àngbịmắckẹttrongchếđộChukỳduynhấtchờhướngdẫnphinôngnghiệSự kìm hổng của nhóm cơ (cơ dây) của nguồn đùi là một tổn thương chuyển động rất phổ biến. Trong các hành động như gia tốc phổ biến và đột ngột hơn, chạy nước rút hoặc uốn cong hông Các triệu chứng lâm sàng là đau ở phía sau đùi và MRI cộng hưởng từ có thể dự đoán thiệt hại giữa các triệu chứng trước.

àngbịmắckẹttrongchếđộChukỳduynhấtchờhướngdẫnphinôngnghiệ& rdquo; Sự thay đổi của đội hình là về đội hình của trò chơi: & ldquo; Tôi đã thua hai trận đầu tiên, đối thủ rất mạnh và tôi đã có rất nhiều đầu tư trong mùa giải này. Đội mạnh nhất.àngbịmắckẹttrongchếđộChukỳduynhấtchờhướngdẫnphinôngnghiệMất chúng chắc chắn là không vui, nhưng chúng tôi không sợ, và chúng tôi không lo lắng lắm. Tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ ra ngoài trong trò chơi tiếp theo.

Vàng bị mắc kẹt trong chế độ

àngbịmắckẹttrongchếđộChukỳduynhấtchờhướngdẫnphinôngnghiệĐội hình sẽ được triển khai theo tình huống của đối thủ và người chơi của chúng tôi.àngbịmắckẹttrongchếđộChukỳduynhấtchờhướngdẫnphinôngnghiệ& rdquo;àngbịmắckẹttrongchếđộChukỳduynhấtchờhướngdẫnphinôngnghiệ[Lei Su Sports] Các trận play-off CBA tiếp tục nóng lên hôm nay. Đội Tân Cương đã đánh bại Beicha với 103-91 và tiến vào bán kết giải đấu.àngbịmắckẹttrongchếđộChukỳduynhấtchờhướngdẫnphinôngnghiệHậu vệ Tân Cương Zeng Lingxu bị thương. Sau trận đấu, anh đã viết trên phương tiện truyền thông xã hội: & ldquo; đáng giá!& rdquo; Trong trò chơi này, Zeng Xu bị chấn thương 24 phút. Mặc dù anh ta chỉ ghi được 4 điểm, anh ta đã có 5 rebound và 6 hỗ trợ và 1 lần đánh cắp. Giá trị là đội. Hai cao, chỉ đứng sau +16 của Fan Ziming.àngbịmắckẹttrongchếđộChukỳduynhấtchờhướngdẫnphinôngnghiệTrước đó, hậu vệ Tân Cương Zeng Lingxu đã được tiếp xúc với chuỗi thứ cấp của háng, có khả năng được hoàn trả trong mùa giải. Tuy nhiên, xem xét rằng Tân Cương cần thiết để chơi trong trận playoffs và viện trợ nước ngoài đã không được kết hợp, nó đã trở lại đến đội Tân Cương bị thương.

àngbịmắckẹttrongchếđộChukỳduynhấtchờhướngdẫnphinôngnghiệSau khi tái đấu, trung bình của những người chơi trung bình trong XU là 31,2 phút.àngbịmắckẹttrongchếđộChukỳduynhấtchờhướngdẫnphinôngnghiệ[Lei Sports] Các trận playoff CBA tiếp tục ngày hôm nay, và Tân Cương thi đấu với Beicha.àngbịmắckẹttrongchếđộChukỳduynhấtchờhướngdẫnphinôngnghiệMặc dù đội Seoul đã giành được hai chiến thắng liên tiếp kể từ đó, thời gian tốt đẹp đã không tồn tại lâu, và sau đó họ đang vật lộn trong một vũng lầy với chuỗi trận thua 5 -game.

