ủaMartineztimeOolonggửimộtcánhcửatrốngđểgiúpgiađìnhDongcũhoànthànhđảongượcgâysốKhông có kết thúc để điều chỉnh.

ủaMartineztimeOolonggửimộtcánhcửatrốngđểgiúpgiađìnhDongcũhoànthànhđảongượcgâysốNó cũng giảm 79%. Thời gian cho "Witcher 3" là ba tháng. Nói cách khác, người chơi của "Cyber ​​Punk 2077" gấp ba lần tốc độ của người tiền nhiệm.ủaMartineztimeOolonggửimộtcánhcửatrốngđểgiúpgiađìnhDongcũhoànthànhđảongượcgâysốLý do là lỗi và tối ưu hóa của "CyberPunk 2077", cũng như âm mưu dòng chính gây ra bởi sự hoàn thành không đủ, các thiếu sót của nội dung có thể chơi được lặp đi lặp lại, v.v. Kết quả, so với nó, 啧 ... Bug cũng thừa hưởng tinh thần. Có lẽ cảm giác về khoảng cách giữa hai người đã trở thành lý do để một số người nghỉ hưu.

Stoppage của Martinez -time Oolong+gửi một cánh cửa trống để giúp gia đình Dong cũ hoàn thành đảo ngược gây sốc

ủaMartineztimeOolonggửimộtcánhcửatrốngđểgiúpgiađìnhDongcũhoànthànhđảongượcgâysố"Cyberpunk 2077" "Kế hoạch hoàn thành" đang được quảng bá và DLC đầu tiên của trò chơi vào đầu năm cũng sẽ đến. Có lẽ với việc ra mắt nội dung mới, số lượng người chơi sẽ có một lựa chọn đáng kể, Nhưng "sự nổi tiếng" của những con lừa ngu ngốc đã sử dụng nó có thể không thể tăng lên.ủaMartineztimeOolonggửimộtcánhcửatrốngđểgiúpgiađìnhDongcũhoànthànhđảongượcgâysố2. Năng suất không đủ!Danh sách PS5 của Nhật Bản có doanh số thấp nhất trong 6 tuần và hầu hết các mô hình PS4 đã xác nhận rằng việc đình chỉ Sony của Nhật Bản đã bị phá vỡ ... oh không.ủaMartineztimeOolonggửimộtcánhcửatrốngđểgiúpgiađìnhDongcũhoànthànhđảongượcgâysốTheo báo cáo, PS5 chỉ bán được 240.000 đơn vị sáu tuần sau khi niêm yết tại Nhật Bản. Con số này không may trở thành giá trị tối thiểu của tất cả các máy gia đình của Sony tại Nhật Bản cùng một lúc.ủaMartineztimeOolonggửimộtcánhcửatrốngđểgiúpgiađìnhDongcũhoànthànhđảongượcgâysốKhông cần thiết phải đổ lỗi cho Sony. Tác động của dịch vương miện mới đối với việc sản xuất thế hệ tiếp theo là rất có ý nghĩa. Cả Sony và Microsoft đều giống nhau, không được bán, nhưng tôi không phải bán.ủaMartineztimeOolonggửimộtcánhcửatrốngđểgiúpgiađìnhDongcũhoànthànhđảongượcgâysốMặc dù chính thức phủ nhận điều đó, sự chú ý của Sony đối với Nhật Bản đã giảm, đó cũng là một trong những lý do cho doanh số bán hàng kém. Rốt cuộc, mái tóc bắt đầu chặt đến mức nó có thể được bán bao nhiêu phụ thuộc vào mức độ sẵn sàng lan truyền.

ủaMartineztimeOolonggửimộtcánhcửatrốngđểgiúpgiađìnhDongcũhoànthànhđảongượcgâysốNgoài ra, đừng nhìn vào 240.000, con bò đang lấy nó!Không chơi với PS5, chúng tôi và Nhật Bản là những người anh em khó khăn.ủaMartineztimeOolonggửimộtcánhcửatrốngđểgiúpgiađìnhDongcũhoànthànhđảongượcgâysốĐể tăng sản lượng cho PS5, Sony đã xác nhận rằng hầu hết các mô hình PS4 đã bị ngừng ở Nhật Bản. Điều duy nhất còn lại là mô hình màu đen 500G của PS4 Slim.ủaMartineztimeOolonggửimộtcánhcửatrốngđểgiúpgiađìnhDongcũhoànthànhđảongượcgâysốSau khi các trò chơi Insomniac công bố "Giàu và Ding Dang: Tách" vào năm ngoái, điều đó có nghĩa là trò chơi này sẽ sử dụng đầy đủ các lợi thế phần cứng tiếp theo của PS5.

ủaMartineztimeOolonggửimộtcánhcửatrốngđểgiúpgiađìnhDongcũhoànthànhđảongượcgâysốCác trò chơi Insomniac trước đây đã chia sẻ công nghệ phát triển tiếp theo của "Giàu và Dingdang: Tách" sẽ áp dụng PS5 để trình bày các trò chơi thú vị nhất cho mọi người.ủaMartineztimeOolonggửimộtcánhcửatrốngđểgiúpgiađìnhDongcũhoànthànhđảongượcgâysốTrò chơi này hoàn toàn được sử dụng cho chức năng phần cứng của PS5, làm cho vũ khí, màn hình và các trận chiến trong trò chơi tốt hơn so với trước đây, và cũng tăng khả năng trò chơi này lên một cấp độ hoàn toàn mới.ủaMartineztimeOolonggửimộtcánhcửatrốngđểgiúpgiađìnhDongcũhoànthànhđảongượcgâysốInsomniac trước đây đã tạo ra một số hiệu ứng vũ khí kỳ lạ trong loạt "Kháng", "Sunset Overload" và "Rich và Ding Dang".ủaMartineztimeOolonggửimộtcánhcửatrốngđểgiúpgiađìnhDongcũhoànthànhđảongượcgâysốTrong công việc mới nhất, mục tiêu của Insomniac là làm cho tác động của vũ khí trở thành cấp độ cao hơn trong trận chiến.

Hãng phim đã khám phá hiệu ứng vũ khí của việc sử dụng tay cầm DualSense để tăng cường hiệu ứng vũ khí của "Giàu và Đinh Dang: Tách". Giám đốc trò chơi Mike Daly giải thích thêm về vấn đề này trong một cuộc phỏng vấn gần đây.Daly nói rằng việc sử dụng PS5 trong studio không chỉ làm cho vũ khí trông mát mẻ hơn mà còn làm cho cảm giác chiến đấu mượt mà hơn.

Stoppage của Martinez -time Oolong+gửi một cánh cửa trống để giúp gia đình Dong cũ hoàn thành đảo ngược gây sốc

Chức năng phản hồi xúc giác của tay cầm DualSense sẽ khiến vũ khí cảm thấy "tuyệt vời" trong tay người chơi, cho phép người chơi có cảm giác thực sự về mỗi vũ khí trong thư viện vũ khí.Ngoài ra, "Ricky và Ding Dang: Tách" cũng sẽ sử dụng SSD của PS5 để tăng cường các hiệu ứng hình ảnh và chiến đấu của trò chơi.Sau khi sử dụng SSD của PS5, khả năng nhảy truyền mới được thêm vào trong "Rich và Dingdang: Tách" cho phép người chơi đưa đón liền mạch trên thế giới trong trò chơi.Daly nói rằng điều này sẽ làm cho hệ thống chiến đấu của trò chơi đi xa hơn và người chơi có thể nhảy qua lại trong các không gian chiến đấu khác nhau.

"Ruic và Dingdang: Tách rời" sẽ có nhịp điệu chiến đấu nhanh nhất, và cũng cho phép những người chơi muốn theo đuổi số lượng liên tục để đối mặt với những thách thức mới.Daly nói rằng một thiết kế như vậy làm cho combo trong trò chơi trở nên hợp lý và biểu cảm hơn, làm cho chức năng nhảy chiều trong trò chơi trở thành một yếu tố thực sự.Điều này cũng cung cấp nhiều khả năng hơn cho loạt các cuộc hỗn chiến truyền thống này và cung cấp cho người chơi rất nhiều sáng tạo."Rich và Dingdang: Tách" sẽ được phát hành vào đầu năm 2021 và nền tảng PS5 là độc quyền.

Điểm bán hàng lớn nhất của trò chơi "Ling Media" này là sự chuyển đổi giữa hai thế giới khác nhau.Có một sự khác biệt rất khác nhau giữa thế giới thực và thế giới tâm linh trong trò chơi, đặc biệt là về phong cách nghệ thuật và màu sắc.

Stoppage của Martinez -time Oolong+gửi một cánh cửa trống để giúp gia đình Dong cũ hoàn thành đảo ngược gây sốc

Các nhà phát triển gần đây đã giới thiệu những nguồn cảm hứng truyền cảm hứng đã được rút ra trong quá trình tạo ra vũ trụ trò chơi rất chi tiết này.Nhà thiết kế nghệ thuật khái niệm Aneta Bielas đã giải thích sự khác biệt giữa thế giới thực và thế giới tâm linh trong video giới thiệu gần đây về cảnh.

Thế giới thực trông buồn tẻ, với cảm giác mờ dần, với tông màu lạnh.Nhà thiết kế nghệ thuật trưởng Damian Zukowski cho biết thế giới thực được lấy cảm hứng từ trò chơi trong trò chơi đến từ phong cách của đạo diễn phim nổi tiếng Thụy Điển Roy Andersson.Thế giới thực trong "phương tiện truyền thông tâm linh" có cảm giác của các bộ phim Andersson, và màu nhạt đại diện cho cuộc sống hàng ngày bi quan và u sầu.Ngược lại, nguồn cảm hứng thế giới tâm linh trong trò chơi đến từ các bức tranh của Zdzisław Beksiński.Tác phẩm của Beksiński được biết đến với cảnh quan hoang vắng, các nhân vật dị tật và những mô tả rõ ràng về cái chết.Beksiński không bao giờ đặt tên cho những bức tranh của mình, cũng không mang lại ý nghĩa gì, và để công việc giải thích nó.

"Phương tiện truyền thông tâm linh" dường như đi theo cách này, để cảnh tượng kể câu chuyện.Người chơi có thể thấy thế giới thực trừu tượng trong thế giới tâm linh, nhưng Zukowski nói rằng điều này sẽ không "quá rõ ràng".

Vào năm 2020, doanh số phần cứng của Sony Playstatic ở Nhật Bản là hiệu suất tồi tệ nhất trong những năm gần đây. Tổng doanh số PS4 và PS5 dưới 1 triệu đơn vị.Theo thống kê, đây là lần đầu tiên kể từ năm 1994.

Mặt khác, PS5 đã hết hàng cổ phiếu, Sony rõ ràng không cung cấp đủ cổ phiếu PS4 tại Nhật Bản.Sau đây là biểu đồ bán hàng phần cứng PS được vẽ bởi các cư dân mạng nước ngoài dựa trên tạp chí trò chơi Nhật Bản Famitsu, cho thấy doanh số của người dẫn chương trình PS từ năm 1994 đến 2020: Theo báo cáo bán hàng gần đây của Famitsu, kể từ ngày 3 tháng 1, Sony PS5 Chủ nhà là vào ngày 3 tháng 10. Doanh số tích lũy của Nhật Bản chỉ có 265.000 đơn vị và PS4 đã bán 542.000 chiếc tại Nhật Bản năm ngoái. Doanh số tích lũy chỉ vượt quá 9,3 triệu đơn vị. PS3. Doanh số bán hàng ở Nhật Bản chỉ vượt quá 10 triệu đơn vị.

Sony dường như được đối xử rất tiêu cực với phần cứng PS ở Nhật Bản, thay vì cố gắng cải thiện.Trước đó, đã có báo cáo rằng sau khi PS4 "đánh bại" ở Nhật Bản và các nơi khác trên thế giới, công ty đang chuyển trọng tâm sang các thị trường khác, nghĩa là Hoa Kỳ và Châu Âu.Sự thay đổi từ Nhật Bản có nghĩa là Sony hiện đã thay đổi bố cục mặc định của tay cầm lưu trữ PS5.Tại Nhật Bản, mỗi thế hệ của máy chủ PS xác nhận rằng chìa khóa là O, và các khu vực châu Âu và Mỹ là X.

Bây giờ bố cục của tay cầm PS5 đã được sử dụng cho thói quen châu Âu và châu Mỹ. Khóa X là khóa xác nhận và O đã bị hủy bỏ.Điều đáng nói là Sony đã xác nhận vào ngày 5 tháng này rằng hầu hết các máy chủ PS4 sẽ bị ngưng sẽ bị ngừng.

Sony có kế hoạch sử dụng dây chuyền sản xuất mới được giải phóng để sản xuất máy chủ PS5 và sử dụng máy chủ PS5 để thay thế định vị thị trường của PS4 Pro bằng các tính năng tương thích Down của máy chủ PS5."Parkmin 3 Deluxe Edition" của Monolith Soft đã chính thức hạ cánh trên nền tảng NS vào tháng 10 năm 2020.

Trong tuần đầu tiên sau khi bán, trò chơi này đứng đầu danh sách Tuần lễ bán hàng của Nhật Bản trên Fami Tong và động lực bán hàng đã không bị chậm lại trong những tháng tiếp theo.Theo tạp chí "Fami" ", Pixom 3 Deluxe Edition" đã bán được 499.000 bản thông qua bán lẻ tại Nhật Bản.

So sánh, trong thế hệ đầu tiên của doanh số "pikemin", tổng cộng 500.000 bản đã được bán tại Nhật Bản và "Pixom 2" được bán khoảng 480.000.Điều đó có nghĩa là "Pikemin 3 Deluxe Edition" không chỉ là tốc độ bán hàng nhanh nhất ở Nhật Bản, hoặc doanh số cao nhất của loạt phim cho đến nay.Hơn nữa, phiên bản Wii U của "Pikmin 3" chỉ bán được khoảng 200.000 bản tại Nhật Bản, vì vậy phiên bản xa xỉ có thể có giá trị để có kết quả này.Nội dung mới và tối ưu hóa trò chơi của "Pikemin 3 Deluxe Edition" là một trong những lý do cho sự thành công của trò chơi này.

Đánh giá của phương tiện truyền thông về phiên bản nâng cấp này đã được khen ngợi và người chơi cũng khen ngợi mô hình hợp tác phân chia mới được thêm vào trên phiên bản cấy ghép NS.Mặc dù trò chơi không hỗ trợ các trò chơi trực tuyến, nhưng nó có thể khám phá hành tinh PNF-404 với bạn bè để thực hiện cơ chế trò chơi của "Pixom 3 Deluxe Edition" đã tăng lên một cấp độ mới.

Điều này cũng có nghĩa là ngay cả những người chơi đã chơi phiên bản Wii U của "Pikmin 3" vẫn có thể tìm thấy động lực để mua trò chơi này.Ngoài chế độ cốt truyện hợp tác, phiên bản xa xỉ cũng đã thêm sơ đồ phụ mà không có bản gốc.

Sự ra mắt của thế hệ thứ nhất và thứ hai của hai nhân vật chính cũng khiến các cầu thủ đóng vai trò trước đó ngay lập tức.Trong nhiệm vụ chi nhánh, người chơi có thể khám phá hai ký tự trong hai ký tự trong chế độ người chơi hoặc chế độ hợp tác.