òchơiphiêulưusuyluậnLilGuardsmanPageđangbá[Các nhà phát triển chia sẻ người chơi phản hồi phúc lợi phong phú] Một điểm nổi bật khác của hội nghị này đến từ sự hợp tác giữa các nhà phát triển người nổi tiếng và Kol nổi tiếng.

òchơiphiêulưusuyluậnLilGuardsmanPageđangbáMặc dù "Xem Dog: Corps" là một trò chơi giữa Ubisoft và Nvidia, giống như "Assassin Creed: Hall of Linglings", "Island Story 6" cũng là một công việc với AMD, mua Ryzen 3000 trong các nhà bán lẻ cụ thể hoặc các bộ xử lý cụ thể 5000 loạt Sẽ gửi "Stuny 6" miễn phí.òchơiphiêulưusuyluậnLilGuardsmanPageđangbáGần đây, các phương tiện truyền thông nước ngoài đã phát hiện ra rằng "Radeon RX 6000 đối tác hiển thị" loạt "Act Island tuyệt đẹp 6" xuất hiện trong tập thứ năm của loạt video.

Trò chơi phiêu lưu suy luận

òchơiphiêulưusuyluậnLilGuardsmanPageđangbáBên trong, Uleksandr Polishchuk, lập trình viên 3D cao cấp của Ubisoft, đã tiết lộ rằng "Đảo tuyệt đẹp 6" sẽ hỗ trợ cho cuộc rượt đuổi ánh sáng, tốc độ khung hình thay đổi (VRS), fidelityfx tương phản sắc nét tương phản.òchơiphiêulưusuyluậnLilGuardsmanPageđangbáPolishchuk cũng đề cập đến máy tính không đồng bộ, nhưng đây cũng là một tính năng phổ biến trong trò chơi.òchơiphiêulưusuyluậnLilGuardsmanPageđangbáVideo: Theo video, "Đảo Story 6" cũng hỗ trợ các phương tiện truyền thông nước ngoài của SSR.òchơiphiêulưusuyluậnLilGuardsmanPageđangbáXem xét sự tồn tại của SSR và cài đặt kiểu Cuba của "Island Stock 6" không thể hiển thị tốt sự phản chiếu, hiệu ứng theo dõi ánh sáng được sử dụng trong trò chơi có thể được sử dụng cho bóng tối hoặc ánh sáng xung quanh.òchơiphiêulưusuyluậnLilGuardsmanPageđangbáTất nhiên, chúng tôi không muốn cuộc rượt đuổi ánh sáng trong trò chơi này giống như "Cybo Poch 2077" (lần đầu tiên là theo đuổi một thẻ) hoặc "The Gods Fall" (hiện không hỗ trợ thẻ N) trong thời gian chỉ được hỗ trợ .

òchơiphiêulưusuyluậnLilGuardsmanPageđangbáTrong vài năm qua, khi các nhà phát triển đã công bố các ứng dụng hoặc trò chơi trên nền tảng của Microsoft, Sony, Apple, Google và V, những người khổng lồ này sẽ thu được 30 % chi phí.òchơiphiêulưusuyluậnLilGuardsmanPageđangbáEPIC đã tạo ra cửa hàng chơi game của riêng mình trên PC, giảm 30 % chi phí vẽ xuống chỉ còn 12 %.òchơiphiêulưusuyluậnLilGuardsmanPageđangbá"Kẻ hủy diệt: Eternal" đã chính thức được phát hành vào ngày 20 tháng 3. Nó đã hạ cánh trên nền tảng PS4, PC và Xbox One.

òchơiphiêulưusuyluậnLilGuardsmanPageđangbáMàn hình video:òchơiphiêulưusuyluậnLilGuardsmanPageđangbáTrong quá trình phát triển Fabraz, trò chơi hành động "Kịch bản quỷ" dự kiến ​​sẽ được ra mắt trong Steam, Xbox Series X, Switch vào năm 2021 đã phát hành phiên bản dùng thử Steam miễn phí.òchơiphiêulưusuyluậnLilGuardsmanPageđangbáTrong trò chơi này, người chơi cần chơi Demon Beebz 1.000 -Year để thách thức những khó khăn khác nhau với mục tiêu trở thành nữ hoàng quỷ.òchơiphiêulưusuyluậnLilGuardsmanPageđangbáTính năng lớn nhất của trò chơi là kết hợp các yếu tố 2D và 3D và sử dụng hình ảnh 2D để phiêu lưu trong môi trường 3D.

