (Tashkent Cotton Farmers), Turgonbayev (Naverpuper), Eskandlov (FC) FC), Ukraine Yonov (Moscow Sparta), Kohlkolov (Người sáng lập), Masharipov (Nông dân Cotton Tashkent), Hamrobukov (Nông dân Cotton Tashkent), Sobel Horgayv), Ham Damov (Tashkeng Cotton Farmers) , Tiền đạo của MOGE Voli (Nasak): Xiao Muruodov (Kenoa), Sergeyev (trang trại bông Tashkent), Ubandurayev (Bakabad) và Ahshbayev (Soligersk Miner)

. , Iran đã công bố danh sách các đội tuyển quốc gia.Tiền tuyến được dẫn dắt bởi Azmund, chơi cho Super League St. Liên đoàn, cụ thể là thủ môn Amir & Middot; tiền đạo của Abrazad và Porto Tarley.Danh sách Iran như sau: Striker: Azmund (Zenit), Taremi (Porto), Rezai (Saluwa), Gayidi (DEHILLane Độc lập) Perspos), Trabi, Nolavcan (Seapham), Harji Safi (Dabli Torque), Karimi (Dehilland Độc lập) Hậu vệ: Husseini (Trabong Sports), Canni (người cực), Harrizad (Perspos) GENTER), Neymati (Perspos), Muharam (Sagreb Dinamo), Gorlam (Độc lập của Tehran), thủ môn Najarian (Husistan Steel): Amir & Middot;[Lei Sports] Chỉ có hai người Serbia đến từ giải đấu địa phương trong danh sách lớn này, và hầu hết các cầu thủ khác là những người chơi chính của năm giải đấu lớn.

Thuyền trưởng Corav là cầu thủ nhiều nhất (92 11 bàn) tại đội hiện tại. Phó đội trưởng là Tadic từ Ajax, chơi 16 bàn sau 69 trận.Tiếp theo là Fulham Bhaphite, anh đã ghi được 35 bàn thắng sau 57 trận, điều này thật tuyệt vời.

Ngoài ra, đội cũng có một cầu thủ ngôi sao nổi tiếng, Jevic của Real Madrid, Lazio's Milinkovic, Milly Yerovich trong Crystal Palace, và sự hào nhoáng của Besictas được chọn.Điều đáng nói là hai người mới trong danh sách lớn này đã được chọn, cụ thể là Despotovich 28 tuổi của Kazan Rubin (Nga Super League 10 lần để đóng góp 4 bàn thắng và 2 AIDS trong mùa này) và thiếu niên Flahovich của thiếu niên Florence.

门门: Marko Dmitrović, Predrag Rajković, Emil Rockov, Đorđe Nikolić 后卫: Aleksandar Kolarov (C), Nikola Milenković, Stefan Mitrović, Filip Mladenović, Milo & Scaron;Veljkovic, Nikola Mara & Scaron ;, Strahinja Pavlovic, Du & Scaron, Luka Milivojević, Filip Kostić, Nemanja Maksimović ć, Sa & Scaron, Mihailo Ristic, Luka Jovic, Danijel Aleksić, Djordje Despotovic, Du & Scaron;.