àngbịmắckẹttrongchếđộChukỳduynhấtchờhướngdẫnphinôngnghiệKết quả là, vào cuối vòng 14 của giải đấu, Seoul chỉ được xếp hạng trong áp chót (điểm thứ 13 và 11 của điểm).àngbịmắckẹttrongchếđộChukỳduynhấtchờhướngdẫnphinôngnghiệSo với vị trí thứ 12 trong vòng tròn xuống hạng (5 điểm), mặc dù vẫn còn khoảng cách 8 điểm, so với kết quả của AFC Champions League với vị trí thứ 3 mùa trước, kết quả rất bi thảm.àngbịmắckẹttrongchếđộChukỳduynhấtchờhướngdẫnphinôngnghiệVào ngày 30 tháng trước, sau khi huấn luyện viên của đội Seoul, Cui Longxuan đã từ chức vì điểm số kém, trợ lý huấn luyện viên Jin Haoying đã lãnh đạo đội ngũ tạm thời. kết thúc quả bóng. Đội mất chuỗi 5 điểm và dần dần khôi phục lại sự suy thoái của đội.àngbịmắckẹttrongchếđộChukỳduynhấtchờhướngdẫnphinôngnghiệĐội Seoul sẽ chơi trong sân vận động Hanke World Cup vào ngày 7 tháng này. Trò chơi này là một cơ hội có giá trị để Seoul xuất hiện.

Đội Seoul chỉ cách đội Jiangyuan ba điểm (16 điểm), hiện đang xếp thứ 6.Nếu Seoul giành chiến thắng trong trận đấu này với đội Jiangyuan, xếp hạng của đội Seoul không chỉ có thể trở lại tầm giữa, mà còn bù đắp cho sự xấu hổ về sự thất bại của trận chiến ra mắt.

Vàng bị mắc kẹt trong chế độ

Trận chiến với Jiang Yuan là trò chơi mà Jin Haoying, người được chính thức bổ nhiệm làm huấn luyện viên đại lý.Người có liên quan trong đội Seoul nói rằng "dự kiến ​​sẽ không vội vàng chọn huấn luyện viên trưởng tiếp theo." "Theo hệ thống Jin Haoying, một vài trận đấu sẽ không được đưa ra để bổ nhiệm huấn luyện viên trưởng."Bởi vì Jin Haoying có giấy phép P -level, về mặt lý thuyết, nó có thể dẫn dắt đội đến mùa giải còn lại.Trò chơi đầu tiên chính thức của Jin Haoying sẽ quyết định liệu mùa còn lại của Seoul sẽ hồi phục như thế nào.

[Lei Sports] Gần đây, Câu lạc bộ Super League Thụy Điển Carma đã chính thức công bố trong thông báo chính thức rằng 46 -Yy -old Markus Rosenlund sẽ là người quản lý mới của câu lạc bộ và chính thức nhậm chức vào ngày 3 tháng 8.Marcus & Middot; Rosenlongde vừa từ chức giám đốc khu vực. Trước đó, ông cũng từng là giám đốc bán hàng của các công ty châu Âu và cũng là giám đốc bán hàng của nhiều thương hiệu tại Eniro.& ldquo; Tôi mong muốn được hợp tác với Calma, tôi biết ý nghĩa của nghiệp đối với các khu vực, chính quyền thành phố, thành phố, người ủng hộ, thành viên và nhà tài trợ. Kinh nghiệm phát triển là làm việc cho công ty của bạn và đóng góp cho công ty của bạn.Đội ngũ này có một sự cân bằng kinh tế tốt kể từ mùa đông năm ngoái.

Hầu hết sự nghiệp của tôi làm việc trong một môi trường bán hàng chú ý đến kết quả.Lúc đầu tôi là nhân viên bán hàng. Bây giờ tôi đã là người lãnh đạo của cơ quan bán hàng trong 15 năm qua, dù ở Thụy Điển hay nước ngoài.

Vàng bị mắc kẹt trong chế độ

& rdquo; Marcus & Middot; Rosenlong nói.Chủ tịch Anders Henriksson đã chào đón Marcus một cách nồng nhiệt, đồng thời, ông cũng cảm ơn Lucas & Middot; Nielsen bày tỏ lòng biết ơn của mình.

& ldquo; Trước hết, tôi muốn nồng nhiệt chào đón Marcus trở thành người quản lý mới của câu lạc bộ. Đồng thời, tôi cũng nhân cơ hội này để cảm ơn Lucas vì đã hoàn thành công việc của người quản lý đại lý trong thời kỳ khó khăn của sự kết hợp.Marcus có nhiều kinh nghiệm làm việc trong sự lãnh đạo của các tổ chức và công ty trong nước và quốc tế.Ông được hướng dẫn bởi sự phát triển và có kinh nghiệm về kiến ​​thức thị trường và quản lý tài chính.Với một nền tảng như vậy, anh ta và các nhân viên khác sẽ đóng góp cho Calma để trở thành một hiệp hội mạnh mẽ hơn trong tương lai.Trong khi Marcus & Middot; Rosenlite trở thành người quản lý mới của câu lạc bộ, Lucas & Middot; Nielsen cũng chính thức trở thành người đứng đầu Carma Qingxun.[Lei Su Sports] Jiangyuan FC đã thất bại trong việc duy trì xu hướng thi đấu ở thượng nguồn của mùa đầu và rơi vào tình trạng suy thoái.

Trong 8 trận gần đây, chỉ có 4 điểm được ghi với 1 chiến thắng, 2 trận hòa và 5 trận thua.Trong hai trận đấu gần đây, thật hài lòng khi bắt tay với đội bóng Chengnan FC và Shangzhou Shangwu.

Sự đau khổ lớn nhất của huấn luyện viên của Jiangyuan FC Jin Bingxiu là hành vi phạm tội, và mục tiêu không tốt như anh ấy mong đợi.Mùa này, Jiang Yuan đã ghi 18 bàn sau 14 trận.

Trung bình, chỉ có 1,2 bàn mỗi trận.Khác với 38 trận đấu trong 38 trận năm ngoái, không giống như trung bình 1,47 bàn mỗi trận, khả năng ghi bàn giảm.

Xem xét sở thích của Huấn luyện viên Huấn luyện viên Golden, người gắn bó nhiều sự chú ý hơn vào cuộc tấn công, tấn công là một phần của sự cải thiện.Lửa ngu ngốc của người chơi tấn công chính là vấn đề.Nhìn về phía trước màn trình diễn xuất sắc, sau khi thử mục tiêu ghi bàn vào ngày 10 tháng 5 năm nay, anh không bao giờ ghi bàn thắng.Mặc dù anh ấy đã đóng góp 5 pha kiến ​​tạo và đóng vai trò của mình, anh ấy đã không ghi bàn trực tiếp, để lại hối tiếc.

Các tác phẩm nghệ thuật câm lớn cốt lõi tấn công khác cũng tiếp tục.Vào đầu mùa giải, Gao Wulie đã ghi bàn liên tục trong năm trận đấu mà anh ấy tham gia, thể hiện mục tiêu xuất sắc của anh ấy.

Nhưng trong 5 trận tiếp theo, không có thành tích.Ngay cả khi hai người chơi có cốt lõi của cuộc tấn công không thể ghi bàn thắng, ngay cả khi nó được ghi bàn không liên tục, Jiang Yuan sẽ nhận được kết quả tốt hơn.

Vẫn còn một số biện pháp đối phó. Jin Zhixian, người đã ghi 10 bàn vào năm ngoái và giành được giải thưởng mới xuất sắc nhất, có thể là câu trả lời.Jin Zhixian là một người mới đến đã tạo nên danh tiếng của anh ấy như một sao chổi năm ngoái.

Mặc dù anh ấy đã không tham gia vào trò chơi trong nửa cuối năm ngoái, anh ấy đã ghi được 10 bàn thắng sau 27 trận và từng hỗ trợ. Nó được công nhận là tân binh xuất sắc nhất.Năm nay, Jin Zhixian đã thay đổi qua lại giữa đầu và băng ghế dự bị, và chỉ ghi được 3 bàn thắng và 1 pha kiến ​​tạo trong 12 trận.So với năm ngoái, nhà nước đã từ chối.Jin Haoying sẽ chủ yếu sử dụng Jin Zhixian để thay thế.

Jin Zhixian lần đầu tiên ra mắt trong 5 trận mùa này và 7 trận còn lại bắt đầu trò chơi trên băng ghế dự bị.Nếu bạn muốn khôi phục hỏa lực của Jiang Yuan, cần phải sử dụng Jin Zhixian tích cực hơn.

Nếu nhịp điệu tấn công của Jin Chengda và Gao Wulie không lý tưởng, Jin Zhixian, người tốt hơn sử dụng khả năng điểm số.Trong trận đấu cuối cùng với đội Thi Sân Châu, Jin Zhixian đã gỡ hòa tỷ số vào cuối hiệp hai và cứu Jiang Yuan khỏi rìa của thất bại.

Cho đến khi kết thúc trò chơi, HLV Jin đã không thay đổi sự khởi đầu của Jin Zhixian, và sự lựa chọn của anh ấy đã trở thành một trong những Chúa.Kim Zhixian cao 184 cm, có khả năng tạo quyền lực không khí mạnh mẽ và có rất nhiều hoạt động.