Phiên bản dùng thử sẽ cung cấp cấp độ ban đầu của trò chơi và một số cấp độ thử thách để người chơi thử, nhưng trò chơi chỉ hỗ trợ tiếng Anh ở giai đoạn này. Cho dù các nền tảng khác ngoài Steam sẽ được bán ở châu Á, vẫn chưa được biết.Nhà phát triển Omocat tuyên bố rằng trò chơi game kinh dị tâm lý siêu thực "Omori" sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 12 để hạ cánh trên nền tảng Steam.

Trò chơi phiêu lưu suy luận

Đồng thời, các trò chơi phiên bản PS4, Xbox One và Switch phiên bản cũng đang được sản xuất và ngày phát hành vẫn chưa được công bố.Đoạn giới thiệu phát hành Omori " một chiếc máy tính xách tay ấm và chăn nhỏ. Miễn là anh ta có giấy vệ sinh, phác thảo và một con mèo đen để đáp ứng nhu cầu của mình, anh ta luôn sống trong không gian đáng kinh ngạc này ... trò chơi có hơn tám cấp độ của trò chơi với Hơn 60 nhân vật NPC, làm thế nào để Omori biết (nghĩ đến) những người bạn mới (cũ) này? Sự tra tấn giữa thực tế và ảo.Ảnh chụp màn hình trò chơi:Một lô mới của số phiên bản trò chơi trong nước đã được phát hành. Lần này, tổng cộng 85 trò chơi đã được thử. Ngoại trừ "Meow Speed ​​Run", phần còn lại là trò chơi kết thúc và trò chơi di động.

Trong số đó, "võ thuật", "bộ lạc và màu đen".Bảng điều khiển Xbox Series S dường như không gặp nhiều rắc rối trong việc chạy một số trò chơi PS2 thông qua trình giả lập.Video: Gamer Vintage Channel Vintage Modern Vintage gần đây đã phát hành một video, cho thấy việc sử dụng máy chủ Xbox Series S để chơi tốt các trò chơi PS2 ở chế độ nhà phát triển. Những trò chơi này bao gồm "Jak và Daxter", "Silent Hill 2", "Great God "," Bàn tay của Thiên Chúa "," Klonoa ", v.v.Phương tiện truyền thông nước ngoài nói rằng vì Xbox Series X và S đang hỗ trợ chế độ nhà phát triển, nên họ có thể được cho là một máy mô phỏng rất tốt.

Tuần trước, Gamer cổ điển hiện đại đã chia sẻ một video khác để cho thấy hoạt động hoàn hảo của các trò chơi Nintendo Gamecube và Wii thông qua Retroarch.Bảng điều khiển Xbox Series S được phát hành vào đầu tháng này. Máy chủ rẻ hơn này có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho thế hệ trò chơi tiếp theo, nhưng đối với những người có số lượng lớn trò chơi kỹ thuật số và đăng ký dịch vụ XGP, XSS có thể phù hợp hơn với họ bản chất

Trò chơi phiêu lưu suy luận

Màn hình video:Nếu bạn thường chơi trò chơi lớn "Apex Hero", anh hùng mà bạn đóng vai nhất? Gần đây, sĩ quan tái sinh đã đẩy năm anh hùng mà người chơi nhất trong mùa thứ bảy, hãy xem bạn có phải là người thích nhất không.

