ểnvọngCupFrenchĐauđớncủaRennđểphávỡMacarosđầutiêBất kỳ điểm yếu ngẫu nhiên nào của dữ liệu CPI có thể làm tăng khả năng cắt giảm lãi suất trong Cục Dự trữ Liên bang Úc, do đó hạ thấp đồng đô la Úc.

ểnvọngCupFrenchĐauđớncủaRennđểphávỡMacarosđầutiêKhi chi tiêu tiêu dùng chậm lại, sự không chắc chắn của thương mại vẫn còn tồn tại và đám mây Yin Brexit vô trật tự không bị phân tán, các nhà kinh tế dự kiến ​​Fed sẽ cắt giảm lãi suất trong tháng 10 để duy trì mở rộng kinh tế.ểnvọngCupFrenchĐauđớncủaRennđểphávỡMacarosđầutiêNgoài ra, các hoạt động của ngành công nghiệp dịch vụ và tăng trưởng việc làm tháng 9 đã được phát hành vào đầu tháng này đã chậm lại, cùng với suy thoái doanh số bán lẻ.

Triển vọng Cup French: Đau đớn của Renn để phá vỡ Macaros đầu tiên

ểnvọngCupFrenchĐauđớncủaRennđểphávỡMacarosđầutiêTrụ cột chính của nền kinh tế Hoa Kỳ có một vết nứt, điều này có thể làm tăng thêm mối quan tâm của thị trường tài chính sự suy giảm lớn trong tăng trưởng kinh tế.ểnvọngCupFrenchĐauđớncủaRennđểphávỡMacarosđầutiêChỉ số giá PCE tại Hoa Kỳ vào tháng 9 không như dự kiến ​​từ dữ liệu dự kiến. Chỉ số giá PCE ở Hoa Kỳ vào tháng 9 thực sự đã công bố 1,3%, 1,4%dự kiến ​​và 1,4%trước đó. 1,7%, giá trị trước đó của 1,8%.ểnvọngCupFrenchĐauđớncủaRennđểphávỡMacarosđầutiêCơ quan này nhận xét rằng Chỉ số giá PCE cốt lõi của Hoa Kỳ vào tháng 9 đã chỉ ra rằng chi tiêu tiêu dùng của Mỹ không tăng đáng kể và nó có thể kích thích người tiêu dùng kích thích người tiêu dùng trong bối cảnh niềm tin kinh doanh.ểnvọngCupFrenchĐauđớncủaRennđểphávỡMacarosđầutiêMặc dù chi tiêu của người tiêu dùng được hỗ trợ bởi tỷ lệ thất nghiệp thấp, đầu tư thương mại đã giảm trong hai quý liên tiếp, có thể có ảnh hưởng tràn vào thị trường lao động và sẽ ngăn chặn chi tiêu của người tiêu dùng.ểnvọngCupFrenchĐauđớncủaRennđểphávỡMacarosđầutiêLiên quan đến triển vọng lạm phát ở Hoa Kỳ, hôm thứ Năm, Chủ tịch Fed Powell đã chỉ ra tại một cuộc họp báo sau khi tuyên bố rằng chúng tôi chỉ chạm vào tỷ lệ lạm phát cốt lõi là 2%.

ểnvọngCupFrenchĐauđớncủaRennđểphávỡMacarosđầutiêChỉ sau vài tháng, tỷ lệ lạm phát cốt lõi lại giảm.ểnvọngCupFrenchĐauđớncủaRennđểphávỡMacarosđầutiêTheo tôi, chúng ta cần thấy rằng lạm phát tiếp tục tăng mạnh trước khi chúng ta xem xét tăng lãi suất.ểnvọngCupFrenchĐauđớncủaRennđểphávỡMacarosđầutiêMối quan hệ giữa giá vàng và sản lượng thực tế là rất gần. Từ cuộn ba tháng, mối tương quan giữa hai người đã đạt 80%.

