ầuthôIneđãgiảmhơn1vàcácquốcgiađãmệtmỏivìphảnứngvớicácvấnđềvềlạmphátvàchuỗicungứNgoài ra, giá dầu cao hơn cho thấy áp lực lạm phát trong tương lai tăng lên.

ầuthôIneđãgiảmhơn1vàcácquốcgiađãmệtmỏivìphảnứngvớicácvấnđềvềlạmphátvàchuỗicungứHiện tại, thỏa thuận năng lượng tiềm năng trị giá 200 tỷ đô la của Iran là không hợp lý.ầuthôIneđãgiảmhơn1vàcácquốcgiađãmệtmỏivìphảnứngvớicácvấnđềvềlạmphátvàchuỗicungứNgoài ra, giá dầu tăng có thể tấn công nền kinh tế ở các khu vực khác.

Dầu thô Ine đã giảm hơn 1%và các quốc gia đã mệt mỏi vì phản ứng với các vấn đề về lạm phát và chuỗi cung ứng.

ầuthôIneđãgiảmhơn1vàcácquốcgiađãmệtmỏivìphảnứngvớicácvấnđềvềlạmphátvàchuỗicungứNhư thể hiện trong hình dưới đây, quyết định đe dọa dòng trắng ở Iran và mối quan hệ của Liên minh châu Âu trong sự phục hồi, đe dọa các đường dây trắng đại diện cho thương mại của Iran với thương mại chung của Liên minh châu Âu. Kiểm tra áp lực lớn nhất kể từ vụ việc.ầuthôIneđãgiảmhơn1vàcácquốcgiađãmệtmỏivìphảnứngvớicácvấnđềvềlạmphátvàchuỗicungứBiến động tỷ giá hối đoái và dòng vốn là một trong những mối quan tâm của thị trường châu Á và các ngân hàng trung ương của các thị trường mới nổi cần quản lý các bài kiểm tra áp lực mới, đặc biệt là Ấn Độ.ầuthôIneđãgiảmhơn1vàcácquốcgiađãmệtmỏivìphảnứngvớicácvấnđềvềlạmphátvàchuỗicungứGần 24 quốc gia thị trường mới nổi lớn sẽ công bố các nghị quyết lãi suất trong hai tuần tới, nhưng Chủ tịch Fed Jerome Powell cho biết ông tin rằng các thị trường này có thể đáp ứng với việc bình thường hóa các nền kinh tế phát triển.ầuthôIneđãgiảmhơn1vàcácquốcgiađãmệtmỏivìphảnứngvớicácvấnđềvềlạmphátvàchuỗicungứNhư thể hiện trong hình dưới đây, tài sản dự trữ toàn cầu, bao gồm Gold, tiếp tục phục hồi Argentina, Malaysia và Thổ Nhĩ Kỳ để đối mặt với những thách thức trong tương lai của Argentina và Malaysia.ầuthôIneđãgiảmhơn1vàcácquốcgiađãmệtmỏivìphảnứngvớicácvấnđềvềlạmphátvàchuỗicungứTuần này, Argentina đã yêu cầu IMF giúp kiềm chế peso đã giảm trong 5 tháng.

ầuthôIneđãgiảmhơn1vàcácquốcgiađãmệtmỏivìphảnứngvớicácvấnđềvềlạmphátvàchuỗicungứNhưng với lịch sử của Argentina và IMF, người dân Argentina khó có thể rất hạnh phúc.ầuthôIneđãgiảmhơn1vàcácquốcgiađãmệtmỏivìphảnứngvớicácvấnđềvềlạmphátvàchuỗicungứMalaysia vừa mở ra một kết thúc bầu cử gây sốc. Liên minh đối lập do cựu thủ tướng Mahathir dẫn đầu đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử. Mahathir, người đã từng làm thủ tướng trong 22 năm, sẽ tái hiện.ầuthôIneđãgiảmhơn1vàcácquốcgiađãmệtmỏivìphảnứngvớicácvấnđềvềlạmphátvàchuỗicungứThu nhập của chính phủ của các nhà sản xuất dầu đang mở rộng, nhưng các tài xế ở các nước tiêu dùng phải trả nhiều chi phí nhiên liệu hơn.