Năm anh hùng này là: 1. Evil Spirit 2. Tìm kiếm máu 3. Skyrims 4. Octane 5. Nơi đầu tiên trong Lifeline không có gì đáng ngạc nhiên. Vì nó được phát hành vào năm 2019 của trò chơi này. Các lỗ mặt chính thức đại diện cho.Chỉ là những anh hùng khác trong danh sách có thể có một số người đáng ngạc nhiên, chẳng hạn như Deleane và Skyline.Rốt cuộc, hai anh hùng này không phải là anh hùng đầu tiên, và họ được ra mắt trong mùa tiếp theo.Rebirth Entertainment đã ra mắt bản đồ mới -olympus và một nhân vật mới -Skyline thông qua "Apex Heroes" trong mùa thứ bảy.Rebirth cũng gợi ý rằng "các anh hùng Apex" trong tương lai sẽ không hài lòng với một trò chơi chạy trốn, và nhiều chế độ trò chơi sẽ được ra mắt."Apex Heroes" đã hạ cánh vào Steam vào đầu tháng 11 năm nay và đã là một trong những trò chơi phổ biến nhất của nền tảng PC.

Tính đến thời điểm báo chí, "Apex Heroes" hiện có 9.2207 người chơi trực tuyến và giá trị cao nhất của ngày hôm nay là 110201, nằm ở vị trí thứ năm trong danh sách trò chơi nổi tiếng, chỉ đứng sau "CS: GO", "DOTA2", "Sự sống còn của Jedi" và "GTA5".Theo nghiên cứu thị trường mới nhất, tổng cộng 6,4 triệu mũ bảo hiểm VR vào năm 2020 sẽ được bán và mức tiêu thụ nội dung của thị trường VR sẽ đạt 1,1 tỷ đô la trong năm nay.

Nghiên cứu này đến từ OMDIA, một công ty nghiên cứu thị trường. Họ dự đoán rằng vào năm 2025, doanh thu nội dung VR sẽ đạt 4 tỷ đô la, trong đó 90%đến từ trò chơi.Đến năm 2025, giá trị của thị trường phần mềm và phần cứng VR sẽ đạt 10 tỷ USD và con số (2020) vẫn sẽ là 3,2 tỷ USD.

Báo cáo nhấn mạnh rằng VR đã phát triển vào năm 2020 do sự phong tỏa toàn cầu của vương miện mới.Tuy nhiên, do những thách thức của sản xuất trong nửa đầu năm 2020, người dẫn chương trình mới đã được ra mắt vào tháng 11 năm nay, đã thay đổi sự chú ý và ngân sách của người chơi, dẫn đến giới hạn tăng trưởng của VR trong năm nay.

Phân tích OMDIA cho biết sự phổ biến của VR trong gia đình vào cuối năm nay sẽ đạt 1,2%tại 32 quốc gia trên thế giới.Con số sẽ tăng lên 3%vào năm 2025, và nó sẽ là một chặng đường dài và dài để thể hiện mức độ phổ biến lớn của VR.Solocent, chẳng hạn như Oculus Quest đã mở rộng sự hấp dẫn của Vr. Trong số 6,4 triệu đầu được bán, 3,3 triệu đơn vị là phiên bản riêng biệt.OMDIA dự đoán rằng sẽ có 1,2 triệu thiết bị nhiệm vụ vào cuối năm nay và sẽ tăng lên 5,6 triệu đơn vị vào năm 2025.

Các máy chơi game phát triển mới của Sony và Microsoft đã được liệt kê từng người khác. Giống như các sản phẩm tiêu dùng điện tử khác như điện thoại di động, PS5 cũng sử dụng các nhà sản xuất khác nhau và thậm chí các mẫu khác nhau trên cùng một phụ kiện, đặc biệt là người hâm mộ được sử dụng để tản nhiệt. Thiết kế này phản ánh trực tiếp Trong phản ứng trong thiết kế. Hiệu ứng làm mát của hai người hâm mộ.So với thế hệ trước, thế hệ máy chủ này, đặc biệt là PS5 so với PS4, không chỉ hình ảnh bước vào thế hệ mới, mà tiếng ồn do bảng điều khiển trò chơi tạo ra trong công việc cũng bị suy yếu rất nhiều, cho phép người chơi chơi nhiều hơn.

Tuy nhiên, gần đây, một số phương tiện đánh giá đã phát hiện ra rằng các máy chơi game PS5 hiện tại được bán không chỉ được chia thành hai phiên bản: ổ đĩa quang và ổ đĩa phi quang học. Ngoài ra còn có hai thông số kỹ thuật của quạt tản nhiệt được cấu hình bên trong.Một trong hai người hâm mộ này tốt hơn đáng kể so với loại thứ hai.