ểnvọngCupFrenchĐauđớncủaRennđểphávỡMacarosđầutiêLợi suất nợ 10 năm dự kiến ​​của chúng tôi là sản lượng sẽ duy trì gần như dao động khoảng thời gian, và sau đó suy yếu vào cuối nửa cuối năm tới.ểnvọngCupFrenchĐauđớncủaRennđểphávỡMacarosđầutiêXem xét mức độ liên quan này, đường cong lợi suất sẽ giúp hỗ trợ giá vàng vào năm tới.ểnvọngCupFrenchĐauđớncủaRennđểphávỡMacarosđầutiêĐộng lực chính của vàng năm ngoái là đô la Mỹ.ểnvọngCupFrenchĐauđớncủaRennđểphávỡMacarosđầutiêTuy nhiên, tình hình căng thẳng thương mại đã khiến đồng đô la trở thành một loại tiền tệ ác cảm với rủi ro, được hưởng lợi từ dòng tiền không thích rủi ro. Đây là lý do tại sao đồng đô la Mỹ không gây áp lực lên giá vàng trong năm nay.

Tuy nhiên, sự suy yếu của nhu cầu thể chất là một trong những rủi ro nhược điểm mà vàng phải đối mặt vào năm 2020 vì người tiêu dùng ở Ấn Độ và Trung Quốc rất khó đáp ứng với giá và thuế vàng tăng.Giá vàng ở Ấn Độ đã ngăn chặn tiêu thụ và sự gia tăng thuế đã ngăn chặn mong muốn của mọi người để mua vàng.

Triển vọng Cup French: Đau đớn của Renn để phá vỡ Macaros đầu tiên

Sự phục hồi của thị trường vật lý cần có thời gian.Nếu chúng ta nhìn vào xu hướng dài hạn từ năm 2009-2010, thị trường Ấn Độ dường như mất một thời gian để chấp nhận mức giá cao hơn, nhưng thị trường cuối cùng đã điều chỉnh kỳ vọng về giá.Về lâu dài, chúng tôi thấy rằng nhu cầu đang phục hồi.Vàng và bạc T+D đôi, đô la Mỹ dự kiến ​​sẽ giảm bốn lần liên tiếp; sự tái sinh của tình hình thương mại, vàng trở lại hàng ngàn và năm cấp độ

EUR/USD-0,04%được thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc USD/JPY + 0,03%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào Danh mục đầu tư được chọn và thêm vị trí. Sự kết hợp đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để chấm dứt Anh vào những ngày đầu của thành phố châu Âu ở Earli, đồng đô la Mỹ, chỉ số đồng đô la Mỹ đã tiếp cận mốc 97. Định vị & rdquo ; cắt giảm lãi suất, nhưng các nhà đầu tư nghi ngờ rằng Fed có thể không ngăn chặn tốc độ hạ cấp.Vào thứ Tư, giờ địa phương, Fed đã thông báo rằng lãi suất của quỹ liên bang đã giảm 25 điểm cơ bản xuống 1,50%và 1,75%. Đồng thời, nó đã xóa & LDQUO trong tuyên bố chính sách tiền tệ. Cắt giảm giá.Tuy nhiên, một số nhà phân tích chỉ ra rằng Fed đã không nói rõ rằng chính sách nới lỏng sẽ chấm dứt và tình hình kinh tế vẫn hạn chế không gian cho Fed thay đổi hướng chính sách.Tim Foster, một giám đốc tập đoàn đầu tư ở London, nói rằng tuyên bố chính sách tiền tệ mới đã khiến lựa chọn của Fed trở nên cởi mở hơn và cho thấy rằng họ đã quay trở lại với dữ liệu kinh tế, nhưng tình hình kinh tế không cho họ nhiều lựa chọn.

& rdquo; Kể từ 17:51, thời gian Bắc Kinh (05:21 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai với đồng đô la Mỹ so với sáu xu hướng tiền tệ của đồng đô la Mỹ giảm 0,34%xuống còn 97.107 Thấp mới của một tuần.Euro/USD tăng 0,13%lên 1,1162; đô la/đồng yên Mỹ giảm 0,50%xuống còn 108,29, mức thấp mới là nửa tháng và đồng đô la Mỹ đã rơi xuống đồng yên. Vị trí của nước chủ nhà, thế giới bên ngoài dự kiến ​​rằng Trung Quốc và Hoa Kỳ sẽ thực hiện các biện pháp lớn để giải quyết cuộc chiến thương mại kéo dài.