ầuthôIneđãgiảmhơn1vàcácquốcgiađãmệtmỏivìphảnứngvớicácvấnđềvềlạmphátvàchuỗicungứKhi dầu vải đạt 80 đô la Mỹ mỗi thùng, ai là người chiến thắng và người thua cuộc là người tăng giá dầu?Người chiến thắng với giá dầu tăng là các quốc gia sản xuất dầu chính và các công ty năng lượng.ầuthôIneđãgiảmhơn1vàcácquốcgiađãmệtmỏivìphảnứngvớicácvấnđềvềlạmphátvàchuỗicungứNăm 2017, OPEC và Nga bắt đầu hạn chế nguồn cung dầu để tăng giá dầu và doanh thu xuất khẩu.ầuthôIneđãgiảmhơn1vàcácquốcgiađãmệtmỏivìphảnứngvớicácvấnđềvềlạmphátvàchuỗicungứKhi Iran bị tấn công bởi một vòng trừng phạt mới của Hoa Kỳ, và Bộ Năng lượng Venezuela sụp đổ dưới bối cảnh khủng hoảng kinh tế, các nước sản xuất dầu được hưởng lợi nói chung, và giá dầu được hỗ trợ thêm.ầuthôIneđãgiảmhơn1vàcácquốcgiađãmệtmỏivìphảnứngvớicácvấnđềvềlạmphátvàchuỗicungứViệc cải thiện giá dầu đã thu hẹp thâm hụt ngân sách Saudi.

Tỷ lệ thiếu hụt ngân sách Saudi cho GDP đã giảm trên cơ sở 12,8%trong năm 2016.Năm nay dự kiến ​​sẽ giảm xuống còn 7%.

Dầu thô Ine đã giảm hơn 1%và các quốc gia đã mệt mỏi vì phản ứng với các vấn đề về lạm phát và chuỗi cung ứng.

Cả dòng tiền và lợi nhuận đã tăng lên, và giá cổ phiếu của người khổng lồ dầu và khí đốt tự nhiên đã tăng lên.Sự gia tăng doanh thu đã làm tăng triển vọng lợi nhuận của các cổ đông.British Oil cho biết kể từ năm 2014, cổ tức của công ty đã tăng lần đầu tiên.Kể từ cuối tháng 3, Chỉ số năng lượng châu Âu của Morgan Stanley Capital và Chỉ số Purcell 500 tiêu chuẩn đã tăng khoảng 15%.

Nếu những người thua cuộc với giá dầu tăng sẽ được liệt kê những người thua cuộc với giá dầu tăng, các hãng hàng không, người tiêu dùng và ngành vận tải là người đầu tiên, bởi vì giá dầu tăng vọt vào không gian lợi nhuận của họ.Nhiên liệu hàng không chiếm một phần ba chi phí vận hành của các hãng hàng không.Giám đốc điều hành dự đoán rằng việc tăng chi phí sẽ được chuyển cho người tiêu dùng bằng cách tăng giá vé.Giá cổ phiếu của các hãng hàng không Hoa Kỳ đã giảm 15%trong quý này và công ty cũng giảm dự báo lợi nhuận cho năm 2018.

Bộ trưởng Bộ Dầu khí Ấn Độ cảnh báo rằng giá dầu cao có tác động tiêu cực đến các nước tiêu dùng lớn.Tuy nhiên, vì mùa lái xe mùa hè ở Hoa Kỳ thường dẫn đến giá dầu cao trong năm, người tiêu dùng tư nhân phải trả chi phí nhiên liệu cao hơn.

Dầu thô Ine đã giảm hơn 1%và các quốc gia đã mệt mỏi vì phản ứng với các vấn đề về lạm phát và chuỗi cung ứng.

Theo dữ liệu từ Hiệp hội ô tô Hoa Kỳ, giá trung bình của mỗi gallon xăng là 2,91 đô la, tăng gần 25%so với một năm trước.Do một số nước xuất khẩu lớn để giảm nguồn cung cấp dầu, phương pháp này đã ngăn chặn nhu cầu về tàu, và tàu chở dầu chuẩn bị vận chuyển dầu là không cần thiết.

Những người đóng tàu nói rằng việc tăng chi phí nhiên liệu đặc biệt nghiêm trọng đối với chủ tàu vì họ không thể tăng tỷ lệ tàu chở dầu cho thuê cùng một lúc.Giá dầu gần $ 80. Những người chiến thắng và người thua tương ứng là gì?NDX + 0,46%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,12%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào : + Thêm các vị trí khác để kết thúc vào thứ Sáu (18 tháng 5) và các quan chức ở Hoa Kỳ tiết lộ rằng Trung Quốc bày tỏ sự sẵn lòng nhượng bộ trong vòng đàm phán thương mại thứ hai ở Trung Quốc và Hoa Kỳ, và các sản phẩm nhập khẩu trị giá 200 tỷ đô la từ Hoa Kỳ mỗi năm để giảm thâm hụt thương mại giữa hai nước rất gần với các yêu cầu trước đây của chính phủ Hoa Kỳ đối với Trung Quốc.Về vấn đề này, Lu Kan, phát ngôn viên của Bộ Ngoại giao Trung Quốc, đã long trọng bác bỏ vào ngày 18. Tin đồn này là "không đúng sự thật".Chi nhánh Đảng của Liên minh miền Bắc sẽ bỏ phiếu về kế hoạch vào Thứ Bảy và Chủ Nhật theo giờ địa phương. Thỏa thuận nội các của chính phủ Ý không tìm kiếm hồ sơ nợ của Ngân hàng Trung ương châu Âu đối với Ý. Kế hoạch.Trong bài phát biểu của mình, ủy ban vé dự trữ liên bang đã chỉ ra rằng việc tăng lãi suất có thể là một tuyến phòng thủ để ngăn chặn rủi ro ổn định tài chính.