Theo phân tích tháo gỡ của cơ quan đánh giá Pháp Les Numeriques, quạt làm mát hiện tại hiện đang được PS5 sử dụng được chia thành: Delta và Nidec. Tiếng ồn của quạt Nedak đạt 43 decibel.Sau khi tháo rời năm PS5 được mua bởi Les Numeriques, người ta thấy rằng hai trong số chúng đã sử dụng quạt TIDA và ba người còn lại sử dụng quạt Nedak với tiếng ồn lớn hơn.

Có thể nhìn thấy bằng các hình ảnh so sánh được đưa ra bởi các phương tiện truyền thông rằng có 24 lá người hâm mộ ở Delta và người hâm mộ Nedak chỉ có 17 mảnh. Đây có thể là lý do tại sao trước đây có hiệu ứng tản nhiệt tốt hơn.Trên thực tế, rất khó để phân biệt giữa tai người để phân biệt giữa 39 decibel và 43 decibel. Mặc dù Les Numeriques sử dụng một thiết bị ghi bộ thu thập rất chuyên nghiệp để ghi lại âm thanh so sánh, nhưng không lớn khi nghe nó.Chỉ là người mua phải muốn các sản phẩm họ mua để có hiệu suất tốt nhất, thay vì mua các sản phẩm "tệ hơn" với cùng một mức giá.Chào mừng bạn đến với ba người chú hôm nay trong ba phút để đưa bạn hiểu thông tin mới nhất của ngành công nghiệp trò chơi. Xin chào, Tôi là Misser. trong đó bán PS5, nói rằng anh ta đã có hơn 1.000 XSX.

1. Có ở khắp mọi nơi để lừa dối. Ebay cảnh báo rằng những kẻ lừa đảo không nên chụp ảnh vì PS5 đã được bán trên khắp thế giới, trong khi một số lượng lớn giao thông thứ hai được sinh ra.Con đường lừa dối thực sự không phải là bất thường, đó là tiêu đề của toàn bộ vô tội vạ, chẳng hạn như "Phiên bản 1TB của Sony PlayStation phiên bản thứ năm , nhưng bạn muốn nói rằng mọi người đang gian lận, có vẻ như nó không chính xác. Rốt cuộc, việc giới thiệu sản phẩm được viết rõ ràng- "Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bức tranh sẽ được gửi trong vòng 2-3 ngày làm việc. Nước hoa

Nó sẽ gửi cho bạn một "Tín hiệu in A4" PS5 'không hoàn lại tiền "... có vẻ như các nền tảng cũ này ở nước ngoài đã học được rất nhiều người trong chúng ta.Nếu bạn biết cách nhìn vào giá cả, bạn sẽ biết rằng có rất nhiều mỡ. Không thể tránh khỏi những người chơi mới sẽ bỏ qua một thời gian. Bức ảnh bị lừa dối và lừa dối. Do đó, nó sẽ bán được hơn 100 pound ảnh . Bạn nói rằng trò chơi này vẫn đang chơi.

Ebay đã đưa ra một tuyên bố về vụ việc, nói rằng họ đang cố gắng xóa các sản phẩm gian lận này khỏi nhà ga và hứa sẽ hành động đối với các gian lận khác đã phát hiện ra.2. Danh sách hàng tuần của Steam: "Cyberpunk 2077" Hai chức vô địch liên tiếp; Mùa thu đặc biệt cung cấp thúc đẩy danh sách bán hàng của Danh sách bán hàng trò chơi mới của Works Works, "Cyberpunk 2077" Pre -obor đã giành được thành công hai chức vô địch liên tiếp, được phát hành vào ngày 10 tháng 12!Theo đánh giá của tôi, nhảy là không có cơ hội (trong sự điên rồ), xem thành phố của đêm!Khuyến mãi mùa thu, băm tay của bạn!Với việc mở chương trình khuyến mãi mùa thu, các kiệt tác của nhiều đội hình ưu tiên cũng đã được bán lại. "Hoàng đế đen" được xếp hạng thứ năm, "Wilderness 2", "Halo: Mandarin Large Collection", "Jedi Survival", "," Strang of Death "," Kẻ hủy diệt: Eternal "được xếp hạng 6 ~ 10.