Triển vọng Cup French: Đau đớn của Renn để phá vỡ Macaros đầu tiên

Ngoài ra, mặc dù Ngân hàng Nhật Bản duy trì lãi suất vào thứ năm, nhưng hướng dẫn tìm kiếm rõ ràng gợi ý rằng tương lai có thể bị cắt đứt hơn nữa, nhấn mạnh rằng rủi ro kinh tế toàn cầu vẫn đang tăng lên.Đồng bảng Anh/đô la của Anh tăng 0,25%lên 1,2933, tiếp tục tăng sau khi Quốc hội Anh phê chuẩn cuộc bầu cử tháng 12.

Khuyến nghị đọc Kathy Lieen Aural Aurals Phân tích: Điều trị Eagle Fed, đồng đô la đi đâu sau khi tàu lượn siêu tốc?Fed tiếp tục cắt giảm lãi suất. Thị trường vàng đô la Mỹ đi đâu?Hong Kong HKMA đã hạ 25 điểm cơ bản xuống 2%lãi suất cơ bản. Sau khi Cục Dự trữ Liên bang cắt giảm lãi suất về lãi suất đã không được ủng hộ ở châu Âu?Thật không dễ dàng cho OU Yin để thoát khỏi![Bài viết này xuất phát từ Caiwan Investing.com của Anh, đọc thêm, xin vui lòng đăng nhập vào cn.investing.com hoặc tải xuống ứng dụng Caiqing của Anh] Tổng hợp: LIUCHUAN ngoại hối Disk châu Âu: Những cảm xúc nguy hiểm làm nóng đồng đô la so với đồng yên và giảm 0,5% Sáng tạo New Low trong nửa thángVào ngày 30 tháng 10, nhóm phân tích, bao gồm cả nhà phân tích thị trường Craig Stirling, đã viết rằng một trong những công cụ quan trọng nhất đối với cựu chủ tịch IMF Ragard để kích thích lạm phát, nghĩa là chính sách lãi suất tiêu cực, có thể đã mất đi trước khi cô ấy làm Chủ tịch của Tinh chất Ngân hàng Trung ương Châu ÂuTrên thực tế, châu Âu đã bắt đầu nghi ngờ lãi suất tiêu cực.Ngày càng có nhiều quan chức ngân hàng trung ương bắt đầu nghi ngờ liệu những nhược điểm của các biện pháp lãi suất tiêu cực có lớn hơn lợi nhuận hay không và ngân hàng trung ương Thụy Điển dường như rất háo hức để loại bỏ chính sách lãi suất tiêu cực vào cuối năm nay.Lãi suất của Ngân hàng Trung ương châu Âu hiện thấp hơn mức 0. Không dễ để thoát lãi suất âm. Các nhà đầu tư tin rằng khả năng tái tạo lãi suất một lần nữa vào tháng 10 năm 2020 là 60%.Trong một thời gian dài trong chính sách lãi suất tiêu cực của châu Âu, các ngân hàng thương mại đã phàn nàn về tỷ lệ âm và khiếu nại này ngày càng cao hơn, bởi vì lãi suất tiêu cực tính trực tiếp dự trữ tiền mặt của họ, do đó cắt giảm lợi nhuận của các ngân hàng thương mại.

Tuy nhiên, đó là sự thay đổi cảm xúc của các quan chức chính sách tiền tệ và thực tế là tỷ lệ lạm phát luôn cao, cho thấy chiến lược lãi suất tiêu cực có thể bị mất điện.Gilles Moec, một nhà kinh tế của Ansheng Bank, cho biết âm thanh của sự phản đối với lãi suất tiêu cực ngày càng trở nên phổ biến.

Ngay cả chim bồ câu cũng có thể nghĩ rằng lãi suất tiêu cực không phải là một chiến lược lớn.Triển vọng này khiến các quan chức từ Ngân hàng Trung ương châu Âu lo lắng, bởi vì họ đã có một hộp công cụ hạn chế như vậy và chính sách nới lỏng định lượng cũng gần với giới hạn họ có thể làm.

Việc quản lý ngân hàng trung ương châu Âu có thể bị phá hủy bởi sự bất tài của các chính sách ngay từ đầu.Mặc dù Tổng thống Mỹ Trump đã nhiều lần chỉ trích việc Dự trữ Liên bang không sao chép chính sách lãi suất tiêu cực, ngay cả những người bảo vệ châu Âu vững chắc nhất cũng thừa nhận rằng giờ đây họ cần phải đối phó với các tác dụng phụ của lãi suất âm.