Nền kinh tế Hoa Kỳ gần với các mục tiêu chính sách của Fed và triển vọng kinh tế là tốt nhất trong một thời gian dài.Mest cho rằng Cục Dự trữ Liên bang đã công bố một báo cáo ổn định tài chính, nói rằng chính sách tiền tệ có thể được yêu cầu để đảm bảo sự ổn định tài chính.

Khi dầu thô Brent đã phá vỡ 80 đô la Mỹ vào ngày 17 tháng 5, các nhà đầu tư bắt đầu giảm những con bò đực của hồ sơ, nhưng Goldman Sachs tin rằng theo hàng tồn kho và rủi ro địa chính trị ngày càng tăng, vẫn còn chỗ cho giá dầu tăng trong tương lai. Và tăng lên lợi nhuận dự kiến ​​đầu tư dầu trong 12 tháng tới.Thứ hai, mong muốn giá trị dự đoán tên chỉ số quốc gia 06:45 Tỷ lệ bán lẻ bán lẻ quý đầu tiên của New Zealand (%) 6,3 --- 07:01 Anh có thể Rightmove Chỉ số giá nhà trung bình hàng năm (%) 1.6-- 07: 50 Nhật Bản tại Tháng 4, Tài khoản Thương mại Hàng hóa (100 triệu yên) 7970 --- 07: 50 Nhật Bản sau hàng quý tháng Tư, tài khoản thương mại hàng hóa (100 triệu yên) 1192 --- 18:00 chênh lệch đơn hàng công nghiệp CBI của Anh (5/ 21- 25/5) 4 --- 20:30 Mỹ tháng 4 Chicago Fed Chỉ số sự kiện quốc gia 0.1 --- 22:00 Canada kể từ ngày 18 tháng 5 Thuế quan; ② Tâm trạng: Nền kinh tế Hoa Kỳ ít bị ảnh hưởng bởi các cuộc đàm phán NAFTA; Hạ viện Nhật Bản đã bỏ phiếu thông qua CPTPPS không bao gồm 11 quốc gia ở Hoa Kỳ; Cuộc họp được đặt bởi các nhà lãnh đạo Hoa Kỳ -DPRK đã không thay đổi; Danh sách tên thị trường, mức giá giảm và giảm giá mới nhất, Chỉ số trao đổi chứng khoán Thượng Hải 3193.3039.021.24%Chỉ số bảo hiểm sâu 10672.5237.020.35%NIKKEI 22522930.3691.990 -28,13-0,38%Dow Jones Công nghiệp 24715.091. tăng 0,01%, ở mức 24715,09 điểm; giảm 7,10 điểm, giảm 0,26%xuống 2713,02 điểm; Chỉ số NASDAQ đã đóng cửa giảm 28,13 điểm vào thứ Sáu, giảm 0,38%xuống còn 7354,34 điểm.

Giá hàng hóa mới nhất, tăng và giảm, Gold 1293.042.250,17%SPOT 钯 967.63-12.57-1.28%Bạc 16.440.010.06%SPOT BLUPINUM 887.31-3,89-0,44%của Hồng Kông Vàng 11981.0024 Liên tiếp 5-0,14 -0,2%, mặc dù các nhà đầu tư thị trường hiện đang được dự kiến ​​sẽ công bố tăng lãi suất của họ trong giải quyết lãi suất vào tháng 6, tăng cường tăng cường đô la Mỹ.Tuy nhiên, do ảnh hưởng của quan hệ thương mại toàn cầu, nhu cầu mua vàng đã tăng lên.

Hiện tại, vàng tại chỗ hiện được báo cáo là $ 1293,04/ounce, tăng 0,17%trong ngày.除了 黄金 和 , , 您 盘点 盘点 黄金 黄金 涨 涨 跌幅 黄金 黄金 9999266.200.400.15%黄金 266.260.710.27% Silver 99993915.000.000%tên ngoại hối, giá mới nhất tăng, tăng và giảm.Bởi vì lợi suất kho bạc 10 năm đạt 3,126%mức cao mới kể từ năm 2011, nên nó đã thúc đẩy rằng kỳ vọng của mọi người đối với Fed sẽ tăng lãi suất và thắt chặt chính sách tiền tệ.Hiện tại, chỉ số đồng đô la Mỹ hiện được báo cáo là 93,67, tăng 0,21%trong ngày.

Tin tức tài chính quốc tế [EU, Nhật Bản và Ấn Độ hứa sẽ trả đũa thuế quan kim loại của Hoa Kỳ] EU, Nhật Bản và Ấn Độ nói với Tổ chức Thương mại Thế giới vào thứ Sáu rằng họ dự định áp đặt thuế quan thương mại đối với Hoa Kỳ để đáp ứng với thép của Trump và thuế quan nhôm.; EU hứa sẽ áp thuế 25%đối với hàng hóa Hoa Kỳ trị giá 2,8 tỷ euro vào ngày 20 tháng 6.[Tâm trạng: Nền kinh tế Hoa Kỳ ít bị ảnh hưởng bởi các cuộc đàm phán NAFTA] Moody chỉ ra rằng nếu các cuộc đàm phán NAFTA ở Bắc Mỹ tiếp tục cho đến năm 2018, kết quả có thể làm tăng sự không chắc chắn, bởi vì cả ba quốc gia sẽ mở ra

Nền kinh tế Hoa Kỳ ít bị ảnh hưởng bởi các cuộc đàm phán NAFTA, so với Mexico và Canada, Hoa Kỳ ít phụ thuộc vào thỏa thuận.[Hạ viện Nhật Bản đã bỏ phiếu thông qua CPTPP không bao gồm 11 quốc gia do Hoa Kỳ ký] toàn bộ cuộc họp của Hạ viện Nhật Bản đã bỏ phiếu vào chiều ngày 18.

East Network báo cáo rằng theo Hiến pháp, trường hợp phê duyệt sẽ được tự động phê duyệt sau 30 ngày giao hàng, vì vậy nó đã thông qua một kết luận bỏ qua trước khi kết thúc tháng tiếp theo.Chính phủ Nhật Bản hy vọng sẽ dẫn đầu trong việc hoàn thành các thủ tục trong nước để tạo hiệu quả cho CPTPP càng sớm càng tốt và tạo ra các điều kiện cho Hoa Kỳ trở lại TPP.

[CPI tháng 4 của Canada tăng 2,2%, hoặc tăng cường kiểm soát lạm phát để duy trì quyền kiểm soát] CPI tháng 4 của Canada đã ổn định gần mục tiêu của Ngân hàng Trung ương và gần như không có dấu hiệu nào cho thấy hoạt động kinh tế tiếp cận toàn bộ năng lực sản xuất của nó, áp lực của giá cả sẽ tăng mạnh.Dữ liệu có thể củng cố quan điểm của Ngân hàng Canada, nghĩa là, ngay cả khi giá xăng đã tăng, tiền lương đã tăng ở mức thấp nhất trong nhiều thập kỷ và lạm phát sẽ vẫn nằm trong phạm vi có thể kiểm soát được.. .Hoa Kỳ và Bắc Triều Tiên hiện đang liên lạc với địa chỉ và phương thức cụ thể.

Trump cho biết Hoa Kỳ không muốn sao chép "mô hình Libya" ở Bắc Triều Tiên.Trump trước đó đã thông báo rằng ông sẽ gặp nhau tại Singapore vào ngày 12 tháng 6 với nhà lãnh đạo hàng đầu của Triều Tiên Kim Jong -un.

[Ủy ban Vé dự trữ liên bang, Mest: Việc tăng lãi suất xếp hạng có thể là một tuyến phòng thủ để ngăn chặn rủi ro ổn định tài chính] Ủy ban Vé dự trữ liên bang nói rằng việc tăng lãi suất có thể là một tuyến phòng thủ để ngăn chặn rủi ro ổn định tài chính .Nền kinh tế Hoa Kỳ gần với các mục tiêu chính sách của Fed và triển vọng kinh tế là tốt nhất trong một thời gian dài.

Mest cho rằng Cục Dự trữ Liên bang đã công bố một báo cáo ổn định tài chính, nói rằng chính sách tiền tệ có thể được yêu cầu để đảm bảo sự ổn định tài chính.Tài chính và kinh tế trong nước phải được lắng nghe trong macro trong nước [xây dựng phát triển xanh Trung Quốc đẹp] Tổng thư ký Tập Cận và tập trung vào việc giải quyết các vấn đề môi trường xuất sắc. Làm cho đất nước chúng ta màu xanh, những ngọn núi xanh, nước trong vắt hơn và môi trường đẹp hơn.