Vào tháng 9 năm nay, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Châu Âu Draki, người sắp từ chức, giảm lãi suất xuống còn -0,5%. Là một phần của những nỗ lực thúc đẩy nền kinh tế theo tình huống căng thẳng thương mại toàn cầu, ông miễn trừ một phần chi phí của các ngân hàng.Giống như Ngân hàng Trung ương Đan Mạch, lãi suất chính sách của Ngân hàng Trung ương Thụy Sĩ cũng là -0,75%, mức thấp nhất thế giới và ngân hàng đã tăng nỗ lực giải cứu đối với các tổ chức cho vay.Các quan chức từ Chủ tịch Eagle, Thống đốc Ngân hàng Đức, Weideman và Thống đốc Hà Lan của Hà Lan thường cảnh báo rằng lãi suất cực thấp sẽ thổi bong bóng tài sản lớn và khuyến khích các khoản vay đòn bẩy cao.Báo cáo đánh giá ổn định tài chính của Ngân hàng Trung ương châu Âu cũng đề cập đến mối quan tâm này.

Ngay cả Ignazio Visco, thống đốc ngân hàng trung ương của Ý, người đã hỗ trợ từ lâu các chính sách kích thích tiền tệ trong một thời gian dài, cho biết ông không muốn hỗ trợ bất kỳ cắt giảm lãi suất nào.Vitor Ngân hàng Trung ương châu Âu Constancio cho biết chính sách tiền tệ không thể chơi nhiều hiệu ứng hơn.

Robert Holzmann, chủ tịch Ngân hàng Trung ương Áo, hy vọng rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu đã thảo luận về một câu hỏi dưới sự lãnh đạo của Lagarde, nghĩa là & ldquo;Thụy Điển có kế hoạch loại bỏ lãi suất tiêu cực vào cuối năm nay. Trên thực tế, Ngân hàng Trung ương Thụy Điển đã bắt tay vào con đường để thoát khỏi lãi suất âm.

Các quan chức Thụy Điển đã chỉ ra rõ ràng trong tháng này rằng tỷ lệ mua lại sẽ được tăng lên 0%trong tháng 12, điều này làm ngạc nhiên hầu hết các nhà kinh tế và thương nhân.Chủ tịch Stac Stefan Ingfes cho biết lãi suất tiêu cực là tốt, nhưng nhiều người nghĩ rằng đó là lạ & rdquo;

Các quan chức ngân hàng trung ương đã lo lắng rằng nếu lãi suất giảm xuống dưới 0, doanh nghiệp và các hộ gia đình được bảo lưu tích lũy tiền giấy vì họ không muốn mất tiền, nhưng họ không muốn đầu tư đầu tư rủi ro cao hơn với lãi suất lợi nhuận cao hơn một chút.Điều này đã không xảy ra ở một mức độ lớn, nhưng rõ ràng là nhiều người không thích chính sách này.Những người đang chuẩn bị nghỉ hưu sự phẫn nộ của họ về tiền tiết kiệm của họ không thể được khen thưởng, và mọi người ngày càng lo lắng rằng các ngân hàng sẽ khiến họ chia sẻ chi phí.Một số khách hàng giàu có đã được tính phí.

Gilles Moec, một nhà kinh tế của Ansheng Bank, cho biết các vấn đề chính thực sự nằm ngoài chính sách tiền tệ.Nếu chính sách lãi suất tiêu cực tiếp tục, cuối cùng nó có thể gây ra các cuộc tấn công vào ngân hàng trung ương.

Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ rút lãi suất âm không dễ dàng thấp hơn mức 0. Không dễ để thoát lãi suất âm.Trên thực tế, các nhà đầu tư tin rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu có khả năng cắt giảm lãi suất 60%trước tháng 10 năm 2020.

Draki đã nhiều lần tuyên bố rằng cách nhanh nhất sẽ là sự giúp đỡ của chính phủ để thực hiện các cải cách cấu trúc và hỗ trợ tài chính.Na Uy đã chứng minh điều này & mdash; & mdash; trong năm qua, chi tiêu công đã tăng lãi suất tăng gấp bốn lần và lãi suất điểm chuẩn hiện tại là 1